Nốt ruồi ở ngực nữ giới và nam giới tốt hay xấu? Giải mã ý nghĩa chính xác 99%

Nốt ruồi ở ngực là một dạng phúc tướng. Trong đại đa số trường hợp, nốt ruồi mọc ở vị trí này đem lại sự giàu sang, cát khánh cho thân chủ. Thi thoảng cũng có những chỉ dấu không tốt lắm. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn khám phá cơ thể mình để đọc vị tương lai.

nốt ruồi ở ngực
Nốt ruồi ở ngực nữ giới và nam giới tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi ở ngực nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở ngực thường là dấu hiệu cho một mạng số tốt lành, đại cát đại quý, luôn may mắn. Tùy theo vị trí, hình dáng, màu sắc của nốt ruồi mà có thế đoán được tính cách, tiền đồ, của cải, tình cảm, sức khỏe, vận thế của của nhân.

Ngoài ra, theo y học nốt ruồi là khối u đa sắc tố lành tính mọc trên bề mặt da tạo thành những đốm nhỏ có kích thước, màu sắc khác nhau.

nốt ruồi trên ngực;
Nốt ruồi ở ngực có ý nghĩa gì?

2. Giải mã nốt ruồi ở ngực phụ nữ

2.1. Nốt ruồi ở giữa ngực

Nốt ruồi giữa ngực, tức là nằm ở khe ngực người phụ nữ biểu thị đó là người xinh đẹp, thu hút đối phương, hữu duyên ong bướm, có số đào hoa. Những người này có khả năng giao tiếp khá tốt, biết cách sử dụng nhan sắc của mình để đạt được mục đích cá nhân.

Tuy nhiên, nốt ruồi mọc chỗ này lại cho thấy tính nết hẹp hòi, tham lam, chỉ nghĩ cho bản thân mà không đặt mình vào vị trí của người. Họ rất cẩn thận trong việc ra quyết định liên quan đến vấn đề lợi ích, cho nên trong nhiều trường hợp bị bỏ lỡ cơ hội.

Khi xem tướng nốt ruồi, người có nốt ruồi ở giữ ngực này tuy đào hoa nhưng ít người tri âm tri kỷ, khi trở lại một mình thì thường cảm thấy cô đơn, trống trải và không nhận được sự tương trợ của những người xung quanh.

nốt ruồi giữa ngực
Nốt ruồi giữa ngực của người phụ nữ.

2.2. Nốt ruồi ở ngực trái phụ nữ

Nốt ruồi ở ngực trái là người phụ nữ gặp may trên đường con cái. Họ sinh nở thuận lợi, nuôi con mát tay, sau này thành đạt. Những người này khá đảm đang trong việc gia đình, đặc biệt là vấn đề chăm trẻ con, giúp người chồng. có thể yên tâm công tác.

Tuy vậy, mẫu nốt ruồi mọc ở đây khiến cho hôn nhân của họ không thực sự tròn đầy, thiếu đi hòa khí. Bên cạnh đó, họ cũng có số đào hoa, được nhiều người để ý. Lưu ý rằng, đào hoa là được nhiều người quan tâm chứ không phải là lăng nhăng, đa tình.

Nhưng điều đó cũng ảnh hưởng nhiều đến công việc của họ. Khi làm việc, họ thường bị phân tâm, ít khi tập trung cao độ vào một thứ quá lâu, dẫn đến hiệu suất làm việc chưa cao, thu nhập vì thế cũng bị bạn chế.

Xem thêm: Nốt ruồi sau gáy nam giới, nữ giới có ý nghĩa thế nào? Tốt hay xấu?

nốt ruồi ở ngực trái
Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực trái

2.3. Nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ

Nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ tốt hơn nốt ruồi ở ngực trái. Loại nốt ruồi này báo hiệu người con cái có đời sống hôn nhân vui vẻ, vợ chồng hòa thuận, không khí vui tươi. Hơn nữa, con cái dễ nuôi, thành đạt.

Người phụ nữ có đặc điểm này thường hay gặp may trong vấn đề kinh tế, tiền bạc dễ dàng, sớm ngày sung túc. Họ cũng là người đào hoa, được nhiều người để ý. Nhìn chung, đây là một nốt ruồi tốt. Nếu nốt ruồi có màu hồng tươi thì càng thêm giá trị, sẽ giàu có vinh hoa và sinh ra quý tử.

Xem thêm: Giải đáp ý nghĩa các nốt ruồi ở cánh tay trái phải nam và nữ chi tiết nhất

nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ
Nốt ruồi ở ngực phải nữ giới

2.4. Nốt ruồi ở trên bầu ngực

Nốt ruồi trên bầu ngực là một cát tướng. Con cái có nốt ruồi này thì cuộc sống an nhàn, mạnh khỏe, nuôi con tốt, dạy con ngoan. Phụ nữ có nốt ruồi trên bầu ngực thì đời sống vợ chồng vui vẻ, hạnh phúc, không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Trong nhà được chồng con giúp đỡ, ra ngoài được quý nhân phù trợ.

Vì thế, tinh thần của họ lúc nào cũng lạc quan, yêu đời, vui tươi. Nếu làm kinh doanh họ sẽ phát tài, việc buôn bán không phải lúc nào cũng thịnh nhưng cơ bản là tuần tự đi lên. Nếu làm chính trị thì họ có tấm lòng rộng mở, được tổ chức ghi nhận, hậu vận huy hoàng, làm rạng danh dòng tộc. Tuy vậy, họ cũng có số đào hoa, được nhiều người mến mộ.

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa vị trí nốt ruồi lòng bàn tay đàn ông và phụ nữ

Nốt ruồi ở trên bầu ngực của phụ nữ
Nốt ruồi ở trên bầu ngực của phụ nữ

2.5. Nốt ruồi dưới bầu ngực

Nốt ruồi ở vị trí này được coi là cát cách.  Nốt ruồi dưới bầu ngực tốt hơn nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ. Phụ nữ có nốt ruồi này thì tiền bạc dồi dào, giỏi làm kinh tế. Nó được ví như cái huyệt trữ vàng. Người có nốt ruồi này thì ăn nói khéo léo, quảng giao, hành vi đoan chính, việc làm thông minh.

Tướng này cho biết chủ nhân có lộc đất đai, làm bất động sản có thể phát tài lớn. Ngoài ra, đó còn là một dáng tượng ích phu, giúp cho chồng ngày thêm vững vàng, công thành danh toại.

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay nam và nữ theo nhân tướng học

Nốt ruồi dưới bầu ngực phụ nữ
Nốt ruồi dưới bầu ngực phụ nữ

2.6. Nốt ruồi ở quầng ngực

Nốt ruồi ở quầng ngực là một loại tướng tốt. Đó là tướng của người giỏi giang, tháo vát, có tài kiếm tiền. Người có nốt ruồi này thì con cái chắc chắn sẽ thành đạt.

Họ tuy được nhiều người thích nhưng vẫn là kẻ thủy chung, trọn tình với chồng. Phụ nữ có nốt ruồi ở nhũ hoa thì trong nhà đảm đang, ra ngoài khôn khéo. Họ có thể giúp chồng đối nhân xử thế một cách hòa hợp, vui vẻ. Có lẽ vì vậy mà về cuối đời, những người phụ nữ này có cuộc sống an nhàn, thảnh thơi, dư dật, được gia đình chăm lo chu đáo.

Xem thêm: Giải mã nốt ruồi dưới bàn chân – Giàu hay Nghèo

2.7. Nốt ruồi ở nhũ hoa

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi nằm ở nhũ hoa thì đây chính là điều may mắn trong đường tình duyên. Bạn sẽ gặp được ý chung nhân vừa giỏi giang lại yêu chiều bạn. Hơn nữa, bạn là người tháo vát, khéo léo, biết chăm lo vun vén cho gia đình, nên rất được nhiều người yêu thương và càng về già thì sẽ càng được hưởng cuộc sống hạnh phúc, an nhàn, sung túc.

Xem thêm: Nốt ruồi ở bên trong ngón tay giữa – Tốt hay Xấu?

3. Giải mã nốt ruồi ở ngực nam giới

3.1. Nốt ruồi trên ngực trái đàn ông

nốt ruồi trên ngực nam
Nốt ruồi ở ngực trái đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi trên ngực trái là người may mắn. Đây là tướng của người giỏi kinh doanh, thông minh, tháo vát. Họ là người thường xuyên cầu thị, tìm kiếm kiến thức, có tầm nhìn xa. Đàn ông có nốt ruồi này thường rất nhạy bén với các cơ hội kinh doanh, nhìn ra được những tiềm năng trong khó khăn thử thách.

Tướng này cũng có cuộc sống gia đình viên mãn, chồng vợ an hòa, vui vẻ, con cái đề huề. Trong nhà họ được vợ chung tình, quán xuyến. Ra ngoài thì họ được mọi người thương yêu, cấp trên quý mến, đồng nghiệp giúp đỡ. Nói chung là người gặp may.

3.2. Nốt ruồi ở vị trí ngực phải của đàn ông

nốt ruồi giữa ngực nam
Nốt ruồi ở ngực phải của đàn ông

Nốt ruồi trên ngực phải của đàn ông không tốt bằng nốt ruồi trên ngực trái. Người có tướng này hiền lành, chất phác, sống dung dị giản đơn. Họ không phải là mẫu người thích đố kỵ, tranh giành hơn thua với kẻ khác. Họ thích một công việc sáng tạo, độc lập, ít chịu sự gò bó và lệ thuộc.

Tuy vậy, tướng nốt ruồi ở ngực đàn ông này không phải là tướng giàu sang, chỉ là tầng lớp trung lưu phổ biến mà thôi. Vì thế, muốn được thành công, phú quý gia chủ cần phải xem những tướng khác trên cơ thể con người.

3.3. Nốt ruồi nằm ở giữa ngực đàn ông

Nốt ruồi ở giữa ngực nam giới
Nốt ruồi giữa ngực nam giới

Nốt ruồi trên ngực đàn ông ở vị trí này tốt hơn nốt ruồi giữa ngực người phụ nữ. Đàn ông có nốt ruồi này giỏi giang, lanh lợi. Họ có năng khiếu về quản lý tài chính, nhạy bén với các cơ hội kinh doanh và gặp may trên con đường sự nghiệp. Đàn ông có nốt ruồi ở ngực biết lắng nghe, khiêm tốn, tranh thủ được nhiều mối quan hệ tốt lành. Con đường quan lộ khá hanh thông, tài vận trung niên nhiều khởi sắc.

Tuy vậy, vợ chồng thỉnh thoảng bị tổn thương hòa khí, con cái thường hay cãi và không chịu nghe lời. Bạn chỉ cần tâm vững, làm gương thì mọi việc sẽ có sự cải thiện.

4. Có nên tẩy nốt ruồi ở ngực?

Chung quy lại, về cơ bản thì nốt ruồi ở ngực là một dạng cát tướng. Nếu hình dáng tròn đầy, căng sáng, màu hồng son hoặc đen nhánh thì càng tốt. Vì thế, không cần thiết phải tẩy xóa nốt ruồi ở ngực. Đành rằng, can thiệp y tế để tẩy xóa nốt ruồi cũng là một cách cải sửa số mệnh nhưng chỉ nên áp dụng với những vị trí xấu xa, bất lợi, còn những chỗ đem lại sự hanh thông may mắn thì nên giữ để bảo toàn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về nốt ruồi ở ngực và những luận giải chi tiết giúp bạn hiểu thấu cơ thể từ đó dự đoán tương lai, vận mệnh của mình.

Phong thủy Nguyễn Hoàng với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực phong thủy sẽ giúp bạn tìm cát tránh hung, mang lại cuộc sống bình an, hỷ lạc. Liên hệ ngay với Phong thủy Nguyễn qua số 0971.330.009  để được tư vấn và đặt lịch hẹn với thầy Nguyễn Hoàng.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *