PHẠM PHONG THỦY nên BẤT ỔN trong NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY đã xẩy ra ở không ít gia đình, dòng tộc. Sách lược phong thủy nào cho tầm nhìn 20 năm sắp tới?

Trước hết, nếu nhà bạn hoặc cơ quan có ít nhất một trong các biểu hiện sau đây thì đừng lọai trừ nguyên nhân đến từ phong thủy:

 1. Tài chính khó khăn, kinh doanh thua lỗ, nợ đọng khó đòi, vay nhiều không trả.
 2. Nội bộ phức tạp, nhân sự chia lìa, quan hệ căng thẳng, gia đạo bất hòa.
 3. Thị phi xuất hiện, kiện tụng, tranh chấp, tai nạn, ốm đau, rủi ro liên tục.

Một đế chế, một triều đại hay một dòng họ đều có lúc vượng lúc suy, khi lên khi xuống, dài có thể vài trăm năm, ngắn thì chỉ một kỳ hạn nhỏ. Đó chính là sự ảnh hưởng của thiên – địa đến nhân sinh thông qua “vận nước”, “vận nhà”, “vận mộ”.

Như chúng ta đều biết, các lớp vỏ trái đất không ngừng dịch chuyển do sự vận động quay của trái đất. Cứ sau một thời gian dài, tầng tầng lớp lớp địa chất sẽ xóa bỏ trật tự cũ và thiết lập trật tự mới. Các luồng long mạch vì thế cũng có sự thay đổi theo hướng “phế cũ, lập mới”. Trong 05 năm qua, về cơ bản, trên toàn cầu rơi vào vận “cạn mạch”, hệ lụy của nó là sinh ra dịch bệnh, khủng hoảng kinh tế, xung đột vũ trang, thị phi pháp luật…Điều này đã ứng nghiệm vô cùng rõ rệt tại từng quốc gia. Vận “cạn mạch” cũng làm cho nguồn tài chính bị bế tắc, gián đoạn, thậm chí bần cùng, phá sản. Công ty, gia đình nào bị “cạn mạch” thì trong mấy năm vừa rồi ắt hẳn lao đao, khốn khó, cả về sức khỏe, tiền bạc và công danh. Họ đã phải cố gắng lắm để gồng lỗ, gồng lãi, gồng lưng nhằm cầm cự và ra sức chống chọi với đủ thứ tai ương nhưng có vẻ như càng làm càng đuối…vì đó là vận “CẠN MẠCH”, sức người sao đọ sức càn khôn.

Mặt khác, trái đất sang năm tới sẽ bước vào VẬN MỚI (tức vận 9 từ 2024 – 2043), do sao Hữu Bật làm chủ quản. Những năm tháng vừa qua là lúc sao Tả Phù dọn dẹp thế gian, để chuẩn bị bàn giao sau 20 năm hiệu lệnh. Khi sao hung đến cửa thì nguy cơ khuynh bại, lúc sao cát lâm môn thì hoạnh phát trùng trùng. Những thần sát lưu niên đang tăng cường độ chiếu. Cho nên, đa số nhà cửa, trụ sở trong mấy năm gần đây có nhiều sự ảnh hưởng khốc liệt. Những công trình phạm phong thủy do vô tình xây dựng, tu sửa, đào bới sai chỗ, sai ngày giờ thì họa vô đơn chí, giáng xuống rất nhanh. Những công trình phạm phong thủy do vô tình bố trí sai về cổng cửa, bếp núc hoặc xung quanh có núi sông, ao hồ, đường sá không đắc vị thì phúc lộc hư hao, ngày càng khánh kiệt. Không ít gia chủ đã nỗ lực chèo chống nhưng càng chèo càng lạc, càng chống càng lầy…vì nằm trong vận “GIAO THỜI”, lại phạm sao hung phong sát, luật trời khó cãi, đức người phải lựa tính càn khôn.

Đã ĐẾN LÚC phải nhìn nhận vấn đề XỬ LÝ PHONG THỦY một cách nghiêm túc và khẩn trương. Đừng chần chừ gì nữa, năm 2024 đang tới, nghĩa là VẬN 9 đang vào, nếu CHẬM TRỄ ngày nào, có thể PHẢI TRẢ GIÁ ngày đó.

Những câu hỏi lớn đặt ra cho thời gian tới là:

– Liệu nhà mình có “tân mạch đáo lâm” để PHỤC HƯNG gia tộc?

– Liệu đến khi nào sẽ CHẤM DỨT những bế tắc lâu nay?

– Và, giải pháp phong thủy nào để CHẶN ĐỨNG những rủi ro rình rập?

Đó thực sự là những trăn trở cốt lõi của những người có trách nhiệm, có tầm nhìn chiến lược cho cơ quan và dòng tộc của mình… Đương nhiên rồi, bệnh đến từ phương nào thì bác sĩ phải tìm từ phía ấy. Vấn đề do phong thủy thì chỉ có các thầy phong thủy mới chữa được mà thôi. Có điều, muốn bắt đúng bệnh, lên đúng phác đồ, kê đơn đúng thuốc thì cần phải nội soi cẩn thận, xét nghiệm kỹ càng, tức là cần

– PHẢI ĐẾN TẬN NƠI để

– TẦM SOÁT NHÀ CỬA thì

may ra mới tường minh, hiệu quả. “Một lần chọn đúng hơn vạn lần sửa sai” nên những người am hiểu thường quyết tâm thay đổi đến cùng bằng phong thủy, bởi đó là con đường bền nhất, ngắn nhất, đúng nhất để rạng rỡ gia môn.

ĐĂNG KÝ TẦM SOÁT PHONG THUỶ
  Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

  Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

  2 thoughts on “PHẠM PHONG THỦY nên BẤT ỔN trong NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY đã xẩy ra ở không ít gia đình, dòng tộc. Sách lược phong thủy nào cho tầm nhìn 20 năm sắp tới?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *