Xem 11 đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có giải mã bí ẩn cuộc đời

Xem chỉ tay đường đặc biệt sẽ thấy được sự khác lạ của chủ nhân so với người bình thường. Từ khi sinh ra ai cũng đã có đường chỉ tay và những đường này sẽ tiết lộ nhiều điều về tương lai mỗi người. Trong nhân tướng, hầu hết mọi người sẽ có những đường chỉ tay khá tương đồng với số đông. Tuy nhiên sẽ có những người có chỉ tay khác biệt, đặc biệt lạ không phải ai cũng sở hữu được. Vậy những đường này có ý nghĩa gì, nói lên vận mệnh gì của chủ nhân. Tìm hiểu ngay xem bạn có nằm trong số này không qua bài viết bên dưới nhé.

xem chỉ tay đường đặc biệt
Xem chỉ tay đường đặc biệt chuẩn nhất.

1. Đường chỉ tay đặc biệt chữ M

Xem đường chỉ tay đặc biệt nào cũng xuất hiện ba đường là sinh đạo, trí đạo và tâm đạo. Nhưng riêng chữ M sẽ xuất hiện thêm một đường định mệnh để nối giữa đường sinh đạo với điểm cuối của đường tâm đạo. Bốn đường này sẽ tạo ra một hình chữ M hoàn chỉnh. Tuy nhiên nét đậm nhật tuỳ vào tay mỗi người.

 • Tính cách: Người sở hữu bàn tay hình chữ M là người rất tốt bụng. Họ uan tâm giúp đỡ người khác mà không mong cầu được báo đáp. Vì vậy, họ luôn được yêu mến, luôn ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh.
 • Vận mệnh: Đây cũng là tuýp người tài năng, ứng biến linh hoạt với mọi tình huống. Họ biết tận dụng tối đa mọi thứ để phát triển bản thân, có tầm nhìn xa trong mỗi bước tiến. Do đó, họ rất có tố chất làm lãnh đạo. Họ sẽ là người sếp giỏi ngoại giao, quan hệ tốt, có khí chất và đem lại thành công trong sự nghiệp của mình.
 • Tình duyên: Là người có tính cách ôn hoà, tốt bụng nên họ cũng rất được người khác giới để ý. Do vậy đường tình duyên thuận lợi. Xem đường chỉ tay đặc biệt của người chữ M sẽ thấy họ tôn trọng tình yêu. Họ có trách nhiệm nên gia đạo viên mãn.

Một số nhân vật nổi tiếng sở hữu đường chỉ tay này như tổng thống Obama, tỷ phú Bill Gates,…

xem đường chỉ tay đặc biệt
Đường chỉ tay đặc biệt chữ M.

2. Đường chỉ tay đặc biệt thỏi vàng

Khi xem chỉ tay đường đặc biệt nếu lòng bàn tay có hình thỏi vàng hay được biết với tên vân Nguyên bảo. Nó gồm 3 đường cân chính cùng các đường khác nối lại trông giống hình thỏi vàng. Thì đây là đường thuộc loại hiếm thấy vì có hình dạng đặc biệt.

 • Tính cách: Xem đường chỉ tay đặc biệt hình thỏi vàng của đàn ông sẽ thấy là người có chí tiến thủ. Họ phù hợp và phát triển hơn nếu làm nghề kinh doanh, buôn bán. Tuy có ăn nên làm ra nhưng vẫn sống tiết kiệm. Luôn tiêu pha có chừng mực. Biết đầu tư và quản lý tài chính tốt. Xem đường chỉ tay đặc biệt hình thỏi vàng của phụ nữ là người cá tính, độc lập, mạnh mẽ. Họ có thể làm chủ tài chính. Biết hưởng thụ cuộc sống.
 • Vận mệnh: Tuổi trẻ có thể gặp khó khăn, vất vả trong sự nghiệp. Nhưng đến trung niên trở đi sẽ có số giàu sang. Càng về sau hậu vận càng thăng hoa. Mang chỉ tay thỏi vàng nên trong người không lo bị thiếu tiền, sống dư dả, sung túc.
 • Tình duyên:  Những người có đường chỉ tay đặc biệt này sẽ rất thành đạt và tài giỏi. Họ sẽ tìm được ý trung nhân cũng là người tương xứng. Nam thì là chỗ dựa vững chắc còn nữ biết lo toan cho gia đình..
cách xem đường chỉ tay đặc biệt
Đường chỉ tay đặc biệt thỏi vàng

Xem thêm: Xem chỉ tay đường tiền tài nam nữ biết ai hưởng số phú quý

3. Đường chỉ tay đặc biệt chữ nhất

Khi xem chỉ tay đường đặc biệt nếu chỉ tay có một đường lớn, dài và đậm chạy ngang lòng bàn tay. Đây chính là đường tâm đạo và trí đạo nhập lại thành 1 đường thẳng. Khi nhìn vào  đường chỉ tay đặc biệt này sẽ tạo thành hai nửa rõ rệt.

 • Tính cách: Là người thông minh, sáng tạo và khao khát giành chiến thắng trên con đường theo đuổi mục tiêu. Đó là những người kiên trì, không ngại thất bại. Họ chấp nhận khó khăn để đạt được mong muốn. Do đó luôn được trọng dụng, tán dương. Người có chỉ tay này được hợp bởi hai đường trí và tâm nên có sự đồng nhất trong tình cảm và lý trí. Tuy nhiên do tính độc đoán và muốn làm trung tâm nên dễ xảy ra mâu thuẫn. Nếu là người không biết sửa tật này, không lắng nghe và tiếp thu lời khuyên sẽ dễ có cái nhìn phản cảm từ nhiều người hoặc dễ thất bại.
 • Vận mệnh: Họ thường đạt được nhiều thành công và thăng tiến trong sự nghiệp. Nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng mà tương lai sẽ được hưởng giàu sang, làm ăn phát đạt.
 • Tình duyên: Có thể nói chủ nhân của chỉ tay này rất chung tình. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được tình cảm của đối phương. Chính vì vậy đôi khi sẽ xảy ra sự chiếm hữu, nghi ngờ, ghen tuông vô cớ. Xem đường chỉ tay đặc biệt hình thỏi vàng của đàn ông sẽ thấy sau khi kết hôn thường trở nên gia trưởng. Còn phụ nữ thì hay mâu thuẫn, cãi nhau với chồng.

Theo nhân tướng học, những người này cần cố gắng mới mang lại sự hài hòa trong gia đạo. Nếu không rất dễ mâu thuẫn và đổ vỡ trong hôn nhân do tính cách của mình. Do đó nên chọn người bạn đời ôn hoà, khoan dung để đảm bảo hạnh phúc.

xem đường chỉ tay đặc biệt hay nhất
Đường chỉ tay đặc biệt chữ nhất.

4. Đường chỉ tay đặc biệt chữ X

Người có bàn tay có chữ X hiện rõ, 2 nét đậm đều nhau do sự giao nhau của các đường chỉ tay. Dù chữ X ở vị trí nào thì đây cũng là bàn tay của người có tính cách đặc biệt tích cực.

 • Tính cách: Là người độ lượng, ngay thẳng; hoà đồng, thân thiện với mọi người. Người này luôn hoạt ngôn, năng động trong mọi việc. Ngoài ra họ có tư duy nhạy bén và logic. Họ luôn suy nghĩ cẩn thận trước khi làm việc. Do đó người có bàn tay này có đầy đủ tố chất để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, được mọi người kính trọng.
 • Vận mệnh:  Mang mệnh giàu sang, hưởng lộc nên con đường sự nghiệp. Cuộc sống luôn sung túc, gặp nhiều điều may.
 • Tình duyên: Tuy công thành danh toại nhưng tình cảm khá trắc trở. Do mãi không tìm được người tâm đầu ý hợp. Nhưng nếu đã tìm được rồi thì sẽ có một hôn nhân hạnh phúc. Họ là người mẫu mực quán xuyến gia đình tốt.
xem chỉ tay đường đặc biệt hay nhất
Đường chỉ tay đặc biệt chữ X.

Xem thêm: Xem chỉ tay đường may mắn mang lại tài lộc cho chủ nhân

5. Đường chỉ tay đặc biệt có quý nhân phù hộ

Khi xem các đường chỉ tay đặc biệt nếu người nào sở hữu đường chỉ tay này có đặc điểm là dù song song chạy thẳng hay cong, miễn là dưới mu ngón cái thì đều có phước được quý nhân. Người này dù có đi đến đâu hay làm việc gì cũng đều có người thân hoặc quý nhân đi theo giúp đỡ.

 • Tính cách: Nhờ tính cách hòa đồng, tốt tính, dễ kết giao nên có vòng bạn bè khá rộng nhưng nên chọn lọc nếu không muốn vướng vào thị phi, đâm sau lưng. Người có bàn tay này sẽ có tướng mạo dễ nhìn, tốt bụng. Nên rất được lòng người khác, được người ta nhiệt tình giúp đỡ.
 • Vận mệnh: Người xưa cho rằng người sở hữu đường chỉ tay này là do được tổ tiên nơi suối vàng tích âm đức. Nên con cháu mới luôn gặp được quý nhân. Theo đó, chỉ tay càng đậm thì càng được nhiều người nâng đỡ. Cho dù cuộc sống có gặp khó khăn, nguy hiểm. Thì vẫn có thể tai qua nạn khỏi. Xem đường chỉ tay đặc biệt sẽ thấy đây phải là người rất có phúc mới được may mắn như vậy.
 • Tình duyên: Người giúp đỡ họ không chỉ là tổ tiên, gia đình mà quý nhân ở đây có thể là người yêu/ vợ. Do đó, nếu gặp được đúng người. Thì nên biết trân trọng và bồi đắp gia đình luôn hạnh phúc.
xem các đường chỉ tay đặc biệt
Đường chỉ tay đặc biệt có quý nhân phù trợ.

6. Đường chỉ tay đặc biệt ba nhánh

Khi xem chỉ tay đường đặc biệt, nếu trên bàn tay xuất hiện 3 đường đều từ một điểm giữa lòng bàn tay rồi tách ra 3 nhánh. Đường này còn được gọi là đường tam xuyên, đường chỉ tay đuôi phượng.

 • Tính cách: Người có đường này thường rất thông minh, lanh lợi. Đầu óc sáng suốt và phân tích mọi việc thấu đáo. Là người học rộng hiểu sâu nên có chuyên môn tốt nên dễ dàng thăng tiến, được mọi người ngưỡng mộ. Ngoài ra đây là dạng người có nhiều mối quan hệ tốt. Luôn biết sức mình để cố gắng và nỗ lực trong cả đời sống và công việc.
 • Vận mệnh: Ai có đường chỉ tay này sẽ dựa vào chính năng lực của mình để vươn lên. Họ có được nhiều danh vọng và tiền tài mong muốn; cuộc sống thuận lợi.
 • Tình duyên: Không chỉ hết lòng vì công việc mà chuyện gia đình cũng rất chu đáo. Họ biết cách làm người mình yêu được vui vẻ, khôn khéo nên được gia đình hai bên vun vén, giúp đỡ.
xem bói đường chỉ tay đặc biệt
Đường chỉ tay đặc biệt ba nhánh.

7. Đường chỉ tay song ngư

Đường chỉ tay song ngư là đương được tạo ra bởi hai đường chỉ tay có dạng vòng cung khép lại. Nhìn qua thì nét tạo này giống một chú cá. Vì thế rất hiếm người sở hữu được chỉ tay song ngư này.

 • Tính cách: Là người có khả năng tư duy tốt, sáng tạo, trí tuệ và năng lực xuất chúng. Họ được nhiều quý nhân sẵn sàng giúp đỡ, nên đi đến đâu đều được mọi người hoan hỉ.
 • Vận mệnh:Những người sở hữu đường chỉ tay song ngư là người luôn gặp may mắn, thuận buồm xuôi gió, có nhiều cơ hội thăng quan chức bằng chính thực lực của họ.
 • Tình duyên: Không chỉ may mắn về sự nghiệp, tình duyên của họ cũng thuận vợ thuận chồng, hạnh phúc.
xem các đường chỉ tay đặc biệt
Đường chỉ tay song ngư.

8. Đường chỉ tay may mắn

Xem chỉ tay đường đặc biệt, đường chỉ tay may mắn là đường được hình thành bởi hai vòng cung, đường thứ 1 nối từ ngón trỏ sang ngón áp út, ngón áp út đến ngón út là đường thứ 2.

Tùy vào mức độ mờ nhạt mà may mắn khác nhau. Người sở hữu là người có cuộc sống có nhiều hạnh phúc, bình an, ít trải qua biến cố lớn, nếu có chuyện buồn cũng mau chóng qua nhanh. Nhìn chung cuộc sống của họ khá êm đềm, mọi việc suôn sẻ.

xem bói đường chỉ tay đặc biệt
Đường chỉ tay đặc biệt may mắn.

9. Đường chỉ tay ngây thơ

Đường chỉ tay ngây thơ là một trong các đường chỉ tay đặc biệt, được xác định tại vị trí đốt dưới cùng của ngón tay trỏ, có thể nằm dọc, nằm ngang hoặc chéo.

Đường chỉ tay này biểu hiện của những người có bản tính đầy lương thiện vị tha. Tư tưởng sống của họ luôn thoải mái, lạc quan trước mọi nghịch cảnh. Vậy nên họ luôn đem đến rất nhiều năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Bên cạnh có tâm tính tốt, tâm hồn đẹp, thì những người này còn có trí tuệ hơn người. Ngoài ra, họ có khả năng lãnh đạo tài ba, trí nhớ khá tốt – những yếu tố rất quan trọng giúp họ đạt được thành công cho dù ở bất kỳ lĩnh vực nào.

xem chỉ tay đường đặc biệt và ý nghĩa
Đường chỉ tay ngây thơ.

10. Đường chỉ tay tiền bạc

Đây là một trong các chỉ tay đặc biệt và có số ít người sở hữu đường tiền bạc. Đường này ở dưới cùng của ngón tay cái, các đường vân có thể đan xen, nằm ngang hoặc thẳng đứng, .

Luận giải: Tùy vào mức độ đậm nhạt của các đường vân tay này thể hiện khả năng tích lũy tiền bạc và quản lý tài chính cũng khác nhau. Những người có các đường chỉ tay này càng đậm và rõ là người có số giàu sang, phú quý, kiếm được nhiều tiền, họ biết cách chi tiêu hợp lý, đầu tư làm ăn tốt nên làm đâu thắng đấy.

xem chỉ tay đường đặc biệt nhất
Đường chỉ tay tiền bạc.

11. Đường chỉ tay sáng tạo

Đường chỉ tay sáng tạo nằm ở vị trí giữa ngón nhẫn và ngón út, thường sẽ là 2 đường song song có thể hơi nghiêng hoặc thẳng đứng.

Đây là một trong những đường chỉ tay đặc biệt, ai sở hữu nét tướng này thường có đầu óc rất sáng tạo, nhanh nhạy, linh hoạt có trí tưởng tượng phong phú. Họ luôn cập nhật những điều mới mẻ và làm mới cuộc sống của bản thân. Vì vậy, họ rất phù hợp với công việc có sự sáng tạo và nghệ thuật cao.

cách xem đường chỉ tay đặc biệt
Đường chỉ tay sáng tạo.

12. Có bao nhiêu người sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này?

Xem chỉ tay đường đặc biệt đương nhiên không thuộc về số đông. Chỉ một tỷ lệ rất nhỏ trong tự nhiên có các chi tiết khác người, mà đó là những chi tiết báo hiệu về quý cách. Chủ nhân sở hữu chỉ tay này nhất định sẽ có chỗ hơn người, hoặc là giàu sang tột bậc, hoặc là tài trí vô song, hoặc là làm nên danh chấn thiên hạ.

Thế giới có gần 8 tỷ người nhưng chỉ tay của mỗi người lại không giống nhau. Đó chính là sự thần kỳ của tạo hóa. Nhân tướng học cổ đại đã tổng kết qua hàng ngàn năm, dựa trên nhiều mẫu đã được đối chứng thực tế mà phân ra các dạng chỉ báo trong lòng bàn tay.

Sinh trắc vân tay cũng là một sản phẩm của phương Tây được xây dựng theo chiều hướng đó. Vân tay không chỉ để định danh một con người mà còn có thể đoán biết được tương lai của người đó.

các chỉ tay đặc biệt
Có bao nhiêu người sở hữu đường chỉ đặc biệt

Nói chung, chỉ tay đặc biệt còn có nhiều nhưng những dấu hiệu nói trên cũng phần nào minh chứng cho vận số kỳ diệu của chủ nhân. Khi xem chỉ tay đường đặc biệt thường đoán là mệnh quý nhưng điều đó chưa đủ, cần phải giải lá số tử vi bát tự để có cái nhìn đa chiều, chu đáo và chính xác hơn.

Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những trung tâm nghiên cứu phong thủy uy tín tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi nghiên cứu tìm ra cách hóa giải, mang lại phúc khí cho gia đình bạn. Liên hệ ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn và đặt lịch hẹn với thầy Nguyễn Hoàng.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

2 thoughts on “Xem 11 đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có giải mã bí ẩn cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *