Nốt ruồi trên má trái, phải ở nam và nữ nói lên điều gì 2022

Nốt ruồi trên má chưa chắc là điềm hung, nhưng đôi khi lại là dấu hiệu của điềm lành để chủ nhân có cuộc sống an yên, sự nghiệp thăng tiến. Bạn đang quan tâm nốt ruồi bên má của mình có ý nghĩa gì, ẩn chứa thông điệp vận tướng gì? Thì hãy theo dõi bài viết sau của Phong thủy Nguyễn Hoàng để có câu trả lời nhé!

nốt ruồi trên má
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên má.

1. Ý nghĩa nốt ruồi trên má nữ

Khuôn mặt luôn rất quan trọng với nữ giới, các vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ sẽ mang những ý nghĩa khác nhau và nốt ruồi trên má không chỉ là một điểm nhấn nhỏ giúp họ có diện mạo nổi bật, cuốn hút hơn, mà còn có nhiều ý nghĩa về nhân tướng học.

Dưới đây là tổng hợp những ý nghĩa của nốt ruồi trên má tùy theo vị trí, bạn hãy theo dõi nhé!

1.1 Nốt ruồi trên má trái nữ

Chị em phụ nữ nào mà có nốt ruồi ở má trái thường là người rất tinh tế, nhẹ nhàng, có tính tình cởi mở, thân thiện, khéo léo. Trong hôn nhân, họ sẽ là hình mẫu lý tưởng của gia đình, luôn hết mình chăm lo cho chồng con.

Nếu trên má trái của các cô nàng có nốt ruồi thì có ý nghĩa là họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, nhưng đặc biệt sau kết hôn, tài lộc và may mắn mới thực sự đến với họ. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ lại không có nhiều bước tiến, có phần vất vả nên đôi khi gây nhiều áp lực tài chính, dẫn đến bất hòa với gia đình.

nốt ruồi ở má trái nữ
Nốt ruồi ở má trái nữ thể hiện họ là người của gia đình.

Xem thêm: Nốt ruồi ở mí mắt dưới Nam, Nữ có ý nghĩa phong thủy gì?

1.2 Nốt ruồi trên má phải nữ

Theo nhân tướng học, nữ giới có nốt ruồi ở má phải đa phần đều có cuộc sống viên mãn, đời sống không cần lo nghĩ về tình cảm hay vật chất. Đặc biệt sau kết hôn, họ sẽ gây dựng được tổ ấm rất hạnh phúc.

Nếu là nốt ruồi xuất hiện trên má lúm bên phải, chủ nhân là người rất khôn khéo, năng động, và rất nhạy bén. Họ rất biết cách đối xử đúng mực với mọi người xung quanh, nên cả công việc hay cuộc sống đều rất viên mãn, có nhiều tài lộc.

Ngoài ra, họ có tính tự lập cao, luôn nỗ lực, phấn đấu cho sự nghiệp. Họ dễ nhận được lợi ích từ các dự án, được quý nhân phù trợ và ít phải lo lắng về tài chính.

nốt ruồi ở má phải
Phụ nữ có nốt ruồi trên má phải đều có cuộc sống viên mãn.

1.3 Nốt ruồi trên gò má trái nữ

Phụ nữ có nốt ruồi trên gò má trái thường lả lơi, thiếu đoan trang và có tướng sát phu hay suy nghĩ tiêu cực, lại có phần cầu toàn và công việc ít được suôn sẻ. Dù luôn nỗ lực, cố gắng rất nhiều, họ vẫn khó có thể hòa nhập với đồng nghiệp, bạn bè và ít cơ hội thăng tiến.

Sự nghiệp không tốt kéo theo vấn đề tiền bạc cũng gặp nhiều khó khăn. Thay vì họ chỉ tập trung vào tiết kiệm, chi li mọi thứ hãy nên tìm kiếm cơ hội khác để giai tăng tài sản.

Về tình duyên, họ thường có nhiều bất an, suy nghĩ trong mọi mối quan hệ, nên khó có được hạnh phúc viên mãn, hạnh phúc hôn nhân không lâu bền. Họ hay tự tạo áp lực cho mình, khiến bản thân mệt mỏi và hay nổi nóng với người khác.

1.4 Nốt ruồi trên gò má phải nữ

Nữ giới có nốt ruồi ở gò má bên phải thường kém may mắn, dù họ tốt bụng, sống tình cảm nhưng nhân duyên ít suôn sẻ. Nếu gặp được ý trung nhân cũng không thuận lợi, phải trải qua nhiều biến cố, thăng trầm, xa cách mới đến được với nhau.

Trong sự nghiệp, họ khó có thể ổn định được công việc vì không tìm thấy niềm đam mê hay hứng thú cá nhân. Do đó, tiền tài cũng eo hẹp, ít có khả năng sung túc ở hậu vận.

nốt ruồi ở gò má
Người phụ nữ có nốt ruồi trên gò má phải thường kém may mắn.

2. Ý nghĩa nốt ruồi trên má nam

Nam giới có nốt ruồi trên má thì không hề hiếm, mỗi vị trí lại bao hàm ý nghĩa riêng. Dưới đây là cụ thể từng ý nghĩa nốt ruồi của các vị trí, bạn có thể tham khảo:

2.1 Nốt ruồi trên má trái nam

Nam giới có nốt ruồi trên má trái đa số là người hướng nội, sống khép kín và trầm tính. Họ sống rất tình trọng nghĩa, luôn giúp đỡ người khác nên hay bị lợi dụng.

Họ là người có tính tự lập cao, luôn học tập và làm việc theo kế hoạch rõ ràng. Họ có suy nghĩ tích cực, có khát vọng nhưng do bản tính trầm lặng, ít giao tiếp với đồng nghiệp nên phải mất nhiều thời gian mới ổn định sự nghiệp. Thường phải ít nhất sau 30 tuổi hay sau kết hôn mới có địa vị, danh vọng.

Nam giới có nốt ruồi trên má trái sẽ mất nhiều thời gian tìm được “một nửa” của mình. Nhưng bản tính lương thiện, biết chia sẽ, lắng nghe nên đường tình duyên của họ sau trung vận khá hạnh phúc, viên mãn.

nốt ruồi má trái
Nam giới có nốt ruồi trên má trái thường là người có tính tự lập cao.

2.2 Nốt ruồi trên má phải nam

Nam giới có nốt ruồi má phải thường là người bộc trực, ngay thẳng, có trách nhiệm cao, nên với mọi mối quan hệ cũng xây dựng sự liên kết bền chặt. Khi tìm được người phù hợp, họ sẽ tiến đến kết hôn và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Bởi họ sống có trách nhiệm nên rất yêu thương vợ con, là hình mẫu lý tưởng của gia đình, có đủ dũng khí để từ chối bạn bè, người khác phái để về nhà vui vầy với vợ con.

Sự nghiệp của họ có thể thăng tiến chậm, nhưng rất bền vững. Tài lộc đủ đầy giúp gia đình an nhàn, hạnh phúc, có đời sống vật chất đủ đầy.

2.3 Nốt ruồi trên gò má trái nam

Khá giống với nữ giới, nam giới có nốt ruồi trên gò má trái cũng không được coi là điềm lành. Họ ít gặp may mắn trong cả cuộc sống và sự nghiệp, nên rất khó để phát triển nếu muốn đầu tư, kinh doanh.

Dù họ là những người luôn giàu năng lượng, suy nghĩ tích cực và vượt qua khó khăn, nhưng vẫn không mấy suôn sẻ. Do đó hậu vận sau này không có phú quý, không để lại được nhiều tiền tài gì cho con cháu.

Đường tình duyên của họ cũng rất lận đận, nếu có tính nóng nảy, không quyết đoán thì họ sẽ kết hôn rất muộn, và sau kết hôn, cuộc sống gia đình cũng rất thường xuyên có bất hòa.

2.4 Nốt ruồi trên gò má phải nam

Nốt ruồi cho vị trí này cũng không mấy khác biệt so với bên kia, người sở hữu nó cũng có cuộc sống không mấy tốt đẹp. Họ dù rất có chí tiến thủ, luôn nỗ lực, cố gắng nhưng cuộc sống và công việc vẫn rất chật vật.

Phải sau giai đoạn 28 tuổi hoặc sau lập gia đình, họ mới có công việc phù hợp để ổn định tài chính, tuy nhiên tiền tài cũng đủ tiêu, không quá dư dả.

Chuyện tình duyên của họ thì có chút khấm khá hơn, họ dễ gặp được người hợp ý, nên nếu biết quan tâm, thấu hiểu đối phương. Cuộc sống hôn nhân sau này tương đối đủ đầy về tài chính, nhưng hai vợ chồng cần biết thấu hiểu, quan tâm nhau nhiều mới tránh khỏi bất hòa.

nốt ruồi gò má trái
Nốt ruồi trên gò má trái nam giới là người kém may mắn.

3. Nốt ruồi trên má gần tai ở nam, nữ có ý nghĩa gì?

Nữ giới có nốt ruồi trên má gần tai là người đảm đang, ôn nhu, biết cùng chồng cố gắng để chăm lo làm ăn, cải thiện kinh tế thì đời sống yên ổn. Nhưng ngược lại, nếu tính khí bốc đồng, không có lòng thương cảm, sẽ khó tránh khỏi cãi vã nhỏ nhặt vì kinh tế, gây rạn nứt tình cảm gia đình.

Nam giới sở hữu nốt ruồi trên má gần tai thường là người hiền lành, chất phác, sống lương thiện, trọng tình cảm hơn vật chất, nên được mọi người yêu mến. Sau xây dựng gia đình sẽ chăm chỉ làm việc để chăm lo cho tổ ấm, là mẫu người chồng của gia đình, là người cha tốt, thân thiết với con cái, biết phụ giúp việc nhà với vợ.

Nhìn chung, cuộc sống của cả nam và nữ đều không quá thành công, nhưng công việc ổn định. Tiền tài đủ dùng, đủ chăm lo cho đời sống gia đình yên ấm, hạnh phúc, và họ hài lòng với cuộc sống đó, an phận bình yên.

nốt ruồi trên má gần tai
Nốt ruồi trên má gần tai thường xuất hiện ở người đàn ông của gia đình.

Xem thêm: Nốt ruồi ở Môi trên, Môi dưới, Mép miệng ở Nam Nữ ý nghĩa gì?

4. Nốt ruồi trên má gần miệng nói lên điều gì?

Đối với nam giới, người có nốt ruồi trên má gần miệng được đánh giá là rất thu hút, thường là người khéo léo trong giao tiếp. Họ biết cách ứng xử, giải quyết vấn đề, nên là người rất phù hợp với những công việc về đàm phán hay lãnh đạo.

Con đường tình duyên của họ thường đến rất sớm, vì họ rất thu hút người khác giới, dễ gây ấn tượng mạnh với đối phương. Nhưng vì họ là người hướng ngoại, khéo léo nên họ thường chú ý đến công việc nhiều hơn, vì thế khá suôn sẻ  trong công việc.

Người phụ nữ có nốt ruồi trên má gần miệng thường được gọi là “nốt ruồi duyên”, nó khiến chủ nhân thêm duyên dáng và cuốn hút. Họ có tính tình cởi mở, giỏi giao tiếp, đồng thời đem lại nhiều may mắn, tài vận và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống, công việc.

Tuy nhiên, họ lại là người có tính tọc mạch, ba phải, thích tìm hiểu, quan tâm đến những vấn đề không thuộc “phận sự” của mình. Họ thường thích nói đạo lý nên đôi khi khiến đồng nghiệp hay bạn bè phải lảng tránh vì khó chịu.

nốt ruồi trên má
Nốt ruồi trên má gần miệng còn được gọi là “nốt ruồi duyên”.

5. Nốt ruồi trên má lúm đồng tiền có ý nghĩa như thế nào?

Cả nam và nữ có nốt ruồi trên má lúm đồng tiền đều mang ý nghĩa hút tài lộc, phú quý, và may mắn, càng hoàn hảo hơn nếu đó là nốt ruồi son.

Phụ nữ có nốt ruồi này thông minh, nhanh nhẹn, và khôn khéo. Họ luôn biết cách xử lý tốt vấn đề, nên trong cuộc sống hay công việc đều thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Về tình duyên, người phụ nữ có dấu hiệu này rất cuốn hút người khác phái, nên dễ tìm được người có “tâm hồn đồng điệu” để xây dựng mối quan hệ. Nhưng họ rất đào hoa, ưa chuộng tự do, không thích bị bó buộc với ai đó hay hôn nhân, nên thường kết hôn rất muộn.

Nếu người nam giới sở hữu nốt ruồi trên má lúm đồng tiền, chắc chắn sẽ có nhiều tiền tài, danh vọng, ngay cả đường tình duyên cũng gặp nhiều may mắn. Họ là người duyên dáng, biết thể hiện bản thân, thông minh và lanh lợi, biết xây dựng các mối quan hệ, do đó cơ hội thăng tiến cũng mở rộng.

nốt ruồi trên má lúm
Phụ nữ có nốt ruồi trên má lúm đồng tiền thường rất cuốn hút.

6. Nốt ruồi trên má gần mũi nam, nữ nói lên điều gì?

Người phụ nữ mà sở hữu nốt ruồi ở má gần mũi, thường là người dễ nóng giận, bốc đồng, khó kiểm soát được cảm xúc. Vì dễ nổi cáu với bạn bè, đồng nghiệp, họ thường không được mọi người yêu quý. Do đó trong công việc cũng không gặt hái được thành công như mong muốn.

Cũng giống với nữ giới, người nam giới có nốt ruồi trên má gần mũi thường dễ nóng giận, khó kiểm soát cảm xúc, hay bốc đồng. Họ khó có được quyết định đúng trong nhiều trường hợp, khiến đời sống tình cảm và công việc không mất suôn sẻ, dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

nốt ruồi trên má nam
Nam giới có nốt ruồi trên má gần mũi dễ nổi nóng.

7. Những băn khoăn thường gặp về nốt ruồi trên má

7.1 Vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ cho biết điều gì? May mắn hay trắc trở?

Qua những thông tin phần trên, nốt ruồi trên má có thể có ý nghĩa, bao hàm ẩn ý để người xem tướng có thể dự đoán được vận mệnh tương lai của chủ nhân. Để biết chính xác được vận mệnh mình là may mắn hay trắc trở, tốt nhất bạn nên tìm đến những chuyên gia phong thủy dày dặn kinh nghiệm.

Như xem phong thủy tại Phong thủy Nguyễn Hoàng, thầy đã có hơn 15 năm kinh nghiệm về xem tướng, “bắt bệnh”, giải trừ vận hạn trong phong thủy, cam kết giúp bạn cải thiện được số mệnh để có cuộc sống bình an, thịnh vượng.

7.2  Có nên tẩy nốt ruồi trên má không?

Nốt ruồi trên má đa phần đều không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, mà lại có ý nghĩa về vận tướng, phong thủy. Vì vậy, quyết định có xóa hay không còn tùy thuộc vào quan điểm và nhu cầu mỗi người.

Nhưng cần thiết nhất, bạn hãy xem tướng tại địa chỉ uy tín để xác định đâu là tướng số tốt, đâu nào vận hạn xấu, và có quyết định sửa đổi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

tẩy nốt ruồi trên má
Có nên tẩy nốt ruồi ở trên má không?

Bài viết trên đã trình bày rất chi tiết về ý nghĩa từng nốt ruồi trên má tương ứng các vị trí khác nhau trên khuôn mặt, hy vọng cung cấp được thông tin bạn đang quan tâm, tìm hiểu.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *