Lịch khai giảng tháng 8


Tuyển sinh lớp: Phong thủy dương trạch và âm trạch

Khai giảng: 21/08/2021

Hình thức học: Trực tuyến qua internet

Thời lượng: 20 buổi, tuần 2 buổi 19h30-22h30

Hạn đăng ký: 15/08/2021

Xem nội dung khóa học >>


7 ngày đèn sách – 1 đời thong dong

Khai giảng: 06/09/2021

Hình thức học: Trực tuyến qua internet

Thời lượng: 02 buổi, tuần 2 buổi 19h30-22h30

Hạn đăng ký: 31/08/2021

Xem nội dung khóa học >>

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Lịch học các lớp hiện tại


  Giảng viên: Nguyễn Hoàng

  Tên thật là Nguyễn Minh Hoàng
  Quê hương: Hà Tĩnh
  Giảng sư về Phong thủy, Dịch lý, Bát tự
  Giám đốc Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam
  Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.


  Xem chi tiết

  HỌC VIÊN NÓI VỀ THẦY HOÀNG

  Có cơ duyên được học phong thuỷ thầy Nguyễn Hoàng. Kiến thức phong thuỷ được đơn giản hoá các khái niệm rất dễ hiểu. Đặc biệt thực hành ngay trên bàn tay của mình nên nhớ và vận dụng lại càng nhanh. Tham gia các hoạt động toạ đàm chuyên sâu mở rộng thêm kiến thức phong thuỷ và có cơ hội kết duyên với bạn bè bốn phương. Cảm ơn thầy, cảm ơn Viện tạo môi trường cho anh, chị, em học tập.

  Học viên Phùng Anh Tuấn

  Giám đốc Công ty CP Công Nghiệp Tân Hà – Tuyên Quang

  Em đã quan tâm đến phong thủy từ nhiều năm về trước, đã có đọc một số sách vở và đọc nhiều tài liệu ,nhưng từ khi học thầy e mới hiểu thế nào là phong thủy, mọi kiến thức trước đây như bỏ đi để học kiến thức thầy truyền thụ, rất dễ hiểu và dễ học. Cám ơn sư phụ!

  Học viên Trần Văn Hùng

  Tổng GĐ Công ty CP Quốc tế Ngọc My Na – Hà Nội

  CÁC HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC


   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN