Xem chỉ tay đường may mắn tài lộc cho nam nữ cực chuẩn xác

xem chỉ tay đường may mắn

Xem chỉ tay đường may mắn có thể dự đoán được bình an hay bất ổn, giàu có hay đói nghèo, hạnh phúc hay khổ đau, tầm tường hay danh giá. May mắn là một yếu tố vô cùng quan trọng, có thể giúp một người bình thường trở nên vượt trội, giúp một người tài giỏi tiến tới lẫy lừng. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ cùng bạn điểm qua những chỉ dấu của đường may mắn.

1. Đường chỉ tay may mắn nằm ở đâu?

Đường chỉ tay may mắn không nằm một chỗ mà nó thể hiện ở trên tất cả các đường trong lòng bàn tay.

Xét về nhân tướng học, việc chỉ ra một đường cụ thể nào là đường may mắn thì e rằng có sự khiên cưỡng và không thấu đủ. Vì thế, những trình bày dưới đây sẽ liệt kê những đường chỉ tay mắn và đặc điểm nhận biết cụ thể của nó.

2. Ý nghĩa của đường chỉ tay may mắn?

Xem chỉ tay đường may mắn nếu ai sở hữu những đường chỉ tay may mắn này đều có nhiều phước lành, nhận được nhiều may mắn, mọi việc đều thuận lợi. Tuy nhiên, nếu ai không có những đường này thì sẽ kém may mắn hơn, mọi việc về tài chính, sự nghiệp, sức khỏe đều gặp trắc trở, nhiều khó khăn.

Hơn nữa, nếu đường chỉ tay may mắn càng đậm và dài thì sự may mắn càng lớn, khả năng thành công lớn trong nhiều công việc bản thân làm.

coi đường chỉ tay may mắn
Xem chỉ tay đường may mắn nói lên điều gì?

Xem thêm: Cách xem chỉ tay cơ bản đoán vận mệnh chính xác nhất

2. Xem bói chỉ tay đường may mắn thường gặp nhất

2.1. Đường may mắn trong hôn nhân gia đạo

Xem chỉ tay đường may mắn về gia đạo cần chú ý đến đường hôn nhân và đường tình cảm. Đường hôn nhân dài thì mộng mơ, trang nhã, có phẩm chất cao. Nếu đường này đậm và hồng thì cuộc sống ổn định, gia đạo đề huề.

Nếu đường hôn nhân uốn cong lên trên, còn xuất hiện ngôi sao thì cuộc sống gia đình viên mãn. Ngoài ra, đường tâm đạo cũng cần phải minh bạch rõ ràng, không bị chia cắt bởi các đường khác thì mới tốt đẹp.

coi chỉ tay đường may mắn
Đường chỉ tay may mắn về gia đạo

2.2. Đường may mắn trong sự nghiệp

Xem chỉ tay đường may mắn về sự nghiệp cần phải quan sát đường công danh. Đường này nếu đậm đà, thẳng, rõ, chạy một mạch từ dưới lên trên thì sự nghiệp hanh thông, tuần tự nhi tiến. Sự nghiệp của một con người được thể hiện thông qua các vị trí công tác và thành tựu để lại cho tổ chức, cho xã hội, được tổ chức hoặc xã hội ghi nhận.

những đường chỉ tay may mắn
Đường may mắn về sự nghiệp

2.3. Đường may mắn về danh vọng

Danh vọng là tiếng thơm để lại cho đời. Một người khi được nhiều người biết đến, hâm mộ, ngưỡng vọng thì người đó đã thành công về danh tiếng. Khi xem chỉ tay đường may mắn về danh tiếng của một người ta cần chú ý tới đường công danh. Đường này dài và cong là tốt. Chủ nhân sở hữu chỉ tay như vậy sẽ có sức quyến rũ, hấp dẫn người khác, thành tích mà họ để lại không tồi.

2.4. Đường may mắn quý nhân phù trợ giúp đỡ

Đường quý nhân phù trợ thường nằm bên dưới và song song với đường sinh đạo. Xem chỉ tay đường may mắn cho thấy người có đường này thì luôn luôn có được sự tương trợ của trời đất, những lúc khó khăn hoạn nạn, gấp gáp khẩn cấp đều có người đến giúp đỡ.

Đường quý nhân càng dài, càng rõ thì phước phận càng nhiều. Không phải ai cũng có đường quý nhân. Người có đường quý nhân thì sự nghiệp dễ thành, nạn tai dễ khỏi.

đường may mắn trong lòng bàn tay
Coi đường chỉ tay may mắn về quý nhân phụ trợ

2.5. Đường may mắn trên ban tay về các mối quan hệ

Quan hệ xã hội rất quan trọng trong quá trình tồn tại và phát triển của một con người. Tướng pháp chỉ tay kể ra rằng, muốn được gặp may mắn trong quan hệ xã hội cần nghiên cứu đường tình cảm và đường thái dương. Nếu hai đường này mạch lạc, ngay ngắn, hồng hào, sâu đậm thì người đó luôn luôn tạo được thiện cảm với xung quanh, ra ngoài được mọi người giúp đỡ. Họ là người quảng giao và đa số các mối quan hệ đó đều mang lại giá trị trong đời sống và công việc.

2.6. Đường chỉ tay may mắn được trúng số độc đắc

Xem chỉ tay đường may mắn về việc có trúng số độc đắc hay không vốn được nhiều người săn lùng nghiên cứu. Đường này xuất hiện ở Gò Thái Âm, những người sở hữu đường này thường gặp nhiều vận may, có bất ngờ lớn như trúng các giải thưởng.  Nhược điểm của nó là làm cho nhiều người ảo tưởng những thứ na ná về đường may mắn tột cùng này, thành ra sa vào cờ bạc, lô đề, đỏ đen, may rủi, gây nhiều hệ quả xấu.

2.7. Đường may mắn được hạnh phúc viên mãn

Xem chỉ tay đường may mắn về việc có được hạnh phúc viên mãn hay không thì cần phối hợp cả đường tâm đạo, đường thái dương và đường sủng ái. Đường tâm đạo cần phải rõ sâu, đường thái dương cần phải liên tục và đường sủng ái cần phải xuất hiện. Nếu cả ba đường này đều có đặc điểm vừa nêu thì chủ nhân là người viên mãn tràn đầy, không có gì phải lo lắng, nghĩ suy, tiếc nuối. Đời người kể được như vậy cũng chẳng ước gì thêm.

xem đường chỉ tay may mắn
Được điểm đường chỉ tay may mắn được hạnh phúc viên mãn

2.8. Đường may mắn thành công trong sự nghiệp

Xem chỉ tay đường may mắn về sự thành công của một người thường xuất hiện song song với đường sự nghiệp. Thành công là một dạng đỉnh cao của sự nghiệp. Có sự nghiệp mà không thành công thì chưa thể coi là mỹ mãn. Vì thế, đường thành công giống như một sự khẳng định lại sự nghiệp của mệnh chủ, nó đứng bên cạnh, tạo thành điểm nhấn cho đường quan lộ.

xem bói chỉ tay đường may mắn
Đường may mắn được nổi bật, thành công

2.9. Đường chỉ tay may mắn được an yên

Xem chỉ tay đường may mắn về sự bình an, thanh thản có một số tiểu chỉ nhưng ít xuất hiện. Vì thế, cách dễ nhất để biết một người có an lạc hay không thì nhìn vào đường sinh mệnh và đường tâm đạo là có thể đoán được.

Đường sinh mệnh rõ ràng, đậm nét thì sức khỏe tốt, không có lo lắng gì. Đường tâm đạo không bị gián đoạn, xoắn xuýt, chia cách thì tư tưởng nhất quán, suy nghĩ đơn giản. Vì thế, họ được bình an từ trong tâm.

Xem thêm: Xem 6 đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có giải mã bí ẩn cuộc đời

3. Một số đường chỉ tay may mắn đặc biệt khác

Ngoài những đường chỉ tay may mắn phổ biến bên trên, thì có một số người mới sở hữu được những đường may mắn đặc biệt sau:

  • Đường may mắn hình chữ M: Những người sở hữu đường chữ M thường may mắn và rất giàu có. Mọi việc đến với người sở hữu cây cọ này đều suôn sẻ, thuận lợi. Họ luôn biết tận dụng nó để xây dựng sự nghiệp rực rỡ, gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.
  • Đường may mắn hình chữ Nhất: Những người có đường chỉ tay chữ Nhất rất thông minh, ham học hỏi, sáng tạo và luôn muốn chiến thắng. Họ thường lý trí, ít khi bị cảm xúc làm lung lay, quyết đoán, can đảm và thường thành công hơn những người khác.
  • Đường may mắn hình thỏi vàng: Đàn ông có tướng tay này rất giỏi tích tiểu thành đại, biết cách phát triển sự nghiệp, cải thiện tài vận kể cả khi tài chính dư dả không thay đổi, nhưng họ không tiêu xài phung phí.
xem bói chỉ tay đường may mắn
Các đường chỉ tay đặc biệt.

Suy cho cùng, việc xem chỉ tay đường may mắn cũng giúp ích nhiều điều nhưng cần kết hợp với việc giải lá số tử vi, tứ trụ để có thông điệp dứt khoát, từ đó mà thấu hiểu số phận, làm chủ cuộc đời một cách khoa học.

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phong thủy, Phong thủy Nguyễn Hoàng được xem là trung tâm tư vấn phong thủy uy tín nhất tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi cung cấp những giải pháp tối ưu nhất giúp mang lại cuộc sống tốt lành cho bạn. Liên hệ ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn và đặt lịch hẹn với thầy Nguyễn Hoàng.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.