Bàn về vận khí tháng 10 (al) năm 2022

Tháng 10 Tân Hợi là chân lộc của Thái Tuế Nhâm Dần. Tháng này Phi Thiên Lộc và Phi Quý Nhân đều đáo nhập trung cung nên các cơ quan đầu não sẽ gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó, gia chủ có cầu thang đặt ở giữa nhà đều dễ được tài lộc hoặc tin mừng. Những người tuổi Giáp, Tân, Nhâm, Bính, Quý có lợi hơn cả. Kinh tế có nhiều điểm sáng. Xã hội có nhiều hoan vui.

VỀ CON NGƯỜI

Tuổi Giáp: Người tuổi Giáp tháng này tươi tốt, dễ có những khoản tiền bất ngờ. Một thứ gì đó được công bố với xung quanh và bạn sẽ được tận hưởng hương vị quả bói đầu mùa.

Tuổi Ất: Tháng này người tuổi Ất nên cẩn trọng về sức khỏe, tiền bạc và giao thông. Vận trình công việc không được thuận lợi, khá nhàm chán và mệt mỏi. Đừng bi quan, tháng sau sẽ có sự thay đổi tốt.

Tuổi Bính: Những khó khăn trong suốt năm nay sắp được đến ngày kết thúc. Những sự trợ giúp đắc lực, những chiếc phao cứu sinh sẽ được tung ra và bạn nên nắm lấy để vượt cạn.

Tuổi Đinh: Bạn sẽ có vài cuộc gặp gỡ hoặc phát sinh những ý tưởng mới. Chưa nói trước được sự thành công nhưng chúng giúp bạn có động lực. Người tuổi Đinh cũng sẽ có quý nhân phù trợ tháng này.

Tuổi Mậu: Có lẽ cần thêm một chút thời gian nữa để người tuổi Mậu chuyển hóa vận khí. Tháng này cơ bản vẫn còn khá mơ hồ, đôi khi bế tắc, vô định trong đường lối. Đừng ngại, mùa đông sẽ tốt hơn nhiều.

Tuổi Kỷ: Người tuổi Kỷ sẽ nhen nhóm được một ý nghĩ tốt nhưng vẫn phải đơn thương độc mã để phát triển dự định của mình. Nếu bạn kiên trì chăm chút trong vòng một tháng, sự trợ giúp sẽ xuất hiện.

Tuổi Canh: Đây không phải là quãng thời gian tốt cho lắm. Bạn khá mệt mỏi và giảm sút tinh thần. Tiền bạc, sức khỏe đều có chiều hướng bất lợi. Hãy đợi đến cuối đông, tình hình sẽ cải thiện.

Tuổi Tân: Có những lương duyên mới đang từ từ tiến tới, có những cơ hội mới đang ngày một nhiều hơn. Nếu cẩn trọng, bạn sẽ thu được những thành quả. Nếu mất kiểm soát, coi chừng thị phi.

Tuổi Nhâm: Tháng này bạn dễ có lộc. Tiền bạc và những niềm vui sẽ sớm xuất hiện, nó giúp bạn thay đổi được trạng thái so với chín tháng đầu năm qua. Hãy tranh thủ, đừng bỏ lỡ gì cả.

Tuổi Quý: Đây là tháng người tuổi Quý có khả năng thu hoạch cao nhất. Điều đẹp đẽ này tiếp tục kéo dài sang tháng sau. Hãy tận dụng thời cơ, đừng chểnh mảng mục tiêu ra khỏi cánh đồng đang độ chín.

Tuổi Dần: Cẩn trọng thị phi, hao tài, nhất là Bính Dần. Tuy nhiên, đừng quá sợ hãi, nếu bạn vướng vào khó khăn, nhất định đều sẽ được giải cứu.

Tuổi Hợi: Chú ý thị phi, hao tài, nhất là Ất Hợi, Đinh Hợi. Việc kiểm soát hành động, giấy tờ, cảm xúc là cần thiết.

Tuổi Tỵ: Dễ gặp phiền toái, coi chừng sức khỏe, đặc biệt là Ất Tỵ, Đinh Tỵ. Những tuổi này bị Nguyệt xung, Tuế hình nên không được chủ quan.

Tuổi Thân: Công việc cũng không thuận lợi, coi chừng trục trặc, giao thông. Những tuổi này bị Nguyệt hình, Tuế phá, nếu lơ là sẽ gặp phiền phức.

Các tuổi khác: Cần thêm thông tin gia trạch, ngày tháng giờ sinh mới có thể đoán định.

VỀ GIA TRẠCH

Nhà hướng Nam: Khá yên ổn về sức khỏe và gia đạo so với các tháng trước trong năm nhưng dễ hao tài, nên cẩn trọng về tiền bạc.

Nhà hướng Bắc: Khá yên ổn về sức khỏe và gia đạo so với các tháng trước trong năm nhưng cần chú ý con trai thứ (nếu có).

Nhà hướng Đông: Có lợi cho việc thăng quan tiến chức, thi cử học hành nhưng cũng cẩn trọng việc hao tài và đào hoa sắc giới.

Nhà hướng Tây: Dễ phát sinh đau ốm, tai nạn, mất tiền, tuyệt đối không tu sửa trước nhà.

Nhà Đông Bắc: Tài lộc trở lại, tốt đẹp và khởi sắc, giúp gia chủ thay đổi được trạng thái phiền muộn so với ba quý vừa qua.

Nhà Đông Nam: Cẩn trọng sức khỏe người già và đường ruột.

Nhà Tây Nam: Khá mệt mỏi, đầu óc không thông, vận trình bế tắc.

Nhà Tây Bắc: Cẩn thận phần mềm dễ bị tổn thương. Tài lộc không có nhiều khởi sắc.

Về hỏa hoạn: Cần chú ý hết sức khi có thiết bị điện, lửa, hàn xì khu vực Tây Nam, phía Đông và phía Bắc.

Về xây dựng, tu sửa: Tháng này khá nhạy cảm, gia chủ nên liên hệ các thầy phong thủy để được hỗ trợ.

VỀ KINH TẾ – XÃ HỘI

Xăng dầu: Có xu hướng tăng nhẹ trở lại. Ngành giao thông, sử dụng chất đốt cần chú ý.

Sắt thép: Có xu hướng tăng nhẹ trở lại. Ngành xây dựng, người xây nhà cần theo dõi.

Bất động sản: Theo mỗi địa bàn thì phía Tây Nam và Đông Bắc tăng nhẹ, các phía khác không khả quan. Nhìn chung thị trường nhà đất tiếp tục khó khăn, trừ chung cư.

Chứng khoán: Có sự khởi sắc trở lại, không mạnh mẽ nhưng đủ để các nhà đầu tư thoát hàng hoặc tái cấu trúc danh mục.

Vàng bạc: Có xu hướng tăng nhẹ trở lại.

Nông sản: Hoa màu dễ thối hỏng và giá giảm, các loại cây thân cứng phát triển tốt và giá tăng.

Thủy sản: Được mùa, giá tăng.

Đồ gỗ: Khởi sắc, giá tăng

Lưu ý: Bài viết này thể hiện quan điểm cá nhân và chỉ có giá trị tham khảo. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định hành vi của người đọc.

     

    Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

    Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *