Tổ tiên xưa “địa chủ” con cháu giờ “phục hưng”

Tổ tiên xưa “địa chủ” con cháu giờ “phục hưng”. Đó là một sơ kết của tôi sau khi tầm soát phong thủy cho nhiều gia đình, mà trước đó, họ bất ngờ giàu lên rồi tích tụ được nhiều bất động sản. Những người này đều có đặc điểm chung là ba bốn đời trước, tổ tiên là “địa chủ”, một hai đời trước cha ông đều khó khăn. Vì sao có hiện tượng này? Tôi lần hỏi các vị Tổ Cô của họ mới biết:
“Địa chủ” xưa là vốn là những người tốt phước, được trời đất phú cho trí thông minh, ban cho kẻ hầu người hạ, ruộng đất bao la, địa vị cao sang quyền quý. “Địa chủ” cũng phân thành hai dạng: một là những người giàu có lại thương dân thường gọi là “điền chủ”, “phú ông”; hai là những người giàu có nhưng đức kém nên bị coi là “cường hào, ác bá”. Cả hai dạng này đều là “tinh hoa – cách quý” trong xã hội đương thời.
Nhưng do thế cuộc vần xoay, long mạch thay đổi, thiên kỳ địa vận không còn vượng nữa, khiến họ khuynh gia bại sản, con cháu ly tan, cuộc đời cơ cực. Hậu nhân của họ tuy thất thế nhưng vẫn còn cái “gen” quý, luôn luôn cố gắng để không phụ lòng tiên tổ. Trời đất chuyển động, thiên đạo tuần hoàn, mạch đi rồi lại đến, cùng với quyền lực sắp xếp của Tổ Cô (mà tôi đã nói ở bài trước), phúc hết rồi lại về, con cháu trong vòng ba đến năm đời sẽ thuận lợi “phục hưng” gia tộc.
Những nhà có cụ kỵ là “thiện địa chủ” thì con cháu sớm hoạnh phát bất ngờ, họ thường mua được nhiều đất rẻ và giàu lên từ bất động sản. Những nhà có cụ kỵ là “cường hào, ác bá” thì con cháu vẫn được giàu lên nhưng thường phải trải qua nhiều lần sóng gió. Có lẽ, sau khi về thế giới bên kia, các cụ ấy, vốn là những người tài giỏi, đã cố gắng tu luyện để trả hết nghiệp dữ, kéo lại nghiệp lành cho con cháu. Trong cõi giới đó, họ cũng có một phẩm hàm cao, có lính hầu như thời đang sống vậy.
Vì lẽ đó, những gia đình có tổ tiên là “địa chủ” nếu biết khơi lại phúc long, tài long thì việc đổi vận lên giàu sang là hoàn toàn có cơ sở, nhất là vận mới 20 năm sẽ bắt đầu từ 2024. Có điều, cần phải “khơi đúng chỗ cần nên khơi và chỉnh đúng thứ cần nên chỉnh”. Đôi khi chỉ cần xây sửa một cái nhà, di dời một cái mộ, thì đã có thể nhiệm màu. Và quan trọng hơn nữa, phải có tấm lòng đạo hiếu, hướng về tổ tông, đồng thời phát huy trí tuệ, giữ đức thiện lương thì trời xanh ắt có ngày hậu đãi.
ĐĂNG KÝ TẦM SOÁT PHONG THUỶ
    Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

    Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *