Bàn về vận khí tháng 9 (AL) năm Tân Sửu

Tháng 8 (al) đã kết thúc đúng như nhận định của tôi: Covid thoái lui, loài người tiến bước (số ca mắc chỉ còn 40%, số tử vong giảm mạnh); thị phi xã hội buộc pháp luật phải ra tay (từ thiện, showbiz, cảnh sát biển); Vũ Khúc Tinh Quân giá đáo, ban tài tiếp lộc vinh gia (những ai xoay bếp theo gợi ý của tôi từ đầu tháng 8 thì đã bước đầu ghi nhận những thành tựu tốt đẹp).

Xem thêm bài viết: Bàn về vận khí tháng 8 âm lịch

Tháng 9 (al) là lúc giao mùa, nhằm vào tháng Mậu Tuất. Đây là một trong những tháng cát lợi của năm. Sửu dưỡng Mậu, Tân nên cả can năm và tháng đều được Thái Tuế bao bọc. Nguyệt lệnh Tuất thổ là cung quan đới của Tân kim nên can năm có chỗ mà thi triển. Vì thế, cả thượng hạ trung tuần, suốt ba mươi ngày, không có ngày nào là không thúc khí.

Vì can năm can tháng lâm cung dưỡng và quan đới nên xã hội sẽ thai nghén nhiều ý tưởng khởi nghiệp, phục hồi sản xuất kinh doanh, thật là đúng với lúc nới lỏng giãn cách, trở lại bình thường trong bối cảnh mới. Tuy nhiên, không phải mọi kế hoạch được chuẩn bị trong tháng này đều sớm được ra mắt. Chỉ hơn một nửa có thể triển khai, còn lại những hoạt động đã diễn ra từ đầu năm thì tháng này bắt đầu bói quả.

Như tháng trước tôi đã dự báo, covid lui dần ở miền Nam, miền Bắc cần đề phòng tái phát vào tháng 9 nhưng sẽ sớm kiểm soát được ổn định. Các khu vực phía Tây, phía Nam và Đông Bắc của mỗi đơn vị hành chính sẽ có sự hồi phục mạnh về kinh tế. Riêng khu vực phía Bắc và Đông Nam của mỗi tỉnh, huyện, thành phố sẽ còn những trì trệ.

Thị phi xã hội và những vụ án lớn tiếp tục được đưa ra công chúng. Sản phẩm nông nghiệp gặp khó khăn trong khi tài chính, chứng khoán, xây dựng, bất động sản, du lịch và giao thông nhúc nhắc trở lại. Ngành oto sẽ có đợt giảm giá, xăng dầu sẽ tăng lên. Giá thuê mặt bằng biến động. Những trận mưa đá có thể xuất hiện và hải sản có những mẻ được mùa.


Trong tháng 9 này, người tuổi Giáp, Đinh, Kỷ, Tân, Nhâm, Quý, Mão (là những người sinh năm 62, 63, 64, 67, 69, 72, 73, 74, 75, 76, 79, 82, 83, 84, 87, 92, 93, 94, 97, 99) sẽ có những cơ hội và dịp may bất ngờ, tuy nhiên cần cẩn trọng, kiếm soát hành vi để tránh bị hao tài và thị phi ngoài mong muốn. Những người tuổi Thìn và Tuất dễ có những nóng giận thất thường và cần quan tâm đến sức khỏe. Phía Đông Nam của nhà, bao gồm cả ngoài vườn, không nên xây dựng, phá dỡ, tu sửa sẽ dễ bị tổn thất.

Đọc thêm


Tập san phong thủy số 2: Hướng dẫn kích hoạt tài lộc tháng 9 âm lịch


Khai giảng lớp học phong thủy tháng 10

“Họa trung hữu phúc” covid đè ai đỡ ai? Người sinh ngày nào dễ bị mắc covid?

Radio Phong thủy | Số 10 |Ấn vào để xem nhé

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *