Tại sao nói LÃNH ĐẠO giống như LOÀI HOA và những điều PHONG THỦY NHÀ QUẢN LÝ cần có

Hoa tự mình biết tỏa hương, phô sắc. Hoa lặng thầm, kiêu hãnh thực hiện sứ mệnh thiêng liêng, sứ mệnh sinh tồn được Trời giao Đất khiến.
Hoa không giống như người. Người vẫn thường vay mượn hương sắc của xiêm y, son phấn…để thu hút người khác và thầm đợi lời khen.
Hoa không vay hương mượn sắc của bất kỳ ai để làm đẹp cho mình. Bởi sự vay mượn đó thể hiện sự thiếu thốn từ bên trong, tự ti mặc cảm với giá trị nội tại, là phủ nhận lại ý đồ thiên tạo của Trời, sớm muộn rồi cũng bị trở nên xấu xí.
Tự mình toát ra phẩm giá bên trong là thể hiện tình yêu thành kính với tạo hóa, làm đẹp ý của thần tiên, vì thế sẽ được vũ trụ ban thưởng, nhất định sẽ thêm phần xinh đẹp.
Lãnh đạo là loài hoa, là kết tinh của trời đất. Chính vì thế, lãnh đạo cần có trách nhiệm tôi rèn phẩm giá của mình, nâng cao trình độ, sống đúng đạo của càn khôn, thì sẽ ngày càng rực rỡ.
Phong thủy góp phần đưa lãnh đạo về đúng giá trị của nó. Tầm soát phong thủy cho trụ sở, công ty, nhà máy chính là vun cái gốc cường vượng để loài hoa yên tâm mà phô sắc vậy.
Dưới đây là 06 vấn đề then chốt trong phong thủy nhà Quan:
1. Khai tâm:
Vì nước vì dân, nuôi lòng trắc ẩn, diệt trừ vô cảm, tìm thấy hạnh phúc trong phụng vụ. Tâm đen thì ích kỷ, tàn nhẫn. Tâm hồng thì quảng đại, nhân văn. Đây là cái gốc của quan. Điều này do long mạch mồ mả tổ tông và bố cục loan đầu cộng với lý khí tác tạo, tuy khó nhưng cũng có thể can thiệp.
2. Khai trí:
Làm quan mà tối dạ thì bất lợi cho dân, cho nước, bị đám dưới quyền lũng đoạn, sớm muộn cũng khó lên cao. Nền trí được kiến tạo dựa trên âm phần nhưng minh tinh bàn cục trạch đồ, kết hợp với phân cung phòng ốc, cũng góp phần tác động. Điều chỉnh phong thủy, sử dụng các vật chiêu khởi có thể nâng cao quan trí.
3. Khai dũng:
Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm tạo ra cái hào khí của quan, ngược lại thì nhu hèn, đuối nhược. Nhuệ khí đó thường do tính âm dương trong nhà mà có, bố cục phòng ốc mà nên, vị trí nội môn không rơi vào yếm thế. Việc khai dũng cũng dễ, nó không khó như bản tính con người, chỉnh lại ít nhiều là tự tin lên hẳn.
4. Khai danh:
Quan tức đã có địa vị nhưng không đồng nghĩa là có uy tín, có danh vọng. Không có danh vọng thì chỉ là quanh quẩn cơ quan, không ai biết đến, chẳng ai ngưỡng kính, vọng cầu, ít người đồng tình bỏ phiếu. Muốn khai danh thì phải làm cho ngoại môn tỏa sáng, tọa phát hào quang, kết hợp với chư Thiên phù trợ thì sẽ đạt.
5. Khai lộc:
Quan thanh liêm không phải là không có lộc nhưng làm quan không có bổng lộc thì chỉ là khổ hạnh, trả nghiệp trần gian. Quan càng cao thì lộc càng hậu mới tương xứng phúc phần nhân thế. Tài lộc cốt ở huyệt vị, cũng nằm ở hướng nhà, lại phụ thuộc nhiều vào vị trí cổng cửa, ao hồ, sông núi xung quanh. Làm thế nào để giữ được tiền bạc, gia tài cũng không quá khó.
6. Khai phúc:
Cuối cùng là phúc phận làm quan. Điều đầu tiên là không bị tai nạn nghề nghiệp, ít bị tiểu nhân chọc phá, có được tôi trung tớ giỏi. Sau đó đến gia đạo an hòa, vợ chồng vui vẻ thủy chung, con cháu vâng lời, thành đạt. Phúc này chính là tổng hợp của năm yếu tố nói trên. Ngoài ra, còn phải biết trước biết sau, tiền hiền, hậu hiền mà đối đãi cho đặng.
Như vậy thì làm quan mới đáng để làm.
Nguyễn Hoàng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN PHONG THUỶ
    Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

    Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *