Bàn về vận khí tháng 12 (al) năm 2022 Nhâm Dần

Tháng 12 âm lịch hàng năm được gọi là tháng “củ mật”.  Đây là lúc tập trung kinh tế, vun vén tài chính, bận bịu làm ăn, sửa sang mua sắm, nhà nhà bận rộn. Tháng Chạp cũng là tháng đạo chích hoành hành, trộm cắp liên miên. Nhà nào không may bị trộm vào tháng này thì coi như mất tết, không khí buồn bã, báo hiệu cho một năm mới không thuận lợi. Chính vì vậy, các cụ mới nhắc nhở tinh thần “Củ Mật” dịch ra là Kiểm soát Cẩn mật tài sản. Phong thủy Nguyễn Hoàng bàn về vận khí tháng Chạp năm nay như sau:

VỀ CON NGƯỜI

Người tuổi Giáp: Có nhiều niềm vui. Khí thế của người tuổi Giáp đang bước vào tháng vượng nhất trong năm. Tài lộc, công danh, vận hội, tin mừng tất cả đều có thể xuất hiện. Đừng nghi ngờ gì nữa, hãy tranh thủ gặt hái và tận dụng các cơ hội.

Người tuổi Ất: Nếu như tháng trước bạn có môt vài sự tương hỗ thì tháng này lại tương đối tẻ nhạt. Đừng cố gắng đầu tư gì cả vì nó khó mang lại tiền bạc. Hãy chuẩn bị tinh thần đón một cái tết thật an vui, chỉ cần sang xuân thôi, bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Người tuổi Bính: Bạn cần phải tiếp tục đầu tư thời gian, tâm sức, nguồn lực cho những ý tưởng, dự định hay một công việc đang triển khai. Bây giờ là lúc cần phải nuôi dưỡng nó, làm cho nó lớn thêm, rõ ràng hơn, thành đường thành nét. Cứ bình tĩnh, đừng vội vàng, bạn đang đứng trước một cơ hội bứt phá.

Người tuổi Đinh: Bạn vừa đi qua một tháng tưởng vui mà hóa ra lại không giống thế. Nó khiến bạn phải kết thúc một thứ gì đó, tuy đúng lúc nhưng có phần tiếc nuối nhẹ nhàng. Tháng này mọi việc trầm lắng và bạn nên dành thời gian để tổng kết lại năm qua, chuẩn bị kế hoạch cho năm mới.

Người tuổi Mậu: Bạn sẽ có sự chung tay gánh vác của ai đó cho phần việc của mình. Nếu bạn đang có một kế  hoạch mới, có lẽ sẽ được trời xanh thấu tỏ. Bạn không lẻ loi nhưng cần thêm nhiều nỗ lực, đầu tư tiền bạc, thời gian và công sức. Tập trung hết sức vào công việc hiện tại sẽ giúp bạn thăng hoa, cuối năm trời sẽ tặng quà.

Người tuổi Kỷ: Bạn đã vất vả suốt cả năm qua, tháng vừa rồi mới có chút le lói niềm tin và hi vọng. Đương nhiên sức mạnh của nó sẽ dẫn dắt bạn đi qua khó khăn nhưng tháng này vẫn còn nhiều vất vả. Đừng buông tay, hãy bình tĩnh tiến về phía trước, thượng đế sẽ tặng quà, sẽ có cơ hội mới.

Người tuổi Canh: Bạn chẳng có nhiều xung lực phát triển, kinh tế cuối năm khá nhàm chán. Tuy nhiên, nhờ sự ăn ở chừng mực mà sẽ có sự giải cứu. Nếu bạn hết tiền, sẽ có người cho vay. Nếu bạn gặp khó khăn, sẽ có người tương trợ.

Người tuổi Tân: Cả một năm nay bạn chủ yếu là người “ủ mưu”, suy nghĩ về những điều đang dự định. Tháng này lại thêm những mối manh mới rủ rê và bạn cũng rất quan tâm về điều đó. Rõ ràng, chúng đang làm bạn tổn hao sinh lực, nên sàng lọc và tập trung vào một vài thứ thôi.

Người tuổi Nhâm: Cần cù, chịu khó sẽ giúp người tuổi Nhâm có được thóc lúa trong tháng cuối năm này. Chỉ cần bạn lơi tay, lúa gạo sẽ lọt qua khe mà rơi xuống hết. Chăm nhặt chặt bị, làm từ thiện nhiều hơn là hai giải pháp để cân đối lại phước phần.

Người tuối Quý: Bạn liên tục có được những sự khích lệ trong tháng trước và tháng này. Đây là lúc bạn chứng tỏ được năng lực của chính mình. Những gì đang diễn ra là hoàn toàn đúng, hãy tiếp tục làm sâu sắc nó, thành quả sẽ xảy ra, đó là những điều tốt đẹp.

Cafe phong thủy cùng thầy Nguyễn Hoàng

VỀ NHÀ CỬA

Nhà hướng Bắc: Dễ ốm đau, hao tài, thị phi, tối trí.

Nhà hướng Nam: Dễ thăng tiến, thi cử điểm cao.

Nhà hướng Đông: Cẩn trọng thị phi, thương tổn xương cốt.

Nhà hướng Tây: Coi chừng hoạn nạn, ốm đau.

Nhà hướng Tây Bắc: Gặp may tài lộc, tiền bạc dễ chịu.

Nhà hướng Tây Nam: Làm ăn khấm khá, giao dịch dễ dàng.

Nhà hướng Đông Bắc: Chú ý sức khỏe, dạ dày, đường ruột.

Nhà hướng Đông Nam: Kinh doanh thuận lợi, tài lộc hanh thông.

VỀ KINH TẾ XÃ HỘI

Xăng dầu: Giảm nhẹ rồi tăng

Sắt thép: Biến động lên xuống, xu hướng chưa rõ

Chứng khoán: Tăng nhẹ

Bất động sản: Tiếp tục trầm lắng

Thị phi: Phía Bắc nhiều thị phi, có những vụ lớn.

VỀ DỰ BÁO CÁT HUNG NĂM QUÝ MÃO

Chúng tôi đã thực hiện các video/radio dự báo vận hạn, cát hung năm mới.

Chúng tôi cũng đã đưa ra các hướng dẫn cho bà con khai vận đỏ, kích tài lộc, hóa hung sát năm Quý Mão.

Tất cả những nghi lễ cổ truyền như cúng ông Táo, cúng giao thừa, xông đất, xuất hành cũng đã được chuẩn bị cho quý vị.

Thậm chí, GIẢI LÁ SỐ 2023 dành riêng cho từng người cũng đã được chúng tôi hoàn tất.

Nếu bạn muốn mua Lá số năm Quý Mão: Vui lòng đăng ký ở đây.

Hẹn gặp lại những ngày giáp Tết.

Nguyễn Hoàng

 

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *