Top 5 trung tâm đào tạo phong thủy đáng tin cậy giỏi nhất miền Bắc

Danh sách 5 Trung tâm đào tạo phong thủy ở miền Bắc tốt nhất được chọn lọc và giới thiệu cho bạn hôm nay sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ học phong thủy ở miền Bắc uy tín và chất lượng.

học phong thủy ở miền bắc
Địa chỉ học phong thủy ở miền Bắc.

1. Phong thủy Nguyễn Hoàng

Phong Thủy Nguyễn Hoàng là học viện đào tạo phong thủy, dịch thuật và phong thủy hàng đầu. Từ cơ bản đến cao cấp, trực tuyến và trực tiếp. Phong thủy Nguyễn Hoàng cũng là nơi tìm kiếm câu trả lời chi tiết về Phong thủy dương trạch và Phong thủy âm trạch.

Từ nhà ở, xưởng, văn phòng, dự án, khu dân cư, nghĩa trang và mồ mả nhà tổ tiên. Không chỉ vậy ở đây cũng là một trung tâm gieo quẻ kinh dịch, kiểm tra tử vi, ngày tốt lành và kế hoạch tư vấn cho chuyển đổi vận số của cuộc sống.

học phong thủy ở miền bắc có tốt không
Trung tâm đào tạo phong thủy Nguyễn Hoàng.

Giới thiệu về Phong thủy Nguyễn Hoàng

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng được công nhận là một trong những thầy Phong thủy giỏi nhất Việt Nam. Thường được coi là một giáo sư nổi tiếng, người có thể dịch những từ vựng phức tạp trong sách cổ thành những khái niệm dễ hiểu trong cuộc sống thực. Do đó, chương trình phong thủy tiếp cận cộng đồng do thầy tạo ra đã nhận được nhiều đánh giá tích cực thông qua các khóa học trực tuyến. Hội thảo trực tiếp và qua Internet.

Ông là người tiên phong về nền tảng giáo dục phong thủy trực tuyến tại Việt Nam hiện nay và có nhiều khóa học trực tuyến nhất. Chính vì vậy, hàng vạn người theo học phong thủy, dịch lý, bát tự đều được các thầy chỉ dạy từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Và những người chưa có bất kỳ kiến ​​thức nào có thể học hỏi và thành công các giá trị của phong thủy có ý nghĩa rất lớn đối với xã hội.

Ông Nguyễn Hoàng được biết đến là một “lương y” có tài chẩn đoán và điều trị các bệnh nan y cho các gia đình hay tổ chức kinh tế.

Phong Thủy Nguyễn Hoàng cũng là đơn vị tham gia tư vấn phong thủy cho nhiều công trình tôn giáo, nhà thờ dòng tộc, nghĩa trang, mộ phần, nhà ở, văn phòng, dự án… Đó là một hoạt động có tính chất chuyên môn cao, được thực hiện một cách vô cùng cẩn thận và trách nhiệm để mang lại cuộc sống bình an, thịnh vượng cho các gia đình, cũng như sự phát triển thiện lương, hùng cường cho các tổ chức.

Phong Thủy Nguyễn Hoàng đã chuyển giao kiến thức và kinh nghiệm cho nhiều người ở khắp mọi miền trên tổ quốc, cả trong nước và nước ngoài trở thành một đội ngũ yêu nghề, tâm đức, từng bước lan tỏa giá trị tốt cho cộng đồng. Với những ai đang tìm kiếm nơi học phong thủy ở miền Bắc, thì Phong Thủy Nguyễn Hoàng là lựa chọn đúng đắn nhất.

học phong thủy ở miền bắc mới nhất
Phong thủy Nguyễn Hoàng – Địa chỉ học phong thủy miền Bắc uy tín nhất hiện nay.

Liên hệ với Phong thủy Nguyễn Hoàng

 

2. Phong thủy Tam Nguyên

Khi tìm kiếm địa chỉ học phong thủy ở miền bắc thì không thể bỏ qua Phong Thủy Tam Nguyên. Đây là công ty cung cấp dịch vụ học Phong Thủy nổi tiếng nhất hiện nay. Công ty được thành lập bởi các chuyên gia Phong thủy giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với các giá trị văn hóa phương Đông. Công ty còn có thư viện sách phong thủy lớn. Nên Tam Nguyên được coi là một trong những công ty phong thủy hàng đầu Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để học hỏi kiến thức phong thủy, Tam Nguyên là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Tại đây bạn có thể tự tin trở thành một chuyên gia Phong thủy trong tương lai.

học phong thủy ở miền bắc gồm những gì
Học phong thủy miền Bắc – Phong thủy Tam Nguyễn.

Giới thiệu về Phong thủy Tam Nguyên

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy ngày càng lớn của khách hàng, Phong Thủy Tam Nguyên có chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng,… đồng thời chú trọng chất lượng dịch vụ và giá trị tinh thần của sản phẩm lên hàng đầu đối với mọi khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết duy trì về thương hiệu và các mục tiêu phát triển bền vững.

Ngay từ khi thành lập vào năm 2009, Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên đã chú trọng đầu tư vào việc tự học hỏi kinh nghiệm phong thủy trên cơ sở tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Do đó, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp phong thủy thông minh phù hợp với thực tế, tiết kiệm chi phí và hiệu suất cao.

học phong thủy ở miền bắc tốt nhất
Địa chỉ đào tạo phong thủy uy tín.

Liên hệ với Phong thủy Tam Nguyên

 • Website: https://phongthuyvuong.com/
 • Số điện thoại: 19002292
 • Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com
 • Địa chỉ:
  • Văn phòng tại Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng tại Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Văn phòng tại TP. HCM: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

3. Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư

Các thầy phong thủy ở đây được biết đến là cái nôi đào tạo ra hàng trăm chuyên gia phong thủy. Đối với những ai có mong muốn học phong thủy ở miền bắc thì đây là nơi đáp ứng đầy đủ các quy định về phong thủy để trở thành một người thầy phong thủy chuyên nghiệp đẳng cấp.

học phong thủy ở miền bắc như thế nào
Hình ảnh tại Phong thủy sư.

Giới thiệu về Phong thủy Sư

Học Phong Thủy tại Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư là làm được, áp dụng được và trở thành một chuyên gia Phong Thủy ra làm việc được. Phương châm đào tạo ở đây là: Giúp Người Học Phong Thủy Trở Thành Những Thầy Phong Thủy Chân Chính. Hơn 10.000 học viên đã đồng hành cùng trong 20 năm và được rất nhiều khách hàng và học viên tin tưởng.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và kinh nghiệm giảng dạy Phong thủy được cấp bằng quốc tế – Bằng của Đắc Phúc Đường thuộc Tam Liêu Trung Quốc. Nhằm hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng mà không cần lý do.

học phong thủy ở miền bắc uy tín
Lớp học phong thủy tại Phong thủy sư.

Liên hệ với Phong thủy Sư

 • Website: https://ThayPhongThuy.com
 • Điện thoại: 0903 753 718 & 0819 000 080
 • Email: QuanTri@ThayPhongThuy.vn
 • Địa điểm: 79 Trần Hưng Đạo – P. Tân Thành – Q.Tân Phú, HCM

4. Phong thủy Song Hà

Phong thủy Song Hà – Kiến trúc Phong thủy Song Hà có hệ thống các chuyên gia phong thủy và đội ngũ kiến ​​trúc sư nhiệt huyết với bề dày kinh nghiệm thiết kế sẽ giúp bạn có một cuộc sống và môi trường làm việc an toàn và lành mạnh. Vẻ đẹp truyền thống giao thoa giữa công việc và lối sống hiện đại.

học phong thủy ở miền bắc
Trung tâm đào tạo phong thủy Song Hà.

Giới thiệu về Phong thủy Song Hà

Trung tâm là những người phát triển tính bền vững trong không gian ba chiều. “Tam tài” nghĩa là “Thiên-Nhân-Địa”, mục đích chính là dựa vào kiến ​​thức uyên thâm của các chuyên gia phong thủy và trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp của các chuyên gia.

Kiến trúc Phong thủy Song Hà – Công ty phong thủy Song Hà luôn phục vụ với chất lượng cao nhất. Kiến tạo nên những không gian sống và làm việc hiện đại ngập tràn đẹp đẽ, chuẩn mực phong thủy. Nếu bạn có mong muốn học phong thủy ở miền bắc thì không thể không cân nhắc đến Phong thủy Song Hà.

học phong thủy ở miền bắc việt nam
Địa chỉ đào tạo phong thủy ở miền Bắc uy tín nhất.

Liên hệ với Phong thủy Song Hà

 • Website: http://phongthuysongha.com
 • Mobile: 0389 977 999 – 0966 918 889
 • Email : phongthuysongha@gmail.com
 • Địa chỉ: Villa 2-28, Khu Huyndai, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

5. Phong thủy Phùng Gia

Hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các công trình, dự án dựa trên kiến ​​thức Phong thủy chính tông. Master Phùng Phương và các cộng sự được đào tạo chuyên sâu tự hào đã mang lại giá trị và sự hài lòng cho gia chủ và đặc biệt đối với những học viên có mong muốn học phong thủy ở miền bắc.

học phong thủy ở miền bắc uy tín không
Khóa học phong thủy của Phong thủy Phùng Gia.

Giới thiệu về Phong thủy Phùng Gia

Công Ty Cổ Phần Phong Thủy Phùng Gia được thành lập vào năm 2009 và đã và đang tập trung nghiên cứu và tìm hiểu về các phong thủy ứng dụng theo nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ trên 50 nhân viên của Phong Thủy Phùng Gia được đào tạo dưới sự hướng dẫn của Thầy Phùng Phương, luôn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng sau mỗi khi được phục vụ tại Phong Thủy Phùng Gia.

Hơn 10 năm qua, Thầy Phong Thủy Phùng Phương đã vận dụng kiến ​​thức Phong Thủy của mình để giúp hàng ngàn doanh nhân và chủ doanh nghiệp làm giàu. Hoàn thiện gia đạo và xây nhà biệt thự, hàng nghìn ngôi đình, chùa, nhà theo phong thủy chính phái.

Đó cũng là kinh nghiệm thực tế và kiến ​​thức của Master Phùng Phương khi áp dụng khoa học Phong Thủy để không ngừng hoàn thiện công việc kinh doanh của mình chứ không phải là lý thuyết sách vở.

học phong thủy miền bắc hiện nay
Lớp học phong thủy ở Phong thủy Phùng Gia.

Liên hệ với Phong thủy Phùng Gia

 • Website: https://phongthuyphunggia.com/
 • Email:troly@phongthuyphunggia.com
 • Số điện thoại: 0858.111.999
 • Địa chỉ: Phong Thủy Phùng Gia – Tầng 17 – Tòa 319 Bộ Quốc Phòng – Số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Trên đây là tổng hợp 5 địa điểm dạy học phong thủy ở miền Bắc uy tín mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng bạn sớm tìm được trung tâm đào tạo phong thủy uy tín thích hợp với bản thân.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *