BÀN VỀ VẬN KHÍ THÁNG 06 (Al) NĂM 2023

Chúng ta đã đi qua hai quý đầu năm. Tình trạng chung là nhiều nhà lâm vào cảnh khó khăn do kinh doanh thua lỗ, gặp nợ khó đòi, sa lầy đất cát, việc làm suy giảm. Tháng sáu âm lịch là tháng bản lề, có tính chất khai mở cho nửa năm còn lại. Vậy tháng này có gì đây? Phong thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn một vài góc nhìn thú vị.

VỀ CON NGƯỜI

Người tuổi Giáp: Có những cơ hội mới, những sự chuyển hóa về công việc, sức khỏe hay tài sản. Tuổi Giáp Tý dễ mua được bất động sản hoặc tài lộc dồi dào. Các tuổi Giáp Thìn, Giáp Dần, Giáp Thân, Giáp Tuất cũng thành tựu nhưng đang phải chi nhiều hơn thu. Dẫu sao thì tất cả các tuổi này đều có quý nhân tương trợ.

Người tuổi Ất: Bạn sẽ có những vận may bất ngờ, nhất là về tiền bạc. Đây là một tháng rất tốt lành, người tuổi Ất sẽ cảm thấy khỏe mạnh, được sự chở che và nhận nhiều cơ hội. Nạn nên tranh thủ khoảng thời gian tốt đẹp này để vượt lên những khó khăn để giành lấy sự chủ động.

Người tuổi Bính: Bạn tiếp tục có một tháng không mấy khả quan. Mọi việc diễn ra khá tẻ nhạt và ỉu xìu. Đừng yếm thế, đừng nản lòng bởi những những ngày hanh thông đang đợi ở phía trước, vào những tháng giữa thu và đầu đông.

Người tuổi Đinh: Sự phấn đấu trong một thời gian dài cuối cùng cũng được ghi nhận. Bạn đã có nửa nửa năm vất vả và bây giờ là lúc những người bạn trông ngong có tín hiệu để ý đến bạn. Họ ghi nhận những nỗ lực  và có lẽ bạn sẽ được nhận quà, một cái hợp đồng nhỏ hay hay một bước tiến nhẹ chẳng hạn.

Người tuổi Mậu: Bạn nên nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân vì đang có một sự sụt giảm về năng suất. Có lẽ những vận may nho nhỏ từ vài tháng trước đã khiến bạn chủ quan và chểnh mảng trong công việc. Bạn cần phải xốc lại tinh thần, quyết tâm thật mạnh mẽ thì cuối tháng tài lộc mới có thể mỉm cười. Nhớ nhé, phải thật cố gắng mới được.

Người tuổi Kỷ: Tuổi này tiếp tục có chuỗi sự kiện may mắn. Bạn nên tranh thủ bán đất, cắt lỗ, chốt lời. Bạn cũng đã bước đầu khẳng định với mọi người là những gì bạn ra mắt trong thời gian qua đã bước vào thời kỳ tự chủ. Chúc mừng bạn nhưng còn phải cố gắng nhiều mới giữ được tốc độ.

Người tuổi Canh: Đây cũng là một tháng tốt lành của người tuổi Canh. Nếu bạn muốn thở phào sau một quá trình gắng sức nào đó, thì bạn đã có thể rồi. Điều này giúp bạn xả hơi, tự tin bước tiếp con đường nhưng những mùa vàng vẫn còn ở phía trước, đừng lơi lỏng mục tiêu.

Người tuổi Tân: Bạn sẽ có một tháng không mấy tích cực, mọi việc có vẻ trì trệ, thậm chí suy yếu. Cũng chẳng sao cả, nó là cơ hội tốt để chúng ta nhìn lại quá trình, tiếp tục củng cố hành trang để vững vàng tiến lên phía trước. Hãy lạc quan, mùa thu đang đợi bạn.

Người tuổi Nhâm: Tuổi này khá thư thái và dễ chịu trong tháng Kỷ Mùi này. Bạn sẽ không phải chịu áp lực nào cả, các thứ sẽ thuận lợi và nuôi dưỡng cho vận khí của mình. Bạn có thể nhấm nháp một chút thành tựu nhưng nếu chủ quan sẽ phá hỏng mọi việc. Bình tĩnh, tự tin, bám sát là lời khuyên trong tháng.

Người tuổi Quý: Sự tĩnh lặng là không khí phổ biến của tháng này, nó khiến cho người tuổi Quý cảm thấy khá buồn tẻ. Bạn đừng xông xáo tìm kiếm những điều gì mới mẻ, hãy tập trung đào sâu vào những thứ bên trong, vào những điều đang có. Ở đó có một hũ vàng, hãy tìm kiếm đi nhé.

VỀ NHÀ Ở – VĂN PHÒNG

Nhà hướng Nam: Tháng này tiền dễ kiếm những cũng dễ bị tiêu đi. Cẩn trọng trong việc tình cảm của nữ nhi. Bạn nên đặt một lọ nước muối ở bên cửa để chiêu tài.

Nhà hướng Tây Nam: Hướng này dễ có tin vui, những việc loan mừng. Bạn nên đặt một cặp tì hưu bằng đồng hoặc tranh khai cùng tài lộc để có tiếp nhận tiền bạc.

Nhà hướng Tây: Tháng này tiền bạc dễ dàng nhưng lại cũng tổn hao không nhỏ. Bạn nên cẩn trọng trong giao thông, giấy tờ, sức khỏe, làm ăn để tránh mất tiền, thị phi và đau ốm. Hãy đặt một cặp nghê đồng hai bên cửa để hóa sát.

Nhà hướng Tây Bắc: Cẩn trọng bị thương phần mềm, có sự hao tài nhẹ nhưng công danh có những dấu hiệu tốt. Gia chủ nên trải một tấm thảm đỏ trước thềm để hóa giải.

Nhà hướng Bắc: Tháng này tài lộc dồi dào, tương đối thuận buồm xuôi gió, nên mua bất động sản. Bạn nãy treo tranh khai cung tài lộc và đặt thần thú chiêu tài để tranh thủ cơ hội.

Nhà hướng Đông Bắc: Hướng này dễ có giao tranh, cẩn trọng miệng miệng lưỡi thế gian vì thị phi kiện tụng, cũng lưu các vật sắc nhọn như đinh, kim, dao để tránh bị tổn thương. Trước cửa, nên dùng một lọ nước, phía trong thả một cục nam châm để hóa giải.

Nhà hướng Đông: Tháng này đỡ hơn mấy tháng trước. Tài lộc có dấu hiệu chuyển động, giúp bạn tháo gỡ khó khăn. Hãy đặt một lọ Bảo bình chiêu tài bằng đồng ở bên cửa để kích hoạt.

Nhà hướng Đông Nam: Nhà hướng này phạm Đấu Ngưu Sát, nên cẩn trọng trong giao thông và giao dịch để tránh tai nạn và thị phi. Bạn cần có nghê trấn trạch để đảm bảo an toàn.

VỀ KINH TẾ – XÃ HỘI

Thị trường chứng khoán: Có những sự lung lắc, xen kẽ những phiên đi ngang, để chuẩn bị cho một đợt tăng điểm khá dài. Nhà đầu tư có thể sàng lọc cổ phiếu, nắm giữ trong hai đến năm tháng sẽ có lợi.

Thị trường bất động sản: Vẫn chưa có nhiều khởi sắc. Trục bắc – nam của mỗi địa phương vẫn là những nơi có giao dịch tốt hơn cả. Trục đông – tây tiếp tục trầm lắng và có những sự khúc mắc. Khu vực trung tâm có vùng tạo đáy khá ổn, giao dịch không nhiều nhưng tương đối đều.

Thị trường vàng, dầu mỏ: Có sự đi ngang và bắt đầu tăng nhẹ, sẽ tăng nhiều hơn vào cuối năm.

Thị trường hối đoái: Tỷ giá đô la Mỹ sẽ giảm nhẹ và giảm tiếp trong vài tháng tới. Những nhà nhập khẩu có thể tính toán thời gian phù hợp.

Thị trường xây dựng: Vẫn còn có sự trầm lắng. Giá thép đang tương đối thấp, gia chủ nên khởi công để tranh thủ chi phí rẻ.

Thị trường bán lẻ và hàng tiêu dùng: Có sự dừng chân, thậm chí giảm nhẹ trong vài tháng tới. Sức mua đang có sự dè dặt và không nên mở rộng cửa hàng bán lẻ trong thời gian  này.

Lưu ý: Những phân tích trên đây thuần túy từ góc nhìn phong thủy, dịch lý và chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi quyết định của người đọc. Chúc mọi người cát lành.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

One thought on “BÀN VỀ VẬN KHÍ THÁNG 06 (Al) NĂM 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *