TẤT TẦN TẬT VẬN HẠN 12 CON GIÁP NĂM QUÝ MÃO

VẬN HẠN TUỔI TÝ NĂM QUÝ MÃO 2023

Giáp Tý: Về cơ bản, người tuổi Giáp năm vừa qua đã có một cuộc vượt rào thành công, hoặc là thoát khỏi hiểm nguy hoặc là đạt được thành tựu. Năm nay người tuổi Giáp tiếp tục có những sự thuận lợi đáng kể. Những gì đã xây dựng trong thời gian qua đang đến ngày gặt hái. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để đạt được kết quả lớn nhất. Năm nay, tuổi Giáp Tý dễ phát tài và thăng quan.

Bính Tý: Mão là nơi đơm hoa kết trái của Bính. Người tuổi Bính đến năm Mão dễ gặp đào hoa, được nhiều người khác giới thích. Người tuổi Bính cũng có sự phát triển mạnh với công việc hiện tại, tuy nhiên cần phải được chấn chỉnh thường xuyên, nếu không sẽ sa lầy hoặc lạc lối, dần dần thui chột. Người tuổi Bính năm nay cũng có nhiều cơ hội giao thương, làm ăn, nên sáng suốt sàng lọc để quyết định. Cờ hoa rộn rã, tài lộc dồi dào.

Mậu Tý: Mậu được sinh ra từ Dần, là nơi khởi hỏa của Bính, làm cho Mậu thổ nhận được dương khí. Qua đến Mão thì khí này lấp lánh, thu hút được bướm ong. Thành ra, người tuổi Mậu đến kỳ năm Mão thì nhận được nhiều lời mời, có nhiều cơ hội giao thương, hấp dẫn đó mà cũng dễ tổn hao vì đó. Nếu có thể lựa chọn kỹ càng thì sẽ giữ được sự thăng trưởng. Vạn sự tốt lành, một năm hanh thuận.

Canh Tý: Trong trời đất, hoa gặp nhau thụ phấn mà thành quả ngọt. Canh gặp Mão chính là điều kiện tốt lành này. Những ý tưởng mới, kết giao mới, dự tính mới sẽ xuất hiện và khởi phát cho người tuổi Canh. Tuy cơ hội nhiều nhưng không phải mọi chồi non đều biến thành gỗ quý. Cần phải kiểm soát cho thật kỹ càng, lựa chọn vài mối khả dĩ rồi chăm sóc nó cho đến ngày thành quả. Người sinh năm Canh có vận hội bán cát bán hung trong số các tử vi 12 con giáp năm nay.

Tiền bạc nảy nở, cơ hội phát triển tốt.

Nhâm Tý: Mão là quý nhân của Nhâm. Người tuổi Nhâm dễ được gặp may vào năm Mão. Đây là những sự tương trợ có tính chất thời điểm để giúp bạn vượt qua khó khăn hoặc được những món hời lớn. Ngoài những điểm nhấn đó ra thì hành trình chung cả năm không có nhiều thú vị. Tuy vậy, những thứ cần dừng thì nên dừng, những gì cần khởi thì nên khởi, chỉ có điều đó mới đem lại cảm xúc tốt. Dễ được thăng quan, lộc tài đầy đủ.

VẬN HẠN TUỔI SỬU NĂM QUÝ MÃO 2023

Ất Sửu: Mão có tình yêu vô bờ với Ất. Đó là thứ tình cảm thủy chung, như nhất, dâng trọn trái tim. Người tuổi Ất gặp năm Mão ắt sẽ có nhiều tài lộc. Không những vậy, vị thế của họ trong tổ chức, thương trường, xã hội cũng ngày được nâng cao. Người kinh doanh dễ phát triển địa bàn, người quản lý dễ rộng đường quan chức. Đây là năm vận hội tốt lành, cần tranh thủ để phát huy mọi mặt. Dễ được thăng quan, gia tăng tước vị.

Đinh Sửu: Mão là chỗ Đinh trở nên khổ ải. Người tuổi Đinh đến vận năm Mão thì dễ bị hư tổn. Gặp năm Quý Mão thì dễ bị ốm đau, tiền bạc coi chừng hao hụt. Đây là lúc cần phải rèn luyện thể lực, cẩn thận giao thông, bảo toàn tài sản. Mọi quyết định trong năm nều nên cân nhắc trừ trường hợp có ngày tháng sinh hóa giải. Đây là tuổi chứa nhiều bất ngờ trong tử vi 12 con giáp năm Quý Mão. Có sự phát triển xen kẽ những đợt suy yếu.

Kỷ Sửu: Kỷ gặp Mão thì không yên, sinh lực phần nào ảnh hưởng. Ngươi tuổi Kỷ vào năm Quý Mão dễ có hao hụt về sức khỏe và tài chính. Đây là lúc cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn nghỉ, rèn luyện thân thể. Các hoạt động kinh tế cần phải rà soát tỉ mẩn, bịt lại những điểu yếu, thay đổi những điều sơ hở, để tạo ra được nguồn thu dồi dào, tránh bị lạm chi ngoài ý muốn. Vất vả công danh nhưng cũng được bù đắp, kiên trì sẽ có kết quả.

Tân Sửu: Tân gặp Mão thì tan. Vận khí người tuổi Tân năm nay có phần mờ nhạt. Đó có thể là những ngày nghỉ ngơi, vô phương, vô định. Sẽ rất khó có được kết quả nếu bạn cứ tập trung làm điều gì đó. Hãy tận dụng những khoảng lặng của cuộc đời để nghỉ ngơi và tái tạo. Chỉ một thời gian sau, những ý tưởng mới sẽ lóe lên, dẫn bạn bước vào một nhịp tăng trưởng mới. Có thể thay đổi vị trí, chức vụ, lĩnh vực công tác.

Quý Sửu: Quý gặp Mão thì vụt lớn. Người tuổi Quý năm nay có sự trưởng thành về tài chính, địa vị hay một cơ hội kinh doanh. Bạn có thể sẽ xác lập một sự kiện nào đó mang đến niềm vui và hy vọng đổi đời. Những công việc hiện tại nếu có thể đẩy nó lên một tầm cao mới, đó sẽ là cơ hội lý tưởng nhất để hiện thực hóa vận may, nên nỗ lực không những để có được thành tựu. Tài lộc tốt, vận hội tái sinh.

VẬN HẠN TUỔI DẦN NĂM QUÝ MÃO 2023

Giáp Dần: Về cơ bản, người tuổi Giáp năm vừa qua đã có một cuộc vượt rào thành công, hoặc là thoát khỏi hiểm nguy hoặc là đạt được thành tựu. Năm nay người tuổi Giáp tiếp tục có những sự thuận lợi đáng kể. Những gì đã xây dựng trong thời gian qua đang đến ngày gặt hái. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để đạt được kết quả lớn nhất. Nhiều cơ hội mới, chú ý đào hoa.

Bính Dần: Mão là nơi đơm hoa kết trái của Bính. Người tuổi Bính đến năm Mão dễ gặp đào hoa, được nhiều người khác giới thích. Người tuổi Bính cũng có sự phát triển mạnh với công việc hiện tại, tuy nhiên cần phải được chấn chỉnh thường xuyên, nếu không sẽ sa lầy hoặc lạc lối, dần dần thui chột. Người tuổi Bính năm nay cũng có nhiều cơ hội giao thương, làm ăn, nên sáng suốt sàng lọc để quyết định. Gặp hạn đào hoa, coi chừng mất kiểm soát.

Mậu Dần: Mậu được sinh ra từ Dần, là nơi khởi hỏa của Bính, làm cho Mậu thổ nhận được dương khí. Qua đến Mão thì khí này lấp lánh, thu hút được bướm ong. Thành ra, người tuổi Mậu đến kỳ năm Mão thì nhận được nhiều lời mời, có nhiều cơ hội giao thương, hấp dẫn đó mà cũng dễ tổn hao vì đó. Nếu có thể lựa chọn kỹ càng thì sẽ giữ được sự thăng trưởng. Có hạn đào hoa, cơ hội nhiều, tránh đừng lan man, cần nên kiểm soát.

Canh Dần: Trong trời đất, hoa gặp nhau thụ phấn mà thành quả ngọt. Canh gặp Mão chính là điều kiện tốt lành này. Những ý tưởng mới, kết giao mới, dự tính mới sẽ xuất hiện và khởi phát cho người tuổi Canh. Tuy cơ hội nhiều nhưng không phải mọi chồi non đều biến thành gỗ quý. Cần phải kiểm soát cho thật kỹ càng, lựa chọn vài mối khả dĩ rồi chăm sóc nó cho đến ngày thành quả. Người sinh năm Canh có vận hội bán cát bán hung trong số các tử vi 12 con giáp năm nay. Có thêm ý tưởng, dự định về học tập, thi cử mới.

Nhâm Dần: Mão là quý nhân của Nhâm. Người tuổi Nhâm dễ được gặp may vào năm Mão. Đây là những sự tương trợ có tính chất thời điểm để giúp bạn vượt qua khó khăn hoặc được những món hời lớn. Ngoài những điểm nhấn đó ra thì hành trình chung cả năm không có nhiều thú vị. Tuy vậy, những thứ cần dừng thì nên dừng, những gì cần khởi thì nên khởi, chỉ có điều đó mới đem lại cảm xúc tốt. Có thể ốm đau, sức khỏe kém nhưng sẽ ổn.

VẬN HẠN TUỔI MÃO NĂM QUÝ MÃO 2023

Ất Mão: Mão có tình yêu vô bờ với Ất. Đó là thứ tình cảm thủy chung, như nhất, dâng trọn trái tim. Người tuổi Ất gặp năm Mão ắt sẽ có nhiều tài lộc. Không những vậy, vị thế của họ trong tổ chức, thương trường, xã hội cũng ngày được nâng cao. Người kinh doanh dễ phát triển địa bàn, người quản lý dễ rộng đường quan chức. Đây là năm vận hội tốt lành, cần tranh thủ để phát huy mọi mặt.Vận khí rồng mây, tuôn trào sinh lực.

Đinh Mão: Mão là chỗ Đinh trở nên khổ ải. Người tuổi Đinh đến vận năm Mão thì dễ bị hư tổn. Gặp năm Quý Mão thì dễ bị ốm đau, tiền bạc coi chừng hao hụt. Đây là lúc cần phải rèn luyện thể lực, cẩn thận giao thông, bảo toàn tài sản. Mọi quyết định trong năm nều nên cân nhắc trừ trường hợp có ngày tháng sinh hóa giải. Đây là tuổi chứa nhiều bất ngờ trong tử vi 12 con giáp năm Quý Mão. Cẩn thận ốm đau, đổi thay trong gia sự hoặc công việc.

Kỷ Mão: Kỷ gặp Mão thì không yên, sinh lực phần nào ảnh hưởng. Ngươi tuổi Kỷ vào năm Quý Mão dễ có hao hụt về sức khỏe và tài chính. Đây là lúc cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn nghỉ, rèn luyện thân thể. Các hoạt động kinh tế cần phải rà soát tỉ mẩn, bịt lại những điểu yếu, thay đổi những điều sơ hở, để tạo ra được nguồn thu dồi dào, tránh bị lạm chi ngoài ý muốn. Cẩn thận ốm đau, giữ gìn sức khỏe.

Tân Mão: Tân gặp Mão thì tan. Vận khí người tuổi Tân năm nay có phần mờ nhạt. Đó có thể là những ngày nghỉ ngơi, vô phương, vô định. Sẽ rất khó có được kết quả nếu bạn cứ tập trung làm điều gì đó. Hãy tận dụng những khoảng lặng của cuộc đời để nghỉ ngơi và tái tạo. Chỉ một thời gian sau, những ý tưởng mới sẽ lóe lên, dẫn bạn bước vào một nhịp tăng trưởng mới. Tương đối tẻ nhạt, dễ đau ốm.

Quý Mão: Quý gặp Mão thì vụt lớn. Người tuổi Quý năm nay có sự trưởng thành về tài chính, địa vị hay một cơ hội kinh doanh. Bạn có thể sẽ xác lập một sự kiện nào đó mang đến niềm vui và hy vọng đổi đời. Những công việc hiện tại nếu có thể đẩy nó lên một tầm cao mới, đó sẽ là cơ hội lý tưởng nhất để hiện thực hóa vận may, nên nỗ lực không những để có được thành tựu. Được nhiều người giúp đỡ, thăng tiến, thịnh vượng.

VẬN HẠN TUỔI THÌN NĂM QUÝ MÃO 2023

Giáp Thìn: Về cơ bản, người tuổi Giáp năm vừa qua đã có một cuộc vượt rào thành công, hoặc là thoát khỏi hiểm nguy hoặc là đạt được thành tựu. Năm nay người tuổi Giáp tiếp tục có những sự thuận lợi đáng kể. Những gì đã xây dựng trong thời gian qua đang đến ngày gặt hái. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để đạt được kết quả lớn nhất. Cần phải đầu tư nhiều cho dự án hay ý tưởng đang thực hiện.

Bính Thìn: Mão là nơi đơm hoa kết trái của Bính. Người tuổi Bính đến năm Mão dễ gặp đào hoa, được nhiều người khác giới thích. Người tuổi Bính cũng có sự phát triển mạnh với công việc hiện tại, tuy nhiên cần phải được chấn chỉnh thường xuyên, nếu không sẽ sa lầy hoặc lạc lối, dần dần thui chột. Người tuổi Bính năm nay cũng có nhiều cơ hội giao thương, làm ăn, nên sáng suốt sàng lọc để quyết định. Cần bỏ nhiều công sức để nuôi dưỡng công việc, có lộc nhưng khá phiền toái.

Mậu Thìn: Mậu được sinh ra từ Dần, là nơi khởi hỏa của Bính, làm cho Mậu thổ nhận được dương khí. Qua đến Mão thì khí này lấp lánh, thu hút được bướm ong. Thành ra, người tuổi Mậu đến kỳ năm Mão thì nhận được nhiều lời mời, có nhiều cơ hội giao thương, hấp dẫn đó mà cũng dễ tổn hao vì đó. Nếu có thể lựa chọn kỹ càng thì sẽ giữ được sự thăng trưởng. Chú ý đào hoa mà gặp phiền toái, công việc nhiều nhưng có thể dây dưa.

Canh Thìn: Trong trời đất, hoa gặp nhau thụ phấn mà thành quả ngọt. Canh gặp Mão chính là điều kiện tốt lành này. Những ý tưởng mới, kết giao mới, dự tính mới sẽ xuất hiện và khởi phát cho người tuổi Canh. Tuy cơ hội nhiều nhưng không phải mọi chồi non đều biến thành gỗ quý. Cần phải kiểm soát cho thật kỹ càng, lựa chọn vài mối khả dĩ rồi chăm sóc nó cho đến ngày thành quả. Người sinh năm Canh có vận hội bán cát bán hung trong số các tử vi 12 con giáp năm nay. Có chút nhùng nhằng, tuy háo hức mà cũng vất vả.

Nhâm Thìn: Mão là quý nhân của Nhâm. Người tuổi Nhâm dễ được gặp may vào năm Mão. Đây là những sự tương trợ có tính chất thời điểm để giúp bạn vượt qua khó khăn hoặc được những món hời lớn. Ngoài những điểm nhấn đó ra thì hành trình chung cả năm không có nhiều thú vị. Tuy vậy, những thứ cần dừng thì nên dừng, những gì cần khởi thì nên khởi, chỉ có điều đó mới đem lại cảm xúc tốt. Được gặp may trong thi cử, học hành.

VẬN HẠN TUỔI TỴ NĂM QUÝ MÃO 2023

Ất Tỵ: Mão có tình yêu vô bờ với Ất. Đó là thứ tình cảm thủy chung, như nhất, dâng trọn trái tim. Người tuổi Ất gặp năm Mão ắt sẽ có nhiều tài lộc. Không những vậy, vị thế của họ trong tổ chức, thương trường, xã hội cũng ngày được nâng cao. Người kinh doanh dễ phát triển địa bàn, người quản lý dễ rộng đường quan chức. Đây là năm vận hội tốt lành, cần tranh thủ để phát huy mọi mặt.Những cơ hội mới, ý tưởng mới, dự án mới sẽ đến.

Đinh Tỵ: Mão là chỗ Đinh trở nên khổ ải. Người tuổi Đinh đến vận năm Mão thì dễ bị hư tổn. Gặp năm Quý Mão thì dễ bị ốm đau, tiền bạc coi chừng hao hụt. Đây là lúc cần phải rèn luyện thể lực, cẩn thận giao thông, bảo toàn tài sản. Mọi quyết định trong năm nều nên cân nhắc trừ trường hợp có ngày tháng sinh hóa giải. Đây là tuổi chứa nhiều bất ngờ trong tử vi 12 con giáp năm Quý Mão. Chú ý sức khỏe, sẽ có cái mới để nhen nhóm.

Kỷ Tỵ: Kỷ gặp Mão thì không yên, sinh lực phần nào ảnh hưởng. Ngươi tuổi Kỷ vào năm Quý Mão dễ có hao hụt về sức khỏe và tài chính. Đây là lúc cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn nghỉ, rèn luyện thân thể. Các hoạt động kinh tế cần phải rà soát tỉ mẩn, bịt lại những điểu yếu, thay đổi những điều sơ hở, để tạo ra được nguồn thu dồi dào, tránh bị lạm chi ngoài ý muốn. Vì phát sinh dự định mới mà hao tổn tài chính.

Tân Tỵ: Tân gặp Mão thì tan. Vận khí người tuổi Tân năm nay có phần mờ nhạt. Đó có thể là những ngày nghỉ ngơi, vô phương, vô định. Sẽ rất khó có được kết quả nếu bạn cứ tập trung làm điều gì đó. Hãy tận dụng những khoảng lặng của cuộc đời để nghỉ ngơi và tái tạo. Chỉ một thời gian sau, những ý tưởng mới sẽ lóe lên, dẫn bạn bước vào một nhịp tăng trưởng mới. Nên hài lòng với công việc hiện tại, chưa đến kỳ bứt phá.

Quý Tỵ: Quý gặp Mão thì vụt lớn. Người tuổi Quý năm nay có sự trưởng thành về tài chính, địa vị hay một cơ hội kinh doanh. Bạn có thể sẽ xác lập một sự kiện nào đó mang đến niềm vui và hy vọng đổi đời. Những công việc hiện tại nếu có thể đẩy nó lên một tầm cao mới, đó sẽ là cơ hội lý tưởng nhất để hiện thực hóa vận may, nên nỗ lực không những để có được thành tựu. Thành tích tốt, được sự nâng đỡ của bề trên.

VẬN HẠN TUỔI NGỌ NĂM QUÝ MÃO 2023

Giáp Ngọ: Về cơ bản, người tuổi Giáp năm vừa qua đã có một cuộc vượt rào thành công, hoặc là thoát khỏi hiểm nguy hoặc là đạt được thành tựu. Năm nay người tuổi Giáp tiếp tục có những sự thuận lợi đáng kể. Những gì đã xây dựng trong thời gian qua đang đến ngày gặt hái. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để đạt được kết quả lớn nhất. Có chút hờ hững nhạt nhòa dẫu vận may vẫn ít nhiều lui tới.

Bính Ngọ: Mão là nơi đơm hoa kết trái của Bính. Người tuổi Bính đến năm Mão dễ gặp đào hoa, được nhiều người khác giới thích. Người tuổi Bính cũng có sự phát triển mạnh với công việc hiện tại, tuy nhiên cần phải được chấn chỉnh thường xuyên, nếu không sẽ sa lầy hoặc lạc lối, dần dần thui chột. Người tuổi Bính năm nay cũng có nhiều cơ hội giao thương, làm ăn, nên sáng suốt sàng lọc để quyết định. Vận khí có phần suy yếu, vài cơ hội được mở ra.

Mậu Ngọ: Mậu được sinh ra từ Dần, là nơi khởi hỏa của Bính, làm cho Mậu thổ nhận được dương khí. Qua đến Mão thì khí này lấp lánh, thu hút được bướm ong. Thành ra, người tuổi Mậu đến kỳ năm Mão thì nhận được nhiều lời mời, có nhiều cơ hội giao thương, hấp dẫn đó mà cũng dễ tổn hao vì đó. Nếu có thể lựa chọn kỹ càng thì sẽ giữ được sự thăng trưởng. Một năm đi lại như thoi nhưng thành quả không nhiều.

Canh Ngọ: Trong trời đất, hoa gặp nhau thụ phấn mà thành quả ngọt. Canh gặp Mão chính là điều kiện tốt lành này. Những ý tưởng mới, kết giao mới, dự tính mới sẽ xuất hiện và khởi phát cho người tuổi Canh. Tuy cơ hội nhiều nhưng không phải mọi chồi non đều biến thành gỗ quý. Cần phải kiểm soát cho thật kỹ càng, lựa chọn vài mối khả dĩ rồi chăm sóc nó cho đến ngày thành quả. Người sinh năm Canh có vận hội bán cát bán hung trong số các tử vi 12 con giáp năm nay. Một vài dự định muốn triển khai, có nhiều người để ý, kết thân.

Nhâm Ngọ: Mão là quý nhân của Nhâm. Người tuổi Nhâm dễ được gặp may vào năm Mão. Đây là những sự tương trợ có tính chất thời điểm để giúp bạn vượt qua khó khăn hoặc được những món hời lớn. Ngoài những điểm nhấn đó ra thì hành trình chung cả năm không có nhiều thú vị. Tuy vậy, những thứ cần dừng thì nên dừng, những gì cần khởi thì nên khởi, chỉ có điều đó mới đem lại cảm xúc tốt. Dễ có thêm bạn mới, có tài lộc và đào hoa.

VẬN HẠN TUỔI MÙI NĂM QUÝ MÃO 2023

Ất Mùi: Mão có tình yêu vô bờ với Ất. Đó là thứ tình cảm thủy chung, như nhất, dâng trọn trái tim. Người tuổi Ất gặp năm Mão ắt sẽ có nhiều tài lộc. Không những vậy, vị thế của họ trong tổ chức, thương trường, xã hội cũng ngày được nâng cao. Người kinh doanh dễ phát triển địa bàn, người quản lý dễ rộng đường quan chức. Đây là năm vận hội tốt lành, cần tranh thủ để phát huy mọi mặt.Có quà trong năm.

Đinh Mùi: Mão là chỗ Đinh trở nên khổ ải. Người tuổi Đinh đến vận năm Mão thì dễ bị hư tổn. Gặp năm Quý Mão thì dễ bị ốm đau, tiền bạc coi chừng hao hụt. Đây là lúc cần phải rèn luyện thể lực, cẩn thận giao thông, bảo toàn tài sản. Mọi quyết định trong năm nều nên cân nhắc trừ trường hợp có ngày tháng sinh hóa giải. Đây là tuổi chứa nhiều bất ngờ trong tử vi 12 con giáp năm Quý Mão. Dễ bị lôi kéo vào những việc mất kiểm soát.

Kỷ Mùi: Kỷ gặp Mão thì không yên, sinh lực phần nào ảnh hưởng. Ngươi tuổi Kỷ vào năm Quý Mão dễ có hao hụt về sức khỏe và tài chính. Đây là lúc cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn nghỉ, rèn luyện thân thể. Các hoạt động kinh tế cần phải rà soát tỉ mẩn, bịt lại những điểu yếu, thay đổi những điều sơ hở, để tạo ra được nguồn thu dồi dào, tránh bị lạm chi ngoài ý muốn. Ham vui chịu thiệt, nên kiểm soát hành động.

Tân Mùi: Tân gặp Mão thì tan. Vận khí người tuổi Tân năm nay có phần mờ nhạt. Đó có thể là những ngày nghỉ ngơi, vô phương, vô định. Sẽ rất khó có được kết quả nếu bạn cứ tập trung làm điều gì đó. Hãy tận dụng những khoảng lặng của cuộc đời để nghỉ ngơi và tái tạo. Chỉ một thời gian sau, những ý tưởng mới sẽ lóe lên, dẫn bạn bước vào một nhịp tăng trưởng mới. Nên duy trì các hoạt động cũ, tập trung củng cố năng lực bản thân.

Quý Mùi: Quý gặp Mão thì vụt lớn. Người tuổi Quý năm nay có sự trưởng thành về tài chính, địa vị hay một cơ hội kinh doanh. Bạn có thể sẽ xác lập một sự kiện nào đó mang đến niềm vui và hy vọng đổi đời. Những công việc hiện tại nếu có thể đẩy nó lên một tầm cao mới, đó sẽ là cơ hội lý tưởng nhất để hiện thực hóa vận may, nên nỗ lực không những để có được thành tựu. Dễ có việc làm, tăng lương hay vị trí mới.

VẬN HẠN TUỔI THÂN NĂM QUÝ MÃO 2023

Giáp Thân: Về cơ bản, người tuổi Giáp năm vừa qua đã có một cuộc vượt rào thành công, hoặc là thoát khỏi hiểm nguy hoặc là đạt được thành tựu. Năm nay người tuổi Giáp tiếp tục có những sự thuận lợi đáng kể. Những gì đã xây dựng trong thời gian qua đang đến ngày gặt hái. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để đạt được kết quả lớn nhất. Cần phải thu hoạch gấp để bắt đầu một chu kỳ mới.

Bính Thân: Mão là nơi đơm hoa kết trái của Bính. Người tuổi Bính đến năm Mão dễ gặp đào hoa, được nhiều người khác giới thích. Người tuổi Bính cũng có sự phát triển mạnh với công việc hiện tại, tuy nhiên cần phải được chấn chỉnh thường xuyên, nếu không sẽ sa lầy hoặc lạc lối, dần dần thui chột. Người tuổi Bính năm nay cũng có nhiều cơ hội giao thương, làm ăn, nên sáng suốt sàng lọc để quyết định. Dễ có sự thay đổi

Mậu Thân: Mậu được sinh ra từ Dần, là nơi khởi hỏa của Bính, làm cho Mậu thổ nhận được dương khí. Qua đến Mão thì khí này lấp lánh, thu hút được bướm ong. Thành ra, người tuổi Mậu đến kỳ năm Mão thì nhận được nhiều lời mời, có nhiều cơ hội giao thương, hấp dẫn đó mà cũng dễ tổn hao vì đó. Nếu có thể lựa chọn kỹ càng thì sẽ giữ được sự thăng trưởng. Tương đối vất vả, làm nhiều hưởng chẳng bao nhiêu.

Canh Thân: Trong trời đất, hoa gặp nhau thụ phấn mà thành quả ngọt. Canh gặp Mão chính là điều kiện tốt lành này. Những ý tưởng mới, kết giao mới, dự tính mới sẽ xuất hiện và khởi phát cho người tuổi Canh. Tuy cơ hội nhiều nhưng không phải mọi chồi non đều biến thành gỗ quý. Cần phải kiểm soát cho thật kỹ càng, lựa chọn vài mối khả dĩ rồi chăm sóc nó cho đến ngày thành quả. Người sinh năm Canh có vận hội bán cát bán hung trong số các tử vi 12 con giáp năm nay. Tinh thần phấn khởi vì đã có những ý tưởng mới, chấm dứt một năm mệt mỏi.

Nhâm Thân: Mão là quý nhân của Nhâm. Người tuổi Nhâm dễ được gặp may vào năm Mão. Đây là những sự tương trợ có tính chất thời điểm để giúp bạn vượt qua khó khăn hoặc được những món hời lớn. Ngoài những điểm nhấn đó ra thì hành trình chung cả năm không có nhiều thú vị. Tuy vậy, những thứ cần dừng thì nên dừng, những gì cần khởi thì nên khởi, chỉ có điều đó mới đem lại cảm xúc tốt. Nên sử dụng sáng suốt nhưng cơ hội xuất hiện.

VẬN HẠN TUỔI DẬU NĂM QUÝ MÃO 2023

Ất Dậu: Mão có tình yêu vô bờ với Ất. Đó là thứ tình cảm thủy chung, như nhất, dâng trọn trái tim. Người tuổi Ất gặp năm Mão ắt sẽ có nhiều tài lộc. Không những vậy, vị thế của họ trong tổ chức, thương trường, xã hội cũng ngày được nâng cao. Người kinh doanh dễ phát triển địa bàn, người quản lý dễ rộng đường quan chức. Đây là năm vận hội tốt lành, cần tranh thủ để phát huy mọi mặt.Dễ có sự thay đổi, vận khí suy yếu, cẩn trọng ốm đau.

Đinh Dậu: Mão là chỗ Đinh trở nên khổ ải. Người tuổi Đinh đến vận năm Mão thì dễ bị hư tổn. Gặp năm Quý Mão thì dễ bị ốm đau, tiền bạc coi chừng hao hụt. Đây là lúc cần phải rèn luyện thể lực, cẩn thận giao thông, bảo toàn tài sản. Mọi quyết định trong năm nều nên cân nhắc trừ trường hợp có ngày tháng sinh hóa giải. Đây là tuổi chứa nhiều bất ngờ trong tử vi 12 con giáp năm Quý Mão. Coi chừng ốm đau, dễ phải thay đổi công việc, vị trí.

Kỷ Dậu: Kỷ gặp Mão thì không yên, sinh lực phần nào ảnh hưởng. Ngươi tuổi Kỷ vào năm Quý Mão dễ có hao hụt về sức khỏe và tài chính. Đây là lúc cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn nghỉ, rèn luyện thân thể. Các hoạt động kinh tế cần phải rà soát tỉ mẩn, bịt lại những điểu yếu, thay đổi những điều sơ hở, để tạo ra được nguồn thu dồi dào, tránh bị lạm chi ngoài ý muốn. Đau ốm khó tránh, tiền bạc chi nhiều.

Tân Dậu: Tân gặp Mão thì tan. Vận khí người tuổi Tân năm nay có phần mờ nhạt. Đó có thể là những ngày nghỉ ngơi, vô phương, vô định. Sẽ rất khó có được kết quả nếu bạn cứ tập trung làm điều gì đó. Hãy tận dụng những khoảng lặng của cuộc đời để nghỉ ngơi và tái tạo. Chỉ một thời gian sau, những ý tưởng mới sẽ lóe lên, dẫn bạn bước vào một nhịp tăng trưởng mới. Dễ ốm đau, thay đổi việc làm hoặc nơi ở.

Quý Dậu: Quý gặp Mão thì vụt lớn. Người tuổi Quý năm nay có sự trưởng thành về tài chính, địa vị hay một cơ hội kinh doanh. Bạn có thể sẽ xác lập một sự kiện nào đó mang đến niềm vui và hy vọng đổi đời. Những công việc hiện tại nếu có thể đẩy nó lên một tầm cao mới, đó sẽ là cơ hội lý tưởng nhất để hiện thực hóa vận may, nên nỗ lực không những để có được thành tựu. Hãy tranh thủ sự biến động để đẩy mạnh khí thế, tài lộc.

VẬN HẠN TUỔI TUẤT NĂM QUÝ MÃO 2023

Người tuổi Tuất chân thành, chính trực, trọng nghĩa, vị tha, dễ được niềm tin, không giả tạo và không để bụng. Họ biết kiềm chế cảm xúc và có khả năng quản lý tài chính tốt.

Giáp Tuất: Về cơ bản, người tuổi Giáp năm vừa qua đã có một cuộc vượt rào thành công, hoặc là thoát khỏi hiểm nguy hoặc là đạt được thành tựu. Năm nay người tuổi Giáp tiếp tục có những sự thuận lợi đáng kể. Những gì đã xây dựng trong thời gian qua đang đến ngày gặt hái. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để đạt được kết quả lớn nhất. Có sự suy yếu, nếu biết cải tiến sửa đổi thì kéo dài tài lộc.
Bính Tuất: Mão là nơi đơm hoa kết trái của Bính. Người tuổi Bính đến năm Mão dễ gặp đào hoa, được nhiều người khác giới thích. Người tuổi Bính cũng có sự phát triển mạnh với công việc hiện tại, tuy nhiên cần phải được chấn chỉnh thường xuyên, nếu không sẽ sa lầy hoặc lạc lối, dần dần thui chột. Người tuổi Bính năm nay cũng có nhiều cơ hội giao thương, làm ăn, nên sáng suốt sàng lọc để quyết định. Bán cát bán hung, coi chừng sức khỏe.

Mậu Tuất: Mậu được sinh ra từ Dần, là nơi khởi hỏa của Bính, làm cho Mậu thổ nhận được dương khí. Qua đến Mão thì khí này lấp lánh, thu hút được bướm ong. Thành ra, người tuổi Mậu đến kỳ năm Mão thì nhận được nhiều lời mời, có nhiều cơ hội giao thương, hấp dẫn đó mà cũng dễ tổn hao vì đó. Nếu có thể lựa chọn kỹ càng thì sẽ giữ được sự thăng trưởng. Cẩn trọng thị phi, vui lắm nhưng rủi ro cao.

Canh Tuất: Trong trời đất, hoa gặp nhau thụ phấn mà thành quả ngọt. Canh gặp Mão chính là điều kiện tốt lành này. Những ý tưởng mới, kết giao mới, dự tính mới sẽ xuất hiện và khởi phát cho người tuổi Canh. Tuy cơ hội nhiều nhưng không phải mọi chồi non đều biến thành gỗ quý. Cần phải kiểm soát cho thật kỹ càng, lựa chọn vài mối khả dĩ rồi chăm sóc nó cho đến ngày thành quả. Người sinh năm Canh có vận hội bán cát bán hung trong số các tử vi 12 con giáp năm nay. Có thêm nhiều quan hệ đẹp, tới vận đào hoa.

Nhâm Tuất: Mão là quý nhân của Nhâm. Người tuổi Nhâm dễ được gặp may vào năm Mão. Đây là những sự tương trợ có tính chất thời điểm để giúp bạn vượt qua khó khăn hoặc được những món hời lớn. Ngoài những điểm nhấn đó ra thì hành trình chung cả năm không có nhiều thú vị. Tuy vậy, những thứ cần dừng thì nên dừng, những gì cần khởi thì nên khởi, chỉ có điều đó mới đem lại cảm xúc tốt. Được nhiều người mến yêu, gặp may trong tài chính.

VẬN HẠN TUỔI HỢI NĂM QUÝ MÃO 2023

Ất Hợi: Mão có tình yêu vô bờ với Ất. Đó là thứ tình cảm thủy chung, như nhất, dâng trọn trái tim. Người tuổi Ất gặp năm Mão ắt sẽ có nhiều tài lộc. Không những vậy, vị thế của họ trong tổ chức, thương trường, xã hội cũng ngày được nâng cao. Người kinh doanh dễ phát triển địa bàn, người quản lý dễ rộng đường quan chức. Đây là năm vận hội tốt lành, cần tranh thủ để phát huy mọi mặt.Thời kỳ đỉnh cao, lộc tài thịnh vượng.

Đinh Hợi: Mão là chỗ Đinh trở nên khổ ải. Người tuổi Đinh đến vận năm Mão thì dễ bị hư tổn. Gặp năm Quý Mão thì dễ bị ốm đau, tiền bạc coi chừng hao hụt. Đây là lúc cần phải rèn luyện thể lực, cẩn thận giao thông, bảo toàn tài sản. Mọi quyết định trong năm nều nên cân nhắc trừ trường hợp có ngày tháng sinh hóa giải. Đây là tuổi chứa nhiều bất ngờ trong tử vi 12 con giáp năm Quý Mão. Vận khí tương đối khá, mất khoản tiền nhỏ.

Kỷ Hợi: Kỷ gặp Mão thì không yên, sinh lực phần nào ảnh hưởng. Ngươi tuổi Kỷ vào năm Quý Mão dễ có hao hụt về sức khỏe và tài chính. Đây là lúc cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn nghỉ, rèn luyện thân thể. Các hoạt động kinh tế cần phải rà soát tỉ mẩn, bịt lại những điểu yếu, thay đổi những điều sơ hở, để tạo ra được nguồn thu dồi dào, tránh bị lạm chi ngoài ý muốn. Đề phòng những cơ hội mới, tuy hấp dẫn nhưng cần phải tỉnh táo.

Tân Hợi: Tân gặp Mão thì tan. Vận khí người tuổi Tân năm nay có phần mờ nhạt. Đó có thể là những ngày nghỉ ngơi, vô phương, vô định. Sẽ rất khó có được kết quả nếu bạn cứ tập trung làm điều gì đó. Hãy tận dụng những khoảng lặng của cuộc đời để nghỉ ngơi và tái tạo. Chỉ một thời gian sau, những ý tưởng mới sẽ lóe lên, dẫn bạn bước vào một nhịp tăng trưởng mới. Tiến trình không vượng, nên cố gắng vui vẻ vượt qua.

Quý Hợi: Quý gặp Mão thì vụt lớn. Người tuổi Quý năm nay có sự trưởng thành về tài chính, địa vị hay một cơ hội kinh doanh. Bạn có thể sẽ xác lập một sự kiện nào đó mang đến niềm vui và hy vọng đổi đời. Những công việc hiện tại nếu có thể đẩy nó lên một tầm cao mới, đó sẽ là cơ hội lý tưởng nhất để hiện thực hóa vận may, nên nỗ lực không những để có được thành tựu. Hãy tranh thủ sự biến động để đẩy mạnh khí thế, tài lộc.

 

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *