Tại sao bạn cần phải biết lá số của mình trước thềm năm mới?

Lá số chính là đề cương, là gợi ý của tạo hóa dành riêng cho mỗi con người. Nếu chúng ta biết được ý đồ thiên tạo thì có thể thay đổi nhận thức, hành vi và môi trường địa lý cho phù hợp, nhằm tìm cát tránh hung, làm chủ cuộc đời. Nắm trước được vận mệnh sẽ tận dụng được thời cơ, giảm tránh được tai họa. Khi vận tốt đến, sẽ dốc toàn lực để đạt được đỉnh cao của vận. Nếu thành công, cũng không tỏ ra chủ quan, ngạo mạn, dẫn đến sai lầm. Khi vận xấu đến, sẽ nằm im ẩn dật để giảm thiểu tổn thất. Nếu rủi ro, thất bại, cũng không bi quan yếm thế, vui vẻ đón đợi, chấp nhận vượt qua để chờ vận mới. Đó là lý do những bậc chân tu, đại phu, hiền triết luôn mỉm cười và ung dung vượt qua hoạn nạn.
Nhân dịp năm mới, Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam ra mắt sản phẩm luận giải LÁ SỐ NĂM QUÝ MÃO 2023.
Với ưu đãi đặc biệt, bạn sẽ biết được đầy đủ thông tin chi tiết vận mệnh năm con Mèo, đồng thời dự báo và gợi ý những việc nên làm, nhằm mang lại sự bình an, hỉ lạc, hưng vượng lâu dài, bao gồm cả những cơ hội và thách thức từng tháng trong năm 2023, chỉ 300-ngàn-đồng, bạn sẽ nhận được:

⭕️ Dự đoán vận hạn tổng quan năm Quý Mão và phương pháp hóa giải
⭕️ Luận giải chi tiết Tài Lộc năm Quý Mão cho từng tháng, sự biến đổi của tài vận trong tháng
⭕️ Luận giải chi tiết tình hình công việc, sự nghiệp cho từng tháng, chỉ ra cơ hội, nguy cơ
⭕️ Mô tả chi tiết tình hình sức khỏe, những căn bệnh dễ mắc phải và cách thức phòng tránh
⭕️ Luận giải chi tiết các vấn đề trong tình cảm gia đình, tình duyên, mối quan hệ xã hội, hạn thị phi trong từng tháng và cách hóa giải
⭕️ Tư vấn kích tài lộc để gia đạo bình an, đắc tài đắc lộc trong cả năm 2023

⭕️  Cát hung nhà ở từng tháng trong năm

⭕️  Ngày tốt khởi sự cho từng tháng

—–
💎 Nhận kết quả: Sau khi thanh toán, quý khách sẽ được các trợ lý hướng dẫn nhận kết quả online.
💎 Thanh toán:
– STK 0931004194363
– NH: Vietcombank
– Chủ TK: Nguyễn Minh Hoàng
– Nội dung chuyển khoản: [LÁ SỐ + Số ĐT]
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN LUẬN GIẢI LÁ SỐ 2023 TẠI ĐÂY

—–
☎️ Hỗ trợ
0971 33 00 09 (hotline)

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *