Bàn về vận khí tháng 8 (A.L) năm Tân Sửu: Lộc tinh chiếu sáng, dịch bệnh dần lui

Năm nay là năm Tân Sửu. Tân được trường sinh tại Tý và dưỡng ở Sửu. Cả năm 2021, Tân nhờ Sửu dưỡng, chờ đến tháng 8 Dậu kim thì Tân được lâm quan. Đã lâm quan thì sẽ nhận thiên lộc nên Tân được Lộc ở Dậu. Tháng 8 âm lịch là tháng Lộc của cả năm nay.

Lộc của từng con giáp

Nếu cái lộc mà Dần, Thân, Tỵ, Hợi, Ngọ mang đến cho các can có phần đa đoan san sẻ thì cái lộc của Tý, Mão, Dậu lại là thứ tình yêu duy nhất, dâng trọn trái tim. Chỉ có Mão mang lộc đến cho Ất, Dậu mang lộc đến cho Tân, Tý mang lộc đến cho Quý là thủy chung, trọn vẹn, đủ đầy. Thế mới biết cái Lộc của năm nay rơi cả vào tháng 8.

Can Chi của tháng 8

Tháng 8 năm nay nhằm vào Đinh Dậu. Đinh Hỏa là ánh sao đêm, ban ngày thì lu mờ, đến chiều thì gặp Dậu, Dậu âm khởi quyền đêm tối, chính là lúc Đinh có thể bắt đầu lên ngôi. Vì thế mới nói Đinh sinh ở Dậu, lại được quý nhân. Thành ra, Can Chi của tháng 8 thật là hòa quyện, nâng đỡ, mang lại phúc khí tốt lành.

Can chi tươi phối, tinh tú xoay vần, nền kinh tế sẽ phục hồi từ tháng 8. Theo phạm vi địa lý, chính sách nới lỏng xã hội sẽ được mở dần bắt đầu tại khu vực phía tây, đông nam và đông bắc của mỗi tỉnh thành phố. Khu vực trung tâm, phía đông và phía nam của mỗi tỉnh thành vẫn còn những dấu hiệu bất ổn.

Chuyển động tốt về kinh tế

Tháng này, khu vực tây bắc bộ sẽ có những chuyển động tốt về kinh tế. Tuy nhiên, cần chú ý mùa đông năm nay băng giá kéo dài, gây thiệt hại về hoa màu, gia súc. Hơn nữa, những trận mưa đá nguy hiểm không chỉ ở Tây Bắc mà xẩy ra nhiều nơi trên cả nước.

Kiểm soát dịch bệnh

Về đại cục, dịch bệnh miền Nam đang nặng nề nhất đúng như dự báo của tôi ngày 29/05/2021, tháng 8 này sẽ dần kiểm soát được. Sang tháng 9 miền Bắc cần cẩn thận dịch quay trở lại nhưng cũng sớm được xử lý, trong khi miền Nam sẽ khởi sắc tốt lên và bắt đầu bước vào giai đoạn bình thường mới.

Căng thẳng về giải pháp tề gia, trị quốc

Vũ Khúc, Phá Quân quần tụ, trung cung tranh cãi không ngừng. Đây cũng là tháng có sự bàn bạc căng thẳng kịch liệt về các giải pháp tề gia, trị quốc, bình thiên hạ. Nó diễn ra trong mỗi gia đình, công ty và cơ quan quản lý các cấp của nhà nước. Những sách lược cho những ngày tháng tới thật không đơn giản, từ vĩ mô đến vi mô đều phải nhức đầu.

Thị phi xã hội

Những thị phi xã hội tiếp tục phức tạp trong tháng này và tháng tới. Cuối cùng sẽ kết thúc bằng những thứ chẳng hay ho gì. Nhà nước phải ra tay và kiện toàn luật pháp.

Những luận giải và dự đoán trên đây hoàn toàn từ góc nhìn mệnh lý và phong thủy học. Hi vọng cả nước sẽ có những tháng ngày phấn khởi để bước vào một mùa đông chiến thắng.

Phong thủy Nguyễn Hoàng

  Nhận toàn bộ các bài viết mời anh chị nhập email nhận tin tại:

  Bài viết được đọc nhiều


  Chính thức khai giảng lớp phong thủy tháng 9

  Chuyện nghề phong thủy: Sinh hữu hạn tử bất kỳ

  “Họa trung hữu phúc” covid đè ai đỡ ai? Người sinh ngày nào dễ bị mắc covid?

  Radio Phong thủy và Đời sống số 6

  Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

  Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *