Dự báo mới nhất về tình hình bất động sản trong thời gian tới

Cách đây mười hai tháng, tôi dự báo thị trường nhà đất tiếp tục khó khăn trong 2023 và chìm dần vào cuối cuối năm. Điều đó đang xẩy ra và vận trình này chưa được cải thiện rõ rệt trong thời gian tới.
Như nhiều bài viết tôi đã nói, “vận cạn mạch” bao phủ toàn cầu trong mấy năm qua, nó giống như cơ thể bị rút hết nguồn chân khí, dẫn đến suy nhược, thậm chí tử vong. Vận này gây ra dịch bệnh, mâu thuẫn, xung đột và khủng hoảng kinh tế. Nó cạn đến nước nào, cạn đến nhà nào thì nơi đó bị ảnh hưởng.
Một hệ thống long mạch mới đang được hình thành và triển khai đến mọi nơi, theo tuần tự mạch chủ tới mạch nhánh và mạch nhỏ hơn. Nó cần một độ trễ, nước nào nhanh thì nửa Giáp, nước nào chậm thì mười năm. Các gia đình cũng được ăn theo từ mạng lưới tân mạch này. Mạch tới nhà nào thì nhà đó hưng vượng.
Giống như cơ thể sau thời gian lâm trọng bệnh thì cần có một khoảng nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, rồi mới phục hồi từ từ. “Long mạch mới” thi triển đến đâu, nơi đó bắt đầu được “truyền đạm”. Nghĩa là sự khỏe lại sẽ không diễn ra đồng đều mà có sự khác nhau theo thời gian và vùng địa lý.
Chuyến công tác Hồ Chí Minh

Với thị trường bất động sản:

– Vào tháng 03 và 04 âm lịch năm sau bắt đầu xuất hiện yếu tố xung lực, giống như những cái vỗ nhẹ lên cơ thể nhằm đánh thức người bệnh đang mê man.
– Nhưng điều đó không có nghĩa là thị trường hồi phục. Nó chỉ là một động tác mang ý nghĩa “rã đông”. Thời gian “rã đông” ít nhất cần 12 tháng. Đoạn này có thể xuất hiện những giao dịch cục bộ.
– Từ cuối 2025 hoặc sang đầu 2026, bất động sản mới quay lại đà tăng nhưng không còn “một vốn bốn lời” như trước nữa, mỗi năm nếu tăng được một vài chục phần trăm là quý lắm rồi.
– Riêng tại Việt Nam, trong năm tới vẫn có những điểm tăng cục bộ ở mức nhẹ do được hưởng lợi từ một số chính sách, quy hoạch mới của địa phương chứ không đại diện chung cho cả thị trường.
Vì thế, những ai có tiền thì chưa cần phải vội mua và những ai không trụ được nợ ngân hàng thì nên bán sớm. Thời gian có thể đánh gục những con voi to nhất nhưng nó cũng là cơ hội để các chú dế mèn vụt lớn thành khủng long.
Lưu ý: Những dự báo này hoàn toàn dựa trên phân tích về vận trình phong thủy, chỉ có giá trị tham khảo và chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định nào của người đọc.
Chúc ngày mới tốt lành.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

One thought on “Dự báo mới nhất về tình hình bất động sản trong thời gian tới

  1. Đặng văn Dũng says:

    Mọi người, ai cũng muốn thay đổi cuộc sống theo hướng tốt hơn. Học và đọc những kiến thức từ Thầy là 1 vd. Trong vận 9 nhờ Thầy chia sẻ những độ số hướng tốt theo quan điểm của Thầy để mọi người vận dụng… Tks!♥

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *