Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì? Giải mã đường chỉ tay chữ M nam, nữ

Chỉ tay chữ M được mệnh danh là dấu hiệu của sự may mắn. Số người có chỉ tay kiểu này cũng không quá hiếm trong xã hội. Về cơ bản, bàn tay chữ M sẽ mang lại cho mệnh chủ nhiều điều cát lợi, từ sức khỏe đến tuổi đời, từ hôn nhân tới con cái, từ anh em tới gia đạo, từ tiền bạc đến công danh, từ học hành tới địa vị, từ suy nghĩ tới hành vi… không gì là không lợi. Hãy cùng Phong Thủy Nguyễn Hoàng khám phá bí ấn về đường chỉ tay chữ M này nhé.

chỉ tay chữ m
Giải mã chỉ tay chữ M chính xác nhất.

1. Đường chỉ tay chữ M là gì?

Bàn tay chữ M là những người sở hữu bàn tay có đường chỉ tay hình chữ M. Đường này được hình thành từ 3 đường là đường sinh đạo, trí đạo, tâm đạo và một đường thứ tư nối giữa đường trí đạo và đường tâm đạo. Về hình dáng, cạnh trái của chữ M là đường sinh đạo, cạnh phải chữ M là đường tâm đạo.

bàn tay chữ m
Đường chỉ tay hình chữ M là đường gì?

2. Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học đối với phụ nữ hoặc nam giới đường chỉ tay chữ M tốt nhất khi các đường chỉ rõ ràng và sâu. Điều này càng thể hiện rõ về vận mệnh của chủ nhân trở nên rõ ràng hơn. Giữa hàng tỷ người trên thế giới, sẽ đặc biệt biết bao nếu bạn sở hữu được chỉ taycó chữ M.

Họ là người thông minh, lanh trí, sự nghiệp buổi đầu khó khăn nhưng càng về sau càng thuận lợi, là người có địa vị và uy tín trong xã hội.

Người bàn tay có chữ M đa tài đa nghệ, nếu tập trung vào một việc thì chuyên môn sẽ lên rất nhanh và đạt được đỉnh cao của nghề đó. Tiền bạc không phải lúc nào cũng đều đặn, trung niên có chút bầm dập nhưng cuối cùng đều đạt được thành tựu tốt lành.

Người có taychữ M khá tôn trọng tình cảm của đối phương, họ không hẳn là chung thủy hoàn toàn nhưng thích lãng mạn, luôn biết giữ gìn và bảo vệ hạnh phúc lứa đôi, gia phong gia đạo. Vì thế, đời sống hôn nhân khá là ổn định, vợ chồng tương kính như tân, phu thê sống đến lúc bạc đầu.

chỉ tay chữ m nói lên điều gì
Ý nghĩa đường chỉ tay chữ M

3. Xem chỉ tay chữ M ở nữ giới

3.1.Tính cách ở nữ có chỉ tay chữ M

Nữ giới có đường chỉ tay chữ M là người đảm đang, nhanh nhẹn, ăn nói chừng mực, suy nghĩ trước sau, ít khi làm mích lòng người khác.

Những người này không thích sự náo nhiệt quá chừng, cũng không muốn lẻ loi nơi yên tĩnh. Họ luôn đặt mình vào mối quan hệ chung để có sự hài hòa, cho nên ở góc độ nào đó lại không thể hiện được cá tính.

3.2. Bàn tay chữ M thể hiện con đường công danh sự nghiệp

Phụ nữ có chỉ tay chữ m này thường giỏi chuyên môn, công việc ổn định. Họ không dễ gì liều mạng trong các quyết định kinh doanh mà ngược lại sẽ đếm đong cẩn thận.

Nếu cứ chăm chỉ, cặm cụi thì quan lộ của những người này sẽ tuần tự nhi tiến, không đạt được đỉnh cao quá mức nhưng có thể xếp vào hàng quản lý cấp trung, nói chung là cũng có thành tựu và địa vị.

Phụ nữ có chỉ tay chữ M trong bàn tay
Phụ nữ có chỉ tay chữ M trong bàn tay rất quyết đoán trong sự nghiệp

Xem thêm: Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ đoán sự nghiệp chi tiết nhất

Phụ nữ có đường chỉ tay chữ M biết cách nắm giữ tài chính. Tiền vào không quá nhiều nhưng tương đối đều và chắc chắn. Tiền ra có sự kiểm soát rõ ràng và chi tiêu đúng mục đích. Bởi bản chất như vậy nên tiền bạc của họ ngày một gia tăng, đại phú thì ít gặp nhưng trung lưu, khá giả thì dễ dàng đạt được.

Tài chính ngày một gia tăng, đại phú

3.4.Tình duyên/Gia đạo đường chỉ tay chữ M ở nữ

Nữ giới có bàn tay chữ M có một lối yêu thương lành mạnh. Đặc biệt, 2 bàn tay chữ m ở nữ giới thể hiện rõ họ là người chung thủy, nhất kiến chung tình một lòng. Không ào ạt mà rậm rỉ âm thầm. Họ quán xuyến được các việc gia đình và cơ quan một cách khá đơn giản. Cho nên, về vai trò tổ ấm và tình duyên, có thể coi họ là người thành công trong lĩnh vực này.

Cô gái sở hữu bàn tay có được chữ M
Các cô nàng có bàn tay chữ M cuộc sống viên mãn trong hôn nhân của mình

Xem thêm: Cách xem chỉ tay đường con cái cực chính xác biết sau này sinh trai hay gái

3.4. Xem chỉ tay chữ M biết được tài vận ở nữ

Phụ nữ có chỉ tay chữ M thường được người giúp đỡ. Mỗi khi khó khăn, hoạn nạn, thiếu thốn, cần kíp thì lại có người đến tương trợ. Đây là phước phần mà trời đất đã ban tặng. Chỉ cần họ biết trân trọng và gìn giữ các mối quan hệ xung quanh thì lúc nào cũng có thể an yên trong sự đùm bọc của mọi người.

đường chỉ tay chữ m ở nữ
Bàn tay có chữ m nói lên điều gì

4. Xem bói nam giới có bàn tay chữ M

4.1. Tính cách nam giới có đường chỉ tay chữ M

Đàn ông có bàn tay chữ M rất được lòng người bởi tính cách hòa thuận, nhu cương đúng lúc, đôn hậu, thương người. Họ thường có nhiều tài năng thiên bẩm. Giữa đám đông, họ thường nổi bật và thu hút bởi tài ăn nói khéo léo, tính cách cởi mở, tốt bụng.

Đàn ông sở hữu bàn tay có hình chữ M thường là lãnh đạo và có chức vị cao trong xã hội

4.2. Công danh sự nghiệp ở nam có chỉ tay chữ M

Đàn ông có bàn tay hình chữ M có sự thông minh, linh hoạt, khi tập trung sẽ tạo ra những bước nhảy vọt về chuyên môn và sáng tạo. Vì thế, con đường sự nghiệp của họ khá hanh thông, có thể đứng đầu doanh nghiệp lớn hoặc cơ quan của nhà nước. Về đại để, đường quan lộ của họ khá vững vàng, ít rủi ro nghề nghiệp.

Đàn ông có bàn tay chữ M này có năng khiếu đặc biệt về tài chính, họ dễ dàng nhìn thấy các cơ hội làm ăn nhưng để hành động hay không thì còn phải cân nhắc nhiều thứ.

Một khi đã thực sự vào việc rồi thì họ làm một cách bài bản, tiền bạc vì thế cũng tuần tự đi lên, tuy có vài lần đổ vỡ nhưng cuối cùng vẫn đạt được thu hoạch tốt.

Khẳng định rằng với sự tài giỏi của mình, phái mạnh có bàn tay hình chữ M khá thành đạt trong sự nghiệp
Phái mạnh có bàn tay hình chữ M khá thành đạt trong sự nghiệp

4.4. Tình duyên/Gia đạo nam giới bàn tay có chữ M

Chỉ tay chữ M nam giới thường thể hiện người này có mối lương duyên tốt đẹp. Tình yêu của họ không thực sự nồng cháy nhưng đó là sự chấp nhận lẫn nhau, không hẳn ngọt ngào nhưng khá là êm ái. Gia đạo của họ cũng tương đối thuận hòa, nếu có bất đồng xảy ra thì luôn có cách để cân bằng trở lại.

chi tay chu m o nam gioi
Họ cũng là người khi yêu rất chung thủy và hết mình với tình yêu

4.5. Tài vận những người nam có chỉ tay chữ M

Những người có đường chỉ tay Mnày thường có quý nhân phù trợ. Nếu hết tiền, sẽ có người cho vay. Nếu gặp hiểm nguy, sẽ có người cứu giúp. Nếu bị bế tắc, sẽ có người khai thông. Nếu bị lạc đường, sẽ có người chỉ lối. Nếu bị hoạn nạn, sẽ có người dang tay.

Đối với những người có 2 bàn tay chữ M thì may mắn tài vận đều tăng gấp bội. Cuộc sống luôn sung túc, phát đạt, mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua.

bàn tay chữ M ở nam giới mang lại may mắn
Bàn tay chữ M ở nam giới

5. Ý nghĩa các hình dáng của chỉ tay chữ M

5.1. Chỉ tay chữ M sâu và nối liền nhau

Chữ M sâu, rõ ràng, liên tục là loại tốt nhất trong các đường chỉ tay chữ M. Những người sở hữu chỉ tay dạng này có đời sống tinh thần vui vẻ, hôn nhân viên mãn, sức lực dồi dào, công danh thuận lợi, tiền bạc đủ đẩy, là một dạng quý tướng.

Đường chỉ tay chữ M sâu và nối liền nhau
Xem bàn tay có chữ m sâu và nối liền nhau.

5.2. Đường chỉ tay hình chữ M cạn và mờ nhạt

Bàn tay có chữ Mnhưng nếu các chỉ cạn, mờ thì vẫn là tốt tướng nhưng không bằng sự sâu đậm như đã nói trên. Nói một cách khác đi, chữ M liên tục là tốt nhưng mức độ tốt tùy thuộc vào sự rõ ràng, ngay ngắn, sâu đậm của chỉ tay. Trường hợp nói trên là đại cát thì trường hợp này có thể coi là thứ cát vậy.

Đường chỉ tay hình chữ M cạn và mờ nhạt
Người có chỉ tay chữ M cạn và mờ nhạt.

5.3. Bàn tay chữ M ngoằn ngoèo

Người có bàn tay chữ M ở bên phải hay tráinhưng các nét không được minh bạch, rõ ràng mà lại ngoằn nghèo thì những tướng tốt đã giảm đi hai phần, chỉ còn là tiểu cát. Tiền bạc, sự nghiệp, công danh của họ phải trải qua những phen vất vả nhọc nhằn mới có thể đạt được. Tuy vậy, thành tựu cuối cùng không nhiều, chỉ ở mức trung lưu mà thôi.

5.4. Bàntay chữ M đứt đoạn

Đường chỉ tay chữ M đứt đoạn
Đường chỉ tay chữ M đứt đoạn.

Nếu bàn tayđường chỉ tay m này tương đối may mắn nhưng không duy trì được lâu. Họ phải thay đổi giữa chừng cho nên khó có thể theo đuổi một mục đích lâu dài. Nếu đứt đoạn mà sâu, đậm, đường nét rõ ràng thì thuộc dạng trung cát, nếu lại thêm mờ nhạt, trống rỗng thì kết cục chẳng được cái gì, chung quy thất bại.

5.5. Đường chỉ tay chữ M thẳng hàng

Đường chỉ tay chữ M thẳng hàng
Tay chữ M thẳng hàng.

Người có đường chỉ tay chữ M thẳng như một nét kẻ thì rất hiếm gặp. Nếu có thì đây là mẫu người tốc chiến tốc thắng trên mọi mặt trận. Sự thành công nhanh chóng dẫn tới sự cao ngạo, nếu họ không kiểm soát bản thân thì sẽ bị phá hủy nhanh chóng, nếu có thể linh hoạt nhu mềm thì tiếng thơm còn mãi.

6. Bàn tay chữ M có hiếm không?

Một trong những thắc mắc mà nhiều người thường hỏi là bàn tay chữ M có hiếm gặp hay không? Theo các thống kê cho thấy, bàn tay có chỉ tay chữ M là khá hiếm.

Các nhà nghiên cứu tướng số học cho biết, kiểu chỉ tay này chỉ thường xuất hiện ở những nhà lãnh đạo nổi tiếng hoặc những người có tài năng bẩm sinh. Những người có đức tính tốt, phúc hậu, lương thiện cũng có thể sở hữu đường chỉ tay chữ M.

Trong số hàng tỷ người trên thế giới, chỉ có rất ít những người có được đường chỉ tay hình chữ M, còn lại đều không có. Do vậy, nếu bàn tay của bạn có đường chỉ tay đặc biệt như thế này, điều đó cho thấy bạn là một người vô cùng đặc biệt và được sở hữu nhiều điều may mắn.

Nói tóm lại, chỉ tay chữ M là một trong những cát tướng của con người. Bạn có thể ứng dụng nó vào việc điều chỉnh hành vi để cải sửa vận mình hoặc tìm được đối tác tốt lành để cộng sự.

Phong thủy Nguyễn Hoàng là đơn vị tham gia tư vấn phong thủy cho nhiều dự án giúp cho hàng trăm ngàn người được cải thiện số phận. Tại đây chúng tôi cung cấp những giải pháp giúp mang lại cuộc sống an nhiên, thịnh vượng cho gia đình bạn. Gọi ngay cho Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo:

  • Vân tay” Viện từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam. Truy cập 30 tháng 7 năm 2020
  • Palmistry – Wikihow

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *