Luận giải lá số – Bài 3: Luận tổng quan

Bài 3: Luận giải tổng quan, khái niệm số xa, số gần, số thực, số ảo

2 bài đầu bạn chưa học thì hãy xem lại trước khi xem nội dung bài này:

Luận giải lá số Bài 1

Luận giải lá số Bài 2

Nội dung bài hôm nay chúng ta bắt đầu luận giải khái quát tổng quan các đại vận của một con người, đồng thời với đó giới thiệu các khái niệm số thực, số ảo, số gần và số xa cũng như lưu niên thái tuế là gì?

Mời bạn xem hết video sau:

Bài tập về nhà:

Mời bạn lập lá số sinh thần của bản thân và người thân trong gia đình và luận giải tổng quan, chỉ ra đâu là số thực, đâu là số ảo và gửi về mail: Hoangnm.vienphongthuy@gmail.com

Câu hỏi cho bài học bạn gửi về đây:


Gửi câu hỏi

Để hiểu rõ hơn về bài viết, mời bạn đọc tìm hiểu ngay: Lá số tử vi là gì?

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *