Tọa đàm “Luận cát hung phong thủy cửa chính”

Các cụ nói “Họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào” là ngầm chỉ vai trò to lớn của “cái miệng” trong việc bảo toàn sức khỏe, bình an, thọ mạng của thân chủ.
“Cửa chính” cũng giống như “cái miệng” của căn nhà, nạp khí thanh thì thuận, nạp khí trọc thì hung. Miệng nhà mà mở lung tung, sai chỗ thì thân nhà sẽ bị xung tán, gia chủ sẽ bị suy vi.
Cho nên, không thể xem thường cổng, cửa. Nó chính là “cái miệng” để phúc họa ra vào. Đối với nhà có mặt trước rộng thì dễ chữa hơn, còn nhà ống thì không di chuyển được cửa, chỉ có thể trấn đặt vật phẩm, coi như rịt thuốc chống đau vậy.
20:00 ngày 14/04/2023
Tọa đàm “Luận cát hung phong thủy cửa chính” hoàn toàn miễn phí xin mời bà con tham gia vào nhóm ấn vào đây nhé => https://zalo.me/g/ywnmvh005

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

One thought on “Tọa đàm “Luận cát hung phong thủy cửa chính”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *