Chuyên gia phong thủy bật mí cách hóa giải hướng nhà xấu năm 2022 để chuyển họa thành phúc

Hóa giải hướng nhà xấu là một việc nên làm, làm càng sớm càng tốt. Nhà quyết định người chứ người không quyết định nhà. Nếu biết xấu mà tránh thì có thể an yên, nếu vô tình xâm phạm thì có thể phá sản, chết người, quả là bi thương không đáng. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ đề cập đến các hướng nhà xấu nhất trong năm 2022 và cách hóa giải để tìm phúc tránh họa.

Nghe dưới dạng radio:

Nhà hướng Đông Đông Bắc

Nhà này lưng tọa tại Thân, hướng nhìn về Dần, năm ngoái dễ phiền phức, năm nay dễ gặp họa. Nguyên nhân cơ bản là do ba hung tinh hội chiếu vào trước cửa gồm: Thái Tuế, Kim Thần, Ngũ Quỷ. Thái Tuế là bậc chí tôn, chỉ hợp với bậc thiên tử, phàm là nhà thường dân nếu mở cổng, cửa ở phía này giống như dân thường chặn lối vua đi, sao có thể yên thân cho được. Cùng với đó đó là Kim Thần và Ngũ Quỷ đều là hai trợ thủ của Thái Tuế, hộ tống quân vương, chủ về hình phạt, dịch bệnh, thiên tai, tang loạn. Vì thế nhà hướng Đông Đông Bắc năm nay dễ bị mất tiền, đau yếu, thị phi, kiện tụng, tai nạn, mất chức, thậm chí chết chóc bi thương, cần phải có cách hóa giải hướng nhà xấu này.

Kiến thức bổ trợ cho bài viết này mời bạn đọc tại đây để hiểu cụ thể nguyên nhân: Thần sát trong phong thủy và ứng dụng

Nhà hướng Tây Tây Nam

Nhà này lưng tọa tại Dần, hướng nhìn về Thân, là nơi Tuế Phá. Đây là hướng hung nhất trong năm, là chỗ đại kỵ của Thái Tuế. Tuế Phá giống như kỳ phùng địch thủ, Thái Tuế thấy đâu là đánh đó. Vì vậy, ở nơi này luôn tồn tại một sát thần, gọi là Đại Hao. Đại Hao chuyên quấy phá tiền bạc và sức khỏe. Nhà hướng Tây Tây Nam năm nay dễ bị thương tổn, nhẹ thì hao tài, hao sức, nặng thì phá sản, chết người. Những nơi này không phù hợp để cất giữ lương thực, trữ hàng tồn kho, đặt quầy thu ngân hay an tọa két bạc. Đồng thời cũng không thể tu sửa, phá dỡ, động thổ. Nếu cố tình phạm vào thì họa vô đơn chí, nên tránh thì hơn.

Nhà hướng chính Nam

Nhà này lưng tọa chính Bắc, nhìn về chính Nam. Năm nay gặp nhị sát hung thần cùng nhau chiếu vào cửa chính. Quan Phù là một sát tinh, chuyên về kiện tụng, thị phi, tù ngục. Đại Sát là ác thần chủ việc binh biến, hình sát, chỉ sau Thái Tuế. Khi hai sao này cùng nhau tụ tập thì gia chủ cần phải cẩn trọng trong giao thông để phòng tai nạn. Đặc biệt trong quan hệ giao tiếp nên kiểm soát thái độ, hành vi, khẩu khí để tránh bị mâu thuẫn, gây đả lộn thương hình. Cuối cùng, những việc liên quan đến giấy tờ, giao dịch, ký kết nên được chú tâm cẩn thận, nếu sơ sểnh có thể gặp họa thị phi, pháp luật. Nhà có cổng hay cửa mở ở chính Nam không được chủ quan, cần phải áp dụng các cách hóa giải hướng nhà xấu này.

Nhà hướng chính Bắc

Nhà này lưng tọa chính Nam, nhìn về chính Bắc. Nhà hướng Bắc hai năm vừa rồi tuy tiền bạc cũng không đến nỗi nào nhưng dễ ốm đau, thị phi, rắc rối. Năm nay tứ tinh hội chiếu bởi các sát thần Điếu Khách, Thái Âm, Đại Tướng Quân và Tuế Sát nên hứa hẹn những rủi ro không nhỏ. Những hung tinh này đều chủ về bệnh tật, khóc than, đấu tranh, nguy hiểm. Đặc biệt, khi Đại Tướng Quân và Thái Âm cùng nhau tề tựu thì mức độ hung ác tăng lên nhiều lần. Nhà hướng này nên tĩnh, không nên động. Nếu cổng, cửa cùng mở ở chính Bắc thì xác suất xảy ra tai họa là khá cao, cần phải chú ý, không nên kinh suất.

Nhà hướng Đông Nam

Nhà này lưng tọa Tây Bắc, hướng nhìn Đông Nam. Nhà hướng Đông Nam năm ngoái gặp đủ chuyện không hay, tốt xấu lẫn lộn, năm nay vẫn chưa thoát ra được vì gặp các sao Phá bại, Tuế Hình, Tang Môn, Lực Sỹ, Bao Vĩ chiếu tới. Cả bốn sao này không có thần nào tốt cả, động vào là tổn thất. Phá Bại và Tuế Hình chủ về hao tài tốn của, sức khỏe suy kém. Lực Sỹ chủ về hình phạt, tác tóc, ốm đau. Tang Môn chủ về khóc than âm khí. Cho nên nhà hướng Đông Nam năm nay tiếp tục bất lợi. Tuyệt đối không nên tu sửa, đào bới, phá dỡ trước cửa hay cổng để tránh đau thương, nên việc tìm cách hóa giải hướng nhà xấu này là vô cùng cần thiết.

Nhà hướng Tây Bắc

Nhà này lưng tọa Đông Nam, hướng nhìn Tây Bắc. Năm ngoái khá tốt lành nhưng năm nay không còn như vậy nữa. Hướng Tây Bắc năm nay có tám hung thần quần tụ gồm Tàm Quan, Tàm Mệnh, Tàm Thất, Kim Thần, Hoàng Phan, Phi Liêm, Bạch Hổ. Bát đại sát tinh này nắm giữ sinh mệnh, tài chính của gia đình, nếu xâm phạm có thể gây ra nhiều điều bất hạnh. Nhẹ thì ốm đau, nặng thì chết chóc. Gia sản vì thế cũng hư hao không nhỏ. Phạm là nhà có cửa hay cổng ở hướng Tây Bắc cần phải chú ý giữ gìn, cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói, đi đại, làm ăn, thì may ra mới được yên ổn.

Hướng dẫn hóa giải nhà hướng xấu năm 2022

Hóa giải bằng kiểm soát hành vi

Hàng năm sự cát hung của hướng nhà ảnh hưởng to lớn đến sự an nguy, hương bại của gia chủ. Bên cạnh những vận hạn theo năm tháng ngày giờ sinh thì vận hạn cho thiên tinh chiếu đến căn nhà còn tác động mạnh mẽ hơn gấp bội. Việc chú trọng hành vi bao gồm nhưng không giới hạn bởi sự giao tiếp, giao dịch, giấy tờ, làm ăn đều phải cẩn thận, chừng mực, tránh bốc đồng, chủ quan, sẽ gặp tai họa. Đồng thời, tại các hướng xấu năm nay không nên khởi công, động thổ, phá dỡ, tu sửa. Nếu cố tình phạm đến thì dễ gây tổn thất. Nếu bắt buộc phải làm thì nên tìm thầy phong thủy để hỗ trợ, tìm ra cách hóa giải hướng nhà xấu.

Hóa giải bằng điều chỉnh phong thủy

Hóa giải bằng điều chỉnh phong thủy thường rất công phu và tốn kém. Đây là giải pháp tổng thể từ việc khảo sát căn nhà, tầm soát các hạng mục, hình sông thế núi, cửa ngõ giao thông, để phân tích xem căn nhà tốt xấu ra sao, phúc họa thế nào, từ đó mà đưa ra giải pháp chỉnh sửa. Với quy trình tầm soát kỹ lưỡng, phương án sâu xa, gia chủ có thể đạt được phúc lộc lâu dài, gia long hưng vượng. Đây là dịch vụ cao cấp của Phong thủy Nguyễn Hoàng, thường chỉ áp dụng cho các gia đình có nhận thức sâu về phong thủy và có điều kiện kinh tế để thực thi.

Hóa giải bằng vật phẩm phong thủy

Hóa giải hướng nhà xấu bằng vật phẩm phong thủy không phải là biện pháp triệt để nhưng nó có tác dụng như thuốc giảm đau. Đây cũng là cách dễ làm và ít tốn kém nhất, hiệu quả nhanh mà khả năng cơ động lại thuận lợi. Có điều, không phải vật phẩm nào cũng có tác dụng, không phải chất liệu nào cũng phát huy công dụng và đặc biệt không phải ai cũng có thể tự làm.

Vật phẩm phong thủy đề xuất cho hóa giải hướng nhà xấu năm nay:

  • Nghê phong thủy
  • Hồ lô phong thủy

Nơi an vị:

  • Hai bên cửa chính
  • Hai bên công chính

Cách hóa giải hướng nhà xấu bằng nghê phong thủy có tác dụng đặc biệt vi diệu. Lưu ý rằng, nghê phong thủy khác với nghê trưng bày. Nghê trưng bày không có tính linh nên không có tác dụng. Nghê phong thủy cần được thầy phong thủy tiếp dẫn linh khí, chọn đúng ngày giờ và vị trí để an vị thì năng lượng mới kích hoạt. Nghê phong thủy có con đực và con cái, có kiểu đứng và kiểu ngồi, có kiểu Tàu và kiểu Việt, việc thỉnh nghê cần phải kèm theo giải pháp an vị, vì thế chi phí nghê phong thủy cao hơn nghê trưng bày, mua về có thể biến nguy thành an, còn nghê trưng bày mua về chỉ tốn tiền vô vị.

Hình ảnh vật phẩm bạn lựa chọn trên thị trường:


Hồ lô phong thủy cũng vậy, nó khác hồ lô trưng bày. Người ta vẫn thường mua hồ lô ở các cửa hàng đồng hay gốm nhưng tác dụng của nó chỉ để trưng bày, không giúp được gì cho gia chủ. Hồ lô phong thủy được chế tác khác biệt, được nạp dẫn linh khí nên công dụng rất mạnh. Hồ lô có thể trừ tà, hóa sát, chuyển tai vi tường, chuyển họa thành phúc. Cách tốt nhất là sử dụng hồ lô bát tiên phong thủy, hồ lô bát quái phong thủy hoặc hồ lô ngũ đế phong thủy. Giải pháp đi kèm là linh hóa vật phẩm, chọn đúng ngày giờ và nơi an vị. Đó chính là giá trị khác biệt khi sử dụng cách hóa giải hướng nhà xấu bằng hồ lô phong thủy.

Bổ túc thêm kiến thức: Lưu niên phi tinh Nhâm Dần và hướng dẫn hóa giải

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *