Xem tướng nốt ruồi trên mặt người đàn ông: Giải mã ý nghĩa từng vị trí

Xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể biết được họa phúc, rủi may, tính tình, công danh, sự nghiệp, hôn nhân gia đạo,… của người đàn ông đó. Ý nghĩa của nó phần nào giúp cho người ta thấu hiểu chính mình hoặc đối phương để có hành động phù hợp nhằm mang lại sự cát tường và tối ưu trong đời sống. Mỗi vị trí của nốt ruồi sẽ mang lại ý nghĩa khác nhau, có vị trí mang lại tài lộc, may mắn nhưng lại có chỗ đem lại vận hạn xui xẻo.Cùng phong thuỷ Nguyễn Hoàng tìm hiểu xem tướng đàn ông qua nốt ruồi trên mặt trong bài viết ngay sau đây nhé!

xem tướng nốt ruồi trên mặt người đàn ông
Xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông.

1. Vị trí ý nghĩa nốt ruồi trên gương mặt nam giới sẽ nói lên điều gì?

Xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông rất phong phú. Y học hiện đại cho rằng, nốt ruồi là biểu hiện bên ngoài của da, được hình thành nên từ tế bào sắc tố đen bên trong biểu bì, hạ bì, có thể phản ánh hiện trạng sức khỏe của cơ thể.

Còn các nhà nhân tướng học, khi xem tướng nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông cực kỳ coi trọng hình dạng và vị trí của những nốt ruồi. Bởi họ có thể căn cứ vào chúng để dự đoán về vận mệnh của con người.

Ngoài ra để dự đoán vận mệnh của một người đàn ông thông qua vị trí nốt ruồi trên mặt, còn cần phải chú ý đến màu sắc nốt ruồi.  Thông thường nốt ruồi được chia thành 3 loại chính:

  • Nốt ruồi đỏ: nốt ruồi được hình thành do vi huyết quản phình lên, về sau tích tụ dưới da.
  • Những nốt ruồi đen hoặc nâu: nguyên do có những nốt ruồi này chủ yếu là do tế bào nhiễm sắc tố Melanin tụ lại hình thành trên da.
  • Nốt ruồi xanh: thường tập trung tại vùng lông mày do các sắc tố ở lớp chân lông gây nên.

Trong tướng học, nốt ruồi được gọi là hắc tử, màu sắc, số lượng, trị trí nốt ruồi đại biểu cho tính cát hung, suy vượng của vận mệnh con người. Vì thế, việc xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông khá phức tạp vì những nốt ruồi này có thể biến đổi theo thời gian.

nốt ruồi trên mặt đàn ông
Xem tướng đàn ông qua nốt ruồi trên mặt nói lên điều gì?

3. Luận giải 10 tướng nốt ruồi giàu sang may mắn trên mặt đàn ông 

Xem tướng nốt ruồi đàn ông là một trong những cách xem nhân tướng học để dự đoán vận mệnh tương lai cực kỳ chuẩn xác. Dưới đây là những nốt ruồi mang lại may mắn mà bạn không được phép tẩy xóa:

3.1. Nốt ruồi trên mặt đàn ông phú quý trên mũi

Người có nốt ruồi mọc trên mũi thường có số mệnh vô cùng may mắn. Từ nhỏ được sống giàu sang, dung túc, khi lớn và dễ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, đặc biệt là những nốt ruồi ở chóp mũi.

Làm việc gì cũng thành công như bản thân mong muốn. Trên con đường cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Gia đạo bình an và hạnh phúc, tinh thần lúc nào cũng thoải mái, vui vẻ.

xem tướng nốt ruồi trên mặt người đàn ông
Nốt ruồi trên mũi người đàn ông vui vẻ lạc quan.

3.2. Nốt ruồi mọc ở đầu lông mày trái

Là nốt ruồi khá là phổ biến trên gương mặt đàn ông, những nhà xem tướng nốt ruồi trên mặt người đàn ông cho biết đây là tướng rất tốt. Nốt ruồi này cho thấy người đàn ông có tướng giàu sang, phú quý, mang trong mình nhiều phẩm chất tốt. Thường xuyên làm việc thiện, giúp đỡ mọi người mà không cần sự báo đáp nào.

Không những vậy, họ còn là người cực kỳ tài giỏi, có thể tự tay làm nên việc lớn cho sự nghiệp của mình mà không cần sự giúp đỡ từ ai khác, họ cũng có cuộc sống rất viên mãn, hạnh phúc.

xem tướng qua nốt ruồi trên mặt đàn ông
Nốt ruồi mọc ở đầu lông mày trái.

3.3. Xem tướng nốt ruồi mọc ở cằm đàn ông

Cho thấy những người đàn ông thường gặt hái được nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, những người đàn ông này rất khéo léo, giỏi ăn nói, luôn làm hài lòng chị em phụ nữ. Chính vì vậy mà họ có chuyện tình duyên khá bay bướm và đào hoa.

xem tướng số qua nốt ruồi trên mặt đàn ông
Nốt ruồi mọc ở cằm đàn ông.

3.4. Nốt ruồi mọc ở dưới cổ hoặc sau gáy của người đàn ông

Dù to hay nhỏ, đậm hay nhạt đều cho thấy người này cực kỳ thông minh và tài giỏi, nhiều tài năng vặt.

Ngoài ra, họ có tính tự trọng rất cao. Những người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí dưới cổ thường rất hoạt bát, hay mang lại tiếng cười, niềm vui cho phái yếu.

xem tướng nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông
Nốt ruồi mọc ở dưới cổ của người đàn ông.

3.5. Nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu có ở đuôi mắt

Những nhà xem tướng nốt ruồi trên mặt người đàn ông cho biết những người đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt phải là người giỏi giang, sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Tuy nhiên thì nốt ruồi bên đuôi mắt trái thường cho thấy số mệnh gian nan, vất vả trăm bề, trải qua nhiều biến cố, thăng trầm trong cuộc sống.

xem tướng đàn ông qua nốt ruồi trên mặt
Nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu có ở đuôi mắt.

3.6. Nam giới có nốt ruồi mọc trên cung lông mày

Họ thường dễ dàng thành công trong sự nghiệp, làm gì cũng thành công, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Những người này nhanh chóng thay đổi cuộc sống giàu sang song tài vận lại không bền lâu, có rồi mất, mất lại có.

Xem thêm: Xem tướng nốt ruồi đuôi lông mày luận giải ý nghĩa chính xác

xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu sang
Nam giới có nốt ruồi mọc trên cung lông mày.

3.7. Nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu sang mọc trên trán

Họ thường có số hưởng, sinh ra trong gia đình giàu có, cuộc sống ấm no hạnh phúc. Luôn có được sự bảo vệ, che chở của gia đình, lớn lên được quý nhân tương trợ và giúp đỡ.

Tuy nhiên thì những người này thường hay nóng tính, lời nói ra không được ngọt vào và dịu dàng. Chính vì vậy mà hôn nhân gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nhưng họ luôn chung thuỷ tuyệt đối với tổ ấm của mình.

xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu có
Nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu sang mọc trên trán.

3.8. Xem tướng đàn ông qua nốt ruồi mọc ở tai

Khi xem tướng số qua nốt ruồi trên mặt đàn ông nếu đàn ông có nốt ruồi mọc ở tai thường rất thông minh và bản lĩnh. Luôn có được may mắn trong cuộc sống. Dù có khó khăn đến mấy thì cũng giải quyết được, có quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Người đàn ông có nốt ruồi ở tai trái có một gia đình hạnh phúc và vui vẻ; nốt ruồi tai phải thành công trong vận tình sự nghiệp.

3.9. Nốt ruồi mọc trên gò má đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở gò má thường dễ dàng đạt được những vị trí cao trong xã hội. Người này có tiếng nói khá nặng, có trọng lượng, người khác phải nể và nghe theo; có tài lãnh đạo, chỉ huy. Bên cạnh đó, tính cách người này khá kiên định, đã làm việc gì là phải làm đến cùng, không bao giờ có chuyện bỏ dở giữa chừng.

xem tướng nốt ruồi trên mặt nam giới
Xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông – Nốt ruồi trên má đàn ông.

3.10. Bói tướng đàn ông qua nốt ruồi mọc ở mép miệng

Đàn ông có nốt ruồi ở mép miệng thường rất khéo léo trong giao tiếp. Chính vì vậy mà thường xuyên gặp phải thị phi trong chuyện tình cảm. Song, sự khôn khéo trong giao tiếp chính là chìa khóa giúp những người này dễ dàng gặt hái được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông là gì
Nốt ruồi ở vị trí mép miệng cho thấy người đàn ông có tướng tốt.

4. Những nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

4.1. Xem nốt ruồi trên mặt nam ở chính giữa đầu sống mũi

Nếu nốt ruồi ở vị trí giữ đầu sống mũi là nốt ruồi không tốt. Người sở hữu nốt ruồi này tình cảm sẽ không suôn sẻ, luôn xảy ra vấn đề, nhiều lận đận, không được hạnh phúc êm xuôi. Theo nhân tướng học, thì đây là những người khó tính, có phần khắc khe gia trưởng nên ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

4.2. Bói vị trí nốt ruồi đàn ông ở phía dưới đầu khóe mắt

Những người đàn ông có nốt ruồi này thường không biết tiết kiệm , tiêu sài phung phí, đặc biệt rất dễ sa ngã vào cờ bạc, nợ nần chồng chất, lâm vào hoàn cảnh khó khăn, khổ cực.

4.3. Xem bói nốt ruồi trên mặt đàn dưới bọng mắt

Cuộc đời của người đàn ông có nốt ruồi dưới bọng mắt thường có nhiều khổ sở, trắc trở và buồn phiền. Họ là người thiếu niềm tin với người khác, luôn trong trạng thái nghi ngờ và có tướng khắc với vợ con. Nên cuộc sống của họ không bao giờ thoải mái.

5. Có nên xóa nốt ruồi nằm trên mặt đàn ông hay không?

Nhiều người thường hay có thắc mắc không biết nên xóa nốt ruồi trên mặt hay không. Câu trả lời của chúng tôi là có nhưng đối với những nốt ruồi nào mang lại xui xẻo cho bản thân bạn, xoá đi để những vận xui tan biến.

Khi xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông, tuyệt đối không nên tẩy xóa những nốt ruồi ở vị trí tốt, mang lại may mắn, tài vận cho bản thân vì làm vậy sẽ khiến vận may tan biến, cực kỳ không nên.

Chính vì việc mỗi vị trí, hình dạng, màu sắc sẽ có những ý nghĩa khác nhau nên bạn cần phải rõ được những nốt ruồi tốt để giữ lại tránh việc xoá nhầm khiến vận may biến mất cũng như biết được những nốt ruồi xấu, không may mắn để loại bỏ đi giúp đường vận mệnh của mình thay đổi tích cực hơn.

Nếu nốt ruồi thực sự quá xấu về thẩm mỹ và đồng thời ảnh hưởng rõ ràng về vận mệnh thì mới nên xem xét can thiệp. Nếu xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông mà thấy không ảnh hưởng quá nhiều tới số mạng và mỹ quan khuôn mặt thì tốt nhất là hãy để tự nhiên.

xem tướng nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông
Nên tẩy xóa để đổi vận nếu xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông không tốt.

Nói chung, xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể biết được nhiều điều nhưng cũng cần thận trọng, tránh đoán bừa, nhất là trường hợp nốt ruồi để lại tâm trạng không tích cực.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *