Xem chỉ tay đường tiền tài nam nữ biết ai hưởng số phú quý

Xem chỉ tay tiền tài để đoán mệnh giàu sang hay phú quý đã được cổ nhân tổng kết từ lâu. Đường tài vận của một người thường nằm dưới chân ngón út. Tuy vậy, tùy theo hình dáng, kiểu cách mà tài vận lại có thể bố trí tại các vị trí khác nhau trong lòng bàn tay. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn khám phá về tài vận.

xem chỉ tay tiền tài
Xem chỉ tay tiền tài nam nữ, đoán mệnh giàu sang.

1. Cách xem chỉ tay tiền tài thứ 1: Đường tài vận rõ và thẳng

Xem chỉ tay tiền tài mà đường tài vận rõ ràng, thẳng thắn là người giàu có thịnh vượng. Nhân tướng học cho thấy, người có tay này giỏi làm kinh tế, họ nhìn đâu cũng thấy cơ hội làm ăn. Những đồng tiền của họ làm ra là hoàn toàn chính đáng, dựa trên trí tuệ và công sức của mình. Trong quan hệ giao dịch, người có đường tài vận thẳng và rõ có sự tường minh khi đàm phán, nói được làm được, đáng tin cậy. Dòng tiền chảy vào túi họ khá thường xuyên, đều đặn với cường độ tốt.

cách coi chỉ tay tiền tài
Đường tài vận rõ và thẳng

Xem thêm: Cách xem chỉ tay cơ bản đoán vận mệnh chính xác nhất

2. Xem chỉ tay tiền tài thứ 2: Vân tay có hình sao

Xem chỉ tay tiền tài mà đường tài vận có hình ngôi sao thì báo hiệu người này sẽ có những vận may bất ngờ. Người có tướng tay này rất nhạy về kinh tế, họ dễ dàng nhìn ra các cơ hội đầu tư kiếm tiền ngay cả những lúc tưởng chừng như khó khăn nhất.

Vì thế, dù kiếm tiền bằng tay trái hay tay phải thì trong cuộc đời sẽ có những lần được “số đỏ”. Tuy vậy, vận may này đến từ sự thông minh cơ trí chứ không phải là những trò mạo hiểm, đỏ đen.

xem chỉ tay về tiền tài
Vân tay có hình sao

3. Đường chỉ tay tiền tài thứ 3: Vân tay có hình chữ 井 (Tỉnh)

Xem chỉ tay tiền tài mà phía dưới ngón trỏ, chỗ gò mộc tinh xuất hiện dấu vân hình chữ Tỉnh thì đây cũng là một chỉ báo may mắn. Người sở hữu chỉ báo này có thể đạt được nhiều thành tựu về kinh tế trong một thời gian ngắn. Thông thường họ phất lên nhờ kinh doanh hoặc đầu tư vào một thương vụ lớn nào đó. Tuy vậy, điều tiết dòng tiền sau khi thu hoạch để đảm bảo an toàn vốn và sinh lời là cần thiết. Vì thế, họ cần một cố vấn để bảo vệ thành quả của mình.

cách xem chỉ tay đường tiền bạc
Vân tay có hình chữ 井 (Tỉnh)

4. Chỉ tay tiền tài thứ 4: Vân tay có hình chữ 田 (Điền)

Xem chỉ tay tiền tài mà giữa đường sinh mệnh và đường thái dương có vân hình chữ Điền thì đó là bàn tay phát tài mạnh mẽ. Người sở hữu chỉ dấu này nếu kinh doanh bất động sản, khai khoáng, mỏ hoặc kho bãi sẽ có nhiều thắng lợi.

Cho dù họ làm nghề gì đi nữa thì sự tích tụ của cải, đặc biệt là ruộng đất, nhà xưởng sẽ luôn có thành tựu. Những người này nên đầu tư buôn bán để thúc đẩy tài lộc một cách tối đa.

xem chỉ tay đường tài vận
Vân tay có hình chữ 田 (Điền)

5. Cách xem chỉ tay về tiền tài thứ 5: Vân tay Hào trạch

Xem chỉ tay tiền tài mà có vân hào trạch nằm dưới ngón áp út thì đây cũng là tướng số của người phát tài. Những người này thường sở hữu những cơ sở sản xuất kinh doanh lớn hoặc có cả hệ thống đại lý nhiều nơi. Dòng tiền của họ dồi dào, tài sản chảy về từ nhiều ngả. Họ sẽ phát triển tốt trong lĩnh vực bán buôn, mở chuỗi, đầu tư bất động sản, kho bãi, bến tàu.

xem chỉ tay đường tiền tài
Vân tay Hào trạch

6. Đường chỉ tay tiền tài thứ 6: Vân đen trên bàn tay

Vân đen trên bàn tay là trường hợp hiếm gặp. Chủ nhân của loại tướng này có xuất hiện những đoạn vân màu đen, nhìn tương tự như nốt ruồi. Người có vân đen dạng này có địa vị cao trong xã hội hoặc là người giàu sang phú quý. Tiền bạc của họ đến từ vị trí công tác và mối quan hệ trong xã hội. Họ thích hợp với việc khai thác thông tin và kết nối đối tác.

bói chỉ tay tiền tài
Vân đen

7. Xem chỉ tay tiền tài thứ 7: Vân tay Công ấn

Xem chỉ tay tiền tài mà trong bàn tay có các vòng tròn như con dấu thì đó chính là vân công ấn. Đây là một dạng cát tướng, có thể kiếm được nhiều tiền bạc từ vị trí công việc của mình. Thông thường người này sẽ giữ chức vụ cao hoặc có quan hệ với những người cao cấp. Họ được hưởng lộc từ địa vị của chính mình hoặc bề trên mang lại.

cách coi chỉ tay đường tiền tài
Vân tay Công ấn

8. Cách xem chỉ tay tiền tài thứ 8: Vân tay Ngộ quý

Xem chỉ tay tiền tài mà có vân giao giữa đường thái dương với cung Càn thì đó là đường ngộ quý. Ngộ quý nghĩa là gặp được quý nhân. Người có tay này luôn được quý nhân phù trợ, ra ngoài được nhiều kẻ thương yêu nâng đỡ, về nhà có kẻ bao bọc lúc khó khăn. Vì thế, công danh sự nghiệp, tiền tài của họ thuận lợi dễ dàng, Người có đường ngộ quý thường đón được vận may bất người do người khác mang lại, họ cũng rất giỏi trong khai thác các mối quan hệ để làm giàu cho mình.

xem đường tiền tài qua chỉ tay
Vân tay Ngộ quý

9. Đường tiền tài thứ 9: Vân tay Tổ vệ

Xem chỉ tay tiền tài mà đoạn giữa cung Khảm và đường Thái dương có vân tay tổ vệ thì đó là người được hưởng phúc tổ tiên. Người này thường được kế thừa sản nghiệp, lúc khó khăn được tổ tiên nâng đỡ, lúc hoạn nạn được thần thánh chở che. Cho nên người có vân tay tổ nghiệp dễ được thành công, cơ ngơi rộng rãi, tiền bạc dồi dào. Những người này nếu có được tín tâm, thường xuyên chăm lo hương hỏa thì nhất định sẽ thành tựu.

xem đường chỉ tay tiền tài
Vân tay Tổ vệ

10. Cách xem chỉ tay tiền tài thứ 10: Lòng bàn tay đầy đặn hoặc lõm/ trũng xuống

Người có lòng bàn tay đầy đặn hoặc lõm xuống là số giàu có. Nếu bàn tay lại có sắc hồng, mịn màng, mát mẻ thì đó là quý tướng. Người có dạng tay này thường có đời sống hôn nhân thành đạt, giàu sang, phú quý, công danh nhẹ bước, tiền của chất chồng. Nếu lõm trũng nhưng lại mỏng yếu, thô tháp thì ngược lại là bàn tay khổ hạnh.

Nhìn chung xem chỉ tay tiền tài cũng có thể đoán biết được tương lai của một người về tiền của. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những dấu hiệu rõ ràng, vì vậy cần xem thêm tướng mặt và giải lá số tử vi để có thể giải đoán chính xác.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *