Bàn về vận khí tháng 05 (AL) năm 2023

Tháng Mậu năm Quý hợp hóa thành Hỏa nên có nhiều cơ hội giao thương, du lịch giải trí khá nhộn nhịp. Người sinh năm Đinh, Kỷ dễ được gặp may, các cháu thi vào cấp ba và đại học đều có cơ hội lớn.

VỀ CON NGƯỜI

Người tuổi Giáp: Tháng này khá tẻ nhạt, nó diễn ra trên các mặt trận. Bạn không có nhiều điều thú vị nhưng đừng bi quan. Chỉ cần đợi đủ ba mươi ngày sau, mọi việc sẽ hoàn toàn khác biệt.

Người tuổi Ất: Có lẽ những dự định, ấp ủ bấy lâu đã đến lúc sinh khai. Bạn hãy chào mừng nó với tinh thần vui vẻ nhất. Tài lộc tạm ổn, có những cơ hội giao thương.

Người tuổi Bính: Tài lộc và địa vị vẫn đang được củng cố. Có điều bạn cần phải nỗ lực thật nhiều để duy trì phong độ. Nếu sơ sểnh, việc lao dốc, mất lộc sẽ hiện hữu.

Người tuổi Đinh: Chúc mừng bạn vì mấy tháng mệt mỏi vừa qua đã bắt đầu được cải thiện. Giờ là lúc bạn có thể vui hơn vì tiền bạc sẽ xuất hiện, những điều may mắn cũng sẽ tới.

Người tuổi Mậu: Những niềm vui nho nhỏ từ tháng trước vẫn sẽ kéo dài trong tháng này nhưng bạn cần phải cố gắng hết mình mới có thể thu hoạch. Đừng buông tay.

Người tuổi Kỷ: Bạn thực sự là người may mắn, hãy tin vào điều đó và không ngừng tìm kiếm các cơ hội trong tháng này. Tiền bạc tốt rồi, quan hệ và tâm linh là điều cần phải quan tâm hơn cả.

Người tuổi Canh: Có lẽ bạn sẽ có ai đó để ý, quan tâm như một dạng đào hoa hé nở. Nếu bạn đang ở độ tuổi yêu đương, hãy tranh thủ làm quen. Nếu bạn đã có gia đình, hãy coi chừng thị phi nam nữ.

Người tuổi Tân: Bạn tiếp tục có một tháng mệt mỏi nhưng đừng quá tiêu cực. Hãy tâm niệm với trời xanh, quý nhân sẽ xuất hiện, dù khó khăn cũng sẽ có trợ giúp, đó chẳng phải là đáng mừng sao?

Người tuổi Nhâm: Bạn lại hồ hởi với những ý tưởng mới, nó đem đến niềm vui sáng tạo, nhiệt huyết giao tế nhưng cần phải sàng lọc cho kỹ càng, nếu không sẽ lại hoài phí.

Người tuổi Quý: Bạn sẽ có những sự dẫn dắt mới nhưng không chừng sẽ rơi vào trầm lặng. Tốt nhất là hãy làm thật mạnh công việc của mình, chỉ có điều đó mới mang lại kết quả.

Video hướng dẫn KHAI MỞ TÀI MẠCH

VỀ NHÀ Ở – VĂN PHÒNG

Nhà hướng Bắc: Tài lộc tốt, cẩn trọng chuyện nam nữ; nên trải thảm xanh và treo tranh “Lệnh chiêu tài” để thịnh vượng, đồng thời cần đoan chính trong tình cảm để yên ổn.

Nhà hướng Nam: Tài lộc rất tốt, vạn sự an hòa; nên đặt bình thủy và tranh chiêu tài tranh “Lệnh chiêu tài” để thúc đẩy tiền bạc.

Nhà hướng Đông: Cẩn trọng giao thông, sức khỏe, tai nạn bất ngờ; nên đặt nghê đồng, chuông đồng trước cửa để hóa sát, treo tranh “Dĩ hòa vi quý” để êm đẹp.

Nhà hướng Tây: Tài lộc tạm được nhưng dễ bị thị phị; nên đặt thủy bình phía trước nhà, treo tranh “Dĩ hòa vi quý” và cẩn trọng trong giao tiếp để hóa giải.

Nhà Tây Bắc: Đau ốm, mất tiền, mâu thuẫn, thị phi có khả năng xuất hiện sớm; đừng đào bới, tu sửa gì phía trước nhà, nên đặt chôn sáu đồng tiền xu xuống thềm, đặt nghê và tranh “Thiên mã cát tường” để bình an.

Nhà Tây Nam: Tiền bạc khá nhưng chú ý dạ dày và đường ruột; nên dùng hồ lô đồng và tranh “Lệnh chiêu tài” để thịnh vượng và giảm bớt ốm đau.

Nhà Đông Bắc: Tài lộc tạm được nhưng dễ bị mâu thuẫn trong quan hệ xã hội; nên dùng tranh “Lệnh chiêu tài” để hút lộc và tranh “Dĩ hòa vi quý” để hóa sát.

Nhà Đông Nam: Mọi sự an hòa, không có nhiều thay đổi nhưng có dấu hiệu lên chức; nên sử dụng tranh “Lệnh chiêu tài” để bứt phá và tranh “Trí sáng danh khai” để thúc công danh.

VỀ TÌNH HÌNH THI TUYỂN VÀO CẤP BA VÀ ĐẠI HỌC

Các cháu sinh năm Ất Dậu (2005) có cơ hội trúng tuyển rất cao vào cao đẳng, đại học, tháng sinh âm lịch là 1, 2, 4, 5, 6, 7, 12  thì khả năng đỗ, sinh các tháng còn lại có phần khó nhọc hơn. Bậc cha mẹ không nên quá lo lắng, các trường sẽ có đợt mở rộng chỉ tiêu hoặc tuyển thêm vào tháng bảy âm lịch nên ít có cháu nào bị rớt lại.

Các cháu sinh năm Mậu Tý (2008) cũng có nhiều cơ hội đỗ đạt vào trường cấp ba nhưng cần phải lưu ý tính khí vì tháng này dễ nóng vội, rất khó chịu. Cháu nào làm chủ được tinh thần, điều hòa được cảm xúc thì chắc chắn sẽ có bài làm hay. Tháng sinh

Phụ huynh có thể sử dụng tranh “Trí sáng Danh khai” để bổ trợ cho các con sớm đăng khoa bảng vàng.

Tranh Trí sáng danh khai

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *