Bàn về vận khí tháng 8 (ÂL) năm 2022

Tháng 8 Kỷ Dậu rơi vào năm Nhâm Dần tuy không thực sự vượng khí nhưng lại có sức mạnh nội sinh. Thành ra, tháng này trăm hoa đua nở, vạn tượng sinh sôi, hoạt động kinh tế có nhiều khởi sắc. Tháng 8 cũng là tháng của tết Độc Lập, non sông rộng mở, hạo khí sơn hà.

VỀ CON NGƯỜI

Tuổi Giáp: Có ý tưởng mới, cơ hội mới xuất hiện. Bạn cần thêm thời gian để suy nghĩ về nó, chuẩn bị cho thật kỹ. Trong những ý tưởng, cơ hội đó, nên gạn đục khơi trong, chọn ra cái tiềm năng nhất để thực hiện.

Tuổi Ất: Tháng này tương đối tẻ nhạt. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, sắp xếp lại công việc cũ cho gọn gàng để chờ vận khí.

Tuổi Bính: Bạn có thể kết thúc một việc gì đó hay là một chặng đường đã qua. Nếu không ổn hãy dừng lại nhưng nếu nó thực sự có triển vọng, hãy thay đổi một cách mạnh mẽ, lột xác để trở thành con người mới, cơ hội sẽ mở ra, quý nhân sẽ nâng đỡ. Bạn cũng có thể được những khoản lộc nhỏ.

Tuổi Đinh: Sự hồi sinh đang thực sự đến gần. Bạn có một sức sống mới, một cái gì đó mới mẻ. Đây là một tháng vẻ vẻ, được giúp đỡ và có nhiều vận may, hãy tranh thủ.

Tuổi Mậu: Bạn cần phải rũ bỏ những gì đã cũ, cách làm cũ, mô hình cũ để đổi thay cho phù hợp với tình hình mới. Nếu có thể quyết tâm và quyết liệt hành động, những thành tựu mới cũng không còn xa.

Tuổi Kỷ: Bạn đang kết thúc một hành trình này để mở ra và bắt đầu một hành trình bứt phá mới. Điều đó không chỉ mang lại sự hào hứng, thú vị mà còn có cả những khoản lộc nhỏ đang chờ trước mắt.

Tuổi Canh: Những nỗ lực tháng ngày bắt đầu đến mùa thu hoạch. Đây là tháng tốt lành, có nhiều nguồn thu và đừng chớ chủ quan vì ngủ quên trên chiến thắng.

Tuổi Tân: Tuổi này gặp nhiều may mắn, dễ được thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào. Bạn nên dành ra một khoản để tri ân những người đã từng tương trợ.

Tuổi Nhâm: Sẽ có nhiều người để ý, được đồng nghiệp và đối tác quan tâm, có. Đây là tháng khá nhiều vui vẻ, có lộc nhưng cần cẩn trọng, giữ được chính trung thì mọi việc tốt đẹp.

Tuổi Quý: Nên chú ý về sức khỏe. Để duy trì được phong độ ổn định, bạn cần quan tâm hơn đến năng lượng của tinh thần và thức ăn cho thể xác. Nếu làm được như vậy thì bạn sắp đến ngày hái quả rồi.

Tuổi Mão: Dễ cáu giận, muốn đổi thay, dễ đổi thay công việc, vị trí, nơi ở, đồng sự. Bạn nên kiểm soát cảm xúc và giữ lòng tĩnh lặng để tránh có quyết định sai lầm.

Tuổi Dậu: Tâm tính có phần thất thường, buồn vui bất chợt, cần làm chủ suy nghĩ và hành vi để được cát tường.

Tuổi Thìn: Có những cơ hội mới nhưng cũng dễ gặp thị phi. Cần tranh thủ vận may nhưng phải thật thà, trung chính thì được yên ổn.

Tuổi Tuất: Có những vất vả nhỏ trong công việc. Có chí thì nên, đó chỉ là thử thách. Nếu quyết tâm, kiên trì thì thành tựu sẽ sớm nở.

Các tuổi khác: Cần có thêm thông tin tháng, ngày, giờ sinh mới có thể chiêm đoán.

VỀ GIA TRẠCH

Nhà/cửa hướng Nam: Tốt lành, yên ổn, có lộc

Nhà/cửa hướng Bắc: Tốt lành, yên ổn, có lộc

Nhà/cửa hướng Tây: Có chút gian nan nhưng đều tốt đẹp

Nhà/cửa hướng Đông: Có vận may nhưng dễ ốm đau, hỏa hoạn

Nhà/cửa hướng Đông Nam: Khá nhiều rủi ro nhưng có quý nhân giúp đỡ, dễ đi xa hoặc thăng quan

Nhà/cửa hướng Đông Bắc: Khá may mắn nhưng tránh tu sửa, đào bới

Nhà/cửa hướng Tây Nam: Khá yên ổn, tránh đập phá, tu sửa

Nhà/cửa hướng Tây Bắc: Có chút phiền toái, tránh tu sửa

VỀ KINH TẾ – XÃ HỘI

Xăng dầu: Có xu hướng tăng nhẹ

Vàng bạc: Có xu hướng tăng nhẹ

Sắt thép: Có xướng giảm nhẹ

Chứng khoán: Biến động trong biên độ hẹp. Các nhóm ngành tiêu dùng, bánh kẹo, ngân hàng, phân bón, hàng không, cây trồng, du lịch có xu hướng dẫn dắt. Các ngành bất động sản, sắt thép, chứng khoán, vẫn còn khó khăn.

Có nhiều cán bộ được bổ nhiệm mới, ít thị phi.

Kinh tế hai đầu Nam, Bắc phát triển mạnh.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU BÁT TỰ MIỄN PHÍ

Phong Thủy Nguyễn Hoàng

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *