Bàn về vận khí tháng 8 (âl) năm Quý Mão

Tháng này dễ có những trận mưa lũ lớn, vùng Tây Bắc và Tây Nguyên cần cẩn trọng. Bất động sản giao dịch nhẹ trong vận trình tiếp tục khó khăn. Lạm phát có dấu hiệu dâng lên. Người tuổi Tân và Đinh có sự thuận lợi hơn cả.

VỀ CÁC TUỔI THEO THIÊN CAN

Người tuổi Giáp: Bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ, những cuộc khai sinh, nhóm nhen cho những dự định mới. Hãy ấp ủ nó thật mạnh mẽ, cho tới lúc chín muồi mới có thể biết đúng hay sai, đừng vội vàng gì cả. Bạn có lộc nhỏ trong tháng này.

Người tuổi Ất: Nên chú trọng giữ gìn sức khỏe, thể trạng và tiền bạc không được tốt cho lắm. Có thể cần phải chi vào những việc không đâu, nó khiến bạn khá bực mình. Tuy vậy, bạn sẽ vẫn có những ngày vàng đang đón đợi, vấn đề là phải lạc quan và kiên định.

Người tuổi Bính: Nếu không có những vận may trời cho hay là được quý nhân giúp đỡ thì cảm xúc của bạn trong tháng tám này khá tẻ nhạt. Nhưng chính sự tương trợ bất ngờ đó khiến bạn thấy vui, vượt qua được khó khăn và thậm chí có lộc nhỏ.

Người tuổi Đinh: Bạn đã trả qua khoảng giữa của năm tương đối vất vả, đôi khi mất bình tĩnh, mất phương hướng. Nhưng trời xanh hậu đãi, bạn sẽ sớm tìm lại được nguồn cảm hứng của mình. Một luồng sinh khí mới sẽ đến, tài lộc và hanh thông.

Ngươi tuổi Mậu: Bạn chỉ có thể giành được kết quả tốt nếu phấn đấu gấp đôi bình thường. Đó là con đường duy nhất để bạn bước qua tháng tám. Đừng sao nhãng, hãy kiên trì và nỗ lực vì hững mùa vàng vẫn đang chờ đón phía đằng kia.

Người tuổi Kỷ: Tuổi này tiếp tục có những thu hoạch đáng kể trong mùa thu. Hãy tranh thủ khi những trái cây đang vào thời chín rộ. Đừng quên rằng, sau đó sẽ là khoảng lặng, phải chăm chút chờ đợi mới có thể trở lại đơm hoa.

Người tuổi Canh: Cũng giống như tuổi Kỷ, người sinh năm Canh đang sải những bước dài trong mùa hái lượm. Chăm nhặt thì chặt bị. Nó không phải là cái gì to tát nhưng nếu chịu khó vẫn có thể tích tiểu thành đại.

Người tuổi Tân: Một giỏ quà thiên và một túi quà địa đang đợi bạn. Tháng này dễ được tăng lương, lên chức hoặc là tăng trưởng doanh thu hoặc là ai đó cho tiền, cho cơ hội mới. Hãy tri ân tạo hóa và khiêm tốn nhận quà.

Người tuổi Nhâm: Bạn cần phải chăm chút cho ý tưởng của mình, nó đang lớn lên nhưng không dễ quản lý, càng dễ bị sinh hư. Giờ là lúc phải đầu tư, dành thời gian và tiền bạc để đến khi trưởng thành, nó mang lại niềm tự hào cho bạn.

Người tuổi Quý: Tình trạng tiền bạc và sức khỏe không ổn lắm, nó có những trận sụt sùi. Sự nhẫn nại và quyết tâm sẽ đẩy lui được tất cả những điều bất ổn. Bạn đang đi đúng hướng, chỉ cần củng cố niềm tin, thành quả cuối cùng cũng đến.

VỀ NHÀ Ở – VĂN PHÒNG

Nhà hướng Tây Bắc: Chú ý bệnh tật, sức khỏe, tiền bạc. Nên trải thảm xám hoặc hồ lô đồng trước cửa để hóa giải.

Nhà hướng Bắc: Sức khỏe ổn định, thích hợp cúng tế cho những nhà có nhu cầu kéo dài tuổi thọ. Tài lộc khá.

Nhà hướng Nam: Cẩn trọng sức khỏe, thị phi. Nên trải thảm xám hoặc hồ lô đồng trước cửa để hóa giải.

Nhà hướng Tây Nam: Tài lộc đến nhưng cẩn trọng giao tiếp vì dễ bị thị phi. Nên  dùng tranh chiêu tài để tấn lộc.

Nhà hướng Đông: Có sự phát triển về tài chính. Nên dùng tranh chiêu tài đến tấn lộc.

Nhà hướng Đông Nam: Tài lộc đến. Nên dùng tranh chiêu tài để tấn lộc.

Nhà hướng Tây: Không ổn cho lắm, cẩn trọng tổn thương xương khớp, nên dặt bình nước trước nhà để hóa giải.

Nhà hướng Đông Bắc: Có thể đỗ đạt, chú ý đào hoa. Nên đặt chậu trúc cảnh trước nhà và một bình nước để hóa giải.

VỀ KINH TẾ – XÃ HỘI

Thị trường dầu mỏ: Tiếp tục xu hướng tăng, kéo theo nguy cơ lạm phát trở lại.

Thị trường tài chính: Lãi suất khó giảm, tỷ giá tiếp tục neo cao, giải ngân chậm.

Thị trường chứng khoán: Tiếp tục xu hướng tăng giá nhưng không đủ mạnh.

Thị trường xây dựng: Còn chưa đến thời kỳ khởi sắc.

Thị trường nhà đất: Có sự giao dịch nhẹ, sau đó tiếp tục trầm lắng.

Thị trường nông sản: Đứng giá và đi ngang ở mức cao.

Thị trường vận tải: Bắt đầu khởi động.

Thị trường bán lẻ: Đã nhìn thấy sự nhen nhóm.

Chính sách: Sẽ có những quyết sách hay, sự sáng suốt đang được tập trung tốt.

Khuyến nghị: Những phân tích trên đây hoàn toàn dựa trên phân tích phong thủy và dịch lý, chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với mọi quyết định của người đọc.

Quan trọng

Khai giảng khóa học miễn phí cho nhà quản lý đăng ký ngay giữ chỗ tại đây => https://forms.gle/rzNfzg2rgreLS32Q8

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *