BÀN VỀ VẬN KHÍ THÁNG 02 (AL) NĂM QUÝ MÃO

Tháng 02 âm lịch là tháng đại lộc của năm. Người tuổi Giáp, Ất, Quý được nhiều tin vui nhất. Nhà hướng Đông phải hết sức cẩn trọng.

VỀ CON NGƯỜI

Tuổi Giáp: Vận khởi trùng trùng, nhiều điều tốt đẹp. Những nỗ lực của bạn đã đến ngày hái quả, hãy tranh thủ thu hoạch.

Tuổi Ất: Bạn có sự phát triển về tài chính hoặc chức vụ. Vị thế của bạn đang trở nên đẹp đẽ hơn bao giờ hết. Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào.

Tuổi Bính: Tài lộc tạm ổn. Có những cảm tình nảy sinh, có sự rong chơi phiêu lãng. Điều đó cũng làm cho cuộc sống trở nên thú vị nhưng hãy giữ gìn giới hạn.

Tuổi Đinh: Khá buồn tẻ, nên cẩn trọng về sức khỏe. Đây là lúc cần phải dưỡng thần, tĩnh tâm để chuẩn bị kế hoạch cho thời kỳ mới.

Tuổi Mậu: Bạc tiền khấp khởi. Có thể có những mối quan hệ mới, bạn sẽ gặp vận đào hoa. Chẳng sao cả nếu bạn coi đó là một sự đổi mới nhưng sẽ là vấn đề nếu bạn khó kiềm lòng.

Tuổi Kỷ: Hãy dành nguồn lực, tâm tư và suy nghĩ cho mùa hè này. Những tháng đầu năm chưa phải là thời kỳ của bạn. Tháng này cũng thế.

Tuổi Canh: Có vài ý tưởng mới được phôi thai, vài dự định hay sáng kiến mới được khai mở. Nó thôi thúc bạn quan tâm, hào hứng nhưng hãy chắt lọc chúng.

Tuổi Tân: Cẩn trọng trong giao thông, tiền bạc và sức khỏe. Sẽ có những tổn hao nhẹ nhàng trong số đó. Bạn đừng nản lòng, vận sắp tới rồi đấy.

Tuổi Nhâm: Ai đó hoặc trời cao sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn hoặc là gia tăng sự may mắn. Nếu là tiền bạc, bạn sẽ khoản lợi lớn. Nếu là công việc, bạn sẽ gặp quý nhân.

Tuổi Quý: Bạc tiền phấp phới, cơ hội manh nha. Đây là quãng thời gian ngọt ngào. Đừng lãng phí bất cứ ngày nào trong tháng. Hãy cố gắng bằng tất cả sinh lực của mình.

Lưu ý: Người tuổi Mão, Dậu cần chú ý về sức khỏe, thị phi.

Tại sao đầu năm mới bạn cần phải biết lá số của mình 

VỀ NHÀ CỬA

Nhà hướng Nam: Cẩn trọng ốm đau, coi chừng đi lại. Nên đặt hồ lô đồng hai bên cửa để hóa giải.

Nhà hướng Bắc: Tài lộc khá nhưng chú ý sức khỏe, nhật là xương cốt.Nên đặt bình nước để hóa giải.

Nhà hướng Đông: Bệnh tình khó tránh, thị phi dễ gần, bạc tiền khó tụ. Nên đặt hồ lô, nghê đồng để hóa sát. Cấm tu sửa.

Nhà hướng Tây: Dễ bị hao tài. Nên trải thảm màu vàng để hóa giải.

Nhà Đông Bắc: Tài lộc thuận lợi. Nên đặt bảo trạch phú tài để chiêu nạp.

Nhà Đông Nam: Dễ bị thương tổn da thịt, cận thận thị phi. Nên đặt bình nước hình tròn để hóa giải.

Nhà Tây Nam: Dễ được thăng quan tiến chức. Nên đặt chậu trúc cảnh và tượng kim xương tháp để phát triển.

Nhà Tây Bắc: Tiền bạc dễ dàng, coi chừng đau ốm. Nên đặt bảo trạch phú tài để tiến lộc.

KINH TẾ XÃ HỘI

Tài chính, chứng khoán, vàng bạc có xu hướng tăng.

Sắt thép xây dựng lên giá.

Bất động sản chưa tìm được lối ra.

Sự kiện thị phi xã hội lớn.

Trên đây là một số dự đoán từ góc nhìn phong thủy, chỉ có giá trị tham khảo và chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi quyết định của bạn đọc.

 

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *