Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ đoán sự nghiệp chi tiết nhất

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ có thể biết được công việc, xã giao, mức độ thành đạt của họ. Đây là một đường khá quan trọng trong thuật xem tướng tay. Nếu bạn có thể biết trước mà định hình nghề nghiệp, quyết định tiến lui, âu cũng là việc nên làm. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn hiểu hơn về chủ đề này nhé.

xem chỉ tay đường công danh phụ nữ
Cách xem chỉ tay đường công danh phụ nữ dự đoán sự nghiệp tương lai.

1. Nên xem chỉ tay phụ nữ bên nào thì chuẩn xác nhất?

Trong nhân tướng học, nam xem tay trái nữ xem tay phải đã được lưu hành rộng rãi từ nhiều năm. Giới khoa học xem tướng tay vẫn chưa thể vượt qua hoàn toàn được “thành ngữ ước định này”. Vì thế nhiều người coi đó như một chuẩn mực để thực hành xem tướng. Tuy vậy, cần phải kết hợp cả hai tay mới cho kết quả chính xác được.

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ cần xem cả bên trái và bên phải. Bên phải cho biết bức tranh tổng quát chung về sự nghiệp trong đời. Bên trái lại cho thấy sự biến động theo thời gian trên con đường quan lộ. Khi xem tướng tay nhất định cần phải xem đủ cả hai tay thì mới có nhiều thông tin thú vị.

xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp
Nên xem chỉ tay phụ nữ bên nào thì chuẩn xác nhất?

2. Đường công danh là đường nào?

Đường công danh không phải là đường trí đạo. Nó là một đường chạy dọc theo lòng bàn tay, thường nằm trong bên dưới của ngón giữa và ngón áp út. Đường công danh cho biết khả năng làm việc, ứng biến, đối nhân xử thế, mức độ thành đạt của một con người.

Lưu ý rằng, đường công danh hoàn toàn không phải là đường trí đạo, sinh đạo, hay tình cảm. Nó là một đường độc lập, gần với đường thái dương.

cách xem chỉ tay đường công danh phụ nữ
Đường công danh là đường nào?

Xem thêm: Cách xem đường học vấn qua chỉ tay đoán vận mệnh chính xác nhất

3. Cách xem chỉ tay đường công danh

3.1. Không có đường công danh

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ mà lại không xuất hiện đường này thì đó cũng chẳng phải là xấu. Đường công danh chỉ là một trong những chỉ báo về sự nghiệp, thể hiện trên lòng bàn tay. Người không có đường công danh vẫn có thể thành danh như thường. Quan trọng là người xem tướng phải biết cái nhìn tổng thể vì bàn tay chỉ là một phần của tướng pháp mà thôi.

xem chỉ tay đường công danh phụ nữ
Không có đường công danh.

3.2. Có 1 đường công danh (đường công danh đơn)

Người chỉ có duy nhất một đường công danh cho thấy họ có một nghề nghiệp cụ thể, rõ ràng. Nghề đó có thể giúp họ mưu sinh và thành công trên con đường sự nghiệp. Phụ nữ có đường công danh dạng này có thể tự nuôi sống bản thân, làm chủ về tài chính, không lệ thuộc vào gia đình và hoàn cảnh xã hội. Như vậy, đó là điều đáng mừng.

cách xem chỉ tay nữ công danh sự nghiệp
Có 1 đường công danh (đường công danh đơn).

3.3. Có nhiều đường công danh

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ mà có nhiều đoạn xuất hiện tương tự nhau thì chứng tỏ đó là người đa tài đa nghề. Ưu điểm của người này là có thể thi triển được năng lực ở nhiều nơi, nhiều nghề và nhiều hoàn cảnh. Làm gì họ cũng đạt được thành tựu và được mọi người ghi nhận.

Tuy nhiên, điều đó làm cho mục tiêu bị manh mún, thành ra mỗi thứ được một tí, không có cái nào để lại cho hậu thế lớn lao hoặc tiếng tăm lẫy lừng trong thiên hạ.

xem chỉ tay đường công danh phụ nữ bình thường
Có nhiều đường công danh.

Xem thêm: Cách xem chỉ tay đường con cái cực chính xác biết sau này sinh trai hay gái

3.4. Đường công danh chạy thẳng

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ mà có hình dáng thẳng mà không có biến đổi thì sẽ có cơ hội làm việc lâu dài. Nếu kiên trì với công việc thì bạn nhất định sẽ thành tựu. Những người có đường công danh kiểu này không nên chuyển việc, cứ kiên định sẽ thành công. Điều này rất quan trọng với những người trẻ tuổi hoặc những kẻ trung niên và có chút chức vụ rồi.

cách xem chỉ tay đường công danh cho phụ nữ
Đường công danh chạy thẳng.

3.5. Đường công danh dài

Đường công danh dài thì sự nghiệp nối mãi. Đây là dấu hiệu của một người thành đạt, có nhiều bước tiến trong sự nghiệp cá nhân. Những người có đường công danh dài nên đầu tư cho công việc, mài giũa năng lực, tranh thủ ngoại giao, quan lộ sẽ ngày một thênh thang, địa vị sẽ ngày thêm tăng trưởng, danh tiếng lẫy lừng, rạng ngời tổ nghiệp.

3.6. Đường chỉ tay công danh đậm và sâu

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ mà đậm và sâu thì đó là quý tướng. Đường công danh càng sâu đậm thì dấu ấn của họ trong tổ chức và lĩnh vực càng được khắc ghi. Họ thường là nhân vật tên tuổi, đứng đầu một ngành hàng nào đó hoặc lãnh đạo cấp cao trong hệ thống chính quyền. Bên cạnh đó, người phụ nữ có tướng này cũng sẽ lấy được người chồng phú quý, học thức và giàu sang.

xem chỉ tay đường công danh phụ nữ bàn tay
Đường công danh đậm và sâu.

3.7. Đường công danh bắt đầu từ gò thái âm

Gò thái âm nằm ở bìa tay, sát gần dưới vòm cườm cổ tay. Đường công danh bắt đầu từ chỗ này cho thấy chủ nhân có năng khiếu về nghệ thuật. Nếu bạn chịu khó đi theo con đường đó thì danh tiếng nhất định sẽ lừng lẫy. Tuy vậy, đường công danh xuất phát từ gò thái âm cũng là biểu thị người ưa mạo hiểm, thích dùng những cách thức khác người để đạt mục đích.

xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới
Đường công danh bắt đầu từ gò thái âm.

3.8. Đường chỉ tay công danh gợn sóng

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ mà có hình gợn sóng thì con đường sự nghiệp có phần gian nan. Những người này trong công việc thường chịu nhiều áp lực, có những trở ngại vô hình và hữu hình cản trở. Nhiều lúc việc tưởng như đã xong lại đổi chiều xoay gió, thành ra làm nhiều hưởng ít. Những người có chỉ tay này nên luyện tính kiên trì để giữ được thành quả.

xem đường công danh phụ nữ bàn tay
Đường công danh gợn sóng.

3.9. Đường công danh mờ dần tại gò thủy tinh

Gò thủy tinh tượng trưng cho khả năng ứng biến, ngoại giao, xử lý tình huống. Đường công danh mờ dần tại gò thủy tinh cho thấy khả năng đối ngoại chưa linh hoạt.

Những người phụ nữ có tướng tay này ban đầu có vẻ thông thái nhưng càng đi sâu vào công việc thì càng chứng tỏ đầu voi đuôi chuột. Tình cảm của họ cũng không nhiều, nhiệt huyệt càng ngày càng suy giảm. Điều đó dẫn tới công danh hữu hạn, thành tựu chừng mực mà thôi.

xem chỉ tay đường công danh phụ nữ giàu có
Đường công danh mờ dần tại gò thủy tinh.

3.10. Đường công danh gián đoạn, đứt gãy

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ mà bị gián đoạn, đứt gãy là báo hiệu con đường sự nghiệp có nhiều chông gai. Sự không liên tục trên đường công danh cũng chính là những cuộc khủng hoảng ngoài đời. Người có dạng chỉ tay này nên có biện pháp phòng ngừa rủi ro tai nạn nghề nghiệp, tránh sự đổ vỡ giữa chừng.

xem đường công danh phụ nữ như thế nào
Đường công danh bị gián đoạn.

3.11. Đường công danh hình chữ V

Đường sự nghiệp chia làm hai nhánh, một ở gò Thổ Tinh và một ở gò Thủy Tinh. Nếu xét về đường sự nghiệp của những người có đường vân này, họ thường là những người có sự nhạy bén trong kinh doanh, nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp và kết nối xã hội rất tốt.

Nói chung, chỉ tay là một trong những chỉ báo về vận số đời người. Cổ nhân đã mất hàng ngàn năm chiêm nghiệm, đúc kết mới tổng kết ra được. Ngày nay chúng ta có thể vận dụng bộ môn tướng thuật để cải sửa và làm chủ đời mình.

chỉ tay đường công danh phụ nữ có ý nghĩa gì
Đường công danh hình chữ V.

4. Luận giải một số đường công danh phổ biến

4.1. Xem đường công danh anh hùng

Khi xem chỉ tay đường công danh phụ nữ, đường công danh anh hùng là đường vân chạy từ cổ tay đến lòng bàn tay, qua gò Thổ Tinh đến ngón giữa, và trong trường hợp đặc biệt có thể đến đốt thứ hai của ngón giữa. Con đường sự nghiệp của người này thường là một anh hùng loạn thế. Lòng tự trọng rất cao, tính độc lập và khát vọng quyền lực rất lớn. Có khả năng tập hợp được đám đông, nhưng để có được thành công trong thời bình thật sự rất khó.

xem chỉ tay đường công danh phụ nữ nói lên điều gì
Đường công danh anh hùng.

4.2. Bói đường công danh sự nghiệp gặp trục trặc

Đường sự nghiệp của bạn sẽ đứt rời từng đoạn. Khi xem chỉ tay đường công danh phụ nữ, một người có đường chỉ tay này là người kém chuyên nghiệp, ít kiên nhẫn trong việc hoàn thành tốt công việc và cuối cùng là thất bại trong công việc.

Đường sự nghiệp có nhiều nhánh hướng xuống. Chỉ tay đường sự nghiệp của người này tinh lực dần dần suy yếu, phản ứng chậm lại, và cuối cùng sự nghiệp không diễn ra như kế hoạch.

chỉ tay đường công danh phụ nữ giàu có
Đường công danh sự nghiệp gặp trục trặc.

4.3. Chỉ tay đường công danh luôn gặp thất bại

Một đường ngang từ gò Ki Tinh cắt ngang đường sinh mệnh và đường sự nghiệp. Người có nét chỉ tay này gặp nhiều trắc trở, khó khăn, để vượt qua khó khăn đó cùng là điều không dàng. Nhiều vấn đề không phải do tự mình gây ra mà do nhiều nguyên nhân khách quan khác đem lại. Cuối cùng phải gánh chịu hậu quả sự nghiệp đổ vỡ, thất bại thảm hại.

xem chỉ tay đường công danh phụ nữ dài
Đường công danh luôn gặp thất bại.

4.4. Xem bói đường công danh kiên trì

Đường từ cổ tay đến giữa lòng bàn tay kéo thẳng đến gò Thổ Tinh, nhưng bỗng nhiên rẽ sang gò Thái Dương. Nhìn vào chỉ tay đường công danh và tài lộc của người này thấy họ là những người kiên trì bất khuất, có chí hướng vươn lên mạnh mẽ, cuối cùng đều gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

xem đường công danh phụ nữ giàu có
Đường công danh kiên trì.

4.5. Xem đường công danh có người giúp đỡ

Nhìn vào chỉ tay, đường sự nghiệp có cùng điểm xuất phát với đường sinh mệnh đi thẳng lên gò, hay từ gò Thái Âm chạy thẳng đến gò Thổ Tinh. Người có một trong hai đường này được mọi người giúp đỡ và dễ dàng đạt được thành công. Họ có thể đạt được nhờ thừa kế tài sản của cha mẹ, được anh chị em nâng đỡ, tạo điều kiện thành công. Xem chỉ tay đường sự nghiệp, họ rất chân thành, khiêm tốn và tốt với mọi người nên luôn được mọi người yêu mến. Từ đó khi thêm vào điều kiện nhân hòa, họ có thể gặt hái những thành công kể cả trong hoàn cảnh khó khăn, gian khổ.

chỉ tay đường công danh phụ nữ là gì
Đường công danh có người giúp đỡ.

4.6. Đường công danh thuận lợi

Khi xem chỉ tay đường công danh phụ nữ, nếu đường sự nghiệp thẳng kết hợp đường công danh có quý nhân giúp đỡ thì đây chính là đường công danh thuận lợi. Con đường sự nghiệp của người này vô cùng tốt. Họ làm việc chăm chỉ, được đồng nghiệp và mọi người xung quanh ủng hộ, công việc vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công.

đường công danh phụ nữ là gì
Đường công danh thuận lợi.

4.7. Xem đường công danh làm chủ về kinh doanh

Đường từ cổ tay rẽ lên gò Thủy Tinh. Chỉ tay đường sự nghiệp của người này thường có khả năng ứng biến rất nhanh, sự tháo vát, nhìn xa trông rộng, thực tế nhạy bén, là nhà quản lý và nhà kinh doanh tài ba.

xem chỉ tay đường công danh phụ nữ dưới
Đường công danh chủ về kinh doanh.

4.8. Đường công danh khổ tận cam lai

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ, nếu đường sự nghiệp có xuất hiện nhiều nhánh nhỏ. Bất chấp những khó khăn và gian khổ, những người có đường vân này luôn vượt qua được một cách xuất sắc.

đường công danh phụ nữ như thế nào
Đường công danh khổ tận cam lai.

4.9. Xem đường chỉ tay công danh may mắn

Đường từ cổ tay đến giữa lòng bàn tay chia thành ba nhánh đến các gò Mộc Tinh, Thổ Tinh và Thái Dương. Nhìn vào đường sự nghiệp của người này có cơ hội thành công rất cao, có nhiều mối quan hệ tốt, hoàn thành tốt công việc và được mọi người yêu mến.

xem đường công danh phụ nữ giàu
Đường chỉ tay công danh may mắn.

4.10. Xem đường công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió

Người có đường sự nghiệp phân nhánh, một tới gò Thổ Tinh và một lên gò Mộc Tinh. Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp của người này làm gì cũng thuận lợi, công việc tốt, gia đình hòa thuận.

đường công danh phụ nữ phú quý
Đường công danh thuận buồm xuôi gió.

4.11. Đường công danh sự nghiệp toàn tài

Đường sự nghiệp cũng phân nhánh, một lên gò Thổ Tinh và một tới gò Thái Dương. Người chủ luôn có cơ hội kiếm tiền, vốn ngày càng lớn, lúc đầu nhỏ, vài năm sau trở thành kinh doanh lớn.

chỉ tay đường công danh phụ nữ giàu sang
Đương công danh sự nghiệp tiền tài.

4.12. Xem đường công danh thành đạt

Đường sự nghiệp cắt đường tình cảm. Chủ luôn thành công, tự tạo cơ hội cho mình, không cần sự trợ giúp của người khác mà vẫn đạt được mục tiêu của mình.

xem chỉ tay đường công danh phụ nữ giàu
Đường công danh thành đạt.

4.13. Xem bói đường công danh tay trắng lập nghiệp

Đường sự nghiệp bị cắt ở giữa. Chủ là người không hưởng tài sản của cha mẹ mình và tự mình lập nghiệp.

chỉ tay đường công danh phụ nữ bàn tay
Đường công danh trắng tay lập nghiệp.

4.14. Xem đường công danh sự nghiệp giàu có

Đường sự nghiệp có một nhánh chạy lên gò Thổ Tinh. Chủ là một người có tài sản lớn, cả đời giàu có.

xem đường công danh phụ nữ giàu sang
Đường sự nghiệp giàu có.

4.15. Xem đường công danh sự nghiệp “nhân duyên”

Đường vân từ gò Thái Âm tạo thành một đường thẳng với đường tình cảm đi đến gò Mộc Tinh. Chỉ tay đường sự nghiệp của người này về tình cảm phong phú, tính cách lãng mạn, sống sôi nổi và yêu đời, nhận được sự giúp đỡ từ mọi người, đạt được thành công lớn và giải quyết các vấn đề tình yêu một cách khôn ngoan.

đường công danh phụ nữ hiện đại
Đường sự nghiệp có nhân duyên hỗ trợ.

4.16. Đường công danh sự nghiệp có tuổi thơ bất hạnh

Điểm xuất phát của đường sự nghiệp có hình hòn đảo, hoặc điểm xuất phát trùng với đường sinh mệnh sau đó mới có hình hòn đảo. Tuổi thơ người này vất vả khó khăn, gia đình suy biến, nhưng bạn có thể vượt qua nó.

xem đường công danh phụ nữ là gì
Đường sự nghiệp tuổi thơ.

4.17. Xem đường công danh trung niên thuận lợi

Xem chỉ tay đường sự nghiệp từ giữa lòng bàn tay đến gò Thổ Tinh, chủ đến tuổi trung niên mới có sự nghiệp thuận lợi do bản thân nỗ lực mà có.

xem chỉ tay đường công danh phụ nữ có nốt ruồi
Đường chỉ tay sự nghiệp trung niên thuận lợi.

4.18. Xem đường chỉ tay công danh trung niên trục trặc

Đường sự nghiệp bị chặn bởi đường lý trí. Chủ trung niên biến động theo hướng xấu vì những khoản đầu tư không tốt dẫn đến phá sản hoặc bị sếp ngăn cản.

xem chỉ tay đường công danh phụ nữ có ý nghĩa gì
Đường sự nghiệp trung niên trục trặc.

Đối với phụ nữ, xem tướng bàn tay có thể đoán trước được nhiều thông số về sức khỏe, gia đình, hôn nhân, tiền bạc, tính cách, tuổi thọ… Trong đó xem chỉ tay đường công danh phụ nữ cũng có thể biết về nghề nghiệp và mức độ thành công của họ. Từ đó mà có những lời khuyên để điều chỉnh tư tưởng, hành vi cho lợi nhất, tiến tới sự bình an, lạc quan, thành tựu. Đó mới là cái đích của sự luận.

Phong Thủy Nguyễn Hoàng là đơn vị tham gia tư vấn phong thủy cho nhiều công trình, dự án thành công giúp mang lại cuộc sống bình an, thịnh vượng cho nhiều gia đình. Gọi ngay cho Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn và đặt lịch hẹn với thầy Nguyễn Hoàng.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *