Tổng kết hoạt động thực địa lớp phong thủy Nguyễn Hoàng 12-13/11/2022

Tiết trời Hà Nội trong những ngày giao mùa đẹp lắm, những tia nắng nhẹ, trong mắt và đẹp mơ màng len lỏi qua từng kẽ lá khiến bạn muốn bước ra ngoài tận hưởng nắng thu. Những con gió heo may se se lạnh khiến không khí của thủ đô vốn dĩ nhộn nhịp bỗng trở nên hiền hòa, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.


Thầy và trò phong thủy Nguyễn Hoàng từ vùng đồng bằng, đến vùng núi xa Sơn La, đến nắng lửa Tây Nguyên đã hội tụ về đây trong 2 ngày dưới tiết trời thu tuyệt đẹp ấy cùng nhau chia sẻ, học hỏi kiến thức thực tế từ khu đô thị phía Tây thành phố Hà Nội đến vùng đất thiêng Ba Vì.


Buổi sáng đầu tiên, thầy Nguyễn Hoàng chia sẻ cùng học viên những trường hợp thực tế cần xác định hướng như nào, những lưu ý để tiến hành đo được chính xác. Từ học trên sách vở đến thực tiễn là khoảng cách rất xa. Sau thời gian đầu rất lúng túng dần anh chị học viên bắt đầu thành thục và tự tin với kỹ năng của mình.


Kết thúc buổi sáng là hành trang kinh nghiệm và kiến thức đã được tôi luyện tại khu đô thị Glexecom, thầy và trò di chuyển tới khu đất thiêng Ba Vì. Ở đây tiếp tục buổi thực hành thứ 2 và quãng thời gian giao lưu kết bạn giữa các học viên trong lớp và đặc biệt dâng hương tưởng nhớ công ơn Bác Hồ.


Tại đây, ngôi đền thiêng thờ Bác nằm ở độ cao 1.296 mét, là đỉnh cao nhất dãy Ba Vì. Chuyện kể rằng, sinh thời Bác Hồ muốn tro cốt của mình sau này khi qua đời sẽ được đặt ở ba địa điểm, trong đó có một nơi tại núi Ba Vì. Vì thế, ý tưởng xây một đền thờ Bác ở đây theo di nguyện của Người được nêu ra và ngay lập tức đã được hưởng ứng nhiệt liệt.


16:00 chiều 13/11, chuyến hành trình thực địa kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm và cả luyến lưu tình thầy trò, tình bằng hữu. Tuy nhiên kết thúc hành trình này là điểm khởi đầu những hành trình mới mà ở đó thầy Nguyễn Hoàng hy vọng rằng kiến thức anh chị học viên đã học và hành ngày hôm nay sẽ được lan tỏa ra cộng đồng mạnh mẽ hơn nữa và hẹn gặp lại anh chị học viên trong các chương trình sắp tới của Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam.
Chúc thầy và anh chị học viên có nhiều sức khỏe, nhiều thành tựu.
Trợ lý
Đỗ Vinh Quang.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *