QUÝ MÃO đang qua với 02 NỖI NIỀM NĂM CŨ, GIÁP THÌN đang đến và 03 KỲ VỌNG NĂM SAU

02 NỖI NIỀM NĂM CŨ:

– Covid đi qua, chúng ta hăm hở lao mình vào cuộc sống, mong gỡ gạc lại những gì hao hụt bấy lâu. Một cái cửa hàng xinh xắn mọc lên, bao viễn cảnh mộng mơ nhưng chỉ nửa năm thì không thể duy trì hoạt động. Chiếc xe cũ giữa đường hỏng máy, muốn lắm một cái mới tinh cho hoành tráng với đời, đếm lại tiền dư chợt thấy chưa phải lúc. Về thăm quê cũ nhìn mái ấm xưa bây giờ dột nát, lại như mọi lần, quyết xây một căn nhà tươm tất để báo hiếu mẹ cha nhưng vẫn là thứ cảm giác gì đó xa xăm vì nguồn tiền chưa cho phép. Định cho con học thêm chỗ này chỗ khác nhưng đồng lương eo hẹp, lại bấm bụng động viên thôi con cố gắng học hành… ĐÓ LÀ SỰ BẤT LỰC trước mỗi tình huống của năm qua.
– Còn nhớ cách đây hai chục năm, bảy triệu đồng mua được ba cây vàng nhưng bây giờ chưa được một chỉ. Hồi đó, đổ đầy một bình xăng chỉ năm ngàn là đủ nhưng giờ thì thêm hai chục lần mới được nửa bình xe. Một sào đất ngày xưa chỉ cần vài trăm ngàn mua được, giờ thì tỉ này tỉ nọ, tăng hơn cả ngàn lần. Vật giá phi nhanh nhưng cuộc đời tăng chậm. Mới dạo trước còn vênh vang kén chọn công ty lương cao bổng hậu, giờ thì nghĩ cách tìm nơi nào không bị nợ lương. Mới dạo trước còn vung tay vay mượn, tậu hết thứ này thứ khác, giờ thì canh cánh tháng sau lấy tiền đâu trả nợ ngân hàng. Dịch bệnh đi qua, cơn sóng dữ càn quét đi bao nhiêu sinh mạng, chiến tranh lại đến, đẩy thế giới lao vào những cuộc hơn thua. Những nỗi trọc trằn mất ngủ… Đó là SỰ BẤT AN còn hiện hữu.
03 KỲ VỌNG NĂM SAU:
– Ấy thế nhưng, tình người còn đấy. Trong cái sẩy lại nẩy cái thương. Nếu không có sự sẻ chia của người này kẻ nọ, nếu không có sự điều hành khéo léo của chính sách vĩ mô, thì có lẽ tình hình còn tệ nữa. Nhưng chúng ta vẫn còn sống, vẫn giao thương buôn bán ngược xuôi. Long mạch quốc gia vẫn đang ngày ngày dồn tụ. Chỉ cần đồng lòng, đồng sức, sáng tạo, lạc quan thì chẳng bao lâu nữa lại nổ pháo ăn mừng vì thành quả tốt đẹp. Đó chính là PHÚC KHÍ DÂN TỘC.
Bạn đã sẵn sàng cho 2024
– Năm Giáp Thìn 2024 là năm khai vận 9, một quãng dài hai thập niên sẽ được định hình. Sao Hữu Bật nắm quyền hiệu lệnh, những ngành dầu khí, năng lượng, công nghệ thông tin, du lịch, giải trí sẽ lên ngôi, đều là những thế mạnh mà Việt Nam sẵn có. Những nhà hướng Bắc Nhâm – Tý – Quý và Tây Bắc hướng Tuất sẽ bước vào thời kỳ tốt đẹp. Nhà hướng khác cũng chỉ cần điều chỉnh phong thủy là có thể tiếp lộc nghênh tài. Đời người được mấy lần hai mươi năm? Mà nó lại bắt đầu từ năm sau mới quý. Đó chính là ĐỊA VẬN ỨNG THIÊN KỲ.
– Khác với mọi năm, năm sau, hạn Thiên La, Địa Võng sẽ phức tạp hơn Thái Bạch, Kế Đô, La Hầu, Thổ Tú; hạn Hình, Hợp sẽ rắc rối hơn hạn Trực, Xung; họa Tang Môn, Bạch Hổ sẽ đau đầu hơn Ngũ Hoàng, Thái Tuế; nhưng đều sẽ có thuốc giải. Vận người tùy thuộc vận nhà. Chỉnh phong thủy nhà thì có thể điều tiết vận chủ. Nhà không chỉ ảnh hưởng đến một người, mà là cả một gia tộc. TẦM SOÁT PHONG THỦY sớm để tìm cát tránh hung, chính là một phần của cơ chế đó. Thời điểm tốt nhất để TẦM SOÁT PHONG THỦY là trước tiết Lập xuân để đón đầu vận mới. Phúc nhà nằm trong phúc phận quốc gia, nếu quyết liệt làm cho đến cùng thì HỒNG ÂN PHỔ CHIẾU.
Nguyễn Hoàng
ĐĂNG KÝ TẦM SOÁT PHONG THUỶ
  Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

  Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

  3 thoughts on “QUÝ MÃO đang qua với 02 NỖI NIỀM NĂM CŨ, GIÁP THÌN đang đến và 03 KỲ VỌNG NĂM SAU

  1. Huyền says:

   Tôi tuổi Canh tuất, năm sau hạn thái tuế, lại sao kế đô, hạn sao thiên tinh… quá xấu cho 1 năm mới 2024. Có cách nào trôi qua 1 năm được bình an, an vui, cv thuận lợi hanh thông, mọi điều tốt đẹp không ạ?, Cảm ơn thầy.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *