Giải mã sự thật về đường chỉ tay chữ M biết được vận mệnh cuộc đời

Chỉ tay chữ M

Chỉ tay chữ M được mệnh danh là dấu hiệu của sự may mắn. Số người có chỉ tay kiểu này cũng không quá hiếm trong xã hội. Về cơ bản, loại tướng tốt này sẽ mang lại cho mệnh chủ nhiều điều cát lợi, từ sức khỏe đến tuổi đời, từ hôn nhân tới con cái, từ anh em tới gia đạo, từ tiền bạc đến công danh, từ học hành tới địa vị, từ suy nghĩ tới hành vi… không gì là không lợi. Tuy vậy, với ngần ấy quý tướng là chưa đủ, cần phải đặt nó trong bối cảnh toàn cục của các tướng khác trên cơ thể mới có thể luận đoán chính xác. Hãy cùng Phong Thủy Nguyễn Hoàng khám phá bàn tay thú vị này nhé.

1. Bàn tay chữ M là gì?

Bàn tay chữ M là những người sở hữu bàn tay có đường chỉ tay hình chữ M. Đường này được hình thành từ ba đường chính là đường sinh đạo, đường trí đạo, đường tâm đạo và một đường thứ tư nối giữa đường trí đạo và đường tâm đạo. Về hình dáng, cạnh trái của chữ M là đường sinh đạo, cạnh phải chữ M là đường tâm đạo.

Theo nhân tướng học về đường chỉ tay, những người sở hữu đường chỉ tay M đều khá hiếm. Họ là những người có tốt chất lãnh đạo, sự nghiệp thăng tiến phát triển vượt bậc. Là người luôn đi đầu trong các hoạt động, người gương mẫu, có nhiều đóng góp cho xã hội.

bàn tay chữ m
Đường chỉ tay hình chữ M là đường gì?

2. Ý nghĩa đường chỉ tay chữ M

Người có đường chỉ tay chữ M có tính cách đôn hậu, nhẹ nhàng, bản tính thích phiêu lưu nhưng khi ra quyết định lại thường thận trọng. Họ là người có đức bao dung, lương thiện, thích làm việc nghĩa, tốt bụng, cả tin.

Họ là người thông minh, lanh trí, sự nghiệp buổi đầu khó khăn nhưng càng về sau càng thuận lợi, là người có địa vị và uy tín trong xã hội. Họ cũng là người đa tài đa nghệ, nếu tập trung vào một việc thì chuyên môn sẽ lên rất nhanh và đạt được đỉnh cao của nghề đó. Tiền bạc không phải lúc nào cũng đều đặn, trung niên có chút bầm dập nhưng cuối cùng đều đạt được thành tựu tốt lành.

Người có bàn tay chữ M khá tôn trọng tình cảm của đối phương, họ không hẳn là chung thủy hoàn toàn nhưng thích lãng mạn, luôn biết giữ gìn và bảo vệ hạnh phúc lứa đôi, gia phong gia đạo. Vì thế, đời sống hôn nhân khá là ổn định, vợ chồng tương kính như tân, phu thê sống đến lúc bạc đầu.

chỉ tay chữ m nói lên điều gì
Ý nghĩa đường chỉ tay chữ M.

3. Giải mã đường chỉ tay chữ M ở nữ giới

3.1. Tính cách

Nữ giới có đường chỉ tay chữ M là người đảm đang, nhanh nhẹn, ăn nói chừng mực, suy nghĩ trước sau, ít khi làm mích lòng người khác. Những người này không thích sự náo nhiệt quá chừng, cũng không muốn lẻ loi nơi yên tĩnh. Họ luôn đặt mình vào mối quan hệ chung để có sự hài hòa, cho nên ở góc độ nào đó lại không thể hiện được cá tính.

3.2. Con đường công danh sự nghiệp

Phụ nữ có tay này thường giỏi chuyên môn, công việc ổn định. Họ không dễ gì liều mạng trong các quyết định kinh doanh mà ngược lại sẽ đếm đong cẩn thận. Nếu cứ chăm chỉ, cặm cụi thì quan lộ của những người này sẽ tuần tự nhi tiến, không đạt được đỉnh cao quá mức nhưng có thể xếp vào hàng quản lý cấp trung, nói chung là cũng có thành tựu và địa vị.

Xem thêm: Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ đoán sự nghiệp chi tiết nhất

3.3. Con đường tài vận

Phụ nữ có đường chỉ tay chữ M biết cách nắm giữ tài chính. Tiền vào không quá nhiều nhưng tương đối đều và chắc chắn. Tiền ra có sự kiểm soát rõ ràng và chi tiêu đúng mục đích. Bởi bản chất như vậy nên tiền bạc của họ ngày một gia tăng, đại phú thì ít gặp nhưng trung lưu, khá giả thì dễ dàng đạt được.

3.4. Con đường tình duyên gia đạo

Phụ nữ tay chữ M có một lối yêu thương lành mạnh. Thứ tình cảm của họ khá thủy chung như nhất nhưng không ào ạt mà rậm rỉ âm thầm. Họ quán xuyến được các việc gia đình và cơ quan một cách khá đơn giản. Cho nên, về vai trò tổ ấm và tình duyên, có thể coi họ là người thành công trong lĩnh vực này.

Xem thêm: Cách xem chỉ tay đường con cái cực chính xác biết sau này sinh trai hay gái

3.5. Quý nhân phù trợ

Tương tự như nam giới, phụ nữ có chỉ tay chữ M thường được người giúp đỡ. Mỗi khi khó khăn, hoạn nạn, thiếu thốn, cần kíp thì lại có người đến tương trợ. Đây là phước phần mà trời đất đã ban tặng. Chỉ cần họ biết trân trọng và gìn giữ các mối quan hệ xung quanh thì lúc nào cũng có thể an yên trong sự đùm bọc của mọi người.

chỉ tay chữ m là gì
Bàn tay chữ M ở nữ giới.

4. Xem tướng đường chỉ tay chữ M ở nam giới

4.1. Tính cách

Đàn ông có bàn tay chữ M rất được lòng người bởi tính cách hòa thuận, nhu cương đúng lúc, đôn hậu, thương người.

4.2. Con đường công danh sự nghiệp

Đàn ông có chỉ tay chữ M có sự thông minh, linh hoạt, khi tập trung sẽ tạo ra những bước nhảy vọt về chuyên môn và sáng tạo. Vì thế, con đường sự nghiệp của họ khá hanh thông, có thể đứng đầu doanh nghiệp lớn hoặc cơ quan của nhà nước. Về đại để, đường quan lộ của họ khá vững vàng, ít rủi ro nghề nghiệp.

4.3. Con đường tài vận

Đàn ông có loại tay này có năng khiếu đặc biệt về tài chính, họ dễ dàng nhìn thấy các cơ hội làm ăn nhưng để hành động hay không thì còn phải cân nhắc nhiều thứ. Một khi đã thực sự vào việc rồi thì họ làm một cách bài bản, tiền bạc vì thế cũng tuần tự đi lên, tuy có vài lần đổ vỡ nhưng cuối cùng vẫn đạt được thu hoạch tốt.

4.4. Con đường tình duyên gia đạo

Nam giới có chỉ tay chữ M thường có mối lương duyên tốt đẹp. Tình yêu của họ không thực sự nồng cháy nhưng đó là sự chấp nhận lẫn nhau, không hẳn ngọt ngào nhưng khá là êm ái. Gia đạo của họ cũng tương đối thuận hòa, nếu có bất đồng xảy ra thì luôn có cách để cân bằng trở lại.

4.5. Quý nhân phù trợ

Những người có loại tay này thường có quý nhân phù trợ. Nếu hết tiền, sẽ có người cho vay. Nếu gặp hiểm nguy, sẽ có người cứu giúp. Nếu bị bế tắc, sẽ có người khai thông. Nếu bị lạc đường, sẽ có người chỉ lối. Nếu bị hoạn nạn, sẽ có người dang tay. Nói chung họ khá may mắn trong mối quan hệ xã hội.

đường chỉ tay chữ m có ý nghĩa gì
Bàn tay chữ M ở nam giới.

5. Các loại hình dáng của đường chỉ tay chữ M

5.1. Bàn tay chữ M sâu và nối liền nhau

Chỉ tay chữ M sâu, rõ ràng, liên tục là loại tốt nhất trong các tướng tay chữ M. Những người sở hữu chỉ tay dạng này có đời sống tinh thần vui vẻ, hôn nhân viên mãn, sức lực dồi dào, công danh thuận lợi, tiền bạc đủ đẩy, là một dạng quý tướng.

Đường chỉ tay chữ M sâu và nối liền nhau
Xem chỉ tay chữ m sâu và nối liền nhau.

5.2. Đường chỉ tay hình chữ M cạn và mờ nhạt

Bàn tay có chữ M nhưng nếu các chỉ cạn, mờ thì vẫn là tốt tướng nhưng không bằng sự sâu đậm như đã nói trên. Nói một cách khác đi, chữ M liên tục là tốt nhưng mức độ tốt tùy thuộc vào sự rõ ràng, ngay ngắn, sâu đậm của chỉ tay. Trường hợp nói trên là đại cát thì trường hợp này có thể coi là thứ cát vậy.

Đường chỉ tay hình chữ M cạn và mờ nhạt
Xem chỉ tay chữ M cạn và mờ nhạt.

5.3. Đường chỉ tay chữ M ngoằn ngoèo

Người có đường chỉ tay chữ M nhưng các nét không được minh bạch, rõ ràng mà lại ngoằn nghèo thì những tướng tốt đã giảm đi hai phần, chỉ còn là tiểu cát. Tiền bạc, sự nghiệp, công danh của họ phải trải qua những phen vất vả nhọc nhằn mới có thể đạt được. Tuy vậy, thành tựu cuối cùng không nhiều, chỉ ở mức trung lưu mà thôi.

5.4. Bàn tay chữ M đứt đoạn

Đường chỉ tay chữ M đứt đoạn
Đường chỉ tay chữ M đứt đoạn.

Nếu bàn tay có kiểu chữ M này tương đối may mắn nhưng không duy trì được lâu. Họ phải thay đổi giữa chừng cho nên khó có thể theo đuổi một mục đích lâu dài. Nếu đứt đoạn mà sâu, đậm, đường nét rõ ràng thì thuộc dạng trung cát, nếu lại thêm mờ nhạt, trống rỗng thì kết cục chẳng được cái gì, chung quy thất bại.

5.5. Đường chỉ tay chữ M thẳng hàng

Đường chỉ tay chữ M thẳng hàng
Bàn tay chữ M thẳng hàng.

Người có đường chỉ tay chữ M thẳng như một nét kẻ thì rất hiếm gặp. Nếu có thì đây là mẫu người tốc chiến tốc thắng trên mọi mặt trận. Sự thành công nhanh chóng dẫn tới sự cao ngạo, nếu họ không kiểm soát bản thân thì sẽ bị phá hủy nhanh chóng, nếu có thể linh hoạt nhu mềm thì tiếng thơm còn mãi.

6. Bàn tay chữ M có hiếm gặp không?

Một trong những thắc mắc mà nhiều người thường hỏi là bàn tay chữ M có hiếm gặp hay không? Theo các thống kê cho thấy, bàn tay có chỉ tay chữ M là khá hiếm. Các nhà nghiên cứu tướng số học cho biết, kiểu chỉ tay này chỉ thường xuất hiện ở những nhà lãnh đạo nổi tiếng hoặc những người có tài năng bẩm sinh. Những người có đức tính tốt, phúc hậu, lương thiện cũng có thể sở hữu đường chỉ tay chữ M.

Trong số hàng tỷ người trên thế giới, chỉ có rất ít những người có được đường chỉ tay hình chữ M, còn lại đều không có. Do vậy, nếu bàn tay của bạn có đường chỉ tay đặc biệt như thế này, điều đó cho thấy bạn là một người vô cùng đặc biệt và được sở hữu nhiều điều may mắn.

Nói tóm lại, chỉ tay chữ M là một trong những cát tướng của con người. Bạn có thể ứng dụng nó vào việc điều chỉnh hành vi để cải sửa vận mình hoặc tìm được đối tác tốt lành để cộng sự.

Phong thủy Nguyễn Hoàng là đơn vị tham gia tư vấn phong thủy cho nhiều dự án giúp cho hàng trăm ngàn người được cải thiện số phận. Tại đây chúng tôi cung cấp những giải pháp giúp mang lại cuộc sống an nhiên, thịnh vượng cho gia đình bạn. Gọi ngay cho Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn trực tiếp.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.