Bàn về vận khí tháng 09 (âl) năm 2022

Cái Thoa Xuyến Kim của tháng 09 Canh Tuất năm nay, trộn vào cái Kim Bạc Kim của năm Nhâm Dần 2022 tạo thành một mớ vàng thau lẫn lộn, chìm khuất trong thứ nước sền sệt, trăng trắng. Về đại để, dòng tiền khá bế tắc trong các hoạt động kinh tế, sự bứt phá khó khăn nên nhiều người lâm vào lúng túng. Đây là lúc cần phải kiểm điểm lại ba quý đầu năm để chuẩn bị cho hành động những ngày trước tết.

VỀ CON NGƯỜI

Tuổi Giáp: Một công việc hay một ý tưởng nào đó đang ngày một lớn lên, bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức cho nó. Tuy vậy, tốt hơn hết là ý tưởng được phát sinh và nảy ra từ công việc hiện tại, nó có cơ hội để trưởng thành hơn.

Tuổi Ất: Bạn có thể phải kết thúc một nhiệm vụ hay một dự án nào đó. Nó mang lại cảm xúc lẫn lộn cả nửa vui, nửa buồn, nửa tiếc nuối. Hãy thả lỏng tinh thần để chuẩn bị cho những hành trình mới, đừng vội vã.

Tuổi Bính: Cũng giống như tuổi Giáp, có lẽ bạn sẽ khép lại một quãng đường, một ý tưởng hay một nhóm phạm vi công việc đến ngày kết thúc. Chẳng sao cả, chuyến tàu đến ga thì cần phải dừng lại thì mới có một chặng mới hứa hẹn hơn.

Tuổi Đinh: Bạn đang nuôi dưỡng một kế hoạch, điều đó thật thú vị. Việc bồi đắp cho thứ bạn đang theo đuổi cần phải quan tâm nhiều hơn thì mới có ngày thành tựu. Nhớ nhé.

Tuổi Mậu: Dừng lại một việc này để nghĩ ra một việc khác là chuyện thường tình nhưng có vẻ như nó đang hiện rõ. Những thị trường mới, sản phẩm mới, khách hàng mới đang đón đợi. Chỉ cần bạn quyết tâm, duy trì được năng lượng tích cực thì ánh hào quang sẽ tỏa sáng.

Tuổi Kỷ: Đây là tháng có bạn cần phải trăn trở nhiều hơn cho dự định của mình. Nếu bạn làm không đủ liên tục, thiếu sự đầu tư thì có thể nó không thành tựu. “Kiên nhẫn là âm thanh của tài phú” hãy nỗ lực đến giây phút cuối cùng.

Tuổi Canh: Vận khí có phần suy yếu, doanh thu, thị trường, khách hàng đang đã qua thời kỳ tốt cho thứ mà bạn đang làm. Nếu bạn có thể cải tổ, cải tiến thì thời vàng son sẽ trở lại. Nếu bạn không làm được điều đó, một sự chấm dứt sẽ sớm xẩy ra.

Tuổi Tân: Tuổi này dễ được gặp may trong tháng 9. Bạn dễ được thăng chức, tăng lương, có thêm thị trường, thu nhập. Vận khí của người tuổi Tân đang rất tốt lành, nên tranh thủ cơ hội để bứt phá.

Tuổi Nhâm: Có một sự lớn lên không hề nhẹ. Bạn đang bước vào những ngày thắng lợi, thế như triều lên. Nếu tận dụng tối đa thì sẽ gặt được nhiều thành quả, nếu lơ là nhiệm vụ thì cũng chẳng được bao lâu.

Tuổi Quý: Lắng xuống một vấn đề này để chuẩn bị khấy lên một vấn đề khác. Bạn đang phải đổi mặt với một vài thách thức khiến phải thay đổi cách làm. Nếu bạn thay đổi đúng, sự thịnh vượng sẽ tiếp tục kéo dài. Quyết tâm gấp đôi thì sẽ được đền đáp.

Các con Giáp: Tuổi Thìn dễ nóng tính, bực bội. Tuổi Tuất dễ bức bối, muốn đổi thay. Tuổi Mão dễ thị phi. Tuổi Dậu dễ trục trặc. Tuổi Ngọ khá tốt lành. Các tuổi khác cần thêm nhiều thông tin mới có thể dự đoán.

Chuyến công tác Lào Cai tháng 9/2022
Chuyến công tác Lào Cai tháng 9/2022

VỀ KINH TẾ – XÃ HỘI

Xăng dầu: Xu hướng tiếp tục giảm, ít nhất là hai tuần đầu.

Sắt thép: Xu hướng tăng, ảnh hưởng đến xây dựng

Vàng bạc: Khả năng giảm trong ngắn hạn nhưng biến động phức tạp

Bất động sản: Tiếp tục suy yếu, ít giao dịch

Ô tô: Tiếp tục khó khăn trong ngắn hạn

Chứng khoán: Ngành sắt thép, vận tải, nông sản có xu hướng tăng trong khi nhóm chứng khoán, xây dựng, bất động sản, dầu khí vẫn tiếp tục luẩn quẩn.

Nhân sự: Bổ nhiệm nhiều chức danh quan trọng ở nhiều địa phương

Thị phi xã hội: Giảm

VỀ GIA TRẠCH

Nhà hướng Tây: Chú ý hao tài, thị phi, tai nạn, tránh đào bới tu sửa.

Nhà hướng Đông: Có chút tài lộc, tránh tu sửa.

Nhà hướng Nam: Cẩn thận hao tài, kim khí.

Nhà hướng Bắc: Tiền bạc thuận lợi, tránh tu sửa.

Nhà Đông Bắc: Khá yên ổn, có tiền, tránh đào bới tu sửa

Nhà Đông Nam: Cẩn trọn ốm đau, tai nạn, tránh đào bới tu sửa

Nhà Tây Nam: Cơ bản tốt lành, có lộc, tránh đào bới tu sửa

Nhà Tây Bắc: Dễ thăng chức, chú ý cây gỗ hoặc kim loại làm tổn thương.

Các chương trình của phong thủy Nguyễn Hoàng

  1. Hội viên phong thủy chuyên sâu (chuẩn bị sẵn các nội dung 2023 cho hội viên): Đăng ký => Tại đây
  2. Nhận tài liệu bát tự quý và nhiều chuyện nghề mỗi tuần => Tại đây

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

8 thoughts on “Bàn về vận khí tháng 09 (âl) năm 2022

  1. Thắng Nguyễn says:

    Đã đọc kỹ và hiểu đc những gì thầy chia sẻ! Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của thầy và đội ngủ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *