Phong thủy phòng ngủ vợ chồng sớm có con nên chú ý những gì?

Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng muốn có con

Con cái là kết tinh của tình yêu đôi lứa. Phong thủy phòng ngủ để sớm có con đã vượt qua giới hạn của nó để trở thành một loại đức tin trong vấn đề xây dựng gia đình. Từ việc chọn ngày chạm ngõ, vu quy đến thủ tục lót giường, trải chiếu và cả những lời chúc phúc của hai bên, đều lấy sinh con làm trọng tâm tâm để hướng tới. Với tư tưởng giữ gìn dòng giống, nối dõi tông đường, có người kế nghiệp đang khá thịnh hành ở phương Đông thì câu chuyện sinh con lại càng trở nên bức thiết.

1. Vị trí phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng muốn sớm có con

Phòng ngủ cho tân nương và tân lang có vai trò tối thượng trong việc kết trái đơm hoa để duy trì nòi giống. Đó có thể không phải là nơi tình yêu bắt đầu nhưng chắc chắn là nơi đẹp đẽ, vui sướng nhất ở thế gian trong một căn phòng kín sực nức mùi hương với ánh sáng tuyệt vời của đuốc hoa, nên mới gọi là “động phòng hoa chúc”. Tất cả sự công phu chuẩn bị cho căn phòng này nhằm tạo cho đôi vợ chồng mới cưới một đêm đầy hoan lạc và hơn lúc nào hết, người thân mong họ có thai ngay trong buổi tối tốt lành này.

Phong thủy phòng ngủ để sớm có con là một nhu cầu chính đáng và thực sự quan trọng. Suy cho cùng, nếu tình yêu không kết tinh bằng những sinh linh bé nhỏ ra đời, nếu gia tộc không duy trì được truyền thống cha ông bằng cách nối dài sợi dây phả hệ, thì từ góc nhìn của những phàm tục, có chút gì đó chưa trọn vẹn. Đành rằng nam nữ bình đẳng, tư tưởng ngày nay đã không còn bị trói buộc bởi những tư tưởng xưa nhưng thực tế đó cũng là một niềm trăn trở của không ít người, thậm chí gia đình tan nát, gia tộc suy vong, kết cục bi thảm khi vợ chồng không sinh được con.

Vậy làm thế nào chọn được một căn phòng tốt nhất để thuận lợi cho việc thụ thai sinh nở. Lúc này bài toán sẽ rộng hơn, không còn là căn phòng hoa chúc nữa vì người ta có nhu cầu sinh nhiều hơn một đứa con. Có người hiếm muộn, có người sinh con một bề, có người sinh chưa thỏa mãn nhu cầu số lượng, đều là những lý do cơ bản để thôi thúc sinh con. Mặc dù y học hiện đại nhưng không phải cũng có thể sinh con, vì lý do sức khỏe, vì lý do phong thủy, vì lý do phước phần, họ đã tốn rất nhiều tiền nhưng vẫn không toại nguyện.

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng để sớm có con cần phải xem xét từ nhiều góc độ nhưng có thể khái quát thành ba góc nhìn cơ bản:

Góc nhìn phong thủy huyền không

Kê giường theo huyền không phi tinh
Kê giường theo huyền không phi tinh

Phòng ngủ nên đặt tại cung vượng của sao hướng. Việc này cần phải đo chính xác tọa hướng của căn nhà, năm hoàn thành đưa vào sử dụng, rồi dùng bước lường thiên xích mà vẽ tinh đồ an sao, cuối cùng căn cứ tính chất của lá số căn nhà mà biết phải kê giường vào chỗ nào cho đắc dụng.

Góc nhìn phong thủy bát trạch

Đối với bát trạch thì dễ hơn. Người ta dùng cung phi của vợ hoặc chồng để chọn. Trước hết cần phải biết cung phi của từng người, sau đó phối với bát quái để tìm nơi thích hợp. Muốn đảm bảo phong thủy phòng ngủ để sớm có con thì vị trí phòng thường đặt vào cung sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị mà không đặt ở cung tuyệt mạng, ngũ quỷ, họa hại, lục sát.

Cái khó nhất của bát trạch là nếu hai vợ chồng không đồng tứ, một người đông tứ, một người tây tứ thì câu chuyện lại thành băn khoăn, gia chủ không biết chọn tuổi chồng hay tuổi vợ.

vị trí phong thủy giường ngủ sớm có con
Chọn vị trí giường ngủ theo bát trạch để sớm có con

Góc nhìn phong thủy mệnh lý

Đối với mệnh lý việc này cần tính toán trong bát tự của mỗi vợ chồng để tìm ra những điểm tương đồng về chuyện sinh con. Đây là một công việc đòi hỏi trình độ cao, có thâm niên mới khám phá được mật mã đồng tử. Từ đó mới có thể đưa ra vị trí chính xác cho phòng ngủ được.

Nói chung cả ba cách trên đều không dễ dàng, cứ để tự nhiên một thời gian, nếu vẫn không sinh được con thì nên mời thầy xử lý phong thủy phòng ngủ vợ chồng để sớm có con.

2. Lưu ý đặt giường ngủ theo phong thủy cho vợ chồng muốn sớm có con

Giường ngủ hợp phong thủy cho vợ chồng sớm có con cần phải vuông vắn hoặc hình chữ nhật. Đó là tướng của thổ, thổ là nơi tàng chứa, dung dưỡng, sản sinh vạn vật. Nếu để giường hình tam giác hoặc hình thù kỳ dị thì việc sinh con sẽ khó, nếu có sẽ cũng vất vả khó nuôi hoặc có khiếm khuyết.

Giường phải kê chắc chắn, sát vào vách tường. Đầu giường không được chơ vơ giữa nhà, nhân đinh khó đặng. Giường cần đặt trong phòng có nền bằng phẳng, tránh lồi lõm, thấp trũng sẽ khó đậu thai. Giường nên hở gầm thì mới tốt, trải đệm xuống sàn thì sức khỏe bị suy giảm.

Hướng giường nên nhìn về phía sinh khí, thiên y, diên niên hoặc sao hướng sinh vượng hoặc dụng thần bát tự thì mới tốt. Hướng giường được tính là hướng chân, không phải là hướng đầu. Phong thủy phòng ngủ để sớm có con ngoài vị trí đặt giường còn phải kê cho đúng chiều mới được.

Xác định hướng giường theo phong thủy phòng ngủ sớm có con
Xác định hướng giường theo phong thủy phòng ngủ sớm có con

Rõ ràng là để kê được hướng giường đúng phong thủy không phải dễ vì hai lý do: một là những phương pháp nói trên không phải ai cũng hiểu mà cần phải có chuyên môn, hai là không gian căn nhà hữu hạn đã cố định bốn hường tường nên nhiều khi không thể lựa chọn.

Vì thế, việc mời thầy phong thủy để tính toán hướng giường cho đắc cách là việc nên làm, kết hợp với tầm soát phong thủy nhà ở thì sẽ giải quyết được bài toán tổng thể, nhất là những người hiếm muộn hoặc đang thôi thúc sinh con.

3. Ánh sáng và quạt ngủ trong phòng ngủ

Ánh sáng đóng vai trò tụ tập dương khí cho căn phòng. Nếu không có cửa sổ và đèn điện lại lu mờ thì ảnh hưởng nhiều đến sinh khí của đôi lứa. Nhất định bạn phải đảm bảo ánh ánh sáng tối đa, ấm áp thì mới kích hoạt được đồng tử.

Phong thủy phòng ngủ để sớm có con cần cả ánh sáng và không khí được đầy đủ, trong lành, tuyệt đối đừng để âm u, bí bách. Gió và khí cần được lưu thông trong phòng. Nếu không thể mở cửa tự nhiên thì hãy sử dụng quạt ngủ, điều hòa hoặc máy lọc không khí.

Kiến thức bổ trợ:  Phong thủy phòng ngủ không có cửa sổ: 10+ gợi ý giúp phòng thông thoáng

4. Cách trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho vợ chồng sớm có con

Trang trí phòng ngủ như thế nào để vợ chồng sớm có con
Trang trí phòng ngủ như thế nào để vợ chồng sớm có con

Cảm hứng yêu đương là một chất kích hoạt quan trọng cho việc thụ thai. Các hoc môn tình yêu sẽ được sản sinh và chờ đợi cho một sự sẵn sàng. Vì thế trang trí phòng ngủ là một trong những giải pháp giúp cho quá trình sinh con được chuyển động nhanh hơn.

 • Phòng ngủ nên sáng, không nên tối.
 • Phòng ngủ nên thoáng, không nên bí.
 • Phòng ngủ nên vuông, không nên nhon.
 • Phòng ngủ nên khô, không nên ẩm.
 • Phòng ngủ nên chật, không nên quá rộng.
 • Phòng ngủ nên ấm, không nên lạnh.
 • Phòng ngủ nên tĩnh, không nên động

Phong thủy phòng ngủ để sớm có con còn có thể trang trí thêm các hình ảnh thân mật, gợi cảm, thậm chí có cả gương lớn để tăng kích thích. Bên cạnh đó, gia chủ có thể đặt một số vật phẩm phong thủy nhằm có tác dụng nhanh hơn.

Treo tranh hoa mẫu đơn để tình cảm được mặn nồng
Treo tranh hoa mẫu đơn để tình cảm được mặn nồng
Dùng bình hồ lô để sức khỏe được dẻo dai.
Dùng bình hồ lô để sức khỏe được dẻo dai.
Đặt tượng kỳ lân để sớm được tặng con
Đặt tượng kỳ lân để sớm được tặng con

5. Vị trí đặt vật phẩm phong thủy phòng ngủ để sớm có con

Chuẩn bị:

 • Núi thái sơn bằng đá thạch anh hoặc các loại đá bán quý khác
 • Tượng kỳ lân tặng con bằng đồng hoặc đồng mạ vàng
 • Tranh hoa mẫu đơn làm từ đá quý hoặc vẽ tay
 • Hồ lô bát tiên bằng đồng hoặc đồng mạ vàng

Nơi an vị vật phẩm phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng để sớm có con:

 • Núi thái sơn đặt vào cung vượng sơn trong đồ bàn huyền không phi tinh.
 • Tương kỳ lân đặt vào cung quý nhân của mệnh lý.
 • Hoa mẫu đơn đặt vào cung đào hoa.
 • Hồ lô bát tiên đặt vào cung thiên lộc

Những vật phẩm này khá phổ biến trên thị trường nhưng khó nhất là xác định được đúng nơi an vị. Tiếp theo là cần chọn đúng ngày giờ đặt vào thì năng lượng mới có thể kích hoạt. Nhiệm vụ này nên giao cho các dịch vụ tư vấn phong thủy, các thầy phong thủy trợ duyên, gia chủ tự mình làm e rằng khó chính xác.

Tham khảo thêm:

Nếu gia đình khó khăn trong việc sinh nở, trước hết nên đi khám tại các cơ sở y tế có uy tín. Nếu kết quả sức khỏe sinh sản bình thường mà vẫn khó có con thì phải xem lại phước phần và phong thủy. Đối với phước phần thì nên tích cực làm thiện thì sẽ cứu vãn được tình hình. Đối với phong thủy thì cần tầm soát lại toàn bộ gia trạch và mộ phần thì sẽ tìm thấy căn nguyên, từ đó mà điều chỉnh được phong thủy phòng ngủ để sớm có con cho gia chủ.

Liên hệ ngay với phong thủy Nguyễn Hoàng theo số 097.133.0009 để được tư vấn trực tiếp về các vật phẩm và ngày giờ an vị, giúp vợ chồng sớm có quý tử. Sau khi liên hệ, đội ngũ cố vấn sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn với thầy Nguyễn Hoàng và lên lịch an vị

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.