Bàn về vận khí tháng 04 (AL) năm Quý Mão

Tháng tư khởi đầu mùa hạ với hỏa vận đạt tới đỉnh điểm của Đinh can khi rơi vào nguyệt Tỵ. Đây sẽ tháng có cái nắng nóng kỷ lục trong năm, người dân cả nước cần bảo vệ sức khỏe, vật nuôi, con giống và cây trồng. Những quyết sách lớn của thượng tầng cũng đã đến lúc khai chiếu mạnh mẽ.

VỀ CON NGƯỜI

Người tuổi Giáp: Có sự suy giảm về sinh khí, tài lộc. Bạn không nên hao tổn quá nhiều, đừng đầu tư gì cả, hãy bình tâm tĩnh dưỡng chờ thời.

Người tuổi Ất: Dễ có thêm bạn mới, chú ý đào hoa. Bạn cũng có những cơ hội làm ăn, các cuộc kết giao vui vẻ nhưng hãy giữ mình, tránh ham vui mà liên lụy.

Người tuổi Bính: Đây lúc được tổ chức, người thân hay đối tượng mà bạn quan tâm ghi nhận. Bạn đã khẳng định được vị thế của mình trong mắt họ. Tài lộc tốt.

Người tuổi Đinh: Hãy thu hoạch vụ mùa mà bạn đang gieo cấy, đã đến lúc quả chín trong tay, tranh thủ thủ thời cơ để tích lũy tài chính.

Người tuổi Mậu: Bạn có sự phát triển mới trong công việc, con đường công danh khá sáng sủa, nếu cờ đến tay thì đừng đợi ai mời phất, hãy tự làm lấy.

Người tuổi Kỷ: Đâu cũng là tháng tốt lành, những khoản tiền đang được lần lượt thu về, hãy kiên nhẫn nhặt nhạnh, giờ là lúc cần phải như thế.

Người tuổi Canh: Có vẻ như bạn sẽ khai sinh ra một thứ gì đó, một dự định, một kế hoạch ấp ủ từ lâu rồi. Hãy để nó ra đời theo cách mà bạn muốn.

Người tuổi Tân: Tháng này không có lợi, tốt nhất là ngồi yên, nhâm nhi những gì đã xẩy ra, vừa để giảm thiểu rủi ro, vừa dưỡng sinh cho một thời kỳ mới.

Người tuổi Nhâm: Bạn có thể xuất hiện những khoảng lặng khiến mình phải dao động nhưng đừng lo, rồi vận may sẽ đến, hãy kiên tâm phấn đấu.

Người tuổi Quý: Những ý tưởng mới sẽ nảy sinh, mở ra cho bạn một tương lai đầy hứa hẹn. Chỉ cần tập trung vào công việc hiện tại, bạn sẽ có sự đột phá.

VỀ NHÀ Ở – VĂN PHÒNG

Nhà hướng Tây: Rất xấu. Bạn nên cẩn trọng vì dễ bị tổn tương bởi kim loại, dao kéo, thị phi và đương nhiên là cả hao tài. Hãy đặt một cặt nghê đồng và một bình nước thủy tinh hình tròn trước cửa để hóa giải.

Nhà hướng Bắc: Khá tốt. Công danh dễ có sự phát triển, tài lộc tương đối. Hãy đặt vài chậu cây xanh trước nhà để được thuận lợi.

Nhà hướng Nam: Tiền bạc dễ dàng, hãy sử dụng tất cả những vật phẩm phong thủy chiêu tài mà bạn có đặt ở hai bên cửa, nó sẽ nhiệm màu.

Nhà hướng Đông: Một trận xích mích, tranh hùng hoàn toàn có thể xẩy ra. Nó chẳng vui vẻ gì, thậm chí mang lại thương đau và mất mát. Hãy trải một tấm thảm đỏ, bên dưới lót sáu đồng xu, hai bên đặt nghê đồng để hóa giải.

Nhà Tây Bắc: Hướng này cũng bình thường, cẩn trọng bị thương bởi các vật sắc nhọn. Tài lộc có một chút nhưng dễ bị thị phi, đau ốm. Hãy đặt bình nước thủy tinh hình tròn để tiêu hung nghênh cát.

Nhà Đông Bắc: Tài lộc khá thuận lợi. Bạn có thể đặt thêm tì hưu, thiềm thừ, bảo trạch chiêu tài ở hai bên cửa để rước lộc.

Nhà Đông Nam: Bạn vừa đi qua một tháng không mấy hay ho. Tháng này khá an bình, vui vẻ. Chúc mừng bạn. Hãy đặt thêm một tấm thảm đỏ và một lọ nước nhé.

Nhà Tây Nam: Cẩn trọng ốm đau, giao thông, đường ruột. Nên hạn chế tu sửa ở phía trước cửa. Bạn có thể sử dụng chuỗi hồ lô ngũ đế hoặc chuông gió sáu ống để hạn chế rủi ro.

VỀ KINH TẾ – XÃ HỘI

Bất động sản: Có một chút khởi sắc, ai cần bán thì cố gắng thoát hàng, nên nhờ các thầy phong thủy hỗ trợ để bán đất nhanh chóng vì sau đó tình hình vẫn khó cải thiện.

Tài chính: Thị trường chứng khoán, vàng bạc, ngân hàng đều chưa có dấu hiệu tăng, vẫn còn loay hoay chờ đợi.

Xăng dầu: Có xu hướng đi ngang và giảm nhẹ. Điều này giúp cho ngành giao thông được lợi và du lịch được khởi sắc.

Sắt thép: Tiếp tục đà giảm, điều này có lợi cho ngành xây dựng tuy nhiên tiến độ ngành này lại đang có những bước dậm chân khá lâu.

Miễn trừ: Những dự báo trên đây dựa vào phong thủy, dịch lý. Phong thủy Nguyễn Hoàng không chịu trách nhiệm trước mọi quyết định của người đọc. Chúc tháng mới tốt lành.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

One thought on “Bàn về vận khí tháng 04 (AL) năm Quý Mão

  1. Đặng Hữu Ngữ says:

    Xin chân thành cảm ơn Thấy/ Viện.
    Chúc Thầy và toàn thể CBCNV, CTV của Viện có sức khỏe tốt, đưa những hiểu biết, tiến bộ về khoa học Phong thủy áp dụng được nhiều vào cuộc sống.
    Trân trọng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *