BÀN VỀ VẬN KHÍ THÁNG 04 ÂL NĂM GIÁP THÌN

Tháng Tư nhằm vào Kỷ Tỵ, Tỵ là con giáp hiếm hoi mang lại niềm vui nhiều nhất cho bách gia trăm họ. Ngoại trừ tuổi Giáp và Tân còn có đôi chút phân vân thì tháng này đại đa số các tuổi khác đều được ít nhiều phấn khởi. Bất động sản tiếp tục “rã đông” mạnh mẽ và một số hướng nhà đón được tin vui.

VỀ CON NGƯỜI

– Người tuổi Giáp: Người tuổi Giáp có phần suy yếu trong tháng tư này. Đây là lúc bạn cần phải tĩnh tâm, chỉnh đốn hoạt động của mình để tránh sự trì trệ. Điều đó cũng chính là sức sống cho một chu kỳ tương lai.

– Người tuổi Ất: Bạn tiếp tục có những cơ hội mới, gặp gỡ và ý tưởng mới. Nó có thể khiến bạn sa vào những cảm xúc nhất thời mà quên đi mục tiêu cơ bản. Vì thế, vừa là động lực, vừa là rủi ro, nếu cẩn trọng thì có thành quả.

– Người tuổi Bính: Bạn sẽ được xung quanh ghi nhận nỗ lực của mình, nó giúp cho vai trò và vị thế được nâng lên. Việc làm ăn thương mại cũng mang lại nguồn lợi. Nói cách khác là bạn gặp may trong thang tư này.

– Người tuổi Đinh: Tuổi này đã có một tháng tương đối hay ho và tháng này điều đó chưa kết thúc. Hãy tranh thủ tận dụng phúc khí đang bao quanh lấy bạn. Đừng bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội nào vì bây giờ là lúc thuận lợi nhất.

– Người tuổi Mậu: Chúc mừng bạn. Người tuổi Mậu đang gặp may hơn cả. Bạn sẽ có một tháng đong đầy niềm vui. Thành quả lớn sẽ về tay nếu nỗ lực thêm một phần sức lực. Nhớ nhé, hãy cố gắng để gặt những mùa vàng.

– Người tuổi Kỷ: Tuổi Kỷ cũng đương ở thời kỳ vượng khí. Chỉ cần chăm chỉ làm việc, tận dụng đúng tất cả vị thế của mình, bạn sẽ có một tháng đủ đầy và thịnh vượng. Tuy nhiên, điều đó không kéo dài mãi nên tuyệt đối đừng chủ quan.

– Người tuổi Canh: Người tuổi Canh bước vào một chu kỳ tràn đầy sinh lực. Bạn sẽ có một sự khởi sắc kéo dài đến giữa mùa thu. Còn chần chờ gì nữa khi cờ đã đến tay mà không chịu phất. Hãy tranh thủ mọi nguồn lực đế biến lợi thế thành hiện thực.

– Người tuổi Tân: Tiếc là tuổi này không có nhiều tín hiệu tích cực trong tháng này. Điều đó gợi ý rằng, giờ là khi cần phải xốc lại tinh thần, sắp xếp công việc nội bộ, đánh giá lại quy trình vừa qua để chuẩn bị bước vào vụ mới.

– Người tuổi Nhâm: Những nỗ lực của người tuổi Nhâm tháng này khó hiệu quả nhưng đừng quá lo lắng, bạn luôn có những sự tương trợ của bề trên. Hãy nguyện cầu với cao xanh, tiên tổ, họ sẽ nâng bước bạn để bay lên, cứ tin vào chính thần nhân quý.

– Người tuổi Quý: Bạn đang nuôi dưỡng những ý tưởng, dự định. Điều đó rất cần thiết. Chỉ cần sàng lọc kỹ lưỡng, chăm sóc nó cho thật tốt thì không bao lâu nữa những trái ngọt đầu cành sẽ dâng mọng trên môi. Hãy nương vào ơn trên nữa nhé.

VỀ GIA TRẠCH – NHÀ Ở

– Nhà hướng Bắc: Nhà hướng Bắc dễ có thêm tài lộc nhưng cẩn trọng tình cảm nam nữ, thị phi. Nên đặt một lọ nước muối trước nhà để chiêu tài.

– Nhà hướng Nam: Nhà hướng Nam coi chừng miệng lưỡi thế gian, giao thông, giao tiếp; tháng này cũng dễ hao tài. Hãy trải một tấm thảm vàng và đặt một cục nam châm trước nhà để hóa giải.

– Nhà hướng Đông: Nhà này dễ có tin vui, dễ sinh quý tử hoặc kéo dài thọ mạng cho người ốm đau trong tháng; tiền bạc thuận lợi. Hãy đặt một lọ nước trước cửa để chiêu tài.

– Nhà hướng Tây: Hướng Tây tháng tư không lợi. Nên trải một tấm thảm đỏ để bớt hao tài.

– Nhà hướng Đông Bắc: Nhà này cẩn trọng ốm đau, gặp những phiền phức. Tuy vậy, tài lộc và công việc lại dễ hanh thông.

– Nhà hướng Đông Nam: Nhà Đông Nam tháng này thuận đường văn bút và tiền bạc. Hãy treo một bức  tranh Trí sáng danh khai để thi cử dễ dàng, danh quan rạng rỡ.

– Nhà hướng Tây Nam: Gia chủ tiếp tục có sự may mắn về tiền bạc và đất cát. Hãy tranh thủ cơ hội. Sử dụng tranh Khai cung tài lộc là một gợi ý tốt.

– Nhà hướng Tây Bắc: Hướng này tương đối an yên nhưng cẩn trọng tổn thương phần xương khớp hoặc bị cành cây, khúc gỗ xâm phạm.

Tranh Khai Mã Môn

VỀ KÍCH HOẠT TÀI LỘC THÁNG TƯ

Ngoài việc kích hoạt, hóa giải theo từng hướng nhà cụ thể nói trên thì một cách chung hơn, các gia đình có thể áp dụng biện pháp dưới đây:

Góc Đông Bắc của nhà: Chuẩn bị một hũ nước muối, càng to càng tốt, đặt trên một miếng vải hay thảm màu đỏ. An vị vào lúc 17:15 – 18:51 ngày mùng 01 hoặc 15:13 – 16:57 ngày mùng 04 tháng Tư âm lịch.

Góc phía Đông của nhà: Chuẩn bị một hũ nước muối, bên trong có tám hòn đá sỏi, một chậu cây hoa màu đỏ. An vị vào lúc 7:05 – 10:55 ngày mùng 01 hoặc 5:07 – 10:53 ngày mùng 04 tháng Tư âm lịch.

Riêng về cầu học hành, thi cử, danh quan: Chuẩn bị tranh Trí sáng danh khai hoặc Khai mã môn treo vào khu vực  Đông, Đông Nam, Đông Bắc sẽ được thuận lợi.

VỀ TÌNH HÌNH KINH TẾ – XÃ HỘI

– Thị trường động sản: Tiếp tục có đợt “rã đông” trên diện rộng. Nó cho phép thanh khoản, giao dịch sôi động trở lại cho những ai cần đầu tư hoặc thoát hàng nhưng chưa nên kỳ vọng quá nhiều về sự hồi sinh. Trong tháng này, phân khúc đất nền có lợi hơn cả.

Thị trường ô tô: Tiếp tục có sự chậm chạp trong doanh số.

Thị trường xây dựng: Bắt đầu có sự khởi sắc trở lại.

Thị trường chứng khoán: Chưa thể bứt phá, vẫn đang loanh quanh chờ sinh lực mới.

An ninh khu vực: Có thể xuất hiện thêm những xung đột mới trên thế giới, đặt biệt là các vùng lõi châu lục và cả lân cận Trung Đông.

LƯU Ý

Những dự báo trên đây hoàn toàn dự trên góc nhìn phong thủy, dịch lý và chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về mọi quyết định của người đọc.

Chúc bà con tháng mới phát tài.


Nguyễn Hoàng

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *