Chuyện nghề: Ba nhóm nguyên nhân gây ra mất tiền và thị phi trong chuyến tầm soát.

Trong chuyến tầm soát phong thủy vừa rồi, tôi đã dừng lại xử lý ở mười tỉnh khác nhau, kéo dài từ Quảng Bình tới Cà Mau, cả nhà máy và nhà dân. Đặc điểm chung tại những nơi tôi đến lần này là đang có hai nhóm vấn đề: Thị phi và/hoặc hao tài.

Sau khi phân tích kỹ càng, nội soi cẩn thận, những hiện tượng nói trên đến từ ba nhóm nguyên nhân: Nhóm thứ nhất liên quan đến long mạch. Nhóm thứ hai liên quan đến phương hướng và bố cục công trình. Nhóm thứ ba liên quan đến tiểu vận hung tinh.

Đối với nhóm liên quan đến long mạch, đa số rơi vào các nhà máy và công trình lớn của địa phương. Một hạng mục nào đó chắn ngang long mạch, hoặc làm xung động tĩnh mạch, gây ra những phiền toái, thị phi trong quan hệ, trì trệ trong kinh tế, thậm chí bị bắt bớ, kiện tụng.

Đối với nhóm liên quan đến phương hướng và bố cục công trình, phần nhiều do phạm không vong, tạp khí, đồng thời cổng cửa, bếp núc, phòng ốc sắp đặt sai phong thủy, làm cho gia chủ đau ốm liên miên, công danh trầy trật, gia đình ly tán, tiền bạc tiêu hao.

Đối với nhóm liên quan đến tiểu vận hung tinh, chủ yếu do một vài năm nay, hung thần chiếu vào cổng, cửa. Bản thân những hạng mục này không sai phong thủy nhưng vũ trụ vần xoay, cát hung quần đảo, nếu gặp hung tinh chiếu đến thì cũng khó được vẹn toàn, đôi khi mất người mất của.

Về cơ bản, bệnh nào thuốc đó. Bệnh nhẹ thì xoa dầu dán cao, đặt lại chậu cây, an vài vật phẩm là có thể yên ổn. Bệnh nặng thì mổ xẻ, tốn tiền, đau đớn, tức là phải phá dỡ, xây dựng lại, làm thay đổi kết cấu công trình. Bệnh mãn tính thì sống chung với lũ, uống thuốc cả đời, đành phải thường xuyên trấn trạch. Bệnh mạch long thì phải di dời, đấu nối, sao cho địa khí liên thông, cần phải có năng lực tâm linh bổ trợ.

Hôm nay, tôi tiếp tục hành trình tới các tỉnh bắc Miền Trung và tuần sau lại trở vào Nam Bộ. Nhân duyên tươi thắm, thiện trổ truy cầu, những người cùng thấu tâm tư thì dễ thường gặp mặt. Hi vọng sẽ có được những kết quả cát lành cho bà con. Xin cảm ơn và hẹn gặp.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong chuyến tầm soát vừa rồi.

ĐĂNG KÝ LỊCH TẦM SOÁT THẦY NGUYỄN HOÀNG
    Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

    Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *