BÀN VỀ VỀ VẬN KHÍ THÁNG 03 ÂL – NĂM GIÁP THÌN

Tháng ba Mậu Thìn của năm Giáp Thìn 2024 giống như một cặp song long cùng chầu về nguyệt lệnh. Thìn là nơi mộ khố của Thủy, cũng là nơi kỳ bí của nhân gian, gọi là địa hộ. Một kho báu có thể được đào lên, dòng tài mạch theo đó mà tuôn chảy. Người sinh năm Ất, Mậu, Quý dễ được gặp may, nhà hướng Đông, Nam, Tây Nam dễ có nhiều hỉ sự.

VỀ CON NGƯỜI

– Người tuổi Giáp: Tuổi này sẽ tương đối trầm lắng trong tháng Mậu Thìn. Có lẽ giờ là lúc nên dành thời gian suy ngẫm, sắp xếp lại công việc nội bộ, trui rèn năng lực thì hơn.

– Người tuổi Ất: Người tuổi Ất sẽ có sự phát triển mạnh về uy tín và vị thế trong mắt người thân, tổ chức hay xã hội. Bạn cũng sẽ có sự tự tin trong tài chính và sự nghiệp của mình. Hãy phát huy.

– Người tuổi Bính: Tương tự tuổi Ất, người tuổi Bính cũng có những tiến bộ rõ rệt sau một thời gian nỗ lực, bạn chuẩn bị bước vào một tiểu vận tốt đẹp, nhất là tài chính.

– Người tuổi Đinh: Đây vẫn là một tháng chưa mấy khởi sắc. Sự kiên trì và bình tĩnh đang tiếp tục thử thách bạn. Điều đó cũng rất có ý nghĩa cho thời kỳ sau này.

– Người tuổi Mậu: Người tuổi Mậu dễ được lộc trong tháng. Bạn hãy tranh thủ những cơ hội để gia tăng tiền bạc và phát triển sự nghiệp của mình.

– Người tuổi Kỷ: Tuổi này khá bình lặng, không khởi sắc nhưng cũng chẳng suy vi. Tuy nhiên, dấu hiệu về một chu kỳ vài tháng tốt lành đang đến gần hơn bao giờ hết.

– Người tuổi Canh: Bạn nên tranh thủ những nguồn lực sẵn có để nuôi dưỡng ý tưởng hay công việc còn dang dở. Đừng bỏ cuộc vì ngày ấy sắp đến rồi.

– Người tuổi Tân: Mọi sự im lặng không phải lúc nào cũng tệ. Đây là tháng bạn nên lấy đó làm điều dưỡng sức, tĩnh tâm, suy nghĩ và quán xét, chuẩn bị cho tương lai.

– Người tuổi Nhâm: Nếu bạn là người sinh năm Nhâm thì đây quả là một tháng có nhiều hạn chế nhưng nếu bạn sinh vào ngày Nhâm thì ngược lại, sẽ là một tháng tuyệt vời về tài lộc và công danh.

– Người tuổi Quý: Bạn đang được ưu ái và nhận nhiều sự tương trợ. Đó là điều đáng quý, hãy trân trọng và tận hiến, thành tựu sẽ về.

Phong thủy và Lịch sử

VỀ NHÀ CỬA – GIA TRẠCH

– Nhà hướng Bắc: Trong tháng, nhà hướng này khá thuận lợi về tiền bạc và hỉ sự. Nên trải một tấm thảm đỏ để chiêu tài. Cẩn trọng về thận.

– Nhà hướng Nam: Nhà hướng Nam tháng ba dễ dàng có sự giao dịch, xuất hành, khởi sự khá tốt đẹp. Nên tranh thủ thời cơ vì đây cũng là một tháng dễ có tài lộc. Cẩn trọng thị phi.

– Nhà hướng Đông: Nhà hướng Đông có lợi cho việc cầu tài và thi cử. Đây cũng là tháng mang lại nhiều hỉ sự, nhất là đôi lứa, công danh, học hành, sự nghiệp.

– Nhà hướng Tây: Nhà hướng này không tốt trong tháng ba âl. Đây là tháng dễ có những sự đau ốm, thị phi, hao tài, nên cẩn trọng trong mọi hoạt động.

– Nhà hướng Đông Nam: Tháng này dễ có tài lộc nhưng chú ý sức khỏe, đi lại giao thông.

– Nhà hướng Tây Nam: Bạn hãy tranh thủ kinh doanh, thu nợ hoặc phát triển sự nghiệp của mình. Đây là tháng có thể mang lại rất nhiều thành tựu. Chúc mừng bạn.

– Nhà hướng Đông Bắc: Bạn có thể nhận được tin vui, nhất là tài chính. Hãy tận dụng vận may để làm những thứ mà bạn đang cần.

– Nhà hướng Tây Bắc: Cẩn trọng thương tổn phần mềm trong hoạt động hàng ngày, nhất là cây cối, gậy gộc. Tuy tiền bạc không có mấy khá lên nhưng hỉ sự về công danh lại có thể xuất hiện.

HƯỚNG DẪN KHAI CUNG TÀI LỘC

– Góc phía Đông của nhà: Chuẩn bị một thùng nước sạch, một chậu cây tươi để cầu tài (nếu để cầu quan, cầu thi cử học hành thì đặt một chậu gồm bốn cây trúc cảnh). Kết quả dễ có hỉ sự và tài lộc. Thời gian thực hiện vào 13:13 – 14:44 ngày 02/03 âl.

– Góc phía Tây Nam của nhà: Chuẩn bị một thùng nước, một chậu cây màu xanh có hoa màu vàng hoặc đặt trên một tấm thảm/vào màu vàng. Trong thùng nước nên có một ít viên sỏi và tám đồng xu. Kết quả dễ đạt được hỉ sự và tài lộc. Thời gian thực hiện vào 11:00 – 12:55 ngày 03/03 âl

– Góc phía Nam của nhà:  Chuẩn bị một chậu cây xanh, một thùng nước sạch, trong thù có sỏi và bảy đồng xu. Kết quả dễ được tài lộc. Muốn giao dịch, xuất hành, luân chuyển công tác thì nên mở cửa/cổng ra vào ở đây; nếu không có lối đi thì sử dụng tranh Khai Mã Môn cũng được. Thời gian thực hiện vào 5:10 – 6:55 ngày 04/03 âl.

– Kích học hành thi cử: Việc này áp dụng cho mọi gia đình có người thân trong trong độ tuổi học hành, đến kỳ thi cử, nhất là thi đại học, thi chuyển cấp: Sử dụng tranh TRÍ SÁNG DANH KHAI treo ở phía Đông căn nhà và CHẬU TRÚC 04 cây đặt ở ở phía Đông để tập trung, thi đỗ.

VỀ KINH TẾ – XÃ HỘI

– Bất động sản: Bắt đầu có sự “rã đông”, tức là có sự chuyển động về giao dịch. Điều đó báo hiệu rằng, thị trường nhà đất đã đi qua thời kỳ trầm lắng và chuyển sang một giai đoạn mới. Tuy vậy, không có nghĩa là giá nhà đất sẽ tăng ngay. Riêng phân khúc căn hộ chung cư, tại Hà Nội sẽ đi ngang và chậm lại sau thời kỳ tăng nóng, trong khi đó tại Tp HCM sẽ có sự tăng nhẹ.

– Vàng bạc: Giá vàng thế giới sẽ vẫn giữ ở mức cao và chưa có dấu hiệu dừng lại. Giá vàng trong nước cũng vậy. Sẽ là khá mạo hiểm nếu đầu tư thêm nhưng nắm giữ đợi giá cao hơn rồi mới chốt lời là một ý tưởng nên cân nhắc.

– Chứng khoán: Thị trường chứng khoán khó giữ được sự ổn định trong xu hướng tăng bấy lâu nay. Có thể trong tháng này sẽ phải trải qua vài đợt giảm sốc. Đó là lúc các nhà đầu tư nên cơ cấu lại danh mục, không nên đu bám theo sóng mà cần tỉnh táo lựa chọn những cổ phiếu an toàn.

– Xây dựng: Tháng này vẫn chưa có nhiều sự khởi sắc

– Nông lâm nghiệp: Vẫn còn cơ hội tốt cho những nhà sản xuất hay kinh doanh trong lĩnh vực này. Đây là một tháng có sự phát triển về giá cũng như thị trường, nên tranh thủ tận dụng.

– Giáo dục: Đây là tháng đặc biệt tốt đẹp của ngành giáo dục – đào tạo, tháng khởi động cho một mùa tuyển sinh thành công rực rỡ. Các trường học chỉ cần chuẩn bị chu đáo trong các khâu phục vụ là có thể có thành tựu tốt.

Lưu ý: Những dự báo trên đây hoàn dựa vào phong thủy – dịch lý và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về mọi quyết định của người đọc.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

One thought on “BÀN VỀ VỀ VẬN KHÍ THÁNG 03 ÂL – NĂM GIÁP THÌN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *