“Lá số Tử vi ADN” – Khoa học chiêm đoán của tương lai

Rất nhiều người trong đời đã từng xem bói, đoán định tương lai của mình. Gặp rủi ro, bệnh tật, không được đi nước ngoài vì không có năng khiếu học ngoại ngữ… người ta vẫn thường chép miệng mà rằng: Tại số!Dù có thể có nhiều rủi ro, thành đạt nào đó con người ta gặp phải hiện được tiên tri trước bằng các quẻ của Kinh Dịch, song khoa học vẫn chưa thể giải thích được cặn kẽ đó chỉ là ngẫu nhiên, hay các quẻ có cơ sở nào đó.Tại nhiều nước tiên tiến trong đó có một số nơi ở Mỹ, một đứa trẻ vừa ra đời ngay tại bệnh viện, bố mẹ của trẻ sẽ được tặng tận tay một lá số tử vi truyền thống.Điều đó cho thấy, khoa học về dự đoán luôn được nhân loại tiến bộ theo dõi cẩn trọng. Việc lập lá số tử vi ADN cho từng cá nhân cụ thể trong những năm tới được các nhà khoa học chỉ ra tác dụng, cơ sở khoa học của nó để “khám sức khỏe”, dự báo tương lai của con người trong một số lĩnh vực sẽ tiếp cận độ chính xác gần như tuyệt đối.“Lá số tử vi ADN” của từng cá nhân sẽ tiên tri những gì? Các nhà khoa học khẳng định: Có “lá số tử vi ADN” đồng nghĩa với việc người ta sẽ biết một đứa trẻ ngay từ khi sinh ra trong tương lai sẽ bị mắc bệnh gì, mức độ nguy hiểm ra sao; khả năng phát triển trí tuệ đến đâu.Với việc xem xét “lá số tử vi ADN”, các nhà khoa học y sinh cũng sẽ tiên đoán được chính xác con người cụ thể nào đó có khả năng học ngoại ngữ, có năng khiếu làm việc gì tốt nhất để lựa chọn công việc thích hợp, giảm được chi phí thời gian lưỡng lự lựa chọn nghề.Nhiều người còn cho rằng, khi nghề nghiệp, mức độ phát triển trí tuệ dự đoán đúng thì hôn nhân và khả năng thành đạt trong xã hội cũng dễ bề suy đoán được.

Có “lá số tử vi ADN”, con người không chỉ biết trước bệnh tật sẽ phát sinh mà còn tìm được loại thuốc đặc trị cho từng bệnh, thuốc thích ứng với từng người thông qua phân tích, xét nghiệm ADN.Hơn thế nữa, với “lá số tử vi ADN” và công nghệ sinh học phân tử hiện có, người ta có thể chủ động tạo các gene mới, gây đột biến những điểm định trước trên phân tử ADN để tạo sinh vật thông minh, khỏe mạnh, có sắc đẹp… như mong muốn.Nếu thế, sự bí ẩn mang tính sinh học cũng như tương lai của con người đang dần được thu nhỏ trong lòng bàn tay của các nhà khoa học. Nhân loại vẫn đang chờ đợi “lá số tử vi ADN” ra đời.

Thông tin tư vấn luận giải lá số

  Tên của bạn:
  Số điện thoại:
  Ghi chú thêm nếu bạn sinh sống ở nước ngoài:

  Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

  Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *