Xem chỉ tay đường đặc biệt quyết định đến vận mệnh tương lai

xem chỉ tay đường đặc biệt

Xem chỉ tay đường đặc biệt sẽ thấy được sự khác lạ của chủ nhân so với người bình thường. Có nhiều dạng chỉ tay đặc biệt, trong đó phổ biến là dạng chữ M, dạng chữ X, dạng chữ Nhất, dạng Thỏi Vàng, dạng Quý Nhân, dạng Ba Nhánh. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ cùng bạn khám phá bí mật bàn tay thông qua các chỉ dấu này.

1.Có bao nhiêu người sở hữu đường chỉ đặc biệt?

Thế giới có gần 8 tỷ người nhưng chỉ tay của mỗi người lại không giống nhau. Đó chính là sự thần kỳ của tạo hóa. Nhân tướng học cổ đại đã tổng kết qua hàng ngàn năm, dựa trên nhiều mẫu đã được đối chứng thực tế mà phân ra các dạng chỉ báo trong lòng bàn tay.

Sinh trắc vân tay cũng là một sản phẩm của phương Tây được xây dựng theo chiều hướng đó. Vân tay không chỉ để định danh một con người mà còn có thể đoán biết được tương lai của người đó.

các chỉ tay đặc biệt
Có bao nhiêu người sở hữu đường chỉ đặc biệt

Xem chỉ tay đường đặc biệt đương nhiên không thuộc về số đông. Chỉ một tỷ lệ rất nhỏ trong tự nhiên có các chi tiết khác người, mà đó là những chi tiết báo hiệu về quý cách. Chủ nhân sở hữu chỉ tay này nhất định sẽ có chỗ hơn người, hoặc là giàu sang tột bậc, hoặc là tài trí vô song, hoặc là làm nên danh chấn thiên hạ.

Theo thống kê không chính thức, tỷ lệ những người có chỉ tay đặc biệt chiếm khoảng 1% trên toàn thế giới mà thôi. Điều này cũng phù hợp với các quy luật tự nhiên vậy.

2. Xem chỉ tay đường đặc biệt chi tiết nhất

2.1. Chỉ tay hình chữ M

Chỉ tay hình chữ M được tạo thành bởi ba đường phổ dụng là sinh đạo, trí đạo và tâm đạo. Trong đó đường trí đạo và sinh đạo sẽ xuất phát từ một điểm ở bìa tay, đoạn giữa chân ngón trỏ và ngón cái, tạo thành vai thứ nhất của chữ M.

Để tạo thành chữ M hoàn chỉnh, cần xuất hiện một đường thứ tư, đường này nối đoạn giữa đường sinh đạo với điểm cuối của đường tâm đạo, ngay dưới chân ngón trỏ, tạo thành vai còn lại của chữ M. Cuối cùng, với bốn đường này, bàn tay có một chữ M kỳ lạ.

những đường chỉ tay lạ
Chỉ tay hình chữ M

Khi xem chỉ tay đường đặc biệt dạng chữ M bạn sẽ thấy đấy là một con người tài năng, giỏi quan hệ, có năng lực giao tiếp. Họ cũng là người thông minh, cơ trí, ứng biến, linh hoạt. Tầm nhìn chiến lược của chủ nhân chữ M thường rất dài hạn, bài bản và tường minh.

Vì thế, con đường sự nghiệp của họ luôn được hanh thông, tiền của chất chồng, uy danh bốn cõi. Người có tay này cũng tôn trọng tình yêu, có trách nhiệm với gia đình, nên nhân đinh, gia đạo đều được viên mãn.

2.2. Chỉ tay hình thỏi vàng

Chỉ tay hình thỏi vàng thường được cấu tạo bởi một đường là đường sinh đạo. Đường này giống như mặt đế của thỏi vàng. Đường còn lại chạy khum khum phía trên, tạo thành một khoảng lồi, giống hình thoi vàng trong thực tế. Đây là chính là đường vân nguyên bảo. Đường này thuộc hàng quý hiếm, không dễ gì bắt gặp.

coi chỉ tay đường đặc biệt
Chỉ tay hình thỏi vàng

Khi xem chỉ tay đường đặc biệt dạng thỏi vàng thì đây là dấu hiệu của người giàu có. Họ có năng lực đặc biệt trong việc kiếm tiền, kinh doanh, buôn bán. Nếu làm quan, họ được bổng lộc hơn người. Người có vân này tính tình cần kiệm, chi tiêu chừng mực, đầu óc thực tế. Họ có con đường sự nghiệp hanh thông, danh tiếng lẫy lừng, bạc tiền chồng chất. Họ cũng dễ lấy được người hôn phối thành đạt, giỏi giang và xinh đẹp.

2.3. Chỉ tay hình chữ nhất

Người có chỉ tay hình chữ nhất là có một đường lớn, dài, đậm, chạy ngang bàn tay, tạo thành nửa trên và nửa dưới. Đây chính là đường tâm đạo và trí đạo hòa vào làm một. Thông thường, khi nhìn vào bàn tay hình chữ nhất, người ta cảm giác thấy kỳ lạ, thiêu thiếu. Đó mới là điều hiếm và đặc biệt. Một khi tâm và trí đạo hợp nhất thì điều tuyệt vời gì sẽ xảy ra đây?

xem những đường chỉ tay đặc biệt
Chỉ tay hình chữ nhất

Khi xem chỉ tay đường đặc biệt dạng chữ nhất trước hết cần lưu ý rằng, đó không phải là bàn tay khuyết đường trí đạo, mà đường trí đạo ẩn vào đường tâm. Cho nên người sở hữu tay này tình cảm và lý trí có sự hòa quyện tuyệt đối, trong lý có tình, trong tình có trí. Họ không bị tình cảm chi phối cũng như luôn tính đến sự nhân ái trong tư duy. Đây là cốt cách của bậc đại trượng phu, công danh hiển đạt, thông minh tài trí, tiền của dồi dào, uy danh lừng thiên hạ.

2.4. Chỉ tay hình chữ X

Tay hình chữ X là trên lòng bàn tay xuất hiện một số đường giao nhau, tạo thành chữ X. Chữ này có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, ở gò này hay gò khác, ở cung nọ hoặc cung kia, nhưng dù ở chỗ nào thì vẫn là một bàn tay cát quý.

những đường chỉ tay đặc biệt
Chỉ tay hình chữ X

Khi xem chỉ tay đường đặc biệt dạng chữ X thì cần phải xác định yếu tố chữ có rõ ràng, sâu đậm hay không. Người có tay này tính tình bao dung, độ lượng, thích làm việc nghĩa, ưa chuyện cộng đồng. Họ là người năng nổ, hoạt bát, tháo vát, thông minh.

Năng lực lãnh đạo và thu hút quần chúng thường được khẳng định một cách dứt khoát. Vì thế, họ sẽ có địa vị tốt trong xã hội, công danh vang nức, tiền bạc dư thừa, được mọi người tin yêu quý trọng.

2.5. Đường chỉ tay có quý nhân phù trợ

Đường chỉ tay quý nhân chạy song song với đường sinh đạo. Đường này có thể là thẳng, là cong, hay có khi là dấu nhân nhưng tất cả đều nằm trên mu của ngón tay cái. Người có đường quý nhân ở nhà được người thân giúp đỡ, ra ngoài được quý nhân tương trợ. Cuộc đời của họ thuận buồm xuôi gió, công danh sự nghiệp nhẹ bước rồng mây, kinh tế làm ăn việc nào cũng thuận.

chỉ tay đặc biệt
Chỉ tay quý nhân

Khi xem chỉ tay đường đặc biệt mà đó là vân quý nhân thì đoán rằng quý mệnh. Người này dù cuộc sống có gặp khó khăn, nguy hiểm thì vẫn có thể vượt qua, lúc tận cùng khẩn cấp sẽ có người cứu giúp. Họ nên là người tín tâm, thường xuyên cảm tạ ơn trên và tổ tiên nguồn cội. Nếu được như vậy thì phước phận kéo dài, quả lành bồi đắp.

2.6. Chỉ tay ba nhánh

Trên bàn tay xuất hiện ba đường đều từ một điểm giữa lòng bàn tay, rồi tách ra ba nhánh, xuyên qua đường tâm đạo và hướng lên trên, gọi là đường tam xuyên. Đường này là dấu hiệu của người thông minh, quan sát thấu đáo. Mọi hiện tượng trong đời sống và xã hội đều không qua được mắt họ. Vì thế, họ là người có đầu óc phân tích, tổng hợp chuyên sâu.

coi các đường chỉ tay đặc biệt
Chỉ tay ba nhánh

Khi xem chỉ tay đường đặc biệt hình tam xuyên thì mệnh chủ làm chuyên môn rất giỏi, làm lãnh đạo cũng cừ. Những lập luận sắc bén sẽ giúp họ thu hút được nhân tài, quyết định được vấn đề cốt lõi, giúp cho công việc thông thuận, mục tiêu dễ tới. Người có tay tam xuyên sớm muộn sẽ là người giàu nức tiếng một vùng, địa vị cao sang được nhiều người mến trọng.

Nói chung, chỉ tay đặc biệt còn có nhiều nhưng những dấu hiệu nói trên cũng phần nào minh chứng cho vận số kỳ diệu của chủ nhân. Khi xem chỉ tay đường đặc biệt thường đoán là mệnh quý nhưng điều đó chưa đủ, cần phải giải lá số tử vi bát tự để có cái nhìn đa chiều, chu đáo và chính xác hơn.

Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những trung tâm nghiên cứu phong thủy uy tín tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi nghiên cứu tìm ra cách hóa giải, mang lại phúc khí cho gia đình bạn. Liên hệ ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn và đặt lịch hẹn với thầy Nguyễn Hoàng.

 

Chuyên gia Nguyễn Hoàng

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

CHƯƠNG TRÌNH HỘI VIÊN CÓ GÌ
Phong Thủy Nguyễn Hoàng
Cố vấn phong thuỷ hàng ngày Theo cá nhân hoá
Hoá giải vận hạn hằng tháng Theo cá nhân hoá
Hướng dẫn kích hoạt tài lộc hàng tháng Theo cá nhân hoá
Hướng dẫn cải sửa vận mệnh Theo cá nhân hoá
Học phong thủy căn bản Với hàng trăm video
Đọc bản tin phong thuỷ Hàng tuần
Được tham gia hội thảo phong thuỷ Miễn phí hằng tháng
Hỗ trợ 1-1 Bởi chuyên gia và trợ lý phong thuỷ
Chi tiết quyền lợi

2 thoughts on “Xem chỉ tay đường đặc biệt quyết định đến vận mệnh tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.