BÀN VỀ VẬN KHÍ THÁNG 06 AL NĂM GIÁP THÌN

Tháng 06 Tân Mùi, nguyệt can Tân Kim tuy xung với Ất nhưng Ất lại chính là trung gian kết nối giữa Thái Tuế và Nguyệt Lệnh. Vì vậy, người tuổi Ất tháng này tuy gặp chút vất vả nhưng sẽ được tự hào vì vai trò của mình trong mỗi chuyến ngược xuôi, đương nhiên ít nhiều có lộc. Bên cạnh đó, người tuổi Đinh, Kỷ, Giáp, Mậu, Canh, Nhâm cũng sẽ gặp may; nhà hướng Đông, Đông Nam, Tây Bắc dễ có nhiều hỉ sự.

VỀ CON NGƯỜI

Người tuổi Giáp: Tuổi này đáng lẽ không đạt kết quả gì khả quan trong tháng 06 nhưng trời xanh hậu đãi, thành ra có lộc bất ngờ hoặc được người ta tương trợ. Hãy trân quý điều đó và đừng quên cảm tạ ơn trên.

Người tuổi Ất: Tuổi này nhận lệnh sứ giả, chạy đi chạy lại, kết nối dọc ngang. Điều đó khiến bạn mất thời gian và sức lực nhưng trong quá trình đó bạn sẽ được phần thưởng, nó còn kéo dài đến sau này. Hãy phấn khởi và nhiệt thành thực hiện.

Người tuổi Bính: Những tháng vừa qua đã cho bạn một chút năng lượng nhưng nó đang có dấu hiệu trì trệ và đi xuống. Hãy mạnh mẽ xốc lại tinh thần để duy trì được phong độ như trước, đó là con đường duy nhất để bảo vệ thành tựu.

Người tuổi Đinh: Có vẻ như người tuổi Đinh đã bước vào một chặng đường khá khẩm hơn so với những tháng đầu năm nay và cả năm ngoái nữa. Hãy bung hết sức bình sinh để bứt tốc, đừng chờ đợi ai cả, cứ đường mình mà đi.

Người tuổi Mậu: Nhẽ ra người tuổi Mậu cũng sẽ có nhiều mệt mỏi và đó là tình trạng chung của tháng nhưng bạn lại có những may mắn bất ngờ, điều đó sẽ mang lại cảm giác tích cực và điều hòa cảm xúc. Hãy tận dụng nó để làm động lực cho suốt bốn tuần.

Người tuổi Kỷ: Những nỗ lực của bạn trong thời gian qua bắt đầu được ghi nhận. Bạn dễ có sự tăng lương, mở rộng phạm vi làm việc hoặc ghi thêm điểm trong mắt những người xung quanh. Niềm vui này vẫn còn chưa kết thúc, hãy tranh thủ tỏa sáng.

Người tuổi Canh: Đây là tuổi dễ phát triển sự nghiệp nhất trong tháng, cơ hội lên chức có vẻ rõ ràng hơn. Nếu bạn làm tự do, thì tháng sáu này cũng có sự bứt phá về uy tín. Không những thế, người tuổi Canh còn có điều kiện được lộc và giúp đỡ từ mọi người.

Người tuổi Tân: Con người của bạn dễ bị mất phương hướng trong tháng này. Nhưng bại lại có sự dẫn dắt nào đó từ thế lực mà bạn không kiểm soát được. Hãy thử bước theo tín hiệu đó xem sao, nó cũng có chút ánh sáng, chỉ cần tỉnh táo là có thể thành tựu.

Người tuổi Nhâm: Những ý tưởng của bạn đang triển khai cần phải được nuôi dưỡng và chăm sóc cẩn thận, nếu lơ là thì có thể sẽ phải mất công nhưng chịu khó sát sao thì sẽ sớm đến ngày hái quả. Hãy làm việc như một con ong chăm chỉ bạn nhé.

Người tuổi Quý: Bạn không có nhiều thuận lợi trong tháng này nên sự cần cù là giải pháp quan trọng để vượt qua cảm giác mờ nhạt. Người tuổi Quý vốn thông minh, chỉ cần có sự kiên tâm thì mọi khó khăn đều không thành vấn đề. Cần cù, kiên định là chìa khóa tháng sáu của bạn.

VỀ NHÀ Ở – VĂN PHÒNG

Nhà hướng Bắc: Cẩn trọng với ốm đau, hao tài, nhất là bệnh đường ruột. Nếu muốn có thai vào tháng này thì nhà hướng Bắc không thuận. Hãy đặt một hũ nước muối ở ngoài hiên nhà để hóa giải.

Nhà hướng Nam: Hướng này khởi vận đào hoa, nam nữ đa tình, dễ sinh tình cảm. Nếu cần tìm ý trung nhân, hãy đặt chậu hoa hoặc tranh Vạn đóa, nếu đã có gia đình thì nên cẩn trọng thị phi.

Nhà hướng Tây: Nhà này dễ có ốm đau, tranh chấp, sự cố giao thông trong tháng. Đừng tu sửa ở phía trước nhà. Hãy đặt nghê đồng và treo đồng hồ trước cửa để hóa giải.

Nhà hướng Đông: Hướng Đông đắc vận chiêu tài trong tháng sáu. Hãy đặt một chậu cây và một thùng nước lọc ở trước nhà để nghênh đón.

Nhà hướng Đông Nam: Hướng này khá tốt để phát triển tài chính, tích tụ tài lộc. Gia chủ có thể sử dụng tì hưu đồng, kỳ lân đồng hoặc treo tranh Khai cung tài lộc trên cửa để kích hoạt.

Nhà hướng Đông Bắc: Nhà Đông Bắc tháng này dễ bị thương, cẩn trọng với kim loại và gậy gộc, ra ngoài dễ có sự tranh đấu hoặc va chạm giao thông. Hãy đặt thùng nước và hồ lô đồng hai bên cửa.

Nhà hướng Tây Bắc: Hướng này nhận được tin vui về tài chính, thi cử và chức vụ. Hãy đặt một chậu gồm bốn cây trúc cảnh trước cửa nhà hoặc treo tranh Trí sáng danh khai để hấp thụ.

Nhà hướng Tây Nam: Nhà này nhận được diên thọ trong tháng sáu nên người bệnh chóng khỏi, kẻ yếu sớm bình phục. Hãy trải một tấm thảm vàng trước nhà để tiếp khí.

HƯỚNG DẪN KÍCH TÀI LỘC THÁNG 06 AL– GIÁP THÌN

Khu vực giữa nhà: Đặt một chậu cây hoa đỏ hoặc cây xanh trên thảm đỏ và treo tranh Khai cung Tài lộc lúc 4:30 sáng hoặc 18:00 ngày 02/06 âl.

Khu vực Tây Bắc: Đặt một chậu trúc 04 cây bên cạnh một thùng nước, đồng thời treo tranh Khai cung Tài Lộc và Khai mã môn để thăng quan, tiếp lộc lúc 12:00 ngày 04/06 âl.

TÌNH HÌNH KINH TẾ – XÃ HỘI

Thị trường chứng khoán: Cổ phiếu ngành điện, hóa chất, hàng không, du lịch, bánh kẹo, văn phòng phẩm, công nghệ thông tin sẽ giữ vai trò dẫn dắt.

Thị trường nhà đất: Tháng này có sự khởi sắc sau một thời gian “rã đông” nhưng không có nghĩa là thị trường sẽ nóng trở lại. Đây là cơ hội cho những ai muốn thoát hàng.

Thị trường vàng: Giá vàng thế giới sẽ tiếp tục tăng lên nhưng giá vàng trong nước chỉ có thể tăng nhẹ. Trong ba tháng tới nếu có thể mua vàng vật chất thì quyết định đó cũng không tồi.

Thị trường xăng dầu: Xăng dầu khó giảm và khả năng vẫn neo ở mức cao. Điều này dẫn tới những khó khăn cho ngành vận tải và chi phí xã hội nói chung.

An ninh xã hội: Khả năng sẽ có nhiều vụ hỏa họa xảy ra, đặc biệt là vùng trung tâm của các thành phố. Bên cạnh đó, tình hình xung đột ở các khu vực trên thế giới có dấu hiệu leo thang.

LƯU Ý

Những dự báo trên đây hoàn toàn dựa trên góc nhìn phong thủy, dịch lý, chỉ có giá trị tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi hành vi của người đọc.

Chúc tháng mới tốt lành!

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

2 thoughts on “BÀN VỀ VẬN KHÍ THÁNG 06 AL NĂM GIÁP THÌN

  1. Tin hoang says:

    Khu vực Tây Bắc: Đặt một chậu trúc 04 cây bên cạnh một thùng nước, đồng thời treo tranh Khai cung Tài Lộc và Khai mã môn để thăng quan, tiếp lộc lúc 12:00 ngày 04/01 aal.
    Cho em hỏi là ngày 04/01 âl là viết nhầm còn chính xác là ngày 04/06 âl phải không ạ?.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *