ĐÓN ĐẦU PHONG THỦY VẬN 9 để tìm phúc tránh họa.

Đó là suy nghĩ và hành động của những người thông minh, có tầm nhìn và trách nhiệm. Đời người được mấy lần 20 năm? Theo phong thủy, 20 năm tới là vận 9:

– Sự nghiệp, tài sản bạn sẽ thế nào?

– Dòng tộc, con cái muốn ra sao?

Cái hay của phong thủy là giúp bạn “khơi được chỗ cần nên khơi, lấy được thứ cần nên lấy”. Ấy thế nhưng không phải ai cũng hiểu được giá trị của nó, nên cứ hoài công nỗ lực, càng làm càng lún, càng cố càng đau. Cái ảnh hưởng của càn – khôn đến nhân tình – thế thái nó tuyệt đối mãnh liệt. Nếu biết dựa vào quy luật của tạo hóa, thuận lẽ với địa – thiên thì tài lộc dễ dàng, công danh nhẹ bước.

Trong 20 năm qua, không ít gia đình đã bứt lên và cũng có nhiều dòng tộc bị sa sút, đặc biệt là trong MẤY NĂM GẦN ĐÂY:

– Ấy là vì vận “CẠN MẠCH”. Vận này do sự chuyển động quay của Trái Đất, sau một thời gian dài thì các lớp địa chất sẽ trượt lên nhau, hình thành nên các luồng long mạch mới. Trước khi long mạch mới hoạt động, thì long mạch cũ bị hư hao, gọi là “CẠN MẠCH”. Mạch cạn thì suy vong, mất người, mất của, thị phi, tai họa. Nhiều nhà đã nếm đủ những mùi vị khó nhằn của vận cạn mạch này. Mạch vượng thì đông vui, gắn bó, giàu có, an lành.

– Ấy là vì vận “GIAO THỜI”. Vận này do sự vận động của hệ sao Bắc Đẩu. Chúng xoay tròn trên trục bắc cực như một cái lọng che, chụp xuống địa cầu. Cứ 20 năm thì có một sao trong hệ Bắc Đẩu nắm quyền thủ lãnh, quán xuyến thế gian. 2020 – 2025 là giai đoạn chuyển giao của hai sao chủ quản của vận cũ và vận mới, những góc khuất sẽ được bới ra, những hung thần sẽ hoạt động mạnh, quậy phá nhân đinh, tài lộc. Vì thế mà không ít gia chủ đã trải nhiều cung bậc cay đắng trong ba bốn năm gần đây.

– Ấy là vì nhà “THẤT CÁCH”. Nhà xây nhầm chỗ, sai hướng, bố trí hạng mục, tu sửa công trình không đúng nguyên tắc thì bị phạm phong thủy. Nhà phạm phong thủy giống như cơ thể chứa sẵn mầm bệnh, chỉ chờ điều kiện thuận lợi là khởi phát. Những dạng nhà “thất cách” này, chỉ chờ đến năm sao hung chiếu tới cửa là khuynh gia bại sản, hoạn nạn vô chừng, càng sửa càng sai, càng làm càng hỏng. Có lẽ không ít gia tộc đã phải chịu đựng vấn đề này trong mấy năm vừa qua, khiến họ bất an, lo lắng.

THỜI GIAN KHÔNG CÒN NHIỀU, 2024 đang về nghĩa là vận 9 đang tới. Những gì đã xấu có thể còn xấu hơn, những gì đã hay không chắc sẽ còn tốt. Giờ là lúc cần phải nghiêm túc suy nghĩ về phong thủy một cách thấu đáo để có một quyết định cách mạng, nhằm thay đổi tận gốc cuộc đời và vận trình gia tộc. Vận 9 kéo dài 20 năm. Đời người được mấy lần như thế?

– Rất nhiều CƠ HỘI đang được mở ra khi điều chỉnh lại nhà để ĐÓN ĐẦU PHONG THỦY VẬN 9.

– Thời cơ CHẶN ĐỨNG MẤT MÁT và KHƠI THÔNG BẾ TẮC đã chín muồi.

Đôi khi chỉ cần bố trí lại một cái bếp, thay đổi một hố ga, di dời một mét cửa. Đôi khi chỉ là là dỡ mái nhà ra lợp lại, thay đổi chút gạch nền. Đôi khi cũng cần phải phá đi xây lại hay chuyển sang một khu đất mới… Tất cả những thứ đó có thể làm THAY ĐỔI cuộc đời bạn trong vận 9. Có điều, TẦM SOÁT PHONG THỦY không làm được từ xa, cần phải ĐẾN TẬN NƠI mới có thể thăm khám. Vấn đề là ĐỘNG LỰC của bạn đã ĐỦ LỚN hay chưa? Nó phụ thuộc vào sự cấp bách, tầm nhìn và trách nhiệm với gia tộc.

ĐĂNG KÝ TẦM SOÁT PHONG THUỶ
    Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

    Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *