Xem chỉ tay đường may mắn tài lộc cho nam nữ cực chuẩn xác

Xem chỉ tay đường may mắn có thể dự đoán được bình an hay bất ổn, giàu có hay đói nghèo, hạnh phúc hay khổ đau, tầm tường hay danh giá. May mắn là một yếu tố vô cùng quan trọng, có thể giúp một người bình thường trở nên vượt trội, giúp một người tài giỏi tiến tới lẫy lừng. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ cùng bạn điểm qua những chỉ dấu của đường may mắn.

xem chỉ tay đường may mắn
Xem chỉ tay đường may mắn dự đoán vận số tốt hay xấu cho nam và nữ chính xác 2022.

1. Đường chỉ tay hình chữ M

Đương chỉ tay chữ M là một trong những đường chỉ tay may mắn nổi bật. Đây là những người rộng lượng, rất tốt bụng. Luôn sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà không cần báo đáp. Nên được nhiều người yêu mến và kính trọng.

Sở hữu chỉ tay may mắn chữ M cho thấy tài năng và trực giác của họ rất nhạy bén. Nên khả năng nắm bắt tình hình rất tốt. Khi có cơ hội sẽ tận dụng tối đa mà phát triển sự nghiệp.

Họ nổi bật về khí chất, giỏi giao tiếp và thể hiện tính đặc biệt trong quá trình làm việc và giải quyết vấn đề. Đặc biệt là những người có tố chất lãnh đạo.

Những người sở hữu đường chỉ tay mắn mắn chữ M có xu hướng may mắn và rất giàu có. Người đến đầu này thì mọi việc suôn sẻ. Luôn biết tận dụng ưu thế, phát tài, công danh rực rỡ.

chỉ tay chữ m là gì
Ý nghĩa đường chỉ tay chữ M.

Xem thêm: Cách xem chỉ tay cơ bản đoán vận mệnh chính xác nhất

2. Đường chỉ tay thỏi vàng

Lòng bàn tay có hình dạng một thỏi vàng, còn được gọi là Nguyên Bảo. Có đặc điểm là ba đường chỉ tay chính và các chỉ tay khác trên lòng bàn tay nối với nhau tạo thành hình thang. Hơi giống một thỏi vàng.

Chỉ tay may mắn của đàn ông có thỏi vàng này là người giỏi tích lũy, giỏi trong chi tiêu tiết kiệm. Biết phát triển sự nghiệp để nâng cao vận khí.

Và ngay cả trong trường hợp không có những thay đổi về điều kiện kinh tế và tài chính dư dả. Họ cũng sẽ  không lãng phí. Họ cũng biết cách đầu tư vốn và quản lý tài sản để làm giàu cho những gì mình đang có.

Đường chỉ tay may mắn ở nữ có lòng bàn tay thỏi vàng là người táo bạo. Và mọi người luôn cảm khái về lòng dũng cảm và sức mạnh của họ. Họ làm chủ cuộc đời mình và quyết định hành động theo vận mệnh của chính mình. Mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Họ tìm cách tự thiết kế và xây dựng doanh nghiệp. Tạo dựng danh tiếng vững chắc. Được cơ hội phát huy tiềm năng. Họ cũng sẽ là những người chỉ huy tài giỏi và là một người vợ đảm đang, có tầm ảnh hưởng lớn. Mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

Đối với những người có bàn tay may mắn hình thỏi vàng, những năm đầu có thể hơi chông gai. Nhưng trung niên mọi khó khăn đều sẽ kết thúc.

Là người có phúc khí, mệnh phú quý, biết nắm giữ tài sản, vàng bạc, cuộc sống thăng hoa, sung túc trong tương lai là điều không ai có thể đạt được. Bạn vẫn có thể sống một cuộc sống đầy đủ và sung túc trong những năm tháng sau này.

coi chỉ tay đường đặc biệt
Chỉ tay hình thỏi vàng

3. Đường may mắn hình chữ Nhất

Đường chỉ tay may mắn hình chữ nhất được đặc trưng bởi một đường thẳng qua bàn tay. Theo nhân tướng học, con đường này là sự kết hợp và hợp nhất của đường Trí đạo và Tâm đạo.

Những người có tướng tay này thường rất thành công. Vì họ luôn biết cách biến những ý tưởng trong đầu thành hiện thực. Đặc biệt họ rất có tài sáng tạo và phát minh ra những thứ mới.

Người có chữ Nhất rất thông minh, hiếu học, rất sáng tạo. Luôn khát khao chiến thắng. Khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ kiên trì thực hiện. Nhìn chung họ là những người sống lý trí, ít khi bị cảm xúc chi phối. Họ rất quyết đoán, can đảm và thường thành công hơn những người khác.

Đôi khi người có đường chỉ tay măn mắn chữ nhất khá cứng nhắc, bảo thủ. Không chịu lắng nghe người khác, chủ quan, duy ý chí. Nếu không sửa chữa, họ có thể thất bại do không nhận lời khuyên đúng đắn.

Họ thường đạt được những thành tựu không hề nhỏ trong sự nghiệp. Và tất nhiên, những người này cũng có tương lai vô cùng tươi sáng, giàu sang phú quý hơn những người khác. Một số vươn lên các vị trí cao như tổng thống và quân nhân tài năng.

Đàn ông có đường chỉ tay chữ nhất này là những người phi thường. Có thể vượt qua bất cứ khó khăn nào mà không bỏ cuộc.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ phức tạp hơn. Họ có xu hướng gia trưởng sau khi kết hôn. Do đó khi kết hôn cần lựa chọn người có tính cách ôn hòa, hòa nhã, dịu dàng, khoan dung, mềm trong trong cư xử.

xem bói chỉ bàn tay hình chữ nhất
Con đường công danh và sự nghiệp người có bàn tay chữ nhất.

4. Đường may mắn trong hôn nhân gia đạo

Xét về nhân tướng học, xem chỉ tay đường may mắn về gia đạo cần chú ý đến đường hôn nhân và đường tình cảm. Đường hôn nhân dài thì mộng mơ, trang nhã, có phẩm chất cao. Nếu đường này đậm và hồng thì cuộc sống ổn định, gia đạo đề huề.

Nếu đường hôn nhân uốn cong lên trên, còn xuất hiện ngôi sao. Thì cuộc sống gia đình viên mãn. Ngoài ra, đường tâm đạo cũng cần phải minh bạch rõ ràng. Không bị chia cắt bởi các đường khác thì mới tốt đẹp.

Người sở hữu đường chỉ tay may mắn này thường được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, gặt hái được thành công bất ngờ. Tình duyên rất tốt, vợ chồng rất hòa thuận. Cuộc sống dễ dàng, gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Đặc biệt, người sở hữu chỉ tay may mắn này luôn có thể mang lại may mắn cho những người xung quanh. Nếu bạn đang ở bên người này. Hãy nắm lấy cơ hội may mắn này và tin rằng cuộc sống sau này của bạn sẽ tươi sáng và rất hạnh phúc.

coi chỉ tay đường may mắn
Đường chỉ tay may mắn về gia đạo

5. Chỉ tay may mắn tài lộc sự nghiệp

Xem chỉ tay đường may mắn về sự nghiệp cần phải quan sát đường công danh. Đường này nằm ở ngang hoặc dọc ở giữa ngón cái và ngón trỏ.

Đường này nếu đậm đà, thẳng, rõ, chạy một mạch từ dưới lên trên thì sự nghiệp hanh thông, tuần tự. Sự nghiệp của một con người được thể hiện thông qua các vị trí công tác và thành tựu để lại cho tổ chức, cho xã hội, được tổ chức hoặc xã hội ghi nhận.

Những người có đường chỉ tay may mắn này thường có vận may sự nghiệp vô cùng tốt. Mọi thứ thành công ngoài mong đợi và cuộc sống không hề dễ dàng.

Đặc biệt, những người có chỉ tay này luôn mạnh mẽ, kiên quyết trong công việc. Một khi đã làm thì sẽ làm đến cùng. Dù khó khăn đến đâu, hãy luôn vững vàng và bình tĩnh đối mặt với vấn đề.

Đặc biệt, con đường sự nghiệp của chủ nhân có xu hướng bền vững lâu dài, có nhiều cơ hội may mắn để đưa công việc kinh doanh đi theo hướng mới. Có thể nói, sự nghiệp của chủ nhân có chỉ tay may mắn này lên như diều gặp gió, thành công rực rỡ ngoài mong đợi.

những đường chỉ tay may mắn
Đường may mắn về sự nghiệp

6. Đường may mắn về danh vọng

Khi xem chỉ tay đường may mắn về danh tiếng của một người ta cần chú ý tới đường công danh. Đường này có điểm bắt đầu từ cổ tay, và chạy ngang cắt đường sự nghiệp. Đường này dài và cong là tốt. Mức độ nổi tiếng danh vọng phụ thuộc một phần vào độ nông cạn của đường chỉ tay này. Đặc điểm này cho thấy chủ nhân của nó là người rất quan tâm đến danh vọng, địa vị, luôn tìm cách khẳng định bản thân, hướng đến vị trí cao hơn trong cơ quan, tổ chức hay công ty của mình.

Những người có đường chỉ tay may mắn này có đặc điểm là rất sâu sắc, chu đáo và an toàn trong bất cứ việc gì họ làm. Tuy nhiên, ham muốn địa vị của họ rất lớn, và họ cũng có thể sẵn sàng hy sinh lợi ích của người khác để đạt được thành tựu của mình.

7. Đường may mắn quý nhân phù trợ giúp đỡ

Đường quý nhân phù trợ thường nằm bên dưới và song song với đường sinh đạo, chiều dài chỉ tay may mắn quý nhân khá ngắn.

Ngoài 6 đường chỉ tay may mắn phía trên, thì đường may mắn quý nhân trợ giúp cũng khá đặc biệt. Xem chỉ tay đường may mắn cho thấy người có đường này thì luôn luôn có được sự tương trợ của trời đất, những lúc khó khăn hoạn nạn, gấp gáp khẩn cấp đều có người đến giúp đỡ.

Đường quý nhân càng dài, càng rõ thì phước phận càng nhiều. Không phải ai cũng có đường quý nhân. Người có đường quý nhân thì sự nghiệp dễ thành, nạn tai dễ khỏi.

Người có vân tay quý nhân là người hòa đồng, dễ gần, có nhiều bạn bè nhưng nếu không muốn vướng vào kẻ xấu thì bạn phải lựa chọn.

Tính cách dễ gần khiến cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn, đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ. Ngay cả những người giúp đỡ cũng là những người trung gian. Vì vậy cuộc sống này sẽ được bảo vệ và sống hạnh phúc.
Gặp gỡ những người trong cuộc sống không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên những người sở hữu chỉ tay may mắn này lại dễ dàng gặp được. Có vẻ như quý nhân luôn ở bên người sở hữu đường chỉ tay may mắn quý nhân này.

đường may mắn trong lòng bàn tay
Coi đường chỉ tay may mắn về quý nhân phụ trợ

8. Đường may mắn trên bàn tay về các mối quan hệ

Quan hệ xã hội rất quan trọng trong quá trình tồn tại và phát triển của một con người. Tướng pháp chỉ tay kể ra rằng, muốn được gặp may mắn trong quan hệ xã hội cần nghiên cứu đường tình cảm và đường thái dương. Nếu hai đường này mạch lạc, ngay ngắn, hồng hào, sâu đậm thì người đó luôn luôn tạo được thiện cảm với xung quanh, ra ngoài được mọi người giúp đỡ. Họ là người quảng giao và đa số các mối quan hệ đó đều mang lại giá trị trong đời sống và công việc.

9. Đường chỉ tay may mắn được trúng số độc đắc

Xem chỉ tay đường may mắn về việc có trúng số độc đắc hay không vốn được nhiều người săn lùng nghiên cứu. Đường chỉ tay trúng số xuất hiện ở Gò Thái Âm, những người sở hữu chỉ tay trúng số độc đắc thường gặp nhiều vận may, có bất ngờ lớn như trúng các giải thưởng.  Nhược điểm của xem chỉ tay trúng số độc đắc là làm cho nhiều người ảo tưởng những thứ na ná về đường may mắn tột cùng này, thành ra sa vào cờ bạc, lô đề, đỏ đen, may rủi, gây nhiều hệ quả xấu.

10. Đường may mắn được hạnh phúc viên mãn

Xem chỉ tay đường may mắn về việc có được hạnh phúc viên mãn hay không thì cần phối hợp cả đường tâm đạo, đường thái dương và đường sủng ái. Đường tâm đạo cần phải rõ sâu, đường thái dương cần phải liên tục và đường sủng ái cần phải xuất hiện. Nếu cả ba đường này đều có đặc điểm vừa nêu thì chủ nhân là người viên mãn tràn đầy, không có gì phải lo lắng, nghĩ suy, tiếc nuối. Đời người kể được như vậy cũng chẳng ước gì thêm.

xem đường chỉ tay may mắn
Được điểm đường chỉ tay may mắn được hạnh phúc viên mãn

11. Đường may mắn thành công trong sự nghiệp

Xem chỉ tay đường may mắn về sự thành công của một người thường xuất hiện song song với đường sự nghiệp. Thành công là một dạng đỉnh cao của sự nghiệp. Có sự nghiệp mà không thành công thì chưa thể coi là mỹ mãn. Vì thế, đường thành công giống như một sự khẳng định lại sự nghiệp của mệnh chủ, nó đứng bên cạnh, tạo thành điểm nhấn cho đường quan lộ.

xem bói chỉ tay đường may mắn
Đường may mắn được nổi bật, thành công

12. Đường chỉ tay may mắn được an yên

Xem chỉ tay đường may mắn về sự bình an, thanh thản có một số tiểu chỉ nhưng ít xuất hiện. Vì thế, cách dễ nhất để biết một người có an lạc hay không thì nhìn vào đường sinh mệnh và đường tâm đạo là có thể đoán được.

Đường sinh mệnh rõ ràng, đậm nét thì sức khỏe tốt, không có lo lắng gì. Đường tâm đạo không bị gián đoạn, xoắn xuýt, chia cách thì tư tưởng nhất quán, suy nghĩ đơn giản. Vì thế, họ được bình an từ trong tâm.

Xem thêm: Xem các đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có giải mã bí ẩn cuộc đời

Suy cho cùng, việc xem chỉ tay đường may mắn cũng giúp ích nhiều điều nhưng cần kết hợp với việc giải lá số tử vi, tứ trụ để có thông điệp dứt khoát, từ đó mà thấu hiểu số phận, làm chủ cuộc đời một cách khoa học. Phía trên là những đường chỉ tay tốt may mắn mà chúng tôi tổng hợp được, hy vọng hữu ích với bạn.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *