Xem bói chỉ tay chữ nhất của nam và nữ đoán vận mệnh cuộc đời

Xem bói chỉ tay chữ nhất tức là bàn tay chỉ có hai đường, một đường sinh đạo chạy xuống phía cổ tay và một đường nằm ngang từ bên này sang bên kia bàn tay, tạo thành chữ nhất. Đây là dạng bàn tay khá đặc biệt, đương nhiên số mệnh của chủ nhân cũng khác người thường. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ cùng bạn khám phá bàn tay thú vị này nhé.

xem bói chỉ tay chữ nhất
Xem bói chỉ tay chữ nhất chính xác 100%

1. Bàn tay chữ nhất là gì? Bàn tay chữ nhất có hiếm không?

Bàn tay chữ Nhất có tên gọi Tiếng Anh là Simian Line hay Simian Crease. Theo thống kê từ cá số liệu, trên thế giới chỉ có 10% số người có chỉ tay hình chữ nhất. Và 3% trong số đó có chỉ tay hình chữ nhất trên cả hai bàn tay. 80% chỉ tay dạng này được di truyền từ bố mẹ sang con cái.

Từ Simian bắt nguồn từ tiếng Latin simia. Có nghĩa là bàn tay của con khỉ. Mặt khác, nó còn liên quan đến tình trạng rối loạn nhiễm sắc thể gây ra hội chứng Down ở người. Vì vậy, nhiều bậc cha mẹ sẽ rất lo lắng khi thấy dấu hiệu này ở con mình.

Tuy nhiên, không phải ai sở hữu bàn tay chữ nhất trên lòng bàn tay cũng chắc chắn là mắc bệnh Down. Trên thực tế, có nhiều người có chữ nhất ở cả hai tay. Nhưng vẫn có tốc độ phát triển bình thường.

Như chúng ta đã biết, bàn tay của một người bình thường chỉ có 3 đường chính. Đây là cách thức của tâm trí, cách thức của tâm trí, và cách sống.
  • Đường trí tuệ: Những người có đường trí tuệ dài và rõ ràng là những người có xu hướng suy luận. Những người này thích sự rõ ràng, logic và khuôn mẫu. Nhiều người trong số này thường là sinh viên giỏi. Có óc phân tích và rất thực tế. Họ luôn lên kế hoạch cẩn thận cho những gì họ muốn chinh phục trong cuộc sống.
  • Đường tâm đạo: Đường này ở trên cùng của lòng bàn tay. Những người có đường tâm linh dài rõ ràng là những người sống tình cảm. Họ là những người sống rất tình cảm. Dễ xúc động và thường sống nội tâm. Họ hành động theo cảm tính. Nên thường mắc sai lầm với những quyết định vội vàng.
  • Đường sinh đạo: Đường sinh đạo là đường chạy từ giữa lòng bàn tay xuống dưới. Người ta nói rằng những người có đường sinh đạo dài và rõ ràng sẽ sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn và ít bệnh tật hơn.

Đối với những người có bàn tay chữ nhất, họ chỉ có hai đường chính: một đường đi qua lòng bàn tay và một dòng chảy xuống. Vì hai con đường của trí tuệ và tâm đạo đã hợp nhất làm một tạo thành đường thẳng.

Nhiều người tin rằng bàn tay chữ nhất tượng trưng cho khả năng tạo ra của cải và quyền lực. Trên thực tế, nhiều người thành công hoặc lãnh đạo thường có đường chỉ tay này.

Nhân tướng học cho biết, chỉ tay hình chữ nhất là dấu hiệu tốt ở nam giới, mang lại nhiều may mắn và tiền bạc. Tuy nhiên, đối với nữ giới đây lại là dấu hiệu cảnh báo sự bất hạnh trong chuyện tình cảm cũng như mối quan hệ với họ hàng và người thân.

chỉ tay chữ nhất có ý nghĩa gì
Bàn tay có hình chữ nhất

2. Đặc điểm nổi bật của người có bàn tay chữ nhất

Có khá nhiều người đặt câu hỏi bàn tay chữ nhất tốt hay xấu, chỉ tay chữ nhất giàu hay nghèo, bàn tay chữ nhất có hiếm không,… Hãy cùng tìm hiểu rõ về những ưu điểm, nhược điểm cũng như tính cách số phận của họ ngay dưới đây:

2.1. Ưu điểm

Bởi vì đường trí đạo và đường tâm đạo hợp làm một. Những người có bàn tay chữ nhất có cả trí thông minh logic và sự nhạy cảm cần thiết. Nói chung, họ thông minh, hòa đồng và vui tươi. Họ là những nhà nghiên cứu, phân tích xuất sắc, thích quan sát những gì đang diễn ra xung quanh. Và đưa ra những nhận định, đánh giá về bản thân.

Nếu bạn là một kẻ đạo đức giả, thật khó để vượt qua họ. Cho dù bạn có che đậy nó như thế nào đi chăng nữa. Tuy nhiên, họ rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc. Nên vẫn vui vẻ và hòa đồng khi tiếp xúc với bạn. Ngay cả khi họ biết chính xác bạn là ai.

Họ là những người coi trọng tình cảm gia đình, bạn bè. Hầu hết những người có bàn tay chữ nhất đều sống rất tình cảm. Và có xu hướng cho đi nhiều hơn những gì họ nhận được. Tuy nhiên, họ cũng muốn nhận được tình yêu từ người khác như một hình thức tán thành. Nhưng họ luôn mong muốn điều này trong lòng và không nói ra. Do tính cách này nên họ thường được người thân, bạn bè tin tưởng và được người khác giúp đỡ.

Những người có chỉ tay chữ nhất bên tay phải hay trái đều được coi là khá phức tạp, đầy tham vọng và có mục tiêu. Khi họ quyết tâm làm điều gì đó. Họ sẽ tập trung vào việc hoàn thành nó. Mặc dù vậy, điều này thường xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định.

Quyết đoán, trung thành, tận tụy, sáng tạo và tập trung phi thường là những phẩm chất tích cực của người có chỉ tay chữ nhất giúp họ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

2.2. Nhược điểm

Những người sở hữu bàn tay hình chữ nhất có xu hướng thẳng thắn, nóng nảy, bốc đồng, bướng bỉn. Và muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, họ thường bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ và hành động của người khác. Và kết quả là nhiều người có bàn tay chữ nhất đối với vấn đề này thường gặp rắc rối.

Nếu bạn làm tổn thương họ, họ sẽ không cho bạn biết. Nhưng có một sự dằn vặt đấu tranh nội tâm khủng khiếp. Tuy nhiên, cảm giác đó qua đi rất nhanh. Vì họ thường không giữ nó trong lòng lâu. Họ sẽ nhắc nhở họ về những điều tốt đẹp mà bạn đã làm cho họ trong quá khứ để xoa dịu nỗi đau hiện tại.

Hầu hết những người này thường mơ mộng, viển vông về bản thân. Họ cho rằng mình đặc biệt. Và rất thích những lời khen ngợi từ người khác. Họ thường dành nhiều thời gian để suy nghĩ về những viễn cảnh tương lai tươi sáng.

Họ là những người có ý chí mạnh mẽ, quyết đoán nhưng rất kiêu hãnh. Những người có chỉ tay chữ nhất không dễ tuân theo những quy tắc chung của xã hội. Trong những trường hợp cực đoan hơn, những người này hoàn toàn bị chi phối bởi ham muốn và bản năng.

Họ từ chối lời khuyên của người khác và quyết tâm hành động theo ý mình. Một số người cũng hạn chế tiếp xúc khi bị cho là hơi quá khích do tính kiêu ngạo và bảo thủ. Vì vướng mắc giữa tình cảm và lý trí. Do đó, hoàn toàn có khả năng họ trở nên quá xúc động trong một yếu tố tương đối thực tế. Và phản ứng không phù hợp. Hoặc ngược lại, họ có thể hoàn toàn lý trí trong những tình huống đòi hỏi phản ứng tình cảm.

2.3. Tính cách người có chỉ tay chữ nhất

Trong xem bói chỉ tay, những người có bàn tay hình chữ nhất thường có tư duy mạch lạc, thông minh, ứng biến. Họ khôn khéo trong ứng xử, nhanh nhạy trong xử lý tình huống. Và cơ trí trong tính toán giải quyết vấn đề. Bởi thế, những người này có quyết tâm cao, nghị lực lớn. Những người này có xu hướng hành động theo lý trí và ít bị cảm xúc chi phối. Họ có năng lực trong công việc. Và một khi đã đặt mục tiêu, họ sẽ theo đuổi đến cùng.

Tính tình có phần bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Nhưng rất kiên định và dũng cảm nên dễ thành công hơn những người khác. Ngoài ra, những người có bàn tay chữ nhất phần lớn là người chăm chú,. Thường đưa ra rất nhiều ý tưởng. Luôn làm chủ trong mọi tình huống và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Rất mong muốn được người khác khen ngợi.

Tuy nhiên, đôi khi quyền lực của họ có thể khiến họ trở nên ích kỷ và chiếm hữu. Nên thường nảy sinh nhiều mâu thuẫn với những người xung quanh. Một khi tính độc lập của họ được phát triển cao. Thì sẽ trở nên độc lập và chủ quan. Nếu họ không biết cách sửa chữa thì họ sẽ thất bại.

tính cách bàn tay hình chữ nhất
Xem bói chỉ tay có hình chữ nhất về mặt tính cách

2.4. Tình yêu hôn nhân người có bàn tay chữ nhất

Xem bói bàn tay chữ nhất về tình yêu và hôn nhân của mệnh chủ rất mãnh liệt. Họ yêu bằng cả trái tim và lý trí. Một khi đã xác định yêu ai thì hai thứ đó cùng thôi thúc. Giúp cho tình cảm thể hiện rất rõ ràng, dứt khoát. Người có bàn tay này thường trải qua mối tình nồng cháy, tưởng như chẳng có gì chia cắt.

Cũng vì tính cách bảo thủ nên cô ấy luôn muốn chiếm được cảm tình của đối phương. Đôi khi bắt đối phương phải tuân theo mệnh lệnh và hay ghen tuông thái quá.

Tuy vậy, trong nhiều trường hợp, họ lại khá cực đoan trong hôn nhân, muốn sở hữu tuyệt đối. Thành ra áp đặt, gia trưởng, ảnh hưởng đến hòa khí gia đình. Họ cũng là người có ham muốn nhục dục cao độ, cần phải đáp ứng thì mới có thể tập trung làm việc. Người phụ nữ có bàn tay chữ nhất có tính tình bốc đồng, thường xuyên xích mích, cãi vã với chồng.

Nói chung, những người có đường chỉ tay chữ nhất cần nỗ lực rất nhiều để đạt được sự hòa giải. Nếu không, bạn sẽ luôn cảm thấy cô đơn. Mâu thuẫn và rạn nứt trong mối quan hệ với gia đình và những người bạn tâm giao. Trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân và gia đình. Cần tìm hiểu khám phá kỹ trước đó. Những người này nên chọn bạn đời là người dịu dàng, dễ tha thứ và cư xử nhẹ nhàng.

xem bói chỉ tay hình chữ nhất
Xem bói chỉ tay có hình chữ nhất về mặt hôn nhân

Xem thêm: Giải mã sự thật về đường chỉ tay chữ M biết được vận mệnh cuộc đời

2.5. Công danh sự nghiệp 

Xem chỉ tay hình chữ nhất là những người có lập trường vững vàng, kiên định. Vì thế những người này luôn theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình. Họ rất dễ thành công, sớm muộn cũng toại lòng nguyện ý.

Có điều, do quá đam mê và tin vào năng lực của mình. Nên họ có lúc coi thường người khác, chỉ tin vào bản thân, tạo ra sự bất lợi trong quan hệ xã hội và đồng nghiệp.

Nhưng do bản tính bảo thủ nên họ thường gặp phải sự phản đối và thái độ bất hợp tác từ những người xung quanh. Nếu muốn con đường sự nghiệp đi đến thành công dễ dàng hơn. Họ phải khắc phục được điểm yếu này của mình.

Những người có chỉ tay chữ nhất có tính cách mạnh mẽ. Nên đường tài lộc của họ có cơ hội vượng phát. Nhiều người khi đầu tư vào các dự án lớn, do sự liều lĩnh của bản thân nên có cơ hội nhận được những khoản tiền lớn.

xem bói chỉ bàn tay hình chữ nhất
Con đường công danh và sự nghiệp người có bàn tay chữ nhất

2.6. Sức khỏe

Xem bói chỉ tay chữ nhất cho chủ nhân thì cần chú ý vấn đề sức khỏe. Dạng tướng tay này không phải là người mạnh khỏe cho lắm. Họ thường có những bệnh về lục phủ, ngũ tạng. Thường xuyên mắc các bệnh về máu, gan, táo bón, kiết lỵ, bệnh đường hô hấp, cao huyết áp, tiêu hóa hoặc suy nhược thần kinh …

Tuy nhiên tuổi trẻ vẫn hoạt động bình thường, từ tuổi trung niên mới cần phải theo dõi và bổ trợ.

Xem thêm: Xem chỉ tay đường tiền tài nam nữ biết ai hưởng số phú quý

3. Nữ giới có bàn tay chữ nhất

Những người phụ nữ có bàn tay chữ nhất ở nữ tay phải hay tay trái đều là người đa tài, học cao. Nên được nhiều người mến mộ. Ngoài ra, nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện nên những cô nàng này dễ dàng kết bạn mọi lúc mọi nơi. Ít ai có thể đánh lừa hoàn toàn một quý cô có đôi tay chữ nhất bởi bản năng nhạy bén của họ.

Đồng thời, chỉ tay chữ nhất ở nữ cho thấy người này luôn coi trọng việc xây dựng mối quan hệ với những người thân thiện. Lý tưởng sống của những người phụ nữ có bàn tay phát tướng luôn là sự độc lập, tự chủ về mọi mặt. Họ luôn muốn sống một cuộc sống tự do, tự tại và được làm những gì mình yêu thích.

Thay vì dựa vào ý tưởng của bất kỳ ai, người phụ nữ này luôn nỗ lực để đạt được thành công lớn bằng chính nỗ lực của con người. Ngoài ra, họ còn có khả năng nhìn xa trông rộng và sở hữu lối tư duy linh hoạt, nhanh nhẹn. Với con mắt tinh tường, họ hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội không ai nhận ra để thực hiện những cải tiến đáng kể.

Xem bói bàn tay chữ nhất ở nữ giời thì đây là mẫu người đảm đang, khôn khéo. Họ nhanh nhẹn trong công việc cơ quan và giỏi lo toan thu vén trong việc gia đình. Những người phụ nữ có tướng tay này được họ hàng nội ngoại hai bên ưa thích, chồng con được nhờ, giao tiếp hàng xóm láng giềng đều có chừng có mực. Vì thế, họ được nhiều người yêu quý và tương trợ.

xem tướng đường chỉ tay chữ nhất
Những điều chỉ có khi xem bói chỉ tay hình chữ nhất ở nữ giới

4. Nam giới có bàn tay chữ nhất nói lên điều gì?

Bàn tay chữ nhất ở nam cho thấy người này chắc chắn là người có tài lãnh đạo hay chí ít là khả năng thuyết phục người nghe. Họ là người thông minh, cơ trí, nhạy bén với các cơ hội kinh doanh. Chỉ tay chữ nhất nam cho thấy người này dễ thành công và sự nghiệp gặp nhiều thành tựu.

Ngoài ra, bàn tay chữ nhất nam rất được người xung quanh tôn trọng sự trung thực và thẳng thắn của họ. Những người này dũng cảm và mạnh mẽ, thường rất lý trí. Khi quyết định hành động, họ luôn chú ý đến những điều nhỏ nhặt nhất. Và, họ nhất định không để cảm xúc ảnh hưởng đến quyết định hành động của mình. Nhờ đó, có thể tránh được những sai sót không đáng có.

Người đàn ông có bàn tay chữ nhất là một thiên tài trong việc đối nhân xử thế và ẩn giấu rất tốt cảm xúc của bản thân. Vì vậy, không ai có thể hoàn toàn đoán được họ thực sự nghĩ gì. Hơn nữa, người này có tài quan sát nhạy bén nên rất ít người có thể hoàn toàn bỏ qua hoặc lừa dối họ. Mặc dù luôn bị nhầm với sự khô khan, nhưng thực tế, người đàn ông này sống tình nghĩa rất đáng trân trọng.

Bên cạnh đó khi xem bói bàn tay chữ nhất còn cho thấy họ cũng là người có tình cảm rõ ràng, thủy chung, tình yêu mạnh mẽ và trách nhiệm.

xem bói chỉ tay chữ nhất ở nam giới
Những điều chỉ có khi xem bói chỉ tay chữ nhất ở nam giới

5. Người có hai bàn tay chữ nhất là người như thế nào?

Bàn tay chữ nhất ở nữ cả 2 tay hay bàn tay chữ nhất ở nam cả 2 tay tất nhiên đều sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng tổng hợp khá nhiều phẩm chất cần thiết của một người thành công.

Họ thông minh, dũng cảm và thích khám phá những điều mới mẻ. Người này thường đi nhiều nơi để học hỏi, tích lũy kiến ​​thức. Năm 27 – 30 tuổi, họ sẽ bắt đầu gây dựng sự nghiệp kinh doanh và đạt được nhiều thành tựu. Có thể nói, mọi bước đi, mọi quyết định đều được một tay hai người tính toán rất kỹ lưỡng và chính xác.

Tuy nhiên, Họ cũng thường khó tính, bảo thủ, suy nghĩ có phần cực đoan, hệ quả là khá cô đơn trong hành trình sự nghiệp. Họ có xu hướng dễ nổi nóng và bốc đồng, vì vậy trong nhiều tình huống tình cảm, hành vi của họ có thể khó kiểm soát. Có người có hai bàn tay chữ nhất cực kỳ thành công, là tỷ phú, nhưng cũng có người là tội phạm.

xem bói đường chỉ tay hình chữ nhất
Xem bói chỉ tay chữ nhất cho người có ở hai bàn tay

6. Những người nổi tiếng có bàn tay chữ nhất

Trên thế giới, những người nổi tiếng sở hữu bàn tay chữ nhất điển hình nổi bật phải kể đến như cựu Tổng thống Mỹ Ronald Reagan, Cựu Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Hồ Cẩm Đào, Thủ tướng Anh Tony Blair, Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton …

Nói chung, xem bói chỉ tay chữ nhất tuy hiếm gặp nhưng cũng không phải là bàn tay xấu. Đối với trường hợp này, bạn cần phải kết hợp tướng mặt và lá số để kết luận cho chu đáo. Chi bằng cứ sử dụng cả lá số trọn đời với tướng pháp để có cái nhìn toàn diện.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *