Được lên chức trưởng chỉ vì đổi cửa, xoay giường

– Xin thầy giúp cho đường quan lộ, gập ghềnh quá thầy ạ, mấy lần tưởng được bổ nhiệm đến nơi rồi lại hỏng, không biết có phạm gì không?

– Hiện tại anh đang làm chức gì?

– Dạ! Chức phó. Phó 7 năm nay rồi mà không lên được, mặc dù cấp trên và cả đơn vị đều đánh giá tốt. Thầy có cách gì hóa giải giúp em.

– Trước hết thầy sẽ kiểm tra lá số tứ trụ, sau đó sẽ kiểm tra phong thủy nhà, nếu có cơ sở mới có thể làm được.

Sau khi khảo sát nơi ở và ngày tháng năm sinh, tôi nói:

– Về lá số, anh có thể làm gần được đến mức đại quan, khoảng từ 26 đến 37 tuổi thì thuận lợi, từ 38 đến 46 thì vất vả. Chức của anh hiện nay còn có thể tiến thêm được nữa.

– Còn về phong thủy nhà cửa thì sao ạ?

– Nhà anh ở cung Tây Bắc có cặp sao Tham Lam – Văn Khúc, cách đó 300m lại có tháp chùa tướng hình giống tín vật của Văn Xương, là thần cai quản công danh chức vụ ở thế gian, đây đều là tượng đại lợi cho đường quan lộ.

– Vậy sao em cứ trầy trật mãi thế?

– Tiếc là giường ngủ của anh đặt ở cung Thìn, là chốn Thiên Canh, nơi sao Kim Cang Long chủ quản. Sao này sát khí mạnh, nằm ngủ ở đây thật bất lợi. Mặt khác, cửa chính tại cung Tỵ có thiên tinh Thiên Bình, sao Chẩn Thủy Dẫn quản về tai họa. Vì thế, mỗi lần sắp được bổ nhiệm, lại có trục trặc.

– Đúng là hồi ở nhà cũ mọi việc rất thông thuận, từ khi chuyển về nhà này, làm gì cũng vướng mắc. Xin thầy chỉ cho cách giải. Em phụ trách mảng tài nguyên môi trường, rất tâm huyết với địa phương, muốn đem năng lực và sự nhiệt thành của mình để phục vụ nhân dân nhưng không có quyền thì không làm gì được.

– Thầy biết. Anh gánh vác một trọng trách lớn. Đôi khi, chỉ vì đào một con kênh mà vô tình phạm phong thủy, cũng có thể làm cho cả địa bàn điêu đứng. Đôi khi, chỉ vì cho nổ mìn phá đá ở một ngọn đồi được cấp phép, cũng có thể làm xung gãy địa mạch, gieo tai họa nhiều năm sau đó. Nhưng cũng có khi, chỉ cần quy hoạch đúng một tuyến đường, một cái chợ mà chạm được điểm phong thủy, thì cũng có thể giúp cho vùng đó hưng thịnh lâu dài…Thực ra, muốn lên chức cũng không khó nhưng cần phải hội tụ hai điều: Thứ nhất là có số làm quan, thứ hai là phong thủy được đắc cách.

– Nghe thầy nói, em có vẻ như đều có thể đạt được cả hai thứ đó.

– Đúng thế! Bây giờ, anh chỉ cần điều chỉnh hai thứ. Một là, dịch chuyển cửa sang trái cách 110cm, đây là nơi Dương Toàn Thiên Ất, do sao Phủ Thiên Đế chủ quản văn chương, hướng tinh đương vượng, chuyển sang phía này sẽ đại cát đại lợi. Hai là, chuyển giường ngủ sang phía đối diện, tức là cung Tuất, nơi có Khuê Mộc Lang và Lâu Kim Cẩu cùng tọa, cũng là chổ ở của Văn Khúc, Văn Xương. Khi lưu niên lưu nguyệt đến kỳ thì sẽ được thăng tiến.

– Hay quá! Nhưng em không biết cung Tuất hay cung Tốn nằm ở chỗ nào. Khi nào thì thực hiện được. Thầy chỉ em đi.

– Đương nhiên rồi.

Chỉ cần có thế, tháng ba âm lịch vừa rồi, sao Bát Bạch bay tới cửa mang cát khí, sao Nhất Bạch bay tới giường kích hoạt quan danh, anh đã được tấn phong lên chức trưởng.

Video hướng dẫn nhận diện mảnh đất/công trình tốt xấu

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

One thought on “Được lên chức trưởng chỉ vì đổi cửa, xoay giường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *