Giải mã ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay trái, phải nam, nữ chính xác

Nốt ruồi ở lòng bàn tay trong phong thủy được coi là quý tướng. Người sở hữu nốt ruồi này dù đậm hay nhạt cũng gặp nhiều may mắn, thành công, mọi sự suôn sẻ. Nếu bạn quan tâm về ý nghĩa về vận số, tiền tài, sự nghiệp mà nốt ruồi trong lòng bàn tay phản ánh, hãy xem ngay bài viết dưới đây của Phong thủy Nguyễn Hoàng nhé!

nốt ruồi ở lòng bàn tay
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay.

1. Xem bói nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

Nốt ruồi lòng bàn tay không đơn giản là một đốm sắc tố xuất hiện trên da tay, mà là đặc điểm giúp chuyên gia, thầy xem tướng số có thể “đọc vị” được  phong thủy người sở hữu. Họ có thể xem được tài vận, tính cách, tình duyên, sự nghiệp,… thông qua vị trí, đặc điểm của nốt ruồi, đồng thời kết hợp nhiều yếu tố khác trong nhân tướng học.

1.1 Xem mụn ruồi trong lòng bàn tay phải nữ

Nếu bàn tay người nữ giới có nốt ruồi, dù đậm hay nhạt, thì cũng là “điều tốt”, vì đây là vị trí thể hiện “tướng quý”.

Tức người sở hữu nốt ruồi này luôn được “quý nhân” giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh, cuộc sống sẽ an nhàn, thuận lợi hơn rất nhiều.

Họ lại rất cố gắng để hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ, luôn phấn đấu để hoàn thiện bản thân. Vì vậy được cấp trên công nhận, đồng nghiệp, bạn bè giúp đỡ, được đánh giá cao vì những cố gắng và thành quả đạt được.

Tuy nhiên, trong quan hệ tình cảm, đây là một người phụ nữ chiếm hữu và ghen tuông, không muốn người bạn đời của mình có nhiều mối quan hệ khác giới, kể cả trong công việc. Vì vậy, trong cuộc sống vợ chồng đôi khi nảy sinh mâu thuẫn vì ghen tuông vô cớ.

nốt ruồi ở trong lòng bàn tay phải
Nữ giới có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay phải sẽ rất đảm đang.

Còn trong cuộc sống hôn nhân, họ đảm đang, tháo vát, luôn chu toàn vun vén tốt cho gia đình. Mọi bề đều rất vẹn toàn, được người chồng yêu thương, chiều chuộng, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm.

1.2 Bàn tay phải nam giới có nốt ruồi

Với nam giới, nếu họ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì thường có nửa đầu sự nghiệp rất khó khăn, vất vả. Phải từ sau tuổi 30, sau nhiều khó khăn, thăng trầm trong sự nghiệp, họ mới xây dựng được “chỗ đứng” nhất định. Trung vận và hậu vận về sau sẽ ngày càng hưng thịnh, công danh – sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Còn trong chuyện tình duyên, đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn tay tuy rất mạnh mẽ, nam tính, dứt khoát, quyết đoán. Nhưng đôi khi quá cứng nhắc, khiến đối phương thấy không thoải mái, không có nhiều thiện cảm để xây dựng mới quan hệ lâu dài, nên lập gia đình khá muộn.

Và trong cuộc sống hôn nhân đôi khi thể hiện ra là “gia trưởng”, muốn bạn đời phải theo ý mình nên không tránh khỏi tranh cãi nhỏ nhặt.

nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nam
Nam giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải sẽ lận đận ở nửa đầu sự nghiệp.

2. Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

Nếu nốt ruồi ở bàn tay bên trái sẽ có ý nghĩa gì với nam giới và nữ giới, cùng xem nhé!

2.1 Xem mụn ruồi trong lòng bàn tay trái nữ

Theo nhân tướng học, người nữ chủ nhân của bàn tay trái có nốt ruồi thường là người có tính cách hướng nội. Họ khép kín, có nhiều tâm sự nhưng ít san sẻ với người ngoài, và cũng khá nhút nhát, hay lo âu.

Tuy nhiên, trong công việc, họ lại rất nỗ lực, có tính hiếu thắng, có tinh thần cầu tiến nên luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Nhưng vì bản tính nội tâm nên không phải lúc nào cũng được cấp trên công nhận, nên thành quả đạt được không như ý muốn.

nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nữ
Nữ giới có nốt ruồi ở lòng bàn tay rất hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

2.2 Xem tướng nốt ruồi lòng bàn tay trái của nam giới

Trái ngược với “thông điệp” cho nữ giới, người nam giới có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay trái lại có tính cách hướng ngoại, thích khám phá thế giới. Nên họ xuất hiện ở bất cứ đâu cũng rất biết cách khuấy động bầu không khí đám đông, để trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Với công danh – sự nghiệp, họ rất nghiêm túc, làm việc có trách nhiệm, với thái độ thẳng thắn, kiên định, có lập trường rõ ràng, và biết cách đối nhân xử thế. Điều này khiến mọi người rất yêu mến, luôn sẵn lòng giúp đỡ, hỗ trợ khi họ cần, nên sự nghiệp của họ rất thuận lợi, thăng tiến.

Với đường tình duyên, họ rất thu hút người khác giới. Khi ở trong một mối quan hệ, họ rất biết bày tỏ tâm ý của cá nhân giúp dễ tìm được đối tượng “vừa ý” và tiến tới hôn nhân, xây dựng mái ấm hạnh phúc.

nốt ruồi ở trong lòng bàn tay trái nam
Nam giới có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường là người hướng ngoại.

3. Lòng bàn tay có nốt ruồi son, nốt ruồi đen có nghĩa là gì?

Người xưa có câu: “Nốt ruồi ở tay, ăn vay cả đời”, ý nói ai sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay sẽ có cuộc sống bộn bề, khốn khổ, sự nghiệp lận đận, khó giàu sang phú quý.

Nhưng theo nhân tướng học khi xem nốt ruồi toàn thân, thì hoàn toàn ngược lại, nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay được coi là “quý tướng”. Người sở hữu nốt ruồi này luôn gặp may mắn, suôn sẻ, luôn thuận lợi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

nốt ruồi lòng bàn tay
Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay được coi là “quý tướng” của chủ nhân.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp ít nốt ruồi này lại là điềm xấu với “chủ nhân”, bởi với mỗi người, tùy kích thước, vị trí, màu sắc,… sẽ mang ý nghĩa, thể hiện sự tiên đoán khác nhau.

Xét theo màu sắc nốt ruồi ở trong lòng bàn tay, vận số của “chủ nhân” sẽ có sự khác biệt như sau:

3.1 Giải mã ý nghĩa mụn ruồi son trong lòng bàn tay

Nốt ruồi son dù ở vị trí nào, với nam hay nữ thì đa số đều thể hiện sự may mắn ở phương diện nào đó trong cuộc sống của người chủ nhân.

Cụ thể, nếu ai đó có nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái, thì thường họ đã có cuộc sống giàu sang, phú quý ngay từ khi sinh ra. Bởi thế từ nhỏ họ đã được mọi người trong gia đình yêu thương, nuông chiều. Đồng thời vì có “xuất phát điểm” thuận lợi, nên họ có cuộc sống rất an nhàn, dễ dàng, nên ít có chí tiến thủ.

Xem thêm: Giải đáp ý nghĩa các nốt ruồi ở cánh tay phải trái nam và nữ chi tiết nhất

nốt ruồi son lòng bàn tay trái
Người có nốt ruồi son ở bàn tay trái sẽ có cuộc sống giàu sang.

Chính bởi vậy, khi rơi vào tình thế khó khăn, họ thích ứng kém, sống khép kín, nội tâm. Họ ít bày tỏ tâm tư với người khác, khó quên đi quá khứ để bắt đầu cuộc sống mới, vực dậy sau khó khăn.

Trái ngược với điều nói ở trên, nếu bạn hay ai có nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải thì có thể không có “nền tảng” giàu sang từ ban đầu. Tuy nhiên, họ rất thông minh, có thể thích ứng tốt với mọi điều kiện, không nản chí trước khó khăn.

Vì họ khéo léo, tốt bụng, và giỏi nắm bắt tâm lý người khác, nên luôn có cách hành xử vừa lòng mọi người, dễ tạo nên thiện cảm. Nhờ vậy họ thường được yêu quý, tin cậy và thuận lợi hơn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Trong đường tình duyên, đặc biệt các cô gái có nốt ruồi son trong lòng bàn tay, thì họ là mẫu người rất được các chàng trai để ý. Họ hấp dẫn theo cách riêng nên nhanh chóng tìm được “ý trung nhân”, cùng họ san sẻ mọi niềm vui nỗi buồn, và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cuộc đời luôn bình an.

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa người có nốt ruồi ở trên bàn tay theo nhân tướng học

ruồi son ở lòng bàn tay phải
Người có nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải rất thông minh, khéo léo.

3.2 Giải mã ý nghĩa nốt ruồi màu đen ở lòng bàn tay

Nốt ruồi đen trong nhân tướng học còn gọi là “Vân hắc tử”. Nếu vị trí là nằm trong lòng bàn tay sẽ thể hiện được “chủ nhân” là người có trí tuệ hơn người, thông minh lỗi lạc. Nếu cộng thêm có tính cẩn thận, tỉ mỉ thì cuộc sống của họ sẽ trọn vẹn, mọi lĩnh vực đều tốt đẹp, ắt khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

Người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay rất biết cách thay đổi bản thân để trở thành “phiên bản tốt hơn”. Họ rất tinh tế và tỉ mỉ nên dễ thu hút người khác giới, hôn nhân cũng thuận lợi và sớm gặp được ý trung nhân.

Với sự thông minh sẵn có, cùng tính chu toàn mọi sự, họ làm việc luôn vạch kế hoạch rõ ràng, xác định phương hướng cụ thể.

Cách làm việc khoa học giúp họ có sự nghiệp rất thăng hoa, dễ đạt được thành tựu lớn, được công nhận và thăng tiến dễ dàng. Do đó, tiền tài đầy đủ, hậu vận an nhàn, sung túc.

Xem thêm: Nốt ruồi ở bên trong ngón tay giữa – Tốt hay Xấu?

nốt ruồi tại lòng bàn tay
Người sở hữu nốt ruồi lòng bàn tay rất tinh tế, tỉ mỉ.

4. Vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay mang lại may mắn

Tùy từng vị trí của nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ thể hiện ý nghĩa, quan điểm riêng theo kiến thức nhân tướng học, phong thủy của người Á Đông. Dưới đây là ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí khác nhau nằm trong lòng bàn tay:

4.1 Tại Gò Mộc Tinh

Nếu người nam giới có nốt ruồi nằm ở vị trí gò Mộc Tinh trong lòng bàn tay, tức ở phía dưới ngón trỏ, thì đây là dấu hiệu của sự may mắn. Đặc biệt trong công danh – sự nghiệp, bạn sẽ có “quý nhân phù trợ” để vượt qua khó khăn sắp tới hay để nâng đỡ sự nghiệp phát triển hơn.

Nhưng nếu nó nằm ở dưới ngón trỏ tay trái, rất có thể đó là một anh chàng có tính hoang phí, tiêu xài không tiết kiệm.

Còn với nữ giới, nó có ý nghĩa là “vượng phu ích tử”, tức người phụ nữ đó là một người đảm đang. Họ sẽ là hậu phương vững chắc cho người chồng xây dựng sự nghiệp, quán xuyến việc nhà giỏi giang, chăm chồng chăm con tốt.

vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay
Mụn ruồi ở Gò Mộc tinh ở cả nam giới lẫn phụ nữ đều mang tín hiệu phong thủy tích cực.

Đặc biệt hơn, nếu đó là nốt ruồi son, thì chủ nhân có số phú quý, được hưởng lộc trời ban, cuộc sống an nhàn, không bao giờ phải lo nghĩ về của cải, vật chất.

4.2 Gò Thổ Tinh – Dưới ngón giữa

Người sở hữu nốt ruồi vị trí Gò Thổ Tinh – dưới ngón giữa, đặc biệt là nốt ruồi son, thì họ là những người điềm tĩnh, hiền lành. Vì có khả năng giải quyết mọi vấn đề rất tốt, nên cuộc sống rất an nhiên, bình yên.

Dù là nam hay nữ, nếu sở hữu đặc điểm này thì đa phần họ là người được “trời định” sẽ nên duyên với gia đình quyền quý. Được nhờ nhiều vào gia thế và tiền tài nhà thông gia, cuộc sống sau này khỏi lo nghĩ về tiền tài, vật chất.

Nhưng nếu nốt ruồi là màu son đỏ (tức là nốt ruồi son), thì lại là dấu hiệu của sự may mắn, “biến nguy thành an”. Người sở hữu nốt ruồi này luôn gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc, luôn có quý nhân phù trợ, luôn được mọi người giúp đỡ. Bởi đa phần họ là người tài giỏi, thông minh, hòa thuận với mọi người, ai ai cũng yêu quý.

nốt ruồi ở Gò Thổ Tinh
Đàn ông hay phụ nữ sở hữu mụn ruồi ở Gò Thổ Tinh đều có duyên “tiền định” nên đôi với các gia đình quyền quý.

4.3 Tại gò Hỏa Tinh

Nếu ai có nốt ruồi ở phần dưới ngón út, giữa lòng bàn tay (gọi là gò Hỏa Tinh Âm). Nốt ruồi cho thấy chủ nhân là người có tính tình cởi mở, luôn giúp đỡ người khác, có nghĩa cử tốt đẹp, và dễ gặp được mối lương duyên khi họ đi giúp đỡ.

Còn nếu là nốt ruồi son, đặc biệt ở lòng bàn tay phải thì chủ nhân là người sẽ gặp được “bạn đời” sau khi “trúng tiếng sét ái tình”. Họ sẽ tiến tới hôn nhân rất nhanh chóng, bất ngờ nhưng có đời sống hạnh phúc lâu dài sau đó. Ngay cả khi gặp phải rắc rối, những người có nốt ruồi trên lòng bàn tay tại vị trí Gò Hỏa Tinh cũng có thể dễ dàng vượt qua.

nốt ruồi ở gò Hỏa Tinh Âm
Người sở hữu nốt ruồi ở gò Hỏa Tinh trong lòng bàn tay có đường tình duyên khá suông sẻ.

4.4 Tại gò Kim Tinh

Gò Kim Tinh là phần lòng bàn tay dưới ngón cái. Người nếu sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này sẽ có số phú quý, cả đời giàu sang, không bao giờ phải lo nghĩ về vật chất.

Nốt ruồi trên lòng bàn tay của Gò Kim Tinh nằm ở gần gốc của ngón tay cái. Khi bạn mọc nốt ruồi ở vị trí này đồng nghĩa với việc bạn là người rất được lòng mọi người, nhiều người quý mến.

Nhưng nếu đó chỉ là nốt ruồi thông thường, thì lại có ý nghĩa về nhân duyên, cụ thể là người chủ nhân có mối tình đầu khó thành. Nên cả đời sau này luôn day dứt, hối hận, đau buồn, thương nhớ khôn nguôi.

nốt ruồi ở gò Kim Tinh
Nếu sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn tay vị trí gò Kim Tinh, bạn sẽ là người có cuộc sống giàu sang và êm đẹp, ý nghĩa sẽ trái ngược nếu đó là mụn ruồi đen thông thường.

4.5 Trên đường Tâm Đạo

Người có nốt ruồi ở lòng bàn tay trên đường sinh mệnh thường là người có khả năng tự lập từ nhỏ, không thích dựa dẫm vào người thân.

Chính những nét tính cách này khiến những người có nốt ruồi ở lòng bàn tay thường trắng tay lập nghiệp. Họ có thể dễ dàng hoàn thành sự nghiệp của mình.

Vì vậy, người ta tin rằng vị trí nốt ruồi trên bàn tay trên đường đời sẽ là vị trí vô cùng thuận lợi cho việc khẳng định bản lĩnh của chủ nhân.

Nốt ruồi trên đường Tâm Đạo
Nốt ruồi ở lòng bàn tay nằm trên đường Tâm Đạo.

4.6 Trên đường Trí Đạo

Chủ nhân của nốt ruồi này là người có tính cách độc lập, dễ làm nên nghiệp lớn. Đặc biệt nếu có thêm những đường chỉ tay tạo thành hình tam giác bao quanh, thì sự nghiệp của họ phát triển rất lớn mạnh.

Còn nếu là nốt ruồi đỏ son, người sở hữu thường là người vốn dĩ đã được sinh trong gia đình sang giàu. Họ từ bé đã được sống trong tiền tài, nhung lụa, tới khi về già cũng không cần lo nghĩ về vật chất.

nốt ruồi trên đường Trí Đạo
Nốt ruồi nằm trên đường Trí Đạo trong lòng bàn tay.

4.7 Trên đường Sinh Đạo

Nếu bạn có nốt ruồi nằm trên ở đường Sinh Đạo, thì phần lớn mang ý nghĩa sinh mệnh của người chủ nhân có bất trắc. Nên họ cần chú ý đi lại, làm việc,… cẩn thận tránh gặp tai nạn nguy hiểm đến sinh mạng.

Nốt ruồi nằm trên đường sinh đạo.
Chủ nhân của đặc điểm này cần phải cẩn thận đến việc đi lại, làm việc.

Còn nếu đó là nốt ruồi son, thì chủ nhân là người có nhiều bệnh tật, cần chú ý ăn uống đầy đủ, chăm sóc sức khỏe tốt, để bệnh tật thuyên giảm, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn tay theo màu sắc, vị trí, hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *