Lại chuyện phong thủy cửa chính liên quan đến sự thịnh suy của con người (phần 2)

Nửa đêm, một giọng nói rụt rè quay số:

– Dạ! Chào thầy. Em biết thầy ở xa, em chưa có điều kiện mời thầy về tận nơi nhưng vẫn xin thầy giúp cho. Em cùng quẫn lắm rồi

– Em có việc gì cứ nói thầy nghe.

– Dạ thưa. Em là mẹ đơn thân, bao nhiêu năm nay mở cửa hàng kinh doanh trên phố. Nhờ được ơn trên nên làm ăn khá ổn. Mấy năm rồi em dồn tiền đầu tư đất cát, ban đầu rất thành công. Nhưng không hiểu sao hơn hai năm nay, càng làm càng lỗ, kể cả lúc thị trường bất động sản tăng mạnh, em cũng bị thua.

– Ồ! À…

– Em theo dõi trên Facebook, thấy phong thủy cửa chính hướng Đông mấy năm qua không tốt. Cũng đã tìm cách hóa giải nhưng không gỡ được. Giờ thì mẹ con em sắp phá sản rồi. Thầy giúp em đi thầy ơi.

Giọng cô ầng ậc nước. Có lẽ gánh nặng nuôi con và những khoản nợ ngân hàng đang trở thành một một tảng núi đề nặng lên vai người phụ nữ ấy. Để vài giây cho những âm thanh nghèn nghẹn kia giảm bớt, tôi mới hỏi:

– Thế em tuổi gì?

– Dạ tuổi Nhâm Tuất 1982.

– Tuổi này nữ mệnh cung Càn, cửa hàng hướng Đông là cung Chấn. Càn là mệnh dương, Chấn cũng là quái dương. Như vậy là người và nhà đều thuần dương. Lúc đầu làm ăn tốt nhưng do thuần dương nên không hóa được, không hóa được thì giống như ăn no nhưng không tiêu được, sẽ sinh bệnh. Kiểu nhà này ở càng lâu thì sức khỏe kém đi, bạc tiền hao hụt.

Như điểm trung huyệt, cô nói ngay khi tôi chưa kịp dứt lời:

– Vâng vâng. Đúng rồi. Đúng rồi thầy ạ.

– Chưa hết. Càn là Kim, Chấn là Mộc. Khi em làm ở cửa hàng này thì Càn với Chấn kết hợp sẽ biến thành Ngũ quỷ thuộc Hỏa, Hỏa sẽ quay lại khắc Kim là người, trong khi người Kim lại phải đi khắc nhà Mộc là rất khó khăn.

– Em không hiểu lắm nhưng em nghe phong thủy cửa chính như thế này thì rất có lý. Xin thầy cứu em.

Tôi trầm ngâm một chút rồi trả lời:

– Thực ra chữa bệnh phong thủy từ xa không chắc là hiệu quả nhưng thôi, em cứ làm cách này nhé. Thầy có hai bức tranh đặc biệt, một bức gọi là DƯỠNG MỆNH HƯNG MÔN, một bức gọi là NHÂN MÔN HỢP HÓA, chúng có thể giúp cho thuần dương hóa được, xung khắc biến sinh hòa. Từ đó mà mạnh khỏe, bình an, gỡ gạc được phần nào tổn thất.

– Ôi! Chỉ cần hai bức tranh thôi ạ. Thế thì đơn giản quá. Kích thước nó thế nào ạ?

– Mỗi bức chỉ bé bằng hai bàn tay thôi, treo trên cửa rất tiện. Chúng được làm từ những viên đá đặc biệt, được linh hóa nên có công năng cao.

– Dạ! Xin thầy gửi ngay cho em ạ.

Tôi bảo nhân viên gửi cho em hai bức DƯỠNG MỆNH HƯNG MÔN và NHÂN MÔN HỢP HÓA quá qua đường chuyển phát, không quên gửi ngày giờ và hướng dẫn an vị.

Chỉ chờ có thế, ba tháng sau, cô đã bay ra Hà Nội, hoan hỉ báo tin:

– Nhờ ơn thầy giúp cho phong thủy cửa chính, hai bức tranh đó thật linh diệu, em đã bán được hai mảnh đất để trả nợ. Cửa hàng đã hoạt động trở lại hiệu quả, em phải tuyển thêm ba nhân viên mới đủ. Giờ em bận túi bụi. Hôm nay, em tranh thủ ra đây để cảm ơn thầy, xin biếu thầy một ký café chồn loại thượng hạng.

Chúng tôi cùng pha café, nhâm nhi những niềm vui bên gốc sấu già cũ kỹ.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

One thought on “Lại chuyện phong thủy cửa chính liên quan đến sự thịnh suy của con người (phần 2)

  1. Hoàng Khuê says:

    Thật kỳ diệu, ohong thủy theo quy luật sinh khắc, thần trọ. Tham sinh bỏ khắc. Cám ơn thày. Đây là một ứng dụng cho nhiều người đang học và làm phong thủy Dương trạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *