Bàn về vận khí tháng 11 (âl) năm 2022

Tháng 11 âm còn gọi là tháng Một, tức là trước tháng Chạp. Năm nay nguyệt lệnh Nhâm Tý là chỗ đế vượng của Tuế Can. Vì thế, đây là tháng có sự hưng vượng khá mạnh mẽ, như một sự bừng khởi trước lúc xuân về. Tuổi Tân, Nhâm, Quý khá tốt. Tuổi Ất, Kỷ bán cát bán hung. Các tuổi khác bình thường. Người tuổi Tý, Sửu, Ngọ, Mùi cần phải điều tiết cảm xúc, giữ gìn sức khỏe, tránh nóng giận và thị phi. Thị trường chứng khoán có sự hồi phục nhẹ, bất động sản vẫn trầm luân, xăng dầu và sắt thép có xu hướng giảm.

VỀ CON NGƯỜI

Tuổi Giáp: Dễ gặp đào hoa, dễ có lộc nhỏ. Coi chừng tiêu pha hoang phí vào những việc lãng xẹt.

Tuổi Ất: Không được thoải mái cho lắm vì cơ thể mệt mỏi đau yếu. Tuy vậy, nhờ được ơn trên nâng đỡ mà có được điều may, dễ có tiền, có lộc hoặc được giúp sức.

Tuổi Bính: Hào hứng vì có những cơ hội mới, ý tưởng mới nhưng về tiền bạc thì dễ phải chi tiêu vào những việc trời ơi đất hỡi, cẩn trọng sức khỏe và giao thông.

Tuổi Đinh: Có những niềm vui trong giao tiếp, có thể được người khác rủ rê làm ăn. Mặc dù vậy, dễ gặp thị phi, đôi khi phiền não, cần phải cẩn trọng.

Tuổi Mậu: Lóe lên được những tia sáng mới, định hướng mới. Bạn cần thêm thời gian để suy nghĩ về nó, sàng lọc lại những dự định để tiến sâu hơn.

Tuổi Kỷ: Khá mờ nhạt nhưng lại được trời thương. Công việc chẳng mấy khởi sắc nhưng nhờ quý nhân mà có được lộc, nên tranh thủ cơ hội.

Tuổi Canh: Nhạt nhẽo và vô vị. Đừng quá nản lòng, đây là lúc nhìn nhận lại năm qua để chuẩn bị cho tháng cuối năm thắng lợi.

Tuổi Tân: Sinh lực dồi dào, vận may khai mở. Có lẽ bạn sẽ có được một thành quả nào đó sau bao ngày ấp ủ, giờ là lúc cần cho mọi người biết.

Tuổi Nhâm: Vận hội trùng trùng, đừng lo thiếu khó, cứ tự tin tiến lên.

Tuổi Quý: Không tệ chút nào. Hãy đón nhận những điều may mắn, tài lộc, công danh đều thông thuận.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng giỏi tại Việt Nam

VỀ GIA TRẠCH

Nhà hướng Nam: Cẩn thận ốm đau, thị phi, cháy nổ. Nên đặt nghê đồng trước cửa để hóa giải.

Nhà hướng Bắc: Cát hung lẫn lộn, cần tranh thủ nhưng hãy đề phòng. Đừng tu sửa trước nhà.

Nhà hướng Đông: Dễ được lộc.

Nhà hướng Tây: Cẩn trọng xương cốt, cành cây, vật nhọn làm tổn thương. Chú ý thị phi.

Nhà hướng Đông Nam: Dễ được lộc.

Nhà hướng Tây Nam: Thị phi khó tránh, nên đặt nghê đồng để hóa sát.

Nhà hướng Đông Bắc: Con trưởng dễ ốm đau, công danh dễ thuận.

Nhà hướng Tây Bắc: Mâu thuẫn, đau ốm dễ xẩy ra. Tài lộc tốt.

Phong thủy Nguyễn Hoàng

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *