Nốt ruồi sau gáy nam giới, nữ giới có ý nghĩa thế nào? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi sau gáy liên quan đến sự sang hay hèn, nhàn hay cực, sướng hay khổ, vui hay buồn, giàu hay nghèo của chủ nhân. Không ít người có những ý kiến trái chiều về ý nghĩa của nốt ruồi này. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn đọc vị thông điệp nốt ruồi ở vị trí này nhé.

1. Nốt ruồi sau gáy có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi sau gáy có ý nghĩa gì
Nốt ruồi sau gáy có ý nghĩa gì?

Gáy là phần cổ phía sau, kéo dài xuống một chút dưới vai. Đây là phần vừa kín vừa lộ. Gáy là chỗ nhạy cảm của cơ thể, cũng là nơi có điểm yếu chết người. Gáy liền với vai và lưng, đều là những điểm tựa quan trọng.

Nốt ruồi trên gáy thường mang ý nghĩa gánh vác những trọng trách nào đó của gia đình, tổ chức hay xã hội. Về cơ bản, nốt ruồi sau gáy cho biết về địa vị xã hội, đời sống hôn nhân và bản chất của một con người.

2. Nốt ruồi sau gáy nam giới, nữ giới là hung hay cát?

2.1 Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy nữ giới

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy nữ giới
Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy nữ giới

Nốt ruồi gáy phụ nữ thường cho thấy đây là người có số vất vả, phải bươn chải để kiếm sống. Nốt ruồi mọc ở vị trí này khiến cho chủ nhân không được nương nhờ cha mẹ cũng như chồng mình. Họ thường tự lập từ sớm, siêng năng, chăm chỉ nhưng việc kiếm được đồng tiền bát gạo thực không dễ dàng.

Trong nhiều trường hợp họ vừa là mẹ, vừa là cha, tất tả ngược xuôi nuôi khôn lớn. Điều đó ngụ ý rằng, đường tình duyên của họ cũng không viên mãn, khó vẹn toàn. Tuy vậy, phụ nữ tóc dài, xõa kín cổ vai nên mụn ruồi sau gáy lại trở thành ẩn tướng, nếu đúng chỗ có thể sinh quý tử, con cái sau này thành đạt hơn người. Có lẽ, đó là điều an ủi lớn nhất vậy.

 

2.2 Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy nam giới

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy nam giới
Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy nam giới

Khác với nữ giới, nốt ruồi ở sau gáy nam giới lại là chỉ dấu mang ý nghĩa tích cực hơn. Đàn ông có mụn ruồi mọc ở chỗ này thường là người thông minh, học giỏi, thi cử đỗ đạt. Họ có nghị lực phi thường, quyết tâm sắt đá. Không ít người làm được quan to, thậm chí lên đến chức tể tướng. Tuy nhiên, điều này còn phải phụ thuộc vào đặc điểm về số lượng, màu sắc, hình dáng, vị trí của nốt ruồi nữa.

Sự nghiệp của thọ khá thuận lợi nhưng đường tình duyên lại khó vuông tròn, thường bị cách chia hoặc là vài lần hôn sự. Nếu mụn ruồi sau gáy đàn ông mà mọc không đúng chỗ, hình dáng không cát thì ngược lại là người vất vả, gánh vác việc gia đình, một đời lao động mệt nhọc.

3. Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy cho từng vị trí cụ thể

3.1 Nốt ruồi sau gáy trái

Nốt ruồi sau gáy trái
Nốt ruồi sau gáy trái

Nốt ruồi sau gáy trái mà có hình dáng tròn trịa, sáng bóng, màu sắc rõ ràng thì đó là người lãng mạn, yêu đời, giàu lòng nhân ái. Người có nốt ruồi kiểu này thường nhận thêm một nhiệm vụ không phải là của mình nhưng lại được ghé vai gánh vác.

Điều đó đôi lúc khiến họ khó chịu nhưng lại vẫn chấp nhận, xuất phát từ lý do khách quan và sự cả nể của mình. Những người này thường có hôn nhân khá tốt nhưng thỉnh thoảng tổn thương hòa khí là khó tránh khỏi.

3.2 Nốt ruồi sau gáy phải

Nốt ruồi sau gáy phải
Nốt ruồi sau gáy phải

Nốt ruồi ở sau gáy phải là biểu tượng nhiệm vụ chính của bản thân khá nặng nề và thường xuyên. Đàn ông thường lo việc nước hoặc công ty. Đàn bà thường là việc nhà, việc họ. Những người này tuy có trọng trách nhưng họ luôn nỗ lực, ít kêu ca và cơ bản sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Họ cũng là người giỏi thu vén, tài chính sung túc, gia sản có thể tích tụ dần, hậu vận khá giàu có. Với trí tuệ tốt, nghị lực cao, con đường sự nghiệp của đàn ông sẽ thuận hơn đàn bà, đời sống hôn nhân cũng êm đềm tốt đẹp.

Nốt ruồi sau gáy phụ nữ mà lệch sang bên phải thì đó là người đảm đang, trung hậu, chịu thương chịu khó. Tuy có chút thiệt thòi vì làm lụng quá nhiều nhưng bù lại được mọi người thương yêu quý mến.

3.3 Nốt ruồi chính giữa gáy

Nốt ruồi chính giữa gáy
Nốt ruồi chính giữa gáy

Nốt ruồi chính giữa gáy thường thể hiện sự tham lam, hẹp hòi của chủ nhân. Phụ nữ có nốt ruồi này hôn nhân bất lợi, đời sống khổ cực vì chỉ quan tâm những điều vụn vặt. Họ dễ bị người khác phát hiện ra những khuyết điểm của mình, phơi bày cái xấu, làm cho sự tự tin bị suy giảm, những nỗ lực phấn đấu đều bị hao mòn.

Nốt ruồi ở sau gáy mà mọc chính giữa thì người đàn ông cũng là kẻ tham bát bỏ mâm, khó làm nên việc lớn. Những người này thường quan tâm cái lợi trước mắt, khư khư giữ chặt tài sản của mình, sự bị thua thiệt nếu chia phần cho người khác. Họ vì thế đành phải làm việc một mình và khá cô đơn.

3.4 Nốt ruồi ở cổ sau gáy

Nốt ruồi ở cổ sau gáy
Nốt ruồi ở cổ sau gáy

Nốt ruồi sau cổ cần phải có màu đen nhánh hoặc hồng tươi mới tốt. Nếu nốt ruồi tròn, căng mọng, thì đó là quý tướng. Nếu bạn có chín nốt là hàng cửu phẩm triều đình. Nếu bạn có bảy nốt ruồi là dạng người đặc biệt, địa vị cao sang. Nếu bạn có dăm ba cái thì kinh doanh buôn bán, sinh lực tràn đầy.

Nếu nốt ruồi mờ nhạt thì không phải là quý tướng, chỉ là những kẻ tầm thường mà thôi. Nốt ruồi sau cổ cần phải quan sát rõ vị trí, số lượng, màu sắc mới có thể đoán được sang hèn, cát hung nhưng nhìn chung người có nốt ruồi ở đây thường có cuộc đời không toàn vẹn.

3.5 Hai nốt ruồi sau gáy có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa hai nốt ruồi sau gáy
Ý nghĩa hai nốt ruồi sau gáy

Hai nốt ruồi sau gáy là số vất vả gian lao, làm việc gì cũng trật trầy mấy lượt. Bản thân nốt ruồi điểm ở khu vực này đa phần không lợi cho nên việc có tới hai nốt ruồi sau cổ thì sẽ báo hiệu những trở ngại trong đường đời.

Người có số này nên kết hôn muộn, mọi sự nương cậy vào người khác đều không được như ý, phải tự mình đi trên đôi chân của chính mình thì mới được toại nguyện.

3.6 Nốt ruồi son sau gáy là tốt hay không?

Giải mã nốt ruồi sau gáy
Giải mã nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi ở sau gáy mà có màu đỏ son là một chỉ dấu tốt. Người có nốt ruồi kiểu này sẽ giàu sang, phú quý, duyên tình hạnh phúc, địa vị xứng tầm. Bản thân nốt ruồi son là một quý tướng, mọc đâu cũng lợi.

Cổ gáy là chỗ quan yếu, nếu có thể điểm được vào đây thì thì có thể biến hung thành cát, chuyển họa thành phúc nào có khó gì. Cho nên, những người có nốt ruồi sau cổ màu đỏ son thì rất quý hiếm, chỉ cần nỗ lực một chút thì vận khí sẽ khác nhiều.

4. Có nên xóa nốt ruồi sau gáy không?

Nốt ruồi sau gáy phụ nữ nếu là phá tướng thì bạn có thể xem xét xóa đi. Việc tẩy xóa nốt ruồi bằng các kỹ thuật thẩm mỹ không khó. Tuy nhiên, việc giữ hay bỏ nốt ruồi cần phải tham khảo ý kiến của các nhà tướng học. Người không có chuyên môn có thể phán đoán sai tính chất tốt xấu của nốt ruồi, nếu vô tình xóa đi nốt ruồi cát thì lại chuyển phúc sang họa, thật là không nên. Nhưng nếu đó là nốt ruồi hung mà được xóa đi thì vận số sẽ khởi sắc, tài lộc sẽ hưng vượng, nhân tình sẽ vui vẻ hài hòa.

Nốt ruồi ở sau gáy đàn ông cũng có cách làm tương tự. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, không nên xóa mụn ruồi son vì đó là chỉ dấu của sự tốt đẹp.

Phong thủy Nguyễn Hoàng được xem là một trong những trung tâm nghiên cứu phong thủy uy tín tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi cung cấp những giải pháp tối ưu nhất giúp bạn hóa giải được những bế tắc trong cuộc sống mang lại sự an nhiên và thịnh vượng. Gọi ngay cho Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn trực tiếp.

Chuyên gia Nguyễn Hoàng

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

CHƯƠNG TRÌNH HỘI VIÊN CÓ GÌ
Phong Thủy Nguyễn Hoàng
Cố vấn phong thuỷ hàng ngày Theo cá nhân hoá
Hoá giải vận hạn hằng tháng Theo cá nhân hoá
Hướng dẫn kích hoạt tài lộc hàng tháng Theo cá nhân hoá
Hướng dẫn cải sửa vận mệnh Theo cá nhân hoá
Học phong thủy căn bản Với hàng trăm video
Đọc bản tin phong thuỷ Hàng tuần
Được tham gia hội thảo phong thuỷ Miễn phí hằng tháng
Hỗ trợ 1-1 Bởi chuyên gia và trợ lý phong thuỷ
Chi tiết quyền lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.