BÀN VỀ VẬN KHÍ THÁNG 05 AL NĂM GIÁP THÌN

Tháng năm Canh Ngọ là tháng nóng nhất trong năm. Nguyệt Can xung khắc Tuế Can là điều bất lợi nhưng Canh lại có chỗ liên đới với Thìn, thành ra lại được Tuế Chi che chở, trở nên bán cát bán hung. Người tuổi Mậu, Ất, Đinh, Kỷ có lợi hơn cả trong khi Giáp và Quý lại có chút liu hiu. Nhà hướng Đông, Đông Nam dễ thêm tài lộc, còn hướng Bắc, hướng Tây thì thuận bước thăng quan.

VỀ CON NGƯỜI

– Người tuổi Giáp: Có lẽ bạn cần thêm thời gian để phục hồi nguyên khí. Đây là lúc nên nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, đừng vội vã làm gì.

– Người tuổi Ất: Tuổi này tài lộc hanh thông, giao lưu rộn rã. Bạn nên tranh thủ cơ hội để đẩy nhanh vận tốt của mình.

– Người tuổi Bính: Bạn tiếp tục có thêm những nguồn thu nhập. Giai đoạn này đã được kéo dài từ vài tháng trước nhưng đừng chủ quan, vì kỳ vận cũng có lúc.

– Người tuổi Đinh: Nếu bạn có cơ hội thăng quan hoặc làm ăn gì đó, đững bỏ lỡ. Hãy tiến thêm một bước để có thể thành tựu.

– Người tuổi Mậu: Những ngày tháng hoan vui vẫn chưa kết thúc, chỉ cần bạn chăm chỉ, kiên trì vào mục tiêu thì quả ngọt vẫn nằm trong tầm với.

– Người tuổi Kỷ: Tuổi Kỷ bước vào chu kỳ vượng vận. Có lẽ những tháng ngày vất vả đầu năm đang dần lui và đưa bạn tiến gần hơn đến mùa vàng đương chín bói.

– Người tuổi Canh: Hãy cẩn trọng với những thị phi, nhất là chuyện gái trai nam nữ. Những ý tưởng kinh doanh vẫn phải chăm sóc kỹ càng, nếu không dễ bị trả giá.

– Người tuổi Tân: Tuy không phải là lúc vận khí đi lên nhưng bạn lại được quý nhân tương trợ. Vì thế, hãy coi trọng những mối quan hệ.

– Người tuổi Nhâm: Bạn lại có những dự định mới, chưa thể kết luận nó sẽ đem lại thành tựu gì nhưng hãy soi xét kỹ càng, biết đâu đó lại là cứu cánh.

– Người tuổi Quý: Tốt hơn hết là xem lại những gì đã qua, mài sâu, nâng cấp bản thân hơn nữa. Chỉ có sự kiên định, nhiệt thành, nỗ lực thì trời xanh mới có thể an bài cho điều tốt đẹp.

VỀ NHÀ Ở – VĂN PHÒNG

– Nhà hướng Bắc: Nhà này thuận việc phát quan trong tháng 05, tài lộc cũng khá. Nên treo tranh Cửu Trùng Khai Tú và bình nước phong thủy để bổ trợ.

– Nhà hướng Nam: Hướng này dễ bị ốm đau, hao tài, thị phi, nhất là chuyện nữ nhi luyến ái. Nên cẩn trọng trong giao tiếp và giao thông.

– Nhà hướng Đông: Gia chủ này nếu có nhu cầu mua thêm bất động sản thì đây là thời điểm thuận lợi. Nên đặt bình nước phong thủy để chiêu tài.

– Nhà hướng Tây: Hướng này có lộc nhưng cũng nên cẩn trọng về sức khỏe. Có thể hóa giải bằng chậu cây hoa đỏ.

– Nhà hướng Đông Bắc: Chủ nhà có một tháng đi lại nhiều, thành tựu còn phụ thuộc vào sự kích hoạt các cung nhưng giao dịch thì có phần thuận lợi.

– Nhà hướng Đông Nam: Tài lộc phát triển nhưng khá cô độc. Nên mở lòng mình để có thêm sự giao lưu và kích hoạt năng lượng để tranh thủ cơ hội tài chính.

– Nhà hướng Tây Nam: Hướng này không lợi, dễ bị thị phi. Cẩn trọng trong các mối quan hệ với phụ nữ là vấn đề cần lưu ý.

– Nhà hướng Tây Bắc: Tài lộc khá thuận nhưng nên đề phòng sự cố giao thông. Treo một cái chuông gió 06 ống trước nhà cũng có thể tạm ổn.

HƯỚNG DẪN KÍCH TÀI LỘC THÁNG 05 AL– GIÁP THÌN

– Chiêu tài lộc:  Chuẩn bị một thùng nước nhiều muối, bên trong có 06 đồng xu phong thủy, đặt vào phía Đông Nam của nhà hay treo tranh Khai cung Tài lộc ở đó cũng tốt; Dùng chậu cây có lá xanh và hoa đỏ, một đặt ở phía Tây và một đặt ở khu vực giữa nhà.

– Thăng quan: Sử dụng tranh Cửu Trùng Khai Tú treo ở phía Bắc của nhà; đồng thời mở cửa phía Tây, phía Đông Bắc hoặc treo tranh Khai Mã Môn ở hai vị trí này.

– Mua nhà đất: Sử dụng một cục nam châm lớn, để trên một tấm vải đỏ, đặt ở phía Đông của nhà; đồng thời khu vực này có bàn thờ, tượng quan âm, tượng thánh cũng có thể bổ trợ việc kinh doanh BĐS trong tháng.

– Thi cử: Sử dụng một cục nam châm lớn, một chậu trúc cảnh gồm có 04 cây, tất cả để trên một tấm thảm đỏ, đặt ở phía Đông của nhà; đồng thời treo tranh Trí Sáng Danh Khai ở phía Bắc, mở cửa ở phía Tây hoặc Đông Bắc, đặt bình thủy ở Đông Nam thì việc thi cử sẽ thuận lợi.

– Ngày giờ an vị:

Góc phía Đông và Đông Nam: 11:30 – 12:45 ngày 01/05 âl

Góc phía Tây và Tây Bắc: 11:15 – 12:30 ngày 03/05 âl

Góc phía Bắc: 5:15 – 6:46 ngày 03/05 âl

Khu vực giữa nhà: 11:20 – 12:50 ngày 01/05 âl

TÌNH HÌNH KINH TẾ – XÃ HỘI

– Thị trường vận tải: Ngành này được lợi, nhiều đơn hàng sẽ được ký và thực hiện, nhất là vận tải đường thủy, vận tải biển có lợi hơn cả.

– Thị trường bán lẻ: Nước giải khát không chỉ vào mùa mà còn đắc vận. Doanh thu của các hãng bia, nước ngọt sẽ có sự cải thiện.

– Thị trường điện: Điện khả năng cao sẽ bị thiếu hụt. Đây là điểm bất lợi cho thủy điện nhưng lại là cơ hội của nhiệt và phong điện.

– Thị trường bất động sản: Tháng này không được sôi động như tháng trước, sẽ có sự giảm nhiệt, chững lại, có vẻ như còn nghe ngóng.

– Thị trường vàng: Vàng trong nước tuy có hạ so với trước đây nhưng đó là để tiệm cận bền vững hơn về khoảng cách so với giá vàng thế giới. Lưu ý rằng, giá vàng thế giới vẫn đang ổn định và chưa có dấu hiệu giảm.

-Thị trường nông nghiệp: Lúa gạo được mùa và giá cả tương đối thuận lợi. Trong khi đó, các loại trái cây giá tăng nhưng sản lượng lại dường như thiếu hụt.

– Thị trường chứng khoán: Những phân tích ở trên đã gợi ý cho những mã ngành chứng khoán. Nhà đầu tư có thể vận dụng thêm kỹ thuật để tính toán thời điểm cho phù hợp.

LƯU Ý

Những dự báo trên đây hoàn toàn dựa trên góc nhìn phong thủy, dịch lý, chỉ có giá trị tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi hành vi của người đọc.

Chúc tháng mới tốt lành!

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *