Top 11 phần mềm lấy lá số tử vi và luận giải miễn phí

Phần mềm luận giải lá số tử vi là một ứng dụng tuyệt vời của con người trong lĩnh vực chiêm đoán số phận. Hiện nay có một số trang cài đặt công cụ này, nó không những giúp tiết kiệm thời gian mà còn tránh được nhiều sai sót. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ điểm danh một số phần mềm chính xác nhất hiện nay để bạn đọc rộng đường trải nghiệm.

phần mềm luận giải lá số tử vi
Phần mềm luận giải lá số tử vi chuẩn xác nhất.

1. Lá số tử vi là gì?

Lá số tử vi là một bảng sắp xếp các vì sao có ảnh hưởng trực tiếp đến đời người theo những quy tắc nhất định. Từ đó, có thể tính toán được vận mệnh, số mạng, sang hèn, họa phúc, thăng giáng, biến cố của mỗi người. Việc lập và giải lá số tử vi là hai việc khác nhau. Người bình thường cần nắm qua được cấu trúc và nội dung của lá số.

2. Lấy lá số tử vi để làm gì?

Nhìn chung, lá số tử vi cho biết dự đoán nhiều khía cạnh về số phận. Cụ thể: Tính cách, Công danh, Tài lộc, Hôn nhân, Tuổi thọ, Con cái, Sức khỏe

3. 11 phần mềm luận giải lá số tử vi chuẩn xác nhất hiện nay

3.1. phongthuynguyenhoang.com

Phần mềm luận giải lá số tử vi của Phong Thủy Nguyễn Hoàng là một sản phẩm đặc biệt, đã đăng ký bản quyền tác giả và được nhà nước bảo hộ nhãn hiệu. Đây là tâm huyết của Hội đồng chuyên môn của Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam do thầy Nguyễn Hoàng làm Giám đốc.

Phần mềm không chỉ lập lá số, dự báo đời người mà quan trọng hơn cả là đưa ra những khuyến nghị cụ thể, kế hoạch chi tiết để giúp cho mệnh chủ thay đổi hành vi, thói quen, phong thủy để cải sửa và làm chủ số phận.

Đây là phần mềm sử dụng nhiều thuật toán thông minh trên nền cổ học đã giúp cho nhiều người thấu hiểu đời mình và từng bước thực hành cải sửa số phận.

– Website: https://phongthuynguyenhoang.com/

– App Ứng dụng điện thoại Cố vấn Phong thủy: https://covanphongthuy.page.link/GnPL

– Cơ quan chủ quản: Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam.

phần mềm lấy lá số tử vi
Phần mềm luận giải lá số tử vi Nguyễn Hoàng

3.2. phongthuyso.vn

Phần mềm luận giải lá số tử vi trên trang phongthuyso.vn khá phong phú, trình bày đẹp. Luận giải khá chi tiết nhưng các phần không liên kết được với nhau nên nếu có sự khác nhau giữa các phần thì mệnh chủ không tự phân tích được là tốt hay xấu.

– Website: https://phongthuyso.vn

– Cơ quan chủ quản: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Phong thủy Việt Nam

phần mềm bình giải lá số tử vi
Phần mềm bình giải lá số tử vi phongthuyso.vn

3.3. tuvikhoahoc.vn

phần mềm luận giải lá số tử vi bằng tay
Phần mềm lập lá số tử vi – Tử Vi Khoa Học.

tuvikhoahoc.vn là phần mềm giải lá số tử vi khá đầy đủ và chi tiết. Người đọc có thể thỏa mãn được phần nào về việc dự báo đời người nhưng các nội dung vẫn còn rời rạc, chưa móc nối vào nhau để tạo ra kết luận cuối cùng. Phần mềm cũng chưa đưa ra được lời khuyên cho mệnh chủ.

– Website: https://www.tuvikhoahoc.com

– Cơ quan chủ quản: Không công khai

3.4. xemtuong.net

phần mềm luận giải lá số tử vi chuẩn
Xemtuong.net – Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải chi tiết.

Phần mềm lấy lá số tử vi tại xemtuong.net có nội dung rất phong phú, đa dạng, bạn đọc có thể tìm thấy nhiều kiến thức ở đây. Phần luận giải lá số tử vi tuy không đưa ra được kết luận cuối cùng nhưng rất dài và đầy đủ. Đáng tiếc là không tìm thấy tên và địa chỉ của người chủ quản.

– Website: http://tuvi.xemtuong.net

– Cơ quan chủ quản: Không công khai

3.5. tuviglobal.com

phần mềm luận giải lá số tử vi bằng điện thoại
Phần mềm xem tử vi tại Tử Vi Global.

Phần mềm giải lá số tử vi trên trang này có từ khá lâu và được nhiều người sử dụng. Đây là phần mềm có thu phí nên việc trải nghiệm của khách hàng bị hạn chế khi chưa thanh toán.

– Website: https://www.tuviglobal.com

– Cơ quan chủ quản: Ở nước ngoài

3.6. huyenbi.net

phần mềm luận giải lá số tử vi khoa học
Phần mềm xem tử vi tại Huyền Bí.

Trang này có nội dung thiên về tâm linh. Phần giải lá số tử vi không lập đầy đủ năm tháng ngày giờ sinh mà chỉ coi theo tuổi, theo ngày hoặc giờ nên chưa thể làm thỏa mãn được hết nhu cầu của người đọc.

– Website: https://huyenbi.net

– Cơ quan chủ quản: Không công khai

3.7. lichvannien365.vn

phần mềm luận giải lá số tử vi miễn phí
Phần mềm xem tử vi tại Lichvannien365.

Trang này có nội dung thiên về giải trí, chiêm đoán. Phần mềm giải lá số tử vi có hình thức ưa nhìn, nội dung không phong phú bằng các phần mềm trên nhưng cũng đưa ra được những giải đoán cơ bản. Bạn đọc có thể vào trải nghiệm để khám phá những tò mò của mình.

– Website: https://lichvannien365.com/

– Cơ quan chủ quản: Không công khai

3.8. tuvibattu.vn

phần mềm luận giải lá số tử vi phương đông
Phần mềm xem tử vi tại Tử vị bát tự.

Tương tự như các phần mềm giải lá số tử vi khác, phần mềm này cung cấp khá nhiều công cụ và dịch vụ. Việc trả kết quả rất dài và đầy đủ. Hạn chế của nó là nội dung trùng lặp, mâu thuẫn nhau và chưa được tinh giản, kết luận.

– Website: https://tuvibattu.vn/

– Cơ quan chủ quản: Không công khai

3.9. tuvi.cohoc.net

phần mềm luận giải lá số tử vi hay nhất
Phần mềm xem tử vi tại Tuvicochoc.

Phần mềm này khá chuyên biệt về tử vi, tập trung vào tử vi mà không dàn trải sang những lĩnh vực khác. Giao diện đơn giản, gọn nhẹ, dễ nhìn. Nội dung kết quả cũng tương tự những phần mềm trên, chưa có nhiều khác biệt.

– Website: http://tuvi.cohoc.net/

– Cơ quan chủ quản: Không công khai

3.10. tuvisomenh.com

phần mềm luận giải lá số tử vi hay
Phần mềm xem tử vi tại Tử vi số mệnh.

Phần mềm luận giải lá số tử vi trên trang này giao diện đẹp, nội dung khá dài. Các chủ đề khác cũng tương đối phong phú. Sự đặc sắc riêng vẫn còn đang chờ đợi để xuất hiện. Bạn đọc có thể vào tham khảo và trải nghiệm.

– Website: https://tuvisomenh.com.vn/

– Cơ quan chủ quản: Không công khai

3.11. xemvanmenh.net

phần mềm luận giải lá số tử vi hàng ngày
Phần mềm xem tử vi tại Xem vận mệnh.

Phần mềm này tập trung vào tử vi và xem bói. Phần mềm giải lá số tử vi tại xemvanmenh.net có hình thức khá đẹp, nội dung tương đối đầy đủ nhưng chưa chi tiết. Bạn đọc có thể trải nghiệm để khám phá.

– Website: https://xemvanmenh.net

– Cơ quan chủ quản: Duy Tâm Phúc

4. Có nên sử dụng phần mềm để luận giải lá số tử vi?

4.1. Lập lá số nhanh chóng

Lập lá số cần phải kẻ bảng và an sao. Người xưa vẫn làm điều này bằng thủ công, tức là dùng giấy bút để thực hiện. Việc này chắc chắn rất mất thời gian. Người lập lập lá số thông thạo, thực hành thường xuyên thì có thể mất vài chục phút. Người chưa quen thậm chí mất cả ngày mới xong một lá số.

Phần mềm luận giải lá số tử vi bằng máy tính giúp cho thời gian lập lá số chỉ còn một phần nhỏ của giây, vô cùng nhanh chóng, mệnh chủ không mất thì giờ để chờ đợi.

4.2. Lập lá số chính xác

Lá số làm bằng tay không phải lúc nào cũng đúng. Nó cần phải đổi lịch âm dương, kẻ bảng, an sao. Những công đoạn này đều đòi hỏi trình độ, sự nhuần nhuyễn và đòi hỏi sự tập trung cao độ. Cho nên, dù là người có kinh nghiệm cũng không thể tránh được sai sót.

Hệ quả của nó rất nghiêm trọng, dẫn đến sự sai lệch hoàn toàn, giải sai, khuyến nghị sai thì rất nguy hiểm. Phần mềm lập lá số sẽ loại bỏ được rủi ro này.

4.3. Luận lá số đầy đủ

Lá số tử vi có hệ thống sao khá phức tạp. Mối liên hệ giữa tạo ra nhiều kết quả. Việc luận giải bằng tay có thể mất nhiều thời gian, sót trường hợp. Ưu điểm của phần mềm luận giải lá số tử vi là có thể liệt kê được đầy đủ các mối quan hệ giữa sao này với sao kia, nhóm này với nhóm khác. Vì thế, nội dung kết quả của phần mềm trả về thường rất dài.

4.4. Nhược điểm của phần mềm

Thuật toán máy tính của các phần mềm thông dụng nói trên có ưu điểm là nhanh, chính xác, giải quyết số lượng lớn nhưng không thể đưa ra được kết luận cuối cùng cho một vấn đề khi dự báo. Đồng thời phần mềm luận giải lá số tử vi chưa gắn được với đời thực của mệnh chủ. Cho nên việc tham vấn, khuyến nghị nhiều lúc phi thực tế.

Ví dụ: Khuyến nghị về hôn nhân, sức khỏe, thọ mạng thì có thể chấp nhận với mọi đối tượng cùng lá số nhưng khuyến nghị về năm tháng thăng quan tiến chức cho một người đang là nông dân thì bất hợp lý. Vì thế, yếu tố con người can thiệp là cần thiết. Phần mềm chỉ nên dừng lại ở việc lập lá số, còn luận giải cụ thể cần phải có thầy mới được.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực phong thủy, Phong Thủy Nguyễn Hoàng đã cho ra đời phần mềm luận giải lá số tử vi ứng dụng Cố vấn Phong thủy. Đây là thành quả đặc biệt giúp cho hàng trăm ngàn người dự đoán và cải thiện số phận. Liên hệ ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn chi tiết.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *