Xem bói chỉ tay chữ nhất của nam và nữ đoán vận mệnh cuộc đời

xem bói chỉ tay chữ nhất

Xem bói chỉ tay chữ nhất tức là bàn tay chỉ có hai đường, một đường sinh đạo chạy xuống phía cổ tay và một đường nằm ngang từ bên này sang bên kia bàn tay, tạo thành chữ nhất. Đây là dạng bàn tay khá đặc biệt, đương nhiên số mệnh của chủ nhân cũng khác người thường. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ cùng bạn khám phá bàn tay thú vị này nhé.

1. Đôi nét về bàn tay chữ nhất

1.1 Bàn tay chữ nhất nói lên điều gì?

Bàn tay chữ nhất có đặc điểm là đường tâm đạo và đường trí đạo nối liền với nhau tạo thành một đường thẳng. Chỉ tay hình chữ nhất cũng có thể nằm trên các gò của lòng bàn tay.

Theo một số thống kê, trên thế giới chỉ có 10% số người có chỉ tay hình chữ nhất, và 3% trong số đó có chỉ tay hình chữ nhất trên cả hai bàn tay. 80% chỉ tay dạng này được di truyền từ bố mẹ sang con cái.

Nhân tướng học cho biết, chỉ tay hình chữ nhất là dấu hiệu tốt ở nam giới, mang lại nhiều may mắn và tiền bạc. Tuy nhiên, đối với nữ giới đây lại là dấu hiệu cảnh báo sự bất hạnh trong chuyện tình cảm cũng như mối quan hệ với họ hàng và người thân.

chỉ tay chữ nhất có ý nghĩa gì
Bàn tay có hình chữ nhất

1.2 Đặc điểm của bàn tay chữ nhất

  • Ưu điểm: Người có bàn tay chữ nhất là người thông minh và nhạy bén. Họ có năng lực cao trong công việc và sống giàu tình cảm. Những người này cũng có lập trường rõ ràng, tính cách tích cực và vô cùng quyết đoán. Trong các mối quan hệ, họ sẵn sàng hi sinh nhiều hơn mà không cần nhận lại bất cứ điều gì.
  • Nhược điểm: Nhược điểm ở những người này là tính cách họ khá bốc đồng và bướng bỉnh. Họ tự cho mình là trung tâm và cố chấp không tuân theo các chuẩn mực của người khác. Điều này khiến họ dễ vướng vào các thị phi và kiện tụng, thậm chí là lao ngục nếu không biết tự điều chỉnh.

2. Những đặc điểm nổi bật khi xem bói chỉ tay chữ nhất

2.1. Về tính cách người có bàn tay chữ nhất

Trong xem bói chỉ tay, những người có bàn tay hình chữ nhất thường có tư duy mạch lạc, thông minh, ứng biến. Họ khôn khéo trong ứng xử, nhanh nhạy trong xử lý tình huống và cơ trí trong tính toán giải quyết vấn đề. Bởi thế, những người này có quyết tâm cao, nghị lực lớn, đôi khi tin tưởng quá nhiều vào bản thân mà bỏ qua lời khuyên của kẻ khác.

tính cách bàn tay hình chữ nhất
Xem bói chỉ tay có hình chữ nhất về mặt tính cách

Xem bói chỉ tay chữ nhất dù là nam hay nữ thì về cơ bản đó đều là người chính trực. Chính trực là một đức tính quan trọng, quý hiếm, nó hình thành trên hai trục quy chiếu là đạo đức và sự thật. Sự thật nếu không được phản ánh trong nội hàm đạo đức thì sự thật có thể bị khúc xạ. Đạo đức nếu không được soi xét trên góc độ sự thật thì đạo đức có thể bị dẫn dắt. Cho nên, chính trực trở thành tọa độ lý tưởng của sự thiện lương.

2.2. Về tình yêu, hôn nhân người có bàn tay chữ nhất

Xem bói bàn tay chữ nhất về tình yêu và hôn nhân của mệnh chủ rất mãnh liệt. Họ yêu bằng cả trái tim và lý trí. Một khi đã xác định yêu ai thì hai thứ đó cùng thôi thúc, giúp cho tình cảm thể hiện rất rõ ràng, dứt khoát. Người có bàn tay này thường trải qua mối tình nồng cháy, tưởng như chẳng có gì chia cắt.

xem bói chỉ tay hình chữ nhất
Xem bói chỉ tay có hình chữ nhất về mặt hôn nhân

Tuy vậy, trong nhiều trường hợp, họ lại khá cực đoan trong hôn nhân, muốn sở hữu tuyệt đối, thành ra áp đặt, gia trưởng, ảnh hưởng đến hòa khí gia đình. Họ cũng là người có ham muốn nhục dục cao độ, cần phải đáp ứng thì mới có thể tập trung làm việc.

Xem thêm: Giải mã sự thật về đường chỉ tay chữ M biết được vận mệnh cuộc đời

2.3. Về công danh và sự nghiệp người có bàn tay chữ nhất

Xem chỉ tay hình chữ nhất là những người có lập trường vững vàng, kiên định vì thế những người này luôn theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình. Họ rất dễ thành công, sớm muộn cũng toại lòng nguyện ý.

xem bói chỉ bàn tay hình chữ nhất
Con đường công danh và sự nghiệp người có bàn tay chữ nhất

Có điều, do quá đam mê và tin vào năng lực của mình nên họ có lúc coi thường người khác, chỉ tin vào bản thân, tạo ra sự bất lợi trong quan hệ xã hội và đồng nghiệp.

2.4. Về sức khỏe người có bàn tay chữ nhất

Xem bói chỉ tay chữ nhất cho chủ nhân thì cần chú ý vấn đề sức khỏe. Dạng tướng tay này không phải là người mạnh khỏe cho lắm, họ thường có những bệnh về lục phủ, ngũ tạng. Tuy nhiên tuổi trẻ vẫn hoạt động bình thường, từ tuổi trung niên mới cần phải theo dõi và bổ trợ.

Xem thêm: Xem chỉ tay đường tiền tài nam nữ biết ai hưởng số phú quý

3. Những điều chỉ có khi xem bói chỉ tay chữ nhất

3.1 Chỉ tay chữ nhất ở nam giới

Đàn ông có chỉ tay chữ nhất chắc chắn là người có tài lãnh đạo hay chí ít là khả năng thuyết phục người nghe. Họ là người thông minh, cơ trí, nhạy bén với các cơ hội kinh doanh. Đàn ông có kiểu tay này dễ thành công và sự nghiệp gặp nhiều thành tựu. Bên cạnh đó khi xem bói bàn tay chữ nhất còn cho thấy họ cũng là người có tình cảm rõ ràng, thủy chung, tình yêu mạnh mẽ và trách nhiệm.

xem bói chỉ tay chữ nhất ở nam giới
Những điều chỉ có khi xem bói chỉ tay chữ nhất ở nam giới

3.2 Chỉ tay chữ nhất ở nữ giới

Xem bói bàn tay chữ nhất đối với phụ nữ thì đây là mẫu người đảm đang, khôn khéo. Họ nhanh nhẹn trong công việc cơ quan và giỏi lo toan thu vén trong việc gia đình. Những người phụ nữ có tướng tay này được họ hàng nội ngoại hai bên ưa thích, chồng con được nhờ, giao tiếp hàng xóm láng giềng đều có chừng có mực. Vì thế, họ được nhiều người yêu quý và tương trợ.

xem tướng đường chỉ tay chữ nhất
Những điều chỉ có khi xem bói chỉ tay chữ nhất ở nữ giới

4. Người có hai bàn tay chữ nhất là người như thế nào?

Nếu như một bàn tay hình chữ nhất thì chủ nhân có những lợi thế nhất định nhưng nếu cả hai tay hình chữ nhất thì mọi việc lại trở nên thái quá. Những người có hai tay đồng kiểu chữ nhất thường khó tính, bảo thủ, suy nghĩ có phần cực đoan, hệ quả là khá cô đơn trong hành trình sự nghiệp, dẫn tới khó thành công, nhiều gập ghềnh trắc trở.

xem bói đường chỉ tay hình chữ nhất
Xem bói chỉ tay chữ nhất cho người có ở hai bàn tay

Khi xem bói chỉ tay chữ nhất mà gặp trường hợp này thì đây quả là hiếm thấy. Những mệnh chủ thường nhìn vào bàn tay mình rồi đặt ra nhiều câu hỏi băn khoăn, thấy sự dị thường trong bàn tay của mình.

Họ rất có thể rơi vào trầm cảm, nghi hoặc tương lai, dẫn đến những suy nghĩ quẩn quanh và hành vi bất lợi. Cho nên đối với người có hai bàn tay chữ nhất cần tìm đến các thầy tướng thuật, mệnh số để được lý giải và tư vấn.

Nói chung, xem bói chỉ tay chữ nhất tuy hiếm gặp nhưng cũng không phải là bàn tay xấu. Đối với trường hợp này, bạn cần phải kết hợp tướng mặt và lá số để kết luận cho chu đáo. Chi bằng cứ sử dụng cả lá số trọn đời với tướng pháp để có cái nhìn toàn diện.

Phong thủy Nguyễn Hoàng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy chắc chắn sẽ giúp bạn giải tỏa được tâm trạng bế tắc, chủ động dẫn dắt số phận của mình một cách khoa học và an yên. Gọi ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn và đặt lịch hẹn với thầy Nguyễn Hoàng.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.