Thế nào là nhà có lộc

Ai cũng mong muốn sinh sống hoặc làm việc trong một căn nhà có lộc. Nhà có lộc thì dễ gặp may nhưng làm thế nào để nhận biết được nhà có lộc? Đó là trăn trở không chỉ của người dân mà ngay chính những người làm nghề cũng có khi lúng túng. Dưới đây, thầy Nguyễn Hoàng sẽ giới thiệu một vài phương pháp để nhận biết nhà có lộc.

Quan sát thông thường

Vào nhà cảm giác dễ chịu, thích ngồi lâu và có thể ở cả ngày trong nhà mà không thấy chán, không muốn ra ngoài. Vườn có cỏ cây xanh tốt, đơm hoa kết trái, chim chóc hót ca, bướm ong quần tụ. Đất đai tơi xốp, có màu vàng tươi. Mạch nước trong trẻo, giếng không bị phèn. Gia cầm gia súc sinh động, náo nhiệt. Nền nhà chắc chắn, không bị lún sụt…

Theo dõi quá trình

Sau khi vào ở, nhanh thì ba tháng, chậm thì ba năm, người nhà khỏe mạnh, da dẻ nhuận sắc, sinh thêm con cháu, thi cử đỗ đạt, nhiều người kết giao, kinh tế phát triển, chăn nuôi trồng trọt đều được thuận lợi, không bị trộm cắp dèm pha.

Phân tích phong thủy

Xung quanh nhà có sông hồ uốn lượn, núi non thanh tú, đường sá sạch sẽ, phố xá sáng choang, người đi kẻ ở dập dìu, bán buôn quán hàng tấp nập. Xác định tọa hướng, lập được bàn sao, vượng tinh đắc vị loan đầu, suy tinh thu sơn xuất sát. Nếu được như vậy thì trạch vận vững vàng, gia chủ trong nhà ắt là công thành danh toại, tài lộc dồi dào, nhân đinh hưng vượng.

“Báo cáo phong thủy nhà ở gồm những gì?”

Kiểm tra dịch lý

Gieo quẻ hỏi thần, xét nhà yên ổn hay không? Nếu được tử tôn, phụ mẫu trì thế thì nhà ở cát lành. Hào thế cần phải được sinh được vượng, tránh bị thất tán, lại bị không, suy. Quan quỷ tránh động, nếu động cần thêm phụ động thì mạnh mẽ lâu dài. Tử tôn sinh thế, động hợp thế là điềm tốt lợi.

“Xem thêm: Hỏi quẻ dịch là gì?”

Kiểm tra long mạch

Nhãn thần phong thủy phải dày dặn sắc bén, tu tập nhiều năm mới có thể biết được mạch đứng, mạch nằm, mạch chìm, mạch nổi, mạch kim, mạch hỏa, mạch thủy, mạch mộc, mạch thổ, mạch thiên, mạch địa, mạch nhân… hoặc giả không có nhãn thần thì cũng cần có cao nhân mách bảo.

“Xem thêm các bài viết – Bài giảng về Phong thủy nhà ở khác”

Hỏi – Đáp về phong thủy nhà ở

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *