Từ CHUYỆN NGHỀ PHONG THỦY VẬN 9 đến TRÁCH NHIỆM GIA TỘC CHO 20 NĂM SAU

CHUYỆN 1: Năm ngoái, tôi vào Bình Phước lấy hướng, cắm mốc xây dựng nhà mới cho một gia chủ. Họ cứ trù trừ mãi không dám khởi công vì tài chính kẹt hết trong bất động sản, không còn tiền để triển khai… Giáp Tết, tôi chọn ngày giờ, vừa động viên, vừa ép gia chủ động thổ, chỉ cần làm móng thôi, rồi năm sau tiếp tục, nếu không sẽ lỡ mất thời cơ. Tôi bảo “cứ làm đi sẽ có tiền”. Cuối cùng, chỉ còn 02 tuần nữa là tết, họ quyết định khởi công….Quả nhiên, cách đây mươi ngày, gia chủ gọi điện báo tin: “từ lúc làm móng, tiền bạc thuận lợi hơn, đặc biệt có khoản nợ lâu năm, bỗng nhiên có người mang đến trả năm trăm triệu (500 triệu), giờ chuẩn bị đổ trần nhà rồi thầy ơi, em mừng quá”.
CHUYỆN 2: Lại có một chủ doanh nghiệp ở Nghệ Tĩnh, muốn xây nhà mới nhưng cũng kẹt tiền trong đất đai và còn đau đáu chuyện sinh con nối dõi. Tôi về tận nơi lập hướng, cắm mốc xây cho, nhưng đến ngày vàng vẫn không làm nhà vì tài chính chưa có… Hôm quay lại, tôi hướng dẫn vợ chồng người ấy gieo quẻ, thấy tốt, bèn chọn ngày tháng khác và đề nghị tiến hành, sẽ có lộc. Cũng lại vừa ép, vừa động viên, cuối cùng họ cũng đập bỏ nhà cũ để xây nhà mới… Bất ngờ, ít tuần sau, người chồng gọi điện: “Thầy ơi, em đã bán được một lô đất, giảm được áp lực tài chính. Quan trọng hơn, vợ đã có bầu con trai rồi!”. Tôi mừng cho họ lắm. Hôm tết gặp lại, gia chủ báo đã ký đủ hợp đồng công việc cho năm nay, giờ chỉ mong mọi việc tốt tươi và thành tựu.
Đó là hai trong nhiều trường hợp mà tôi “ép” gia chủ làm nhà vận 8 để vào ở vận 9. Có người hỏi: Chỉ còn vài tháng nữa là sang vận 9, sang 2024, tại sao không chờ sang vận 9 mới khởi công? Tại sao thầy không kiêng làm nhà kéo dài qua năm khác? Tại sao thầy không kiêng tam tai, hoang ốc, kim lâu…? Đó là vì tọa hướng. Với điều kiện cụ thể của lô đất thì phải chọn hướng nào đắc lộc trong mấy mươi năm tới. Chọn được hướng rồi thì ngày giờ, vị trí động thổ sao cho giờ ấy, chỗ ấy có cát thần tụ hội, chỉ cần chạm vào là đắc phúc; ngược lại sai ngày giờ, sai vị trí khởi công thì có thể khơi mầm tai họa.
BẠN THÂN MẾN!
Vận 9 kéo dài 20 năm, từ 2024 – 2043, tức là đã bắt đầu được mấy tháng. Vũ trụ vần xoay, mạch long thay đổi. Những gì đã xấu có thể còn xấu hơn, những gì đã hay không chắc sẽ còn tốt. Giờ là lúc cần phải nghiêm túc suy nghĩ về phong thủy một cách thấu đáo để có một quyết định cách mạng, nhằm thay đổi mạnh mẽ vận trình của gia tộc của mình. Vận 9 kéo dài 20 năm. Đời người được mấy lần như thế? Giờ là thời điểm tối nhất để KẾT THÚC NHỮNG KHÓ KHĂN và mở ra những CƠ HỘI THẦN KỲ khi điều chỉnh lại nhà để BƯỚC VÀO MỘT VẬN 9 TƯƠI ĐẸP.
Đôi khi chỉ cần bố trí lại một cái bếp, thay đổi một hố ga, di dời một mét cửa. Đôi khi chỉ là là dỡ mái nhà ra lợp lại, thay đổi chút gạch nền. Đôi khi cũng cần phải phá đi xây lại hay chuyển sang một khu đất mới… Tất cả những thứ đó có thể làm THAY ĐỔI cuộc đời bạn trong vận 9. Có điều, TẦM SOÁT PHONG THỦY không làm được từ xa, cần phải ĐẾN TẬN NƠI mới có thể thăm khám. Vấn đề là ĐỘNG LỰC của bạn đã ĐỦ LỚN hay chưa? Nó phụ thuộc vào sự cấp bách, tầm nhìn và trách nhiệm với gia tộc. Đời người được mấy lần 20 năm? Bạn đã tứ tuần hay ngũ, lục?
Nguyễn Hoàng
ĐĂNG KÝ TẦM SOÁT PHONG THUỶ
    Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

    Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *