Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ đoán sự nghiệp chi tiết nhất

xem chỉ tay đường công danh phụ nữ

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ có thể biết được công việc, xã giao, mức độ thành đạt của họ. Đây là một đường khá quan trọng trong thuật xem tướng tay. Nếu bạn có thể biết trước mà định hình nghề nghiệp, quyết định tiến lui, âu cũng là việc nên làm. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn hiểu hơn về chủ đề này nhé.

1. Nên xem chỉ tay phụ nữ bên nào thì chuẩn xác nhất?

Lý thuyết nam xem tay trái nữ xem tay phải đã được lưu hành rộng rãi từ nhiều năm. Giới khoa học xem tướng tay vẫn chưa thể vượt qua hoàn toàn được “thành ngữ ước định này”. Vì thế nhiều người coi đó như một chuẩn mực để thực hành xem tướng. Tuy vậy, cần phải kết hợp cả hai tay mới cho kết quả chính xác được.

xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp
Nên xem chỉ tay phụ nữ bên nào thì chuẩn xác nhất?

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ cần xem cả bên trái và bên phải. Bên phải cho biết bức tranh tổng quát chung về sự nghiệp trong đời. Bên trái lại cho thấy sự biến động theo thời gian trên con đường quan lộ. Khi xem tướng tay nhất định cần phải xem đủ cả hai tay thì mới có nhiều thông tin thú vị.

2. Đường công danh là đường nào?

Đường công danh không phải là đường trí đạo. Nó là một đường chạy dọc theo lòng bàn tay, thường nằm trong bên dưới của ngón giữa và ngón áp út. Đường công danh cho biết khả năng làm việc, ứng biến, đối nhân xử thế, mức độ thành đạt của một con người.

cách xem chỉ tay đường công danh phụ nữ
Đường công danh là đường nào?

Lưu ý rằng, đường công danh hoàn toàn không phải là đường trí đạo, sinh đạo, hay tình cảm. Nó là một đường độc lập, gần với đường thái dương.

3. Cách xem chỉ tay đường công danh

3.1 Không có đường công danh

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ mà lại không xuất hiện đường này thì đó cũng chẳng phải là xấu. Đường công danh chỉ là một trong những chỉ báo về sự nghiệp, thể hiện trên lòng bàn tay. Người không có đường công danh vẫn có thể thành danh như thường. Quan trọng là người xem tướng phải biết cái nhìn tổng thể vì bàn tay chỉ là một phần của tướng pháp mà thôi.

xem chỉ tay đường công danh phụ nữ
Không có đường công danh

3.2 Có 1 đường công danh (đường công danh đơn)

Người chỉ có duy nhất một đường công danh cho thấy họ có một nghề nghiệp cụ thể, rõ ràng. Nghề đó có thể giúp họ mưu sinh và thành công trên con đường sự nghiệp. Phụ nữ có đường công danh dạng này có thể tự nuôi sống bản thân, làm chủ về tài chính, không lệ thuộc vào gia đình và hoàn cảnh xã hội. Như vậy, đó là điều đáng mừng.

cách xem chỉ tay nữ công danh sự nghiệp
Có 1 đường công danh (đường công danh đơn)

3.3 Có nhiều đường công danh

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ mà có nhiều đoạn xuất hiện tương tự nhau thì chứng tỏ đó là người đa tài đa nghề. Ưu điểm của người này là có thể thi triển được năng lực ở nhiều nơi, nhiều nghề và nhiều hoàn cảnh. Làm gì họ cũng đạt được thành tựu và được mọi người ghi nhận.

Tuy nhiên, điều đó làm cho mục tiêu bị manh mún, thành ra mỗi thứ được một tí, không có cái nào để lại cho hậu thế lớn lao hoặc tiếng tăm lẫy lừng trong thiên hạ.

3.4 Đường công danh chạy thẳng

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ mà có hình dáng thẳng mà không có biến đổi thì sẽ có cơ hội làm việc lâu dài. Nếu kiên trì với công việc thì bạn nhất định sẽ thành tựu. Những người có đường công danh kiểu này không nên chuyển việc, cứ kiên định sẽ thành công. Điều này rất quan trọng với những người trẻ tuổi hoặc những kẻ trung niên và có chút chức vụ rồi.

cách xem chỉ tay đường công danh cho phụ nữ
Đường công danh chạy thẳng

3.5 Đường công danh dài

Đường công danh dài thì sự nghiệp nối mãi. Đây là dấu hiệu của một người thành đạt, có nhiều bước tiến trong sự nghiệp cá nhân. Những người có đường công danh dài nên đầu tư cho công việc, mài giũa năng lực, tranh thủ ngoại giao, quan lộ sẽ ngày một thênh thang, địa vị sẽ ngày thêm tăng trưởng, danh tiếng lẫy lừng, rạng ngời tổ nghiệp.

3.6 Đường công danh đậm và sâu

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ mà đậm và sâu thì đó là quý tướng. Đường công danh càng sâu đậm thì dấu ấn của họ trong tổ chức và lĩnh vực càng được khắc ghi. Họ thường là nhân vật tên tuổi, đứng đầu một ngành hàng nào đó hoặc lãnh đạo cấp cao trong hệ thống chính quyền. Bên cạnh đó, người phụ nữ có tướng này cũng sẽ lấy được người chồng phú quý, học thức và giàu sang.

3.7 Đường công danh bắt đầu từ gò thái âm

xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới
Đường công danh bắt đầu từ gò thái âm

Gò thái âm nằm ở bìa tay, sát gần dưới vòm cườm cổ tay. Đường công danh bắt đầu từ chỗ này cho thấy chủ nhân có năng khiếu về nghệ thuật. Nếu bạn chịu khó đi theo con đường đó thì danh tiếng nhất định sẽ lừng lẫy. Tuy vậy, đường công danh xuất phát từ gò thái âm cũng là biểu thị người ưa mạo hiểm, thích dùng những cách thức khác người để đạt mục đích.

3.8 Đường công danh gợn sóng

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ mà có hình gợn sóng thì con đường sự nghiệp có phần gian nan. Những người này trong công việc thường chịu nhiều áp lực, có những trở ngại vô hình và hữu hình cản trở. Nhiều lúc việc tưởng như đã xong lại đổi chiều xoay gió, thành ra làm nhiều hưởng ít. Những người có chỉ tay này nên luyện tính kiên trì để giữ được thành quả.

3.9 Đường công danh mờ dần tại gò thủy tinh

Gò thủy tinh tượng trưng cho khả năng ứng biến, ngoại giao, xử lý tình huống. Đường công danh mờ dần tại gò thủy tinh cho thấy khả năng đối ngoại chưa linh hoạt.

xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp
Đường công danh mờ dần tại gò thủy tinh

Những người phụ nữ có tướng tay này ban đầu có vẻ thông thái nhưng càng đi sâu vào công việc thì càng chứng tỏ đầu voi đuôi chuột. Tình cảm của họ cũng không nhiều, nhiệt huyệt càng ngày càng suy giảm. Điều đó dẫn tới công danh hữu hạn, thành tựu chừng mực mà thôi.

3.10 Đường công danh có nhiều đường khác chèn vào

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ mà có nhiều đường khác chèn vào thì giống như quan lộ bị quá nhiều giao lộ. Điều này làm phân tán mục tiêu. Thành tựu cả đời bị nhiều thứ chi phối, phải quyết tâm thật cao mới có được kết quả. Những người có tướng này nên luyện thói tập trung, tin tưởng vào mục tiêu đã chọn, kiên trì theo đuổi thì sẽ đến ngày chiến thắng.

3.11 Đường công danh phân nhánh

Đường công danh phân nhánh là hiện tượng làm một công việc nào đó có chút thành tựu ban đầu nhưng không duy trì nó đến suốt hành trình mà bắt đầu mở ra nhiều hướng công việc khác. Ưu điểm của loại đường này là tạo ra được những danh tiếng trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng chính vì sự đa mục tiêu lại dẫn đến không có lĩnh vực nào nổi bật.

3.12 Đường công danh gián đoạn, đứt gãy

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ mà bị gián đoạn, đứt gãy là báo hiệu con đường sự nghiệp có nhiều chông gai. Sự không liên tục trên đường công danh cũng chính là những cuộc khủng hoảng ngoài đời. Người có dạng chỉ tay này nên có biện pháp phòng ngừa rủi ro tai nạn nghề nghiệp, tránh sự đổ vỡ giữa chừng.

Nói chung, chỉ tay là một trong những biển báo về vận số đời người. Cổ nhân đã mất hàng ngàn năm chiêm nghiệm, đúc rút mới tổng kết ra được. Ngày nay chúng ta có thể vận dụng bộ môn tướng thuật để cải sửa và làm chủ đời mình.

Đối với phụ nữ, xem tướng bàn tay có thể đoán trước được nhiều thông số về sức khỏe, gia đình, hôn nhân, tiền bạc, tính cách, tuổi thọ… Trong đó xem chỉ tay đường công danh phụ nữ cũng có thể biết về nghề nghiệp và mức độ thành công của họ. Từ đó mà có những lời khuyên để điều chỉnh tư tưởng, hành vi cho lợi nhất, tiến tới sự bình an, lạc quan, thành tựu. Đó mới là cái đích của sự luận.

Phong Thủy Nguyễn Hoàng là đơn vị tham gia tư vấn phong thủy cho nhiều công trình, dự án thành công giúp mang lại cuộc sống bình an, thịnh vượng cho nhiều gia đình. Gọi ngay cho Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn và đặt lịch hẹn với thầy Nguyễn Hoàng.

Chuyên gia Nguyễn Hoàng

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

CHƯƠNG TRÌNH HỘI VIÊN CÓ GÌ
Phong Thủy Nguyễn Hoàng
Cố vấn phong thuỷ hàng ngày Theo cá nhân hoá
Hoá giải vận hạn hằng tháng Theo cá nhân hoá
Hướng dẫn kích hoạt tài lộc hàng tháng Theo cá nhân hoá
Hướng dẫn cải sửa vận mệnh Theo cá nhân hoá
Học phong thủy căn bản Với hàng trăm video
Đọc bản tin phong thuỷ Hàng tuần
Được tham gia hội thảo phong thuỷ Miễn phí hằng tháng
Hỗ trợ 1-1 Bởi chuyên gia và trợ lý phong thuỷ
Chi tiết quyền lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.