Dự báo vận khí tháng Cô hồn năm Quý Mão

Tôi muốn dùng chữ “Cô hồn” để nhắc nhở chúng ta một mặc kiến bấy lâu về tháng Bảy. Thiên địa vần xoay, tháng Bảy không còn nặng nề về chuyện “mưa ngâu buồn lụy” ở phía Bắc hay tâm lý “cô linh dã quỷ” phổ biến ở phía Nam. Trong những năm gần đây, tháng Bảy đã có những đổi thay mạnh mẽ. Bên cạnh những phong tục đạo hiếu âm dương thì nền kinh tế trong tháng này vẫn tưng bừng nhộn nhịp. Vậy còn năm nay thì sao? Phong thủy Nguyễn Hoàng sẽ điểm qua để mọi người cùng tham khảo.

VỀ CON NGƯỜI

Người tuổi Giáp: Bạn nên chú ý về sức khỏe và tiền bạc. Những va quyệt nhỏ, những tổn thương ngoài da hay những sự tổn thất tài chính ngoài ý muốn là hoàn toàn có thể. Riêng tuổi Giáp Dần (1974) dễ có những sự cố hơn cả, cần phải kiểm soát tình huống, nhất là trong cảm xúc, đi lại và đầu tư.

Người tuổi Ất: Bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ thú vị và ý nghĩa. Nó mang đến cho bạn niềm vui và sự hi vọng. Bạn cũng có thể nhen nhóm một ý tưởng nào đó. Trong hoạt động kinh tế, có lẽ bạn sẽ nhận được một vài khoản tiền nhỏ, tượng trưng cho một sự kỳ vọng từ đối phương.

Người tuổi Bính: Tuổi này không có nhiều háo hức trong tháng bảy. Bạn khá trầm và có chiều hướng suy yếu về mọi mặt. Cẩn thận về sức khỏe. Công việc làm ăn cũng không khởi sắc.. Nhưng đừng quá lo lắng, những tháng tiếp theo sẽ được lộc, hãy bình tĩnh chuẩn bị cho thời gian tới.

Người tuổi Đinh: Bạn tiếp tục có sự trầm lắng kéo dài từ đầu năm. Có lúc tưởng chừng như bế tắc và mất phương hướng. Vì thế, bạn đang để cho cảm xúc tự trôi một cách khá tiêu cực. Hãy dừng lại để chấn chỉnh nội tâm, những ngày cát lành vẫn đang chờ phía trước.

Người tuổi Mậu: Tuy tháng này các chỉ số phát triển đang bị lung lay nhưng bạn lại có quý nhân phù trợ. Quá trình hoạt động có sự trục trặc nhất định nhưng bạn vẫn có được những thành quả. Chỉ cần chăm chỉ, nhiệt thành, tưởng nhớ ơn trên, bạn sẽ được trời xanh ban lộc.

Người tuổi Kỷ: Xét về mọi mặt, người tuổi Kỷ tháng này khá khiêm tốn và lặng thầm nên hiệu suất lao động không có nhiều điều nổi trội. Nhưng nhờ nguyệt lệnh tương phùng, bạn nhận được sự trợ giúp. Đây chính là niềm an ủi lớn, khiến bạn vượt qua khó khăn và đương nhiên là cũng được chút ít.

Người tuổi Canh: Bạn đang nối dài vận hội. Đây là thời gian bạn có thể thu hoạch. Bạn có một tháng may mắn và thành tựu. Người tuổi Canh nên tranh thủ bán hàng, giao dịch, xử lý triệt để các cơ hội nghề nghiệp trong tháng này khi mà vận tốt vẫn đang còn hiệu lực.

Người tuổi Tân: Tuổi này bước vào chu kỳ sáu mươi ngày hoan hỉ. Những nỗ lực bấy lâu đang dần dần được ghi nhận và đền đáp. Bạn cần cố gắng hơn nữa để đẩy thành quả lên cao và sớm nhất. Đừng lo ngại gì cả, hãy chớp lấy cơ hội tốt đẹp này.

Người tuổi Nhâm: Bạn thực sự có một tháng khỏe khoắn về mọi mặt. Ngựa đã đóng yên cương, chỉ chờ bạn lên đường. Tuổi này nên khởi sự, xuất hành trong tháng để đón được vượng khí. Người tuổi Nhâm đạt khá nhiều may mắn, tài lộc trong công việc.

Người tuổi Quý: Tuổi này đang có những sự mệt mỏi ngự trị. Điều đó không tốt chút nào. Người tuổi Quý năm nay có những suy nghĩ vẩn vơ và giờ là lúc cần phải kết thúc ý nghĩ đó. Bạn cần phải xốc lại tinh thần, chấn hưng sinh khí, thật kiên định với những gì mình đang làm vì đó mới thực sự là mỏ vàng đáng để khai phá. Tuổi Quý Hợi và Quý Tỵ cần lưu ý.

VỀ NHÀ Ở – VĂN PHÒNG

Nhà hướng Tây Nam: Vận khí tốt đẹp, hỉ sử lâm môn, nên kích hoạt chiêu tài phía trước nhà.

Nhà hướng Tây: Vận khí tốt đẹp, thuận việc công danh, nên kích hoạt đường quan lộ.

Nhà hướng Tây Bắc: Dễ có chuyện thị phi hoặc tranh đấu, cẩn trọng tai nạn hoặc hương tổn cơ thể.

Nhà hướng Bắc: Tài lộc khá ổn nhưng gia đạo cũng tiềm ẩn bất trắc, nên trải thảm trắng trước cửa.

Nhà hướng Đông Bắc: Sinh chuyện thị phi, kiện tụng, nên tránh đôi co, tranh chấp.

Nhà hướng Đông: Tài lộc tạm được, cẩn trọng sức khỏe, nên kích tài lộc.

Nhà hướng Đông Nam: Thuận đường viết lách, có lộc văn từ, nên trảm thảm xanh trước cửa.

Nhà hướng Nam: Tài lộc hanh thông, vận trình tốt đẹp, nên kích hoạt chiêu tài trước nhà.

VỀ KINH TẾ – XÃ HỘI

Bất động sản: Có sự sôi động nhẹ, người cần bán thì nên tranh thủ “thoát hàng”.

Xây dựng và vật liệu: Tiếp tục trầm lắng, nên chốt mua vật liệu từ bây giờ.

Lương thực và nông sản: Bước mạnh vào thời kỳ tăng giá, nên đầu cơ bán hàng.

Chứng khoán: Xu hướng tăng nhẹ và đi ngang, những phiên giảm nên tái cấu trúc danh mục.

Xăng dầu: Tiếp tục xu hướng đi ngang rồi tăng dần, có thể đầu cơ.

Vận tải và logistic: Bắt đầu có những hợp đồng mới, xu hướng tăng giá.

Bán lẻ và tiêu dùng: Tiếp tục trầm lắng, chưa phải lúc khai trương mới.

Ô tô: Tiếp tục trầm lắng, xu hướng dịch chuyển mua từ xe cũ sang xe mới.

Lưu ý: Những nhận định trên đây dựa vào phong thủy và dịch lý, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi quyết định của người đọc.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *